Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

ตีตั๋วรัวๆ รวม 3 หนังน่าดูพุธนี้ ที่คอหนังตัวจริงไม่ควรพลาด!!

Written by SaiCosTan
Created: Jun 13, 2017 12:47 pm | Updated: May 28, 2018 15:43 pm

วันพุธตั๋วหนังราคาดีแบบนี้ เรามาหาหนังแซ่บๆดูกันดีกว่า มีเรื่องไหนควรค่าน่าตีตั๋วบ้าง มาดูกันค่ะ


2615 0 0

Photo Credits:

ช่วงวันพุธกลางสัปดาห์แบบนี้ เป็นอะไรที่คอหนังห้ามพลาด!! เพราะว่าตั๋วหนังราคาดีค่าา บอกเลยว่าหลายคนฟินเฟอร์เบอร์เต็มมาก ได้ดูหนังแซ่บๆ แถมราคาก็ดี๊ดีไม่ตีตั๋วหนังวันนี้จะตีวันไหนล่ะคะ งานนี้เฟียร์ซเลยไม่พลาดที่จะรวมหนังน่าดูมาฝาก มีเรื่องไหนที่สาวเฟียร์ซห้ามพลาดบ้าง มาดูกันเลยค่าา

 

 

1. The Void

 

The Void ภาพยนตร์แนว Sci-Fi ระทึกขวัญเลือดสาดที่เข้าฉายไปเมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้ว เรื่องราวตื่นเต้นเริ่มจากเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพบร่างชายนิรนามที่นอนจมกองเลือดอยู่ริมถนน เขาจึงรีบนำชายคนดังกล่าวส่งโรงพยาบาลทันที 

 

แต่ทว่าเมื่อเริ่มเข้าสู่ยามค่ำคืนเรื่องราวเริ่มแปลกประหลาดมากขึ้นเมื่อการปรากฏตัวของกลุ่มคนนิรนามในชุดคลุมที่แสนประหลาด นำมาซึ่งความตื่นตระหนกและโกลาหลไปทั่วทั้งโรงพยาบาล จุดประสงค์ของกลุ่มคนนิรนามนี้คืออะไร และเรื่องราวระทึกขวัญนี้จะดำดิ่งลงไปลึกแค่ไหน คำตอบทั้งหมดรอคุณอยู่แล้วในโรงภาพยนตร์ค่าา

 

แถม The Void ยังได้รับรางวัลจากชนะเลิศจากงานประกวดภาพยนตร์ Nevermore Film Festival การันตีได้ว่าหนังต้องมีดีพอตัว หากต้องการชมภาพยนตร์ตื่นเต้นระทึกขวัญในช่วงนี้ไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้เด็ดขาดค่ะ

 

 

 

2. The Mummy 2017

 

ใครที่ชื่นชอบหนังแนวแอคชั่น ตื่นเต้น สยองขวัญ ต้องเรื่อง The Mummy 2017 ของค่าย Universal เลยค่ะ หนังเรื่องแรกที่เปิดจักรวาลของเหล่าอสุรกายทั้งหลายให้มาอยู่ในหนังเรื่องเดียวกัน อื้อหืออะไรจะอลังการขนาดนี้คะ บอกเลยว่าจะมีทั้ง มนุษย์หมาป่า แวมไพร์ ที่สำคัญได้ดารานำชายอย่าง Tom Cruise มารับบทนำให้กับหนังเรื่องนี้

 

เรื่องราวเกี่ยวกับนักโบราณคดีขุดพบโรงศพหินโบราณที่ภายในบรรจุพระศพมัมมี่ ระหว่างทำการเคลื่อนย้ายพระศพได้ไปปลุกมัมมี่ให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาแล้วความหายนะและความวิบัติก็ได้เกิดขึ้นกับคณะสำรวจโบราณคดี 

 

 

หนังเรื่องนี้ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสยองขวัญของเหล่าอสุรกายที่จะมารวมกันในอนาคตอันใกล้นี้  นี่คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่ต้องดูเพื่อเชื่อมต่อไปยังภาพยนตร์เรื่องต่อๆ ไปจากจักรวาลอสุรกายของค่าย Universal ค่ะ

 

 

 

3. Wonder Women

 

ปิดท้ายกันที่หนังสาวน้อยมหัศจรรย์ Wonder Women ที่ถึงแม้ว่าจะเข้าโรงหลายวันแล้ว แต่กระแสยังแรงดีไม่มีตก ใครที่ยังไม่ได้ไปดู เฟียร์ซแนะเลยว่าต้องไปดูให้ได้ ซึ่งนางเอกของเรื่อง กัล กาด็อท เป็นผู้หญิงที่เก่ง สวยทั้งในจอและนอกจอ ดีงามแบบนี้เฟียร์ซปลื้ม!

 

 

จากเจ้าหญิงผู้สูงส่งสู่ซุปเปอร์ฮีโร่สาวที่คอยยุติสงคราม และทำให้เธอได้รู้ถึงพลังที่แท้จริงในตัวเอง ซึ่งสำหรับฮีโร่สาวนางนี้ หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาจากหนังเรื่อง แบทแมน วี ซุปเปอร์แมนกันไปแล้ว แต่มาคราวนี้เธอมาแบบเต็มตัว ชมคิวบู๊กันแบบจุใจไปเลยค่าา

 

 

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับหนัง 4 เรื่องที่เฟียร์ซคัดมาฝาก แต่ละเรื่องแซ่บมากเลยใช่มั้ยล่ะ เอาเป็นว่าวันพุธนี้ใครที่มีโปรแกรมดูหนังคลายเครียด เฟียร์ซขอให้ดูหนังอย่างมีความสุขค่าาา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวมหนัง superhero ปี 2017 สายติ่งฮีโร่ไม่ควรพลาด!!

6 สุดยอดหนังผีสุดน่ากลัวที่คุณไม่ควรพลาด!

10 พฤติกรรมที่ไม่ควรทำในโรงหนัง!

8 สุดยอดหนังแฟชั่นที่ผู้หญิงทุกคนต้องดู

ADVERTISEMENT
Top