Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

"ร็อครันเนอร์" สนีกเกอร์ที่กำลังมาแรงสุดๆ จาก "วาเลนติโน" พร้อม 6 ลุคเด็ดใส่ยังไงให้สวยหล่อปังสุดขีด

Written by Babyjane
Created: Aug 09, 2017 07:56 am | Updated: Jun 19, 2018 05:47 am

นาทีนี้สนีกเกอร์รุ่นที่มาแรงสุดๆ และกำลังถูกพูดถึงมากในเหล่าสนีกเกอร์เฮดก็คือ "ร็อครันเนอร์" จาก ​"วาเลนติโน" กับลวดลาย "คามูว์ฟลาจ" หลากหลายโทนสี ที่ไม่ว่าใครก็อยากได้เป็นเจ้าของ มาทำรู้จักกับสนีกเกอร์สุดชิครุ่นนี้กันดีกว่าค่ะ เฟียร์ซจัดมาให้แล้วพร้อมวิธีแมทช์กับ 6 ลุคเด็ดที่เท่ได้ทั้งชายและหญิง


12457 0 0

Photo Credits: Valentino

 

สนีกเกอร์... ถือเป็นสุดยอดไอเท็มของพ.ศ.นี้ ที่ทุกคนไม่ว่าชายหรือหญิงจะต้องมีเป็นเจ้าของค่ะ และนอกจากสปอร์ตแบรนด์ทั่วไปแล้ว ก็ยังมีสนีกเกอร์จากไฮแบรนด์นี่แหละค่ะที่กำลังมาแรงไม่แพ้กัน เหล่าบรรดาคนรักแฟชั่นแนวสตรีทตามหาซื้อหามาสะสมกันยกใหญ่ เพราะนอกจากจะเป็นสนีกเกอร์ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ยังใส่แล้วดูสวยล้ำนำเทรนด์สุดๆ และหนึ่งในแบรนด์ที่กำลังฮอตสุดในหมู่สนีกเกอร์เฮดตอนนี้นั่นก็คือ "วาเลนติโน" (Valentino) นั่นเองค่ะ โดยเฉพาะรุ่น "ร็อครันเนอร์" (Rockrunner) ที่เรียกได้ว่ากระแสกำลังมาแรงมากๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ แถมยังเป็นรองเท้ารุ่นโปรดของ Usher อีกด้วยค่ะ

 

 

โดยเฉพาะลาย "คามูว์ฟลาจ" (Camouflage) หรือ “ลายพรางทหาร” ลายคลาสสิคยอดฮิตตลอดกาล และไม่มีทีท่าว่าจะเอ้าท์ได้ง่ายๆ และเป็นลายที่ดีไซเนอร์แบรนด์แฟชั่นระดับโลกเลือกใช้สร้างสรรค์ไอเท็มแฟชั่นใหม่ๆ อยู่เสมอค่ะ นั่นก็เป็นเพราะความเท่ของโทนสีเขียวผสมผสานลูกเล่นของการสลับลายที่ไร้กฏเกณฑ์ และสไตล์อันไม่แบ่งแยกเพศนี้เอง ที่ทำให้สาวๆ สามารถสนุกกับแฟชั่นสไตล์มัสคิวลีน (Masculine) ดึงความเป็นชายจากลายทหารมาแต่งเป็นลุคที่ปังสุดๆ

 

 

วาเลนติโน เป็นอีกแบรนด์ที่นำลวดลายคามูว์ฟลาจมาใช้ในการออกแบบสนีกเกอร์ลายพรางโทนสีต่างๆ ที่สวยปังโดนใจแฟชั่นนิสต้าสายสนีกเกอร์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นโทนสี Army Green Brush Wood (อาร์มมี่ กรีน บรัช วูด) โทนสี Army Green Dark Green (อาร์มมี่ กรีน ดาร์ก กรีน) มัลติคัลเลอร์โทนสี Psychedelic (ไซเคเดลิก) รวมไปถึง สีเหลืองเมเปิ้ล สีเขียวนกแก้ว และสีส้มเข้ม รวมถึงสีอื่นๆ อีกมากมายถึง 10 โทนสี และยังเติมความความร็อค ด้วยการผสานกับหมุดร็อคสตัด ที่เป็นเหมือนซิกเนเจอร์ของแบรนด์วาเลนติโน ที่บริเวณด้านหลังและบริเวณพื้นรองเท้า ช่วยให้ยึดเกาะพื้นผิวให้มากขึ้นด้วย

 

 

ในประเทศไทยกระแสของ "ร็อครันเนอร์" ยังคงมาแรงขั้นอย่างต่อเนื่องค่ะ ล่าสุด คุณพจน์ Sixtysix ช่างภาพชื่อดังผู้เป็น Leica Ambassador ก็ชักชวนเหล่าเซเลบริตี้จากหลากหลายอาชีพที่เป็นสาวกของแบรนด์วาเลนติโน มาร่วมถ่ายทอดรสนิยมสุดเก๋พร้อมรองเท้าสนีกเกอร์วาเลนติโนคู่โปรดของแต่ละคน ในผลงานภาพถ่ายสุดปัง สะท้อนให้เห็นเอกลักษณ์ความล้ำแฟชั่นของสนีกเกอร์รุ่นฮิตนี้ได้เจ๋งมากๆ เลยค่ะ

 

 

เซเลบริตี้แต่ละคนก็มีสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่าง แต่ทุกคนก็แมทช์กันได้อย่างดีกับสนีกเกอร์ของวาเลนติโน สำหรับหนุ่มสาวเฟียร์ซเองก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ไอเท็มสุดเท่นี้ได้เหมือนกัน ถ้ายังไม่รู้ว่าจะแต่งออกมายังไงได้บ้าง วันนี้เรามีมากฝากกันทั้งหมด 6 ลุคค่ะ

 

Camo Kicks

เริ่มต้นด้วยลุคแรกสำหรับหนุ่มๆ กับรองเท้าร็อครันเนอร์คามูว์ฟลาจ สนีกเกอร์สุดเท่ที่มาพร้อมกับลายพรางและสีสันที่ตัดกันอย่างลงตัว หนุ่มๆ สามารถมิกซ์ไอเท็มนี้เข้ากับบอมเบอร์แจ็คเก็ตลายพราง กลายเป็นลุคที่หล่อเท่สไตล์สปอร์ต

Photo Credit: pinterest, valentino

 

Green Camo

สำหรับสาวๆ ก็สวยเท่กับร็อครันเนอร์คามูว์ฟลาจได้เหมือนกันค่ะ เพราะสนีกเกอร์รุ่นนี้มีไซส์เล็กสำหรับผู้หญิงด้วย สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคสุดแซ่บนี้ได้เลย มีทั้งเสื้อยืดสีเขียวทหาร แจ็คเก็ตลายพรางและหมวกไหมพรมสีเขียว ถ้าเติมความชิคอีกนิดด้วยสนีกเกอร์สี Army Green Dark Green (อาร์มมี่ กรีน ดาร์ก กรีน) รับรองว่าปังสุดๆ

Photo Credit: pinterest, valentino

 

Masculine Camo

ส่วนสาวคนไหนที่อยากแต่งเท่แต่งบอยสไตล์มัสคิวลีน ร็อครันเนอร์คามูว์ฟลาจก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยคอมพลีทลุคนี้ได้ดีมากค่ะ กับเสื้อแจ็คเก็ตลายพรางทรงโอเวอร์ไซส์ที่สวยเท่อย่าบอกใคร ยิ่งมีสนีกเกอร์ร็อครันเนอร์คามูว์ฟลาจ สี Army Green Brush Wood (อาร์มมี่ กรีน บรัช วูด) ด้วยก็จะยิ่งอินกับเทรนด์นี้มากขึ้น

Photo Credit: pinterest, valentino

 

Army Camo

รองเท้าสนีกเกอร์อีกหนึ่งรุ่นที่มาแรงไม่แพ้กันก็คือ คามูว์ฟลาจร็อคบี (Camouflage Rock Be) รองเท้าหุ้มข้อรุ่นใหม่ที่ถูกผลิตอย่างประณีตไม่แพ้กัน ด้วยการตัดหนังแบบเลเซอร์คัทและประกบกับผ้าด้วยความร้อน พื้นทำจากยางคุณภาพดี มีหมุดร็อคสตัดยึดเกาะพื้นผิว คู่นี้เหมาะสำหรับหนุ่มๆ แมทช์คู่กับแจ็คเก็ตลายพรางและกางเกงขาเต่อแบบนี้เลยค่ะ

Photo Credit: pinterest, valentino

 

Brush Wood Camo

ต่อกันกับอีกลุคสำหรับสาวๆ บ้างค่ะ ลุคนี้ก็ปังไม่แพ้กัน กับแจ็คเก็ตสีน้ำตาลจับคู่กับกางเกงยีนส์สีซีดและแว่นตาเลนส์สีเหลือง ลุคนี้จะเป๊ะเข้าไปอีก ถ้าได้รองเท้าหุ้มข้อคามูว์ฟลาจร็อคบีสี Army Green Brush Wood (อาร์มมี่ กรีน บรัช วูด) มาแต่งแต้มให้เป็นลุคที่เพอร์เฟกต์มากยิ่งขึ้น

Photo Credit: pinterest, valentino

 

Multi-Color Camo

ปิดท้ายด้วยลุคสุดแซ่บกับเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแบบมัลติคัลเลอร์โทนสี Psychedelic (ไซเคเดลิก) ที่ทั้งเริ่ดและปังสุดๆ นอกจากเสื้อผ้าลวดลายสีสดแบบนี้ วาเลนติโนก็ยังมีรองเท้าหุ้มข้อคามูว์ฟลาจร็อคบีลวดลายเดียวกันออกมาด้วย สีเจ็บๆ แบบนี้แหละโดดเด้งโดนใจสาวเปรี้ยวสไตล์แฟชั่นนิสต้าแน่นอน

Photo Credit: pinterest, valentino

 

พบกับ สนีกเกอร์ "ร็อครันเนอร์" จาก วาเลนติโน ได้แล้ววันนี้ที่ วาเลนติโน บูทีค

ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร. 02-129-4868

ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-003-6111

บทความที่คุณอาจสนใจ

ฮอตฮิตติดลมบนกับ 10 รุ่นรองเท้าผ้าใบแซ่บแรง…แบบว่าต้องโดน!

7 ไอเท็มกระเป๋าและรองเท้าที่สาวๆควรมี แมตซ์ได้กับทุกสถานการณ์

มาดู! รองเท้าบัลเล่ต์แบรนด์ไทยสุดปังจาก Chapter Ballerinas คู่นี้มีทีเด็ด!

Tory Burch นำเสนอรองเท้า Minnie Travel Ballet ที่จะทำให้การเดินทางแบบแซ่บๆเป็นเรื่องง่าย

8 รองเท้าราคาไม่แรง แต่ความแซ่บและดูแพงมาเต็ม!

ADVERTISEMENT
Top