Follow us on

SOCIAL

FIERCE STORY

Mix & Munch แนะนำเฮลท์ตี้ ฟู้ด คาเฟ่ สไตล์ Open Kitchen แห่งแรกใจกลางสุขุมวิท

Written by SaiCosTan
Created: Jul 14, 2016 18:26 pm | Updated: Sep 22, 2018 22:35 pm


ใครสาวกอาหารเฮลท์ตี้ เชิญทางนี้เลยค่าาาา กับ Mix & Munch แนะนำเฮลท์ตี้ ฟู้ด คาเฟ่ สไตล์ Open Kitchen แห่งแรกใจกลางสุขุมวิท เน้นเจาะกลุ่มหนุ่มสาวผู้รักสุขภาพ ชูจุดเด่นการมิกซ์แอนด์แมทช์อาหารได้ด้วยตนเอง พร้อมซอสสูตรพิเศษที่มีให้เลือกถึง 5 รสชาติไม่ซ้ำใคร คาเฟ่ฮิปๆ แห่งนี้มีแนวคิดที่ว่า “อาหารสะอาดและมีประโยชน์ไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อ แต่สามารถทำให้มีลูกเล่นและสนุกขึ้นได้”ค่ะ ตามเฟียร์ซมาดูบรรยากาศงาน Grand Opening กันเลยค่ะ

 

 

 

 

  

จากซ้าย ถิรธร เบญจรงคกุล คณชัย เบญจรงคกุล กุลิสร์ เกียริศรีธารา และพลนชชา จักรเพ็ชร

 

 

 

 

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ชอบความยูนีค อร่อย และรวดเร็ว Mix & Munch เลือกสรรวัตถุดิบและส่วนผสมที่สดใหม่อยู่เสมอ เมนูทั้งหมดภายในร้านผ่านการครีเอทโดยเชฟผู้มีประสบการณ์มาจากโรงแรมระดับห้าดาว และยังใช้เทคนิคการปรุงอาหารที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพของอาหารที่ทางร้านคัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยลูกค้าสามารถนั่งทานอาหารภายในร้านที่มีการตกแต่งแบบ Loft-industrial สั่งซื้อกลับบ้าน (Grab & Go) หรือจะสั่งแบบเดลิเวอรี่ทางร้านก็มีบริการด้วยเช่นกันค่ะ

 

 

 

 

 

เซเลบร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์การดูแลสุขภาพ การเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ

 

 

 

 

จากซ้าย เมย์ ศวิตา เม พิชชา และ คิด คณชัย โชว์เมนูเพื่อสุขภาพสุดโปรดจากร้าน Mix & Munch

 

 

 

 

บรรยากาศงาน Grand Opening ร้าน Mix & Munch_1

 

 

 

 

 

ลูกค้าสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เซ็ทอาหารของตนเองด้วยการเริ่มต้นเลือกเมนูแรกอย่างคาร์โบไฮเดรต อาทิ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ เส้นฟูซิลี่โฮลวีต จากนั้นก็เลือกโปรตีนให้กับจานโปรดที่มีตั้งแต่ สะโพกหมู อกไก่ เนื้อออสเตรเลีย ไปจนถึงแซลมอนชิ้นโตที่เอาใจคอซีฟู้ดได้เป็นอย่างดี ในส่วนของผักทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลายชนิด เช่น บร็อคโคลี่ ฟักทองย่าง ข้าวโพด เห็ดออรินจิ และเห็ดชิตาเกะ หรือสาวๆ ที่ไม่อยากทานมื้อหนักก็อาจลองสลัดผักรวมออแกนิคสุดคลาสสิกหรือมิกซ์แอนด์มันช์สลัดที่หวานกรอบซึ่งมีส่วนผสมของข้าวโพดหวานและซูกินี่ (บวบฝรั่ง) ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน สุดท้ายเลือกซอสสูตรพิเศษจากทางร้านที่มีให้เลือกมิกซ์ได้ถึง 5 สไตล์ 5 สูตรด้วยกัน ได้แก่ ซอสมิกซ์แอนด์มันช์ ซอสสูตรพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางร้าน ซอสกะเพรา ซอสวาซาบิ-ซีฟู้ด ซอสแกงเขียวหวาน หรือ ซอสสะเต๊ะ ที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของร้าน Mix & Munch

 

 

 

 

บิวตี้ บล็อกเกอร์ ที่เข้าร่วมงาน Mix & Munch Grand Opening

 

 

 

 

นอกจากนี้ Mix & Munch ยังตอบโจทย์ความต้องการของคนรักสุขภาพ ด้วยการคิดค้นเมนูของหวานอย่างเค้กแครอท บราวนี่ช็อคโกแลตสูตร Vegan สูตรพิเศษเฉพาะจากทางร้านที่ทำจากแอปเปิ้ล ซอส และซูกินี (บวบฝรั่ง) ซึ่งให้ปริมาณแคลอรีที่ต่ำกว่านม เนยทั่วไป  

Mix & Munch คุณจะได้ทานอาหารเพื่อสุขภาพที่อร่อย มีประโยชน์แถมยังมีความสุขทุกครั้งที่รับประทาน      มาลิ้มรสความอร่อยและสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้แล้ววันนี้ที่ Mix & Munch ตั้งอยู่ที่ 392/9 ถ.สุขุมวิท (ระหว่างซอยสุขุมวิท 18 กับซอยสุขุมวิท 20) คลองเตย กรุงเทพฯ 10110 (ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอโศก)เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 – 22.00 น. ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mixandmunchcafe.com  FB/IG : mixandmunchcafe   Line ID : mixandmunchcafe  โทร. 062-416-6616

 

 

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

8 อาหารต้านอนุมูลอิสระ!

5 สุดยอดผลไม้ลดความอ้วน! เคล็ดลับธรรมชาติ ไม่ต้องอด

'14 ผักผลไม้และอาหารที่กินแล้วสวยเป๊ะหัวจรดเท้า หาง่ายและไม่แพง!'

10 ประโยชน์สุดเด็ดจากผลไม้ใกล้ตัวอย่าง Lemon!

6 ผักผลไม้ที่กินแล้วถ่ายง่ายแบบลากไส้ไม่มีเหลือ!

ADVERTISEMENT

FIERCE ITEMSRelated|Items

Top