Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

Kurt Geiger ''Bond'' ส้นเข็มสุดสตรองในตำนาน!! สวย แซ่บ ใส่สบายใครว่าไม่มีอยู่จริง!

Written by preawk
Created: Mar 15, 2016 06:08 am | Published date: Mar 23, 2016 10:20 am

KURT GEIGER (เคิร์ท ไกเกอร์) แบรนด์รองเท้าจากอังกฤษที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าระดับท็อปของโลกอยกให้เป็นรองเท้าคู่โปรด และใส่เฉิดฉายในโอกาสสำคัญ

Fashion รองเท้า รองเท้าส้นสูง รองเท้า kurt geiger kurt geiger อ่านว่า


12802 0 0

Photo Credits:

ถ้าพูดถึงรองเท้าที่แซ่บเข้าขั้นตัวแม่ และใส่แล้วปราดเปรียว เซ็กซี่ มีชีวิตชีวาต้องนึกถึงรองเท้าส้นเข็มหรือ Stiletto เลยค่ะ และแบรนด์ที่นึกถึงเป็นอันดับแรกๆคือ KURT GEIGER (เคิร์ท ไกเกอร์) แบรนด์รองเท้าจากอังกฤษที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าระดับท็อปของโลกอยกให้เป็นรองเท้าคู่โปรด และใส่เฉิดฉายในโอกาสสำคัญ เพราะรองเท้านางมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร มาในดีไซน์และราคาที่เข้าถึงได้ รวมถึงผสมผสานความสวยงามหรูหราสไตล์ลอนดอนและความใส่สบายไว้ด้วยกัน เป็นคอมบิเนชั่นที่มันเพอร์เฟ็คมากๆ 

 

 

รองเท้าของ Kurt Geiger เป็นสัญลักษญ์แฟชั่นของกลุ่มคนในเมืองสำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้า มีจุดเด่นในงานดีไซน์ที่ชัดเจน มีความหรูหราที่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่เล็กๆ ของรองเท้าส้นเข็ม (Stiletto) อีกหนึ่งจุดเด่นของ Kurt Geiger London คือการผสมผสานงานฝีมืออันสลับซับซ้อนแบบอิตาเลียน วัสดุสุดหรู และผสมผสานสไตล์ในแบบลอนดอนเข้าด้วยกัน ผู้หญิงในแบบของ Kurt Geiger London คือหญิงผู้มีเสน่ห์ และรู้จักแฟชั่นเป็นอย่างดี แต่ยังคงความชิคในแบบของตนไว้ได้ 

 

 

วันนี้เฟียร์ซพามารู้จักรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์ของ Kurt Geiger ค่ะ รองเท้ารุ่น ‘Bond ตั้งชื่อจากถนนในกรุงลอนดอนอย่าง ‘Bond’ Street ในย่าน Mayfair โดย ‘Bond’ คู่นี้เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาสื่อถึงความหรูหราสง่างาม เนี๊ยบ เฉียบ คมกริบ พร้อมดีไซน์เว้าด้านข้างเพิ่มความรู้สึกเซ็กซี่ เย้ายวน ใส่แล้วเพรียวยาว มาพร้อมกับส้นเข็ม(Stiletto)  

 

เรามาดูกันค่ะว่านางแซ่บแค่ไหน บอกเลยว่าเตรียมทิชชู่ไว้ซับน้ำลาย และเตรียมสะพายกระเป๋าวิ่งไปโดนเลยค่ะ เพราะนางแซ่บร้อนแซ่บแรง ใส่แล้วปังดูเป็นตัวแม่สุดสตรองของจริง นาทีนี้ใครไม่รู้จักคือเอ้าท์ เม้าท์กับคนอื่นไม่รู้เรื่องแน่นอน

 

 

 

 

มาเริ่มกันที่ดีเทลแบบซูมอิน ซูมความเนี๊ยบ ของรองเท้ากันเลยค่ะ 

 

ตัวรองเท้า ‘Bond’ ทำจากหนังแท้ทั้งด้านนอก ด้านใน และพื้นรองเท้า ผลิตในอิตาลีโดยใช้หนังที่มีคุณภาพสูง ด้วยความที่รองเท้าเป็นหนังแท้ จึงสามารถยืดหยุ่นตามรูปเท้า รองรับได้ทุกรูปทรงของเท้า และยังสามารถถ่ายเทอากาศได้ดี มอบความใส่สบายและความมีสไตล์ขั้นสุด  สรรพคุณนางดีระดับพรีเมี่ยมจริงๆ 

 

 

 

ส้นรองเท้าแบบ Stiletto หรือรองเท้าส้นเข็มนี้เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์เลยค่ะ ทำจากโลหะ มีความแข็งแรงมากรับน้ำหนักได้เยอะ ไม่หัก  ไม่เป็นรอยถลอก และหุ้มที่ปลายส้นเท้าด้วยหนังแท้ เห็นส้นเล็กๆแบบนี้แต่เผ็ดพริกขี้หนู หุ่นแบบไหนก็เอาอยู่ ใส่แล้วรับประกันความสตรอง สวย เด็ด เผ็ด แซ่บแน่นอนค่ะ 

 

 

หัวรองเท้าเป็นแบบปลายแหลม อันนี้คือดีงาม ความผอมมาแน่ๆ รองเท้ารุ่น Bond จะเป็นหัวแหลมซึ่งเป็นทรงที่กำลังอินเทรนด์มาก อย่างแรกคือใส่แล้วผอมเพรียวขาเรียวขายาวแบบสุดๆ และนอกจากนั้นยังดูสง่าดูเลอค่าและดูแพงมาก 

 

 

สีรองเท้า

 

นางมีให้เลือกสารพัดลาย มากมายหลายสี มีตั้งแต่เรียบๆแต่เพียบไปด้วยความแซ่บ สวยหรูดูเนี๊ยบ ไปจนถึงสีเจ็บ ดีเทลปังอย่างงานปริ้นท์ลาย ลูกไม้ หรือประดับเลื่อม คู่เดียวเอาอยู่ได้ ใส่ลากยาวได้เช้ายันเย็นเป็น Day to Night เลยค่ะ จะใส่ไปทำงาน ไปแฮงก์เอ้าท์กับแก๊งค์เพื่อนสาว ไปจนถึงออกงานกลางคืน นางเป็นตัวคอมพลีตลุค ช่วยอัพดีกรีความแซ่บได้หลายระดับ ความเป็นผู้ชนะต้องอยู่ที่คุณแน่นอน

 

 

 

 

เพื่อเป็นการยืนยันความแซ่บ เฟียร์ซมีภาพเหล่าเซเลบฮอลลีวูด แฟชั่นบล็อกเกอร์ และแฟชั่นนิสต้าเมืองนอกเค้าใส่มาให้ดูค่ะ แต่ละนางคือระดับท็อป มีทั้งลุค Casual ลุคไปงาน หรือวันชิลๆเค้าก็หยิบ Bond จาก Kurt Geiger มาใส่ 

 


kurtgeiger.com

 

mirror.co.uk

 

celebmafia.com/

 

dailymail.co.uk

 

hollywoodreporter.com

 

kurtgeiger.com

 

noticierotextil.net

 

iamfashionboutique.com

 

kurtgeiger.com

 

kurtgeiger.com

 

kurtgeiger.com

 

instagram.com/NYTimesFashion

 

instagram.com/michaelatphotos

 

instagram.com/zinafashionvibe

 

 

สาวไทยถ้าอยากอินไม่อยากเอ้าท์ต้องรีบไปจัดเลยค่ะ มีก่อนแซ่บก่อนนะจะบอกให้ รองเท้าดีชีวิตดี ทำให้ดูมีสไตล์ใส่แล้วไม่เจ็บตัว เข้าได้กับทุกเอ้าท์ฟิต แถมทำให้ดูผอมเพรียวและที่สำคัญสวยเลอค่าดูราคาแพง ครบเครื่องเรื่องความแซ่บขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้วล่ะค่ะ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติม หรือเข้าไปเลือกซื้อได้ที่

 


Facebook: shoeaddtictthailand


Shop:  

Groove at CentralWorld ชั้น 1 โทร 02.251.6882

Central Embassy ชั้น โทร 02.160.5882

 

Counter:      

Central Chidlom ชั้น 2

Central Ladprao ชั้น 2

The Emporium ชั้น 2

Siam Paragon ชั้น M

Zen ชั้น 2

 

 

 

 

 

 


Tags : Fashion รองเท้า รองเท้าส้นสูง รองเท้า kurt geiger kurt geiger อ่านว่า แบรนด์รองเท้า ซื้อรองเท้ารุ่นไหนดี ซื้อรองเท้ายี่ห้อไหนดี รองเท้าแบรนด์เนม รองเท้า stiletto

บทความที่คุณอาจสนใจ

8 ไอเท็มเด็ดรับซัมเมอร์ แซ่บร้อนแซ่บแรงแซงอากาศ!

Furla Metropolis กระเป๋า It-Bag สุดแซ่บใบใหม่ที่ใครๆก็ถือ!!

แบรนด์รองเท้าสุดหรู Kurt Geiger กับรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์ Bond และ Britton หรูหราแฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่

แมทช์รองเท้า Keds กับเสื้อผ้าให้เก๋แซ่บแบบชนะเลิศ!

Must-Have! เสื้อ Oversized ไอเท็มเด็ดแซ่บอย่าบอกใคร ใส่แล้วปัง!

ADVERTISEMENT
Top