Follow us on

SOCIAL

FIERCE STORY

ตู่-ภพธร ร่วมท้าพิสูจน์พลังปกป้องแดดกับ นีเวีย ซัน ในงาน “NIVEA SUN SUPER PROTECTION SUPER FUN ON THE GO”

Written by SaiCosTan
Created: May 18, 2017 10:31 am | Updated: May 28, 2018 15:18 pm

งาน “SUPER PROTECTION SUPER FUN ON THE GO” วันที่ 8-9 เมษายนที่ผ่านมา ณ สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน โดยนีเวียซันชวนครอบครัวที่สนใจร่วมสนุกกันแบบไม่ต้องกลัวดำ เพื่อพิสูจน์พลังการปกป้องแสงแดดของนีเวีย ซัน โพรเท็ค แอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++


1252 0 0

Photo Credits:

ผ่านพ้นไปแล้วกับกิจกรรมท้าแดดเปรี้ยงในช่วงเดือนเมษายนกับงาน “SUPER PROTECTION SUPER FUN ON THE GO” วันที่ 8-9 เมษายนที่ผ่านมา ณ สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน โดยนีเวียซันชวนครอบครัวที่สนใจร่วมสนุกกันแบบไม่ต้องกลัวดำ เพื่อพิสูจน์พลังการปกป้องแสงแดดของนีเวีย ซัน โพรเท็ค แอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++ นวัตกรรมโลชั่นกันแดด เนื้อบางเบา ที่ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะและให้ความเย็นสดชื่นสบายผิว โดยมีศิลปินชื่อดัง ตู่- ภพธร มาเป็นแขกคนสำคัญร่วมพูดคุยถึงวิธีการดูแลตัวเองกับงานและกิจกรรม outdoor ที่ต้องโดนแสงแดดเป็นประจำ กิจกรรมจะสนุกขนาดไหน มาดูกันค่ะ

 

 

“สำหรับผลิตภัณฑ์ล่าสุด คือ นีเวีย ซัน โพรเท็ค แอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++ นี้นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกมาตอบโจทก์ความต้องการของผู้บริโภคในซัมเมอร์นี้ได้อย่างดี เพราะเป็นโลชั่นกันแดด SPF 50 PA ++++ ที่ให้ความเย็นสดชื่นบนผิวด้วยเมนทอลและมีวิตามินอีช่วยบำรุงผิวแห้งเสียหลังออกแดด สูตรใหม่เนื้อบางเบา ซึบซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ยังให้ความรู้สึกว่ามีเกราะปกป้องบนผิวของคุณ ซึ่งแสดงถึงประสิทธิภาพ การปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB ได้เต็มที่ ฟื้นบำรุงผิวจากแสงแดดด้วย มีวิตามินอีบริสุทธิ์ 96% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว แตกต่างด้วยความรู้สึกเย็นสดชื่นจากเมนทอล ใช้ได้ทุกวัน เป็นสูตรกันน้ำ เหมาะกับกิจกรรมหนักๆ เช่น ไปทะเล ว่ายน้ำ ดำน้ำ

 

 

 

ด้านศิลปินชื่อดัง ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ  แขกคนสำคัญที่มาร่วมงานในครั้งนี้ กล่าวว่า กิจกรรมกลางแจ้งที่ชอบมากคือการขี่มอเตอร์ไซต์ รวมถึงงานซาวด์เช็คบนเวทีที่เป็นงานกลางแจ้งตอนกลางวันที่บางครั้งหลีกเลี่ยงแสงแดดไม่ได้ แต่จะมีวิธีดูแลตัวเองโดยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีคุณภาพ โดยปกติจะทาก่อนออกจากบ้านและระหว่างวัน จะหลีกเลี่ยงโลชั่นที่เหนียวเนอะหนะเพราะจะทำให้ใช้เวลาทานานเพราะผู้ชายส่วนใหญ่มักจะไม่ใช้เวลาตรงนี้นานนัก เลือกโลชั่นที่ทาแล้วรู้สึกสดชื่น และเลือกใช้โลชั่นกันแดดที่มีค่า SPF PA++++ เพื่อช่วยปกป้องแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น

 

 

เตรียมพบกิจกรรมสนุก ๆ ของนีเวียซันแบบนี้ในครั้งหน้า สำหรับผู้ที่อยากชมบรรยากาศและกลิ่นอายความสนุกของงาน  “NIVEA SUN SUPER PROTECTION SUPER FUN ON THE GO” คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ @NIVEAThailand

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แอบส่องแฟชั่นสีขาวแดงสไตล์ Red Velvet จากสุดยอดอีเว้นท์แห่งปี MAGNUM Red Velvet - Hotel de Play

FitFlop ฉลองครบรอบ 10 ปี ดื่มด่ำให้กับชีวิตและความสำเร็จของ Superwomen ทั่วโลก

Issey Miyake Society นัดรวมตัวของบรรดาสาวกแบรนด์ดีไซน์ เปิดตัว “TWELVE Society Set” Charity Project

L’urv X S’wet Society จัดกิจกรรม Yoga On Board คลาสน่าเรียน ชุดออกกำลังกายแซ่บ!!

พี่หมี Gossip! ตามติดซุป’ตาร์ดวงใหม่ คู่แฝดบีน่า- บรู๊คลิน กาย

ADVERTISEMENT
Top