Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

Must-Have!! กระเป๋าเด็ด เผ็ด และแซ่บมากจาก Ralph Lauren

Written by preawk
Created: May 24, 2016 05:01 am | Published date: Jun 21, 2016 08:10 am


Fashion ของขวัญ ไอเดียของขวัญ กระเป๋า กระเป๋าสตางค์


นาทีนี้คือไม่มีไม่ได้แล้วกับกระเป๋าปังๆจากแบรนด์คลาสสิคสุดแซ่บอย่าง Ralph Lauren ที่กำลังฮอตฮิตติดอันดับท็อป ตัวแม่แฟชั่นไม่ว่าจะไทยหรือเมืองนอกก็ใช้ วันนี้เฟียร์ซพามาเจาะลึกใบที่ต้องโดน รับรองว่าแต่ละใบคือครบเครื่องเรื่องความแซ่บ จะทรงไหน สีไหน ไปดูกันเลยค่า 

 

 

 

 

 

 

 

 Beige Neutral 

 

เรียบหรูดูแพง ใช้ง่ายเข้าได้กับเสื้อผ้าทุกสี นอกจากสีขาวดำแล้วอีกหนึ่งสีที่คลาสสิคตลอดกาลใช้เมื่อไหร่ก็ดูดี เพิ่มดีกรีความแพง Beige Neutral นางช่วยเพิ่มความหรูให้กับลุค จะเลือกเป็น Drawstring, Shoulder Bag หรือจะเป็น Wallet เก๋ๆ แล้วแต่สไตล์ที่ชอบเลยค่ะ อีกหนึ่งพร็อพที่แซ่บไม่หยุดของซีซั่นคือเข็มขัดค่ะ A must ที่คุณต้องโดน!

 

 

Items List >> Nappa Ricky Drawstring Bag, RL Zip Around Wallet, RL Nappa Shoulder Bag,  Continental Ricky Lock, 2" Double-Prong Belt จาก Ralph Lauren

 

 

 

 

 

 

 Monochrome 

 

มินิมอลสุดๆ ใครที่ชอบแต่งตัวคุมโทนสีขาวดำ(Monochrome) กำลังมา คว้าเทรนด์เอาไว้แน่นๆค่ะ เพราะนางช่วยอัพลุคให้ Unique มีมิติมากขึ้น แถมมิกซ์แอนด์แมทช์ง่าย ใช้กับมินิมอลคือปัง หรือถ้าอยากอลังก็ใช้กับเอ้าท์ฟิตแบบจัดเต็ม ตัว Ricky Bag คือแซ่บมากมากที่สุด อันนี้คือไฮไลต์ที่สุดของความพีค เฟียร์ซให้ชนะเลิศค่ะ แซ่บตามมาติดๆคือ Drawstring ใบนี้คือดีมากมีทั้งสายสั้นและสายยาวเอาอยู่กับทุกลุค พร็อพเล็กๆอย่าง Wallet ก็น่าโดนค่ะ งานรองเท้าก็มาจะเป็นผ้าใบก็ใช่ส้นสูงก็ชอบ

 

 

 

 

Items List >> Dionne Sandals, Bi Colour Ricky 27",  French Purse, Small Ricky Drawstring Bag และ Windham Shoes จาก Ralph Lauren

 

 

 

 

 

 

 

 Multicolor 

 

เปลี่ยนฟีลมาหาอะไรสนุกๆแรงๆบ้าง ด้วยสีเจ็บแบบ Multicolor ที่ช่วยเพิ่มความเผ็ดความปัง ทำให้ดูสดใสมีสไตล์แบบตัวแม่ ตัว Multicolor Tote คือใบเดียวเอาอยู่เลยค่ะ ไม่ว่าจะไปที่ไหนลากนางไปได้หมด ส่วน Clutch คือยิ่งแซ่บแบบโดดเด่นสุดๆ จะวันหยุด วันทำงานหรืองานกลางคืนใบนี้เหมาะที่สุดแล้วที่จะคอมพลีตลุคให้สตรอง งาน Velvet ก็เก๋มากค่ะบอกเลย หรูเว่อร์เลอค่า

 


 

 

Items List >> East/West Classic Tote, RL Nappa Shoulder Bag(Blue), RL Zip Around Wallet (Pink), RL Nappa Leather Clutch(Multicolor), Continental Ricky Lock(Red), Berry Suede RL Clutch และ Soft Ricky French Purse Wallet(Blue) จาก Ralph Lauren

 

 

 

 

 

 

 

 Black & Gold 

 

ดำทองสุดยอดแห่งความหรูดูมีคลาส ลึกลับน่าค้นหาที่มาพร้อมความมั่นใจ ต้องยกให้คอมบิเนชั่นสีนี้เลยค่ะ ออกงานก็ได้ สตรีทสไตล์ก็ดี ชะนีออฟฟิศก็ต้องชอบ สามทรงนี้มีไว้ยังไงชีวิตก็ดี มีไว้ใช้ได้ทุกงาน เฟียร์ซกรี๊ดมากอยากได้ทุกใบ หรือใครสนใจรองเท้าเค้าขอบอกเลยว่านางควรค่าแก่การติดตู้สุดๆ

 

 

 

Items List >> RL Nappa Leather Clutch, Mini RL Nappa Leather Bag, Calfskin Lakota Sandals และ Ricky Drawstring Bag จาก Ralph Lauren

 

 

 

 

 

 

 Pastel Pink & White 

 

หวานซอฟท์แต่แซ่บ เก๋มากๆเลยค่ะกระเป๋าสีนี้จะสาวหวานหรือสาวแซ่บใช้ได้หมด ทรง Drawstring ให้ฟีลสนุกสนานเป็น Everyday Bag กันตายที่ใช้ได้ทุกวัน ส่วนกระเป๋าทรงเหลี่ยมใบเล็กก็ดีงาม จะใช้สะพายข้างหรือสะพายไหล่ก็ได้ค่ะ เรียบหรูดูแพงมากขอบอก ส่วน Wallet on Chain ลายฉลุคือปังมากของจริงคือแซ่บเว่อร์เลอค่าสุดงานเนี๊ยบมาพร้อมความ Unique ไม่มีใครเหมือนแน่นอน 

 

 

Items List >> Dionne Sandals, Laser-Cut Wallet on Chain, Small Ricky Drawstring Bag, Mini RL Nappa Leather Bag  และ Nappa Ricky Continental Wallet จาก Ralph Lauren

 

 

 

 

5 โทนสีที่เฟียร์ซเลือกมาใครชอบดีไซน์ไหน สีไหนไปจัดกันมาด่วนๆเลยค่ะ มีก่อนแซ่บกว่า ชักช้าคือเชยนะคะ แต่ละสีก็ให้ฟีลให้สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน แต่เฟียร์ซการันตีว่าดี๊ดีทุกใบยังไงก็ต้องโดนเลยค่ะ

 

 

 

สามารถเข้าไปเลือกชมเลือกช้อปได้ที่
Ralph Lauren ชั้น G Central Embassy 
โทร  02-160-5720

 

 

 

 

 


Tags : Fashion ของขวัญ ไอเดียของขวัญ กระเป๋า กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าแบรนด์เนม กระเป๋าคลัช เข็มขัด แบรนด์กระเป๋า กระเป๋า ralph lauren

บทความที่คุณอาจสนใจ

8 รองเท้าแตะ Must-Have ที่แซ่บขั้นสุด จุดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว!

Pajamas Trend มาแรงแซงทุกสิ่ง! แซ่บมีสไตล์ได้ ใส่สบายด้วย!

8 แบรนด์นาฬิกาสุดฮิต ที่สาวกสายสตรีทต้องมีไว้!

รวมลุคเสื้อผ้าสี Navy แซ่บแบบคลาสสิค ปังแรงความดูแพงมาเต็ม

5 ลุคแต่งตัวสี Monochrome แบบง่ายๆสวยเนี้ยบมีสไตล์ได้ด้วยสีขาวดำ

ADVERTISEMENT

FIERCE ITEMSRelated|Items

Top