Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

5 ไอเท็ม “ดีไซน์ดี ใส่แล้วมีสไตล์” ของขวัญที่ผู้ชายเห็นแล้วต้องหลงรัก!

Written by SaiCosTan
Created: Jul 15, 2016 08:35 am | Published date: Jul 15, 2016 12:05 pm


Lifestyle ซื้อของให้แฟน ซื้อของให้ผู้ชาย ซื้ออะไรให้แฟนดี ซื้ออะไรให้ผู้ชาย


37579 0 0

เดี่ยวนี้ไอเท็มเด็ดๆ สำหรับหนุ่มๆนั้นออกมามากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า นาฬิกา เสื้อผ้า เครื่องประดับต่างๆ เชื่อเลยว่าผู้หญิงที่กำลังอยากจะซื้อของขวัญให้คนรักอยู่นั้นคงต้องเลือกไม่ถูกแน่นอนค่ะ เพราะอันนั้นก็ดี อันนี้ก็ใช่ อันโน้นก็เหมาะ แต่จะซื้อหมดทุกอย่างก็คงเป็นไปไม่ได้ใช่มั้ยล่ะคะ  วันนี้เฟียร์ซเลยรวมรวม 5 ไอเท็ม “ดีไซน์ดี ใส่แล้วมีสไตล์” ที่ผู้ชายหลายคนคอนเฟิร์มแล้วว่าอยากได้มากที่สุด ที่สำคัญคุณภาพคุ้มราคาแน่นอนค่ะ!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นาฬิกา

 

 

 

 

 

 

 

นาฬิกากับหนุ่มๆ เป็นของคู่กันอยู่แล้ว ยิ่งถ้าหนุ่มๆ ได้นาฬิกาที่เข้ากับไลฟ์สไตล์และกิจกรรมของเขาแล้วล่ะก็ ขอบอกว่าปลื้มตายเลยล่ะคะ แล้วแบรนด์นาฬิกาที่น่าจับตามอง ชั่วโมงนี้ก็คงหนีไม่พ้น SEIKO แบรนด์ญี่ปุ่น ที่ครองใจคนไทยมานาน ไม่ว่าจะออกมากี่ซีรีส์หนุ่มๆก็ให้ความสนใจ ล่าสุด SEIKO ออก SEIKO Prospex Zimbe Limited Edition นาฬิกาดำน้ำสุดล้ำ มีรูปลักษณ์โดดเด่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากปลาฉลามวาฬ ด้วยตัวเรือนและสายสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง กันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตร ด้วยฟังก์ชั่นและดีไซน์เพียบพร้อมขนาดนี้ แถมใส่แล้วยังดูดีมีสไตล์ เลยทำให้ชีวิตนี้หนุ่มๆ นั้นอยากได้มาครอบครองสักเรือนค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

รองเท้าสนีกเกอร์

 

 

 

 

 

 

 

ปัจจุบันผู้ชายหันมาใส่ ‘สนีกเกอร์’ กันมาขึ้นค่ะ เพราะใส่สบาย รวมทั้งสนีกเกอร์แต่ละรุ่นยังสะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์และตัวตนของคนใส่ในระดับหนึ่งเลยล่ะ และหลายๆแบรนด์ก็เปิดตัวสนีกเกอร์สวยๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นเปิดตัวออกมาเป็นรายเดือนเลยก็ว่าได้ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็ออกสนีกเกอร์มาได้ตอบโจทย์หนุ่มๆ ทั้งในด้านดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน แบรนด์ที่น่าจับตามอง เช่น  Nike, Adidas, Converse, New Balance, Supreme ค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

กางเกงยีนส์

 

 

 

 

 

 

 

 

กางเกงยีนส์สำหรับผู้ชายส่วนใหญ่แล้ว เป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 เลยแหละค่ะ เพราะแค่มีกางเกงยีนส์ 1 ตัว หนุ่มๆ ก็สามารถไปไหนมาไหนได้แล้ว ไม่ว่าจะไปทำงานก็ดูดี ไปเที่ยวกลางคืนก็เท่ ยิ่งกางเกงยีนส์ที่มีทรงสวย ลายกระเป๋าด้านหลังเท่ๆ โดยเฉพาะยีนส์ผ้าดิบที่หนุ่มๆชอบใส่แบบไม่ซัก เพื่อจะทำให้ยีนส์เกิดริ้วรอยการเฟต ยิ่งเท่เข้าไปใหญ่ ซึ่งกางเกงยีนส์แต่ละแบรนด์ก็มีหลายทรงให้เลือกซื้อหากัน แบรนด์ที่เฟียร์ซว่าน่าสนใจ เช่น Nudie แบรนด์จากประเทศสวีเดน, Levi และ Lee แบรนด์จากอเมริกา เชื่อเถอะว่าหนุ่มๆคงอยากจะมีกางเกงยีนส์ติดตู้เสื้อผ้าไว้สักตัวสองตัวค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

แว่นกันแดด

 

 

 

 

 

 

 

 

เพราะแดดเมืองไทยที่ร้อนทั้งปี แว่นตาจึงเป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่หนุ่มๆ มักจะพกติดตัวไปไหนมาไหน  ซึ่งปัจจุบันมีแว่นตาหลากหลายแบรนด์ที่ออกมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ ให้ได้เลือกกันหลากหลาย ทั้งด้านดีไซน์ กรอบแว่น เลนส์ ที่พัฒนาให้แข็งแรงทนทาน ป้องกัน UVA UVB ให้ใส่แล้วดูเท่ แถมยังสบายตา จะใส่กันแดดหรือเหน็บไว้ที่เสื้อก็เท่ทุกองศา แบรนด์นาฬิกาที่น่าสนใจ เช่น Rayban, Tom Ford, Mykita, Ralph Lauren ค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

หมวกแก๊ป

 

 

 

 

 

 

 

อีกไอเท็มที่หนุ่มๆ เหมาะกับหนุ่มไทยอย่างมากค่ะ นั่นก็คือหมวก ที่นอกจากจะใส่แล้วกันแดดแล้วยังดูเท่อีกต่างหาก ซึ่งหมวกที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้คือหมวกแก๊ป ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตซ์ได้กับทุกลุค แถมยังช่วยทำให้หนุ่มๆ หน้าดูเรียวขึ้นด้วย และที่สำคัญ สาวๆ อาจจะขอยืมมาใส่เป็นพร๊อพถ่ายรูปได้อีก เรียกว่าได้ 2 ต่อเลยล่ะ! แบรนด์ที่น่าสนใจ เช่น Adidas, New York Yankee, Nike

 

 

 

 
 

 

เป็นอย่างไรบ้างค่ะสาวๆกับ 5 ไอเท็มที่เฟียร์ซนำมาฝาก บอกเลยว่าสาวๆที่กำลังเล็งของขวัญมอบให้คุณผู้ชาย เลือกซื้อสัก 1 ไอเท็ม เฟียร์ซรับรองว่าคนได้รับต้องถูกใจร้องว้าวทุกคนแน่นอนค่าาา

 

 


 

 

 

 

 

 


Tags : Lifestyle ซื้อของให้แฟน ซื้อของให้ผู้ชาย ซื้ออะไรให้แฟนดี ซื้ออะไรให้ผู้ชาย ของขวัญ วันเกิด วันครบรอบ แต่งงาน รับปริญญา

บทความที่คุณอาจสนใจ

วิธีเลือกรองเท้าให้เข้ากับกางเกงยีนส์แต่ละแบบ

เลือก''กางเกงยีนส์''อย่างไรให้เหมาะกับรูปร่าง

7 แว่นตากันแดดรุ่นฮิตของเหล่าเซเลบดารา!

Dolce & Gabbana เปิดตัวคอลเลคชั่นแว่นตา Sicilian Carretto รุ่นพิเศษ

7 เรื่องชวนทึ่งเกี่ยวกับ SEIKO PROSPEX นาฬิกาดำน้ำแบรนด์ในตำนาน ที่คนใส่ยังอึ้ง คนว่ายน้ำไม่เป็นยังอยากได้

ADVERTISEMENT

FIERCE ITEMSRelated|Items

Top