Follow us on

SOCIAL

FIERCE STORY

อลิซ แอนด์ โอลิเวีย โดย สเตซี่ เบนเดท แบรนด์ดังจากนิวยอร์ก เปิดบูทีคแห่งใหม่ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ และป๊อปอัพสโตร์ที่เซ็นทรัล ชิดลม

Written by SaiCosTan
Created: Mar 24, 2017 12:13 pm | Published date: Mar 26, 2017 04:48 am

เปิดบูทิคอย่างเป็นทางการแล้วค่าาาสำหรับ อลิซ แอนด์ โอลิเวีย โดย สเตซี่ เบนเดท แบรนด์ดังจากนิวยอร์ก ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ และป๊อปอัพสโตร์ที่เซ็นทรัล ชิดลม


Photo Credits:

เปิดเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่าาา สำหรับแบรนด์ อลิซ แอนด์ โอลิเวีย โดย สเตซี่ เบนเดท ที่บูทีคแห่งใหม่ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ชั้น 1 พร้อมกับป๊อปอัพสโตร์ ที่เซ็นทรัล ชิดลม บริเวณชั้น 1 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2560 จะอลังการงานสร้างขนาดไหน มาดูกันค่ะ

 

 

 

บนพื้นที่กว่า 146 ตารางเมตรของ อลิซ แอนด์ โอลิเวีย โดย สเตซี่ เบนเดท สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่มีบรรยากาศคล้ายราวกับว่าเรากำลังเดินเข้าสู่แฟลคชิปสโตร์ที่นิวยอร์ก วัสดุ การตกแต่ง รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ภายในร้านได้รับการเลือกสรรอย่างดีเพื่อต้องการสื่อถึงตัวตนของแบรนด์ที่มีความหรูหราได้อย่างชัดเจนที่สุด

 

 

 

ภายในร้านสะท้อนถึงเรื่องราวและบรรยากาศแบบโมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ มีการผสมผสานเฟอร์นิเจอร์วินเทจและงานศิลปะไว้อย่างลงตัว จุดเด่นของร้านตกแต่งด้วยเก้าอี้อันเป็นไอคอนนิค รู้จักกันในชื่อ "Queens Coat Fabric" ผลงานวินเทจจากยุคกลางซึ่งส่งตรงมาจากนิวยอร์ก ผนังอิฐสีขาวที่มีแรงบันดาลใจมาจากฝาผนังของสถานีรถไฟใต้ดินอันซิคเนเจอร์ของช้อปประกบคู่กับผนังสีฟ้าที่ใช้เทคนิคการทาสีแบบ Venetian Plaster Wall ตั้งอยู่ภายในของร้าน พรมม้าลาย พรมโบราณแบบเปอร์เชีย โต๊ะไม้คลาสสิก ฝาผนังกระจกลายตรงสีดำ ชั้นวางสีทอง และแชนเดอเลียคริสตัลหรูที่ถูกประดับอยู่ภายในล้วนเป็นสัญลักษณ์ของ อลิซ แอนด์ โอลิเวีย ที่เราพบได้ทุกช้อปทั่วโลก เพราะทุกสิ่งคือองค์ประกอบสำคัญหรือจะเรียกว่าเป็น Philosophy ของแบรนด์ก้อว่าได้ อีกหนึ่งความพิเศษของที่นี่ คือ ภายในห้องลองมีผลงานเพ้นท์รูปนก เป็นผลงานวาดโดยศิลปินชาวไทย อิทธิพล ปริมาณ

 

 

 

 

นอกเหนือจากบูทีค อลิซ แอนด์ โอลิเวีย โดย สเตซี่ เบนเดทที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ชั้น 1 แบรนด์ได้เปิด  ป๊อปอัพสโตร์ที่เซ็นทรัล ชิดลม บริเวณชั้น 1 จนถึง 30 เมษายน 2560 นี้

แม้ว่าจะเป็นเพียงป๊อปอัพสโตร์ แต่แบรนด์ได้ให้ความสำคัญในรายละเอียดเป็นอย่างมาก ฝาผนังอิฐสีขาวหรือ Subway Tile Wall ยังคงเป็นซิคเนเจอร์เด่น คู่กับพรม Staceface ที่ส่งตรงมาจากนิวยอร์ก  นอกจากนี้ยังมีรถสามล้อสีแดง Sergio Garcia สุดคลาสสิก หนึ่งในซีเล็กชั่นที่แบรนด์เลือกมาตกแต่งร้าน เสื้อผ้า เครื่องประดับ และกระเป๋าทุกชิ้นที่วางจำหน่ายอยู่ที่ป๊อปอัพสโตร์เซ็นทรัล ชิดลม ได้รับการคัดสรรพิเศษจากแบรนด์เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสและเข้าใจถึงอีกมุมมองหนึ่งที่แตกต่างจากคอลเลกชั่นหลักที่ถูกรวบรวมไว้ที่บูทีค เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

 

 

 

 

 

สเตซี่ เบนเดท ครีเอทีฟดีไซเนอร์ผู้สร้างสรรค์แบรนด์อลิซ แอนด์ โอลิเวีย กล่าวว่า “ฉันรู้สึกตื่นเต้นและยินดีมากที่ได้นำโลกของ “alice + olivia” มาที่กรุงเทพฯ ได้สำเร็จ กรุงเทพฯ ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่มีคุณค่า นับว่าเป็นเกียรติอย่างมากที่สโตร์ของชั้นได้มาถึงเมืองนี้แล้ว” 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เมื่อคนดังกลายร่างเป็นโปเกมอน ค่า CP จะแซ่บเต็มพลังปังคับยิมแค่ไหนไปดู!!

แบ๊วเว่อร์ๆ กับไอเท็มคอลเลคชั่นพิเศษ ลายการ์ตูนน่ารักมุ้งมิ้งจากหลากหลายแบรนด์ดัง

ไอเท็มเด็ดเปลี่ยนลุคเป็นสาว Grunge กันให้เท่สุดๆ

ใส่กางเกงยีนส์ Boyfriend ให้แซ่บโดดเด่น เน้นความปังขั้นสุด!

แซ่บสไตล์โบฮีเมียนกับ Kaftan Dress เผ็ด ปังลุคไหนก็เอาอยู่!

ADVERTISEMENT
Top