Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

เริ่ด! แว่นกันแดด 'TUTTOLENTE' จาก SUPER แซ่บแบบเอาอยู่ได้ในชิ้นเดียว เปรี้ยวได้ทุกเวลา!

Written by preawk
Created: Jul 05, 2016 00:32 am | Updated: Sep 22, 2018 22:21 pm


นาทีนี้ถ้าถามว่าแว่นกันแดดทรงไหน ตัวไหนที่แซ่บเลอค่าน่าโดนที่สุด ต้องยกให้ TUTTOLENTE จาก SUPER BY RETROSUPERFUTURE เลยค่ะ ดีไซน์นางเก๋ล้ำสุดๆ เป็น Total Lens ที่ใช้เลนส์ Zeiss จากเยอรมนีบางเบา แข็งแรง แต่ทนทาน ดีไซน์ออกมาเป็นสไตล์ Futuristic คือใส่ง่าย จะขี้เกียจเเต่งตัว แต่งหน้า จะจัดลุคไหน สวมนางเข้าไปคือเอาอยู่ทุกลุค นางเป็นตัวฟินิชลุคที่ดีงามมากๆ แบบอัพเบ้าหน้าเราให้เเซ่บขึ้นไปง่ายๆเลยงี้! แถมเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร นางมาพร้อมสีสันสดใสซึ่งแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆอยู่เห็นได้ชัด บ่งบอกรสนิยมและความมีสไตล์ของผู้ใส่ เพิ่มความสนุกในการแต่งตัว มิกซ์แอนด์แมทช์ได้แซ่บขึ้นหลายเลเวล เฟียร์ซเลิฟมากค่ะบอกเลย!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SUPER (RETROSUPERFUTURE) แบรนด์แว่นกันแดดสัญชาติอิตาลี ที่มาพร้อมความ Unique ทั้งดีไซน์และสีสัน เป็นแว่นแฮนด์เมด 100% อันนี้คือจุดเด่นของนางเลยค่ะ และที่สำคัญนางใช้เลนส์กันแดดที่มีคุณภาพสูงที่สุดในโลกจาก ZEISS ที่เบา แต่แข็งแรงทนทาน จากเยอรมนี บรรดาสาวกคนเล่นกล้องจะรู้ดีว่าเลนส์นี้มันเทพแค่ไหน! คือมีความปังขั้นสุด ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์ ครบเครื่องเรื่องความแซ่บ น่าฟาดทุกชิ้นจริงๆค่ะ!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คอลเลคชั่น 'TUTTOLENTE' ได้ฉีกภาพแว่นตาแบบเดิมๆที่เราคุ้นเคย ด้วยโฉมใหม่ที่ยังไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำมาก่อน นางเป็น Futuristic Sunglasses ที่สมบูรณ์แบบในสโลแกน 'RETROSUPERFUTURE” เป็นแว่นตาทรงที่ดูล้ำนำสมัยสูง แต่ยังคงความ RETRO ตามแบบฉบับของ SUPER ต้องบอกเลยว่าแว่นดีไซน์ Futuristic เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงมากๆของปีนี้ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าคว้ามาใส่กันให้พรึ่บ ถึงจะแต่งตัวเรียบๆหยิบแว่น Tuttolente มาใส่คือคอมพลีตลุคได้เลย ชิ้นเดียวจบครบถ้วนกระบวนความ เฟียร์ซคอนเฟิร์มว่าของนางดี ยังไงก็ต้องมีไว้เลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TUTTOLENTE COLLECTION  ถือได้ว่าเป็นไอเท็มสุดล้ำนำแฟชั่นในปี 2016 ที่ต้องยกนิ้วให้กับความแซ่บของนางเลยค่ะ ช่วยคอมพลีตลุคให้ปัง! จะเอามาแมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ได้! ไม่ว่าเอ้าท์ฟิตมาแบบเรียบๆหรือเต็มแค่ไหน จัด Tuttolente เข้าไปยังไงก็ชนะเลิศ ช่วยให้คุณดูเป็นแฟชั่นนิสต้า แถมถนอมสายตาด้วยเลนส์คุณภาพเริ่ด มั่นใจได้เลยค่ะว่าชนะเลิศแน่นอน รุ่นนี้มีทั้งหมด 5 รุ่น คือ Classic, Flat Top, Lucia, Paloma และ W Tuttolente

 

 

CLASSIC TUTTOLENTE ตัวนี้มาในดีไซน์คลาสสิคเหมาะกับทุกรูปหน้า ใส่ง่ายดูเด่นแบบกำลังดี รุ่นนี้มี 3 สีให้เลือก คือ Deep Blue Mirror, สีดำแบบฉบับ SUPER อย่าง Black on Black และสี Pink Gold

 

 

 

 

 

 

 

 

FLAT TOP TUTTOLENTE รุ่นนี้ถือว่าคูลและปังขั้นสุด ด้วยดีไซน์ที่ SUPER ตั้งใจฉีกกฎเดิมๆของแว่นกันแดด และตอกย้ำความเป็น Futuristic มากกว่าเดิม รุ่นนี้มีให้เลือก 2 สีคือสี Silver และสี Black on Black

 

 

 

 

 

 

เฉี่ยวและเปรี้ยวไปกับ LUCIA TUTTOLENTE รุ่นนี้เน้นความสดใสเปรี้ยวสะดุดตา มาในทรงแคทอายใส่แล้วดูเป็นตัวแม่ที่เก๋มากๆ มี 4 สี คือ สี Bright Orange, สี Black on Black และสีใหม่อย่างสี Gold และ สี Pink

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สายฮิปต้องชอบเลยค่ะ PALOMA TUTTOLENTE รุ่นนี้มี 4 สี คือสี Flash Deep Green, สี Black on Black ,สี Gold และ Pink Gold

 

 

 

 

 

 

 

 

W TUTTOLENTE รุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวอักษร W มี 2 สีคือ สี All-Gold และ สี Black on Black 

 

 

 

 

 

 

 

และภายในกรกฏาคมนี้ เตรียมตัวพบกับ NEW ARRIVAL COLLECTION “FORMA” ซึ่งเป็นการต่อยอดคอนเซ็ปต์แว่น Non-Frame TUTTOLENTE โดยออกแบบให้กรอบแว่นมีความบางเบามากที่สุดเพียง 1.5 มิลลิเมตร และไฮไลท์ด้วยเลนส์ FLAT MIRROR แว่น “FORMA” ยังคงความโดดเด่นด้วยสีเลนส์ปรอทสดใสและความเบาสวมใส่สบายตามแบบฉบับเดิมของ TUTTOLENTE รุ่น FORMA มีให้เลือก 3 รุ่นด้วยกันคือ CLASSIC FORMA BLUE, GIAGUARO FORMA SILVER และ LUCIA FORMA GOLD

 

 

 

CLASSIC FORMA BLUE  / GIAGUARO FORMA SILVER / LUCIA FORMA GOLD

 

 

 

 

 

 

 

 

แว่นกันแดด SUPER นางคือแว่นแบรนด์โปรดคู่ใจของเหล่าดาราเซเลบบริตี้ชื่อดังทั่วโลก เป็นแฟชั่นไอเท็มติดตัวของ ทั้ง Katy Perry, Justin Bieber, Beyonce, Rihanna, David Beckham, Jessica Alba, Chiara Ferragni, Jorjo Gratero, Lisa Agnelli หรือแม้แต่ J.K.Rowling แต่ละคน ตัวท็อป ตัวแม่ทั้งนั้น ยิ่งรุ่น TUTTOLENTE แฟชั่นบล็อกเกอร์คว้ามาใส่กันแบบไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียวค่ะ

 

 

 

 

 

 

Chiara Ferragni

 

 

 

 

Chiara Ferragni

 

 

 

 

Jorjo Graterol

 

 

 

 

Lisa Agnelli

 

 

 

 

ถ้าพร้อมจะสวยจะแซ่บแบบขั้นสุดกันแล้ว ไปลองไปจัดกันเลยค่ะที่ Shop SUPER และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย SUPER by Retrosuperfuture ทุกสาขา คว้ากระเป๋าแล้ววิ่งไปเหมาด่วนๆค่ะ มีก่อนแซ่บกว่ามีช้าคือแพ้นะคะขอบอก!

 

 

 

SUPER SHOPS:

 

- Central Ladprao 1st Fl.  (Plaza)

- Central Changwattana 2nd Fl. (Plaza)

- Central Westgate 1st Fl (Plaza)

- Central Festival Hatyai   1st Fl

- Central Pattaya Beach

- Central Pinklao 2nd Fl (Plaza)

- Robinson Rama Nine   1 Below  Fl.

- Robinson Ramintra 2nd Fl.

- Siam Center 2nd Fl

- Mega Bangna 1st Fl.

- Terminal 21  3rd Fl

- Promenade Fashion Island 4th Fl.

- Siam Paragon M Fl.

- The Mall Bangkae 2nd Fl.

- The Mall Bangkapi M Fl.

- The Mall Korat  1st Fl.

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

มหกรรมเซลล์สนั่นสั่นสะเทือนโลกา Sale of the Century ที่ THE EM DISTRICT

งานเซลสุดคูลที่ใครก็ห้ามพลาด 'CENTRAL LUXURY END OF SEASON SALE'

Comme des Garçons เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด รุ่น Double Heart น่าฟาดน่าโดนขั้นสุด!

เช็คดวงประจำสัปดาห์ทุกราศี By MadameJust (17 - 23 สิงหาคม 2558)

Proenza Schouler จัดโปรเด็ด ลดแน่นสะเทือนวงการสูงสุดถึง 50%

ADVERTISEMENT

FIERCE ITEMSRelated|Items

Top