Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

รู้ไว้ไม่เอาท์ กระเป๋าหนัง S'UVIMOL แบรนด์สัญชาติไทยที่ต่างชาติกำลังคลั่งไคล้สุดๆ

Written by SaiCosTan
Created: May 19, 2017 00:43 am | Updated: May 28, 2018 14:57 pm

ทำความรู้จักกับ S'UVIMOL กระเป๋าหนัง Exotic Skin ที่กำลังอินในเหล่าเซเลบเมืองนอก ที่สำคัญยังเป็นแบรนด์ไทยที่ต่างชาติพูดถึงมากที่สุด คนไทยอย่างเราต้องรีบรู้จักก่อนจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง


30191 0 0

Photo Credits: S'uvimol

ถ้าพูดถึงกระเป๋าหนังคุณภาพ หลายคนอาจจะนึกถึงแบรนด์จากเมืองนอก แต่รู้มั้ยคะว่าบางแบรนด์นั้นก็ได้วัตถุดิบส่วนนึงมาจากไทยเรานี่เอง และนอกจากจะส่งออกหนังจระเข้ให้กับแบรนด์ Hi-end ต่างๆ ทั่วโลกแล้ว คุณแพร พัชรพิมล ยังประภากร ทายาทเจ้าของฟาร์มจระเข้ชื่อดังของเมืองไทย ยังสร้างแบรนด์เครื่องหนังของตัวเองในชื่อ S'UVIMOL ออกมาตีตลาดได้ 6 ปีแล้ว โดยร่วมปลุกปั้นกันกับลูกสาวทั้ง 3 จนตอนนี้กลายเป็นแบรนด์ฮอตฮิตในต่างชาติ สร้างความภูมิใจให้คนไทยสุดๆ

 

 

จุดเด่นของ S'UVIMOL คือวัสดุที่ใช้ ซึ่งเป็น Exotic Skin Leather เท่านั้น ทั้งหนังงู นกกระจอกเทศ และจระเข้ โดยเฉพาะหนังจระเข้นี่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณภาพดีงามเลอค่าแค่ไหน เพราะมาจากฟาร์มจระเข้ของคุณแพรเองซึ่งเป็นแหล่งผลิตหนังจระเข้ส่งออกระดับโลก ดังนั้นอยากจะได้เกรดดีแค่ไหนคัดได้หมดค่ะ นอกจากหนังที่มีความคงทน ฝีเย็บทุกอย่างยังประณีตมากๆ เรียกว่าคุณภาพระดับ Hi - end ระดับโลก แต่ราคาคนไทย แถมดีไซน์ไม่ไก่กาแน่นอน 

 


จากแบรนด์ใหม่ที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก กลายมาเป็นแบรนด์ที่คนต่างชาติต้องบินมาตามหาซื้อ บอกเลยว่ามาจากคุณภาพล้วนๆ ค่ะ โดยเฉพาะลูกค้าชาวอาหรับ ซึ่งเป็นพวกที่ได้ชื่อว่ารสนิยมด้านแฟชั่นไม่เป็นสองรองใคร จะเลือกจ่ายแต่ละทีของต้องเริ่ดต้องดีเท่านั้น และกระเป๋าของ S'UVIMOL ก็เป็นไอเท็มที่พวกนางแข่งกันสะสมสุดๆ จนเจ้าของแบรนด์ตัดสินใจไปเปิด Flagship Boutique ที่บาร์เรน และยังได้ไปวางขายที่ห้างดังอย่าง Bloomingdale's และ Harvey Nichols ที่ ดูไบและคูเวต และฮอตถึงขนาดที่ได้ลงในนิตยสาร Harper's Bazaar Arabia ว่าเป็นหนึ่งใน 6 แบรนด์ที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้อีกด้วย !!

 

 

เล่ามาถึงตรงนี้ หลายคนคงอยากรู้แล้วว่ากระเป๋าแบรนด์ S'UVIMOL นี้มีรุ่นไหนเป็นตัวท็อปบ้าง ลองมาดูกันเลยค่ะ เริ่มจาก "SQUARE F" กระเป๋าแบบแรกที่แจ้งเกิดแบรนด์ S'UVIMOL และก็ยังเป็นกระเป๋ายอดนิยมอันดับ 1 ของลูกค้าถึงทุกวันนี้ เพราะดีไซน์เรียบหรูใช้ง่ายในทุกโอกาส รุ่นนี้มีให้เลือกด้วยกัน 4 ขนาด ส่วนหนังก็มีทั้งหนังงู หนังนกกระจอกเทศ หนังจระเข้ ราคาเริ่มตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน เด็ดสุดต้องยกให้หนังจระเข้หิมาลัย ที่แบรนด์ดังเมืองนอกขายกันเป็นล้าน แต่หนังเกรดเดียวกันของ S'UVIMOL มาในราคาน่ารักๆ ที่ไม่กี่แสนเท่านั้นค่ะ

 

 

 

อีกรุ่นที่ฮิตไม่แพ้กันก็คือ "MY SWEET BOX" รุ่นนี้สาวไทยส่วนใหญ่จะปลื้มมาก เพราะเป็นกระเป๋าคลาสสิกทรงเหลี่ยม ใช้งานสะดวก น้ำหนักเบา ใส่ของได้เยอะ ใช้ได้กับทุกโอกาส รุ่นนี้มี 4 ขนาด และมีหนังหลายชนิดให้เลือกอีกเช่นกันค่ะ อีกอย่างที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือเรื่องสีสัน เพราะกระเป๋า S'UVIMOL ได้ชื่อว่ามีสีสันให้เลือกหลากหลายมาก ตั้งแต่สีเรียบๆ ไปจนถึงสีสันแสบๆ นางก็มีหมด รับรองว่าถือแล้วปังสุดๆ หรือจะวางที่ไหนก็สะพรึงทุกที่แน่นอนค่ะ

 

 

มาถึงรุ่นล่าสุด นั่นก็คือ "MY PICNIC BOX" เป็นกระเป๋ารุ่นแรกของ S'UVIMOL ที่ใช้ผ้ากำมะหยี่มาซับกระเป๋า ซึ่งไม่ใช่งานง่ายเลยในการให้ผ้ากำมะหยี่มาเจอกับหนัง Exotic เรียกว่าต้องใช้เทคนิคเฉพาะและอาศัยฝีมือขั้นเทพ ซึ่ง S'UVIMOL เป็นแบรนด์ไทยแบรนด์เดียวที่ทำได้ แถมตัวกำมะหยี่ก็เลือกสรรอย่างดีที่สุดส่งตรงจากญี่ปุ่น ซึ่งเนื้อจะฟูแน่น ไม่แฟบ และนุ่มสัมผัสมือ อันนี้บรรยายเป็นคำพูดไม่ได้ต้องลองมาจับดูด้วยตัวเองค่ะ 

 

อย่างที่บอกว่าดีไซน์ของ ​S'UVIMOL ไม่ใช่ธรรมดาค่ะ บางคนเห็นเป็นกระเป๋าฝีมือคนไทยนึกว่าจะดูเชยดูเฉิ่ม ขอให้คิดใหม่ค่ะ เพราะกระเป๋าแบรนด์ไทยเรานี่แหละที่เริ่ดโดนใจเซเรบริตี้เมืองนอกมากมายหลากคน ตั้งแต่แฟชั่นนิสต้าตัวแม่อย่าง Anna Dello Russo หรือบล็อกเกอร์คนดังทั้ง Bryanboy, The Beckerman Twins รวมไปถึง Fashion it girl อย่าง Olivia Palermo นักร้องดัง Pixie Lott นางแบบ Cindy Bruna และสาว lea Michele จากซีรีย์ Glee ก็เคยหิ้วกระเป๋า S'UVIMOL ไปเดินสวยๆ บนพรมแดงมาแล้วค่ะ !!

 

 

Anna Dello Russo

 

Bryanboy

 

The Beckerman Twins

 

Olivia Palermo

 

Pixie Lott

 

Cindy Bruna

 

Lea Michelle

 

 

นอกจากเซเลบเมืองนอก ก็ยังมีดาราไทยอีกหลายคนที่ไม่ตกเทรนด์ หิ้วกระเป๋าแบรนด์ไทยเก๋ๆ อย่าง S'UVIMOL ด้วยเหมือนกัน ทั้ง ดารานางเอก เซเลบ ทั้ง ใหม่ ดาวิกา ปอย ตรีชฎา แพนเค้ก เขมนิจ คริส หอวัง แพรี่พาย และอีกมากมายนับกันไม่หวาดไม่ไหว เอาเป็นว่าจะมีใครบ้าง ลองไปดูกันเองดีกว่าค่ะ

 

 

ใหม่ ดาวิกา

 

ไอซ์ อภิษฎา

 

แมท ภีรนีย์

 

แอริน ยุกตะทัต

 

เอมี่ มรกต

 

เบอร์ดี้ ปาวา

 

คริส หอวัง

 

โมเม นภัสสร

 

พอลล่า เทเลอร์ บัทเทอรี่

 

แพร พิมพิศา

 

พลอย หอวัง

 

ปอย ตรีชฎา

 

ซาร่า เล็กจ์

 

เต้ย จรินทร์พร

 

แพนเค้ก เขมนิจ

 

กุ๊กกุ๊ก รัสวดี

 

พัดพัด รัตน์ฟ้า

 

แพรี่พาย

 

 

ไม่ใช่มีแค่ไอเท็มสำหรับสาวๆ เท่านั้นนะคะ ล่าสุด S'UVIMOL ยังออกคอลเลคชั่นมาเอาใจหนุ่มๆ ที่รักเครื่องหนัง Exotic สุดหรูด้วยเหมือนกันในชื่อว่า SV'Homme ขอบอกว่ามีไอเท็มน่าสนใจเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Bi Fold Wallet กระเป๋าสตางค์หนังจระเข้สีดำ Continental Wallet กระเป๋าสตางค์หนังนกกระจอกเทศสีดำ Card Holder หนังนกกระจอกเทศสีน้ำตาล Chocolate ไปจนถึง เคส iPhone 7 Plus หนังจระเข้สีน้ำเงินแบบนี้ก็มีให้หนุ่มๆ เลือกช้อปกันให้หนำใจ

 

และนี่ก็คือที่มาความเป็นไปของความสำเร็จอีกหนึ่งก้าวของแบรนด์ไทยที่สร้างความภูมิใจในระดับโลก นอกจากกระเป๋าแบรนด์ Hi - end จากเมืองนอกแล้ว เราบอกว่าเลยว่าแบรนด์ไทยของเราก็มีคุณภาพไม่แพ้กันอย่างแน่นอน แถมมาในราคาจับต้องได้อีกด้วย และถ้าอยากรู้ว่า S'UVIMOL จะเริ่ดแค่ไหน คุณภาพดีเด้งยังไง สาวเฟียร์ซต้องลองไปสัมผัสของจริงกันได้ที่ช็อปเลยค่ะ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน

 

 

LOCATIONS

Siam Paragon (M Floor)

Siam Discovery (G Floor)

Central Chidlom (1st Floor)

ZEN (1st Floor)

The Emporium (1st Floor)

BluPort Huahin (1st Floor)

Central Festival Phuket (1st Floor)

SOCIAL MEDIAS

Website : www.suvimolbkk.com

Facebook : S'uvimol Bangkok

Instagram : @suvimolbkk @svhomme @suvimolbaby

CONTACT

S'uvimol Head Office : 02.249.9099

Email : info@suvimolofficial.com

LINE : @suvimolbkk (มี @)

บทความที่คุณอาจสนใจ

ใครๆ ก็สวยปังแบบสาวปาริเซียงได้ กับ 5 กระเป๋า Longchamp Roseau

พกความปังไปด้วยทุกที่ กับกระเป๋าทรงโทท Gemini Link Tote ล่าสุดจาก Tory Burch

Ruchitta กระเป๋าหนังแท้ฟังก์ชั่นเริ่ดสัญชาติไทย แรงบันดาลใจจากกระเป๋าแอร์โฮสเตส

ฮิตแรงจากฮ่องกงถึงเมืองไทย กับเทรนด์กระเป๋า Customize bag จาก Blingblingsister

Must-have 8 กระเป๋าแบรนด์ไทยที่แซ่บระดับไฮเอ็นด์!

ADVERTISEMENT
Top