Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

แบ๊วเว่อร์ๆ กับไอเท็มคอลเลคชั่นพิเศษ ลายการ์ตูนน่ารักมุ้งมิ้งจากหลากหลายแบรนด์ดัง

Written by SaiCosTan
Created: Aug 02, 2016 15:15 pm | Published date: Aug 05, 2016 05:41 am


Fashion คอลเลคชั่นการ์ตูน กระเป๋าการ์ตูน กระเป๋ามินนี่เม้าส์ เสื้อผ้ามินนี่เมาส์


สายแบ๊วต้องร้องกรี๊ดกันหนักมาก เพราะในปีนี้มีหลายแบรนด์พากันออกคอลเลคชั่นพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวการ์ตูนดัง เพื่อเอาใจสาวกคนรักแฟชั่นสไตล์น่ารักมุ้งมิ้งโดยเฉพาะ งานนี้มีตั้งแต่ทั้งกระเป๋าแบรนด์ฮอต ไอเท็มแนวสตรีทสุดฮิต ไปจนถึงไฮแบรนด์แฟชั่นที่นำตัวการ์ตูนมาแจกความสดใสบนรันเวย์แฟชั่นวีค จะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลยดีกว่า

 

 

 

 

1. Gucci Snoopy

 

รู้หรือไม่ว่าน้องหมา Snoopy มีอายุถึง 65 ปีแล้ว ปีนี้เราเลยได้เห็นหลายแบรนด์ออกคอลเลคชั่น Snoopy มาฉลองเนื่องในโอกาสพิเศษนี้ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าผ้าใบ Baja หรือ รองเท้าแตะ Havaianas แต่ที่เซอร์ไพรส์ที่สุดคือแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Gucci ที่ได้ Snoopy มารับเชิญบนรันเวย์ Fall 2016 Menswear ด้วยเหมือนกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Coach x Disney

 

แบรนด์กระเป๋าในดวงใจสาวๆ หลายคนอย่าง Coach ฉลองครบรอบ 75 ปีของแบรนด์ด้วยการออกคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับ Disney งานนี้สาวกคนรัก Coach และ คนรักมิกกี้เม้าส์ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะมีทั้งกระเป๋าหนังตกแต่งหูน้องมิกกี้ และกระเป๋า Crossbody แบ็คแพ็ค ตกแต่งลายเส้นมิกกี้เม้าส์น่ารักน่าสะสม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Kate Spade x Minnie Mouse

 

มีมิกกี้แล้วก็ต้องมีมินนี่ด้วยเหมือนกัน  กับ Kate Spade อีกหนึ่งแบรนด์ที่ครองใจสาวๆ ด้วยดีไซน์ที่สีสันและความสนุกสนาน ครั้งนี้มาพร้อมกับคอลเลคชั่น Minnie Mouse ที่มีทั้งกระเป๋าสะพาย กระเป๋าคลัทช์ รวมถึงเคสโทรศัพท์มือถือ โดดเด่นด้วยโบสีแดงสดของน้องมินนี่ ที่รับประกันได้เลยว่าใช้แล้วแบ๊วสุดอะไรสุด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. Kenzo "Jungle Book"

 

พอหนังเรื่องโปรดเข้าฉายทีไร แฟนหนังก็อดไม่ได้ที่จะต้องหาซื้อของเกี่ยวกับหนังเรื่องนั้นมาเก็บสะสมทุกที งานนี้แบรนด์ดังอย่าง Kenzo ก็ไม่พลาด จับเอาตัวละครจากภาพยนตร์ The Jungle Book ทั้งเมาคลี และบรรดาสิงห์สาราสัตว์ที่ขนกันมาทั้งป่า ไม่ว่าจะเป็น หมาป่า เสือ ช้าง หมี ลิงอุรังอุตัง ต่างมาปรากฎตัวบนเสื้อผ้าลายพิมพ์สีสันสดใส

 

 

 

 

 

 

 

 

5. Herschel Disney Collection

 

สาวกมิกกี้เม้าส์ที่ชื่นชอบสไตล์แบ็คแพ็ค ก็ไม่ต้องกลัวน้อยหน้า เพราะแบรนด์ Herschel Supply ก็ออกคอลเลคชั่นร่วมกับ Disney มาเอาใจขาลุยหัวใจแบ๊วเหมือนกัน กับกระเป๋าผ้าใบ Canvas ลายน้องมิกกี้สุดน่ารัก มีให้เลือกแบ๊วทั้งกระเป๋าเป้ กระเป๋าใบเล็ก และกระเป๋าสตางค์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

6. Pandora Disney Collection

 

ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าหรือกระเป๋าเท่านั้น ตัวละครในจินตนาการของ Disney ยังบุกไปสร้างสีสันในโลกแห่งเครื่องประดับด้วย กับแบรนด์ Pandora ที่ยังออกคอลเลคชั่นกับ Disney มาอย่างต่อเนื่อง แล้วก็ไม่ใช่มีแค่น้องมิกกี้กับมินนี่เท่านั้น แต่ยังมีจี้รูปเจ้าหญิงในเทพนิยายหลายๆ แบบ ให้สาวๆ เลือกมาเรียงร้อยเรื่องราวได้ตามใจชอบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

7. Something Boudoir "Meet Me in Wonderland"
 

นอกจากแบรนด์ระดับโลกแล้ว แบรนด์ไทยเราเองก็มีคอลเลคชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากหนังของ Disney ด้วยเหมือนกัน กับแบรนด์ไทยขวัญใจสาวแบ๊วอย่าง Something Boudoir ที่ร่วมกับ Play House ออกคอลเลคชั่นพิเศษจากหนังเรื่อง Alice Though The Looking Glass มีตัวละครทั้งอลิซ ราชินีโพแดง ทหารไพ่ วาดลวดลายอยู่บนเสื้อและเดรสสุดเก๋ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8. Mamuang x Issue x Erb
 

มาถึงตัวการ์ตูนไทยอย่าง Mamuang กันบ้าง สาวน้อยคนนี้โด่งดังไกลไปถึงประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ล่าสุดน้องมะม่วงก็ร่วมกับ Erb และ Issue ทำสกินแคร์กลิ่นมะม่วง และกระเป๋าทรง Tote ลวดลายกราฟิกเจ็บๆ ออกมาวางขายที่แดนปลาดิบโดยเฉพาะ ส่วนสาวไทยคนไหนที่อยากเป็นเจ้าของ ติดตามได้ที่เพจ issuethailand

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

9. Van x Nintendo

นอกจากตัวการ์ตูนแล้ว ตัวละครในเกมสุดฮิตก็บุกมาในโลกแฟชั่นด้วยเหมือนกัน ลายน่ารักๆ บนรองเท้า Vans ทั้ง Super Mario, Donkey Kong, Zelda และ Duck Hunt ที่คอเกมรุ่นเก๋ารู้จักกันดีนี้ มาจากการร่วมมือกันของ Vans กับ Nintendo สาวๆ ที่กำลังอินกับกระแส 90s ตอนนี้ต้องห้ามพลาด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

10. Central Embassy "KAWS: BFF"

ใครเดินผ่าน Central Embassy ช่วงนี้ จะต้องเห็นหุ่นสีน้ำเงินตัวโตที่ยืนตระหง่านอยู่หน้าห้าง และใครที่เป็นคอสตรีทอาร์ทจะต้องรู้จักกันดี กับ KAWS ที่ลัดฟ้ามาร่วมกับ Siwilai ออกสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษที่มีทั้ง เสื้อยืด ร่ม กระเป๋า พร้อมให้แฟนพันธุ์แท้ซื้อสะสมกันแล้ววันนี้ที่ ชั้น 5 Central Embassy

 

 

 

 

 

 

 

 

เป็นยังไงบ้างค่ะ แต่ละแบรนด์ที่เฟียร์ซนำมาฝาก น่ารักมุ้งมิ้งสุดๆจนอยากเป็นเจ้าของเลยใช่มั้ยล่ะคะ เอาเป็นว่าอย่าลืมไปจับจองเป็นเจ้าของนะคะ

 

 

 


Tags : Fashion คอลเลคชั่นการ์ตูน กระเป๋าการ์ตูน กระเป๋ามินนี่เม้าส์ เสื้อผ้ามินนี่เมาส์ กระเป๋ามิกกี้เม้าส์ เสื้อผ้ามิกกี้เม้าส์ Coach x Disney Kate Spade x Minnie Mouse Herschel Disney Collection

บทความที่คุณอาจสนใจ

Must-have 8 กระเป๋าแบรนด์ไทยที่แซ่บระดับไฮเอ็นด์!

10 ทรงกระเป๋าที่สาวๆต้องรู้จัก!

รวมลุคเสื้อผ้าสี Navy แซ่บแบบคลาสสิค ปังแรงความดูแพงมาเต็ม

CHARLES & KEITH จัดงานแฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูหนาว 2015

Charles & Keith เปิดตัวคอลเลคชั่น Summer 2016 แซ่บยกเซ็ต เผ็ดทุกชิ้น!

ADVERTISEMENT
Top