Follow us on

SOCIAL

FIERCE STORY

Siam Discovery Meet Dream Makers งานรวมสุดยอด 20 นักสร้างฝันชั้นนำของเมืองไทย รวมพลังสร้างแรงบันดาลใจ

Written by KhunPLENG
Created: Apr 06, 2017 02:11 am | Published date: Apr 07, 2017 06:10 am

วันนี้เรามากันที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม สนามประลองพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ที่ดึง 20 แบรนด์ดัง 20 สุดยอดนักสร้างฝันชั้นนำจากหลากหลายแวดวงของเมืองไทย

Siam Discovery Meet Dream Makers 20 นักสร้างฝัน สร้างแรงบันดาลใจ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม


13504 0 0

Photo Credits: fiercebook.com

  วันนี้เรามากันที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม สนามประลองพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ที่ดึง 20 แบรนด์ดัง 20 สุดยอดนักสร้างฝันชั้นนำจากหลากหลายแวดวงของเมืองไทย มาร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจ ในงาน “Siam Discovery Meet Dream Makers” ณ My Kitcken ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2560 ถือว่าเป็นการเปิดพื้นที่ Lifestyle Lab ให้คนรุ่นใหม่ได้เข้ามาเปิดประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจเลยก็ว่าได้

 

 

โดยในงานจะมีเหล่าบรรดา Dream Makers มาร่วมบอกเล่าเรื่องราวความฝัน แรงบันดาลใจ และเป้าหมายในการค้นพบตัวเอง ใช้ความฝันสร้างความสำเร็จ บอกเลยว่างานนี้เหมาะสำหรับ Dreamers รุ่นใหม่ที่มีหัวคิดสร้างสรรค์มากๆ งาน Meet The Dream Makers แบ่งความฝันออกเป็น 4 นิยาม ดังนี้

 

1. Meet The Dream Makers : The Style Makers

ดรีมเมคเกอร์ผู้ประสบความสำเร็จสู่ดีไซเนอร์ชั้นแนวหน้าบนเส้นทางสายแฟชั้น

 

โดยมีคุณ วราลี แสงโสมทรัพย์ ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง SSAP NYC แบรนด์เสื้อผ้าที่สร้างชื่อไกลถึงนิวยอร์ก ผู้ที่บอกกับดรีมเมอร์ว่า “การได้เปิดร้านเหมือนเป็นการสร้างโลกเล็กๆของตัวเอง ทุกสิ่งทุกอย่างในร้านนั้น จะสื่อสารความเป็นตัวเราออกไป”

 

  

 

2. Meet The Dream Makers : The Journey Makers 

นักเดินทางผู้ไม่หยุดสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้ชีวิต

 

โดยมีคุณสรณ์ธรรศ บัวงาม และ คุณรัชพงศ์ อโนมกิติ นักเดินทางผู้ไม่หยุดสร้างฝันจากเพจท่องเที่ยวชื่อดัง @DoMumDiTV ที่มาพร้อมกับแนวคิดเก๋ๆ “ไปเที่ยวกับเพื่อนเป็นอะไรที่มันต้องสุดอยู่แล้ว ไปกันทั้งทีก็ต้องทำอะไรให้สุดๆ ไปเลย แต่เป็นการสุดโดยที่ไม่รบกวนใคร”

 

 

3. Meet The Dream Makers : The Coffee Cult Makers

คาเฟ่ระดับท็อปลิสต์ผู้สร้างคอมมูนิตี้คนรักกาแฟ

 

นำโดยคุณเอกเมธ วิภวศุกทธิ์ แห่ง Brave Roasters คาเฟ่ดังที่เกิดจากความหลงใหลเรื่องราวของกาแฟ ที่เชื่อว่า “การมองหาสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ คือ การสร้างแรงบันดาลใจสู่เป้าหมายแห่งความสำเร็จ”

 

 

4. Meet The Dream Makers : The Design Makers

เหล่าศิลปินสายเลือดไทย ผู้ใช้ความฝันสร้างความสำเร็จสู่เวทีระดับโลก

 

นำโดย พิรดา เสนีวงศ์ ณ อยุธยา แห่งแบรนด์จิลเวลรี่ Trimode Studio หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์ Trimode Studio ที่มีความมุ่งมั่นและแง่คิดดีๆ “ค้นคำตอบให้ตัวเองก่อนว่าสิ่งที่เราจะทำเป็นสิ่งที่เรามีความต้องการกับมันจริงๆไหม ถ้าเรามั่นใจแล้วไปให้สุดทางเลย”

 

 

 

มาที่โซนจัดแสดงกันบ้าง ซึ่งโซนจัดแสดงนั้นก็แบ่งออกเป็น 4 ส่วน ตาม Dream Makers เลยค่ะ ส่วนใครที่สนใจโซนไหนสามารถมาดูผลงานเหล่า Dream Makers เพื่อสร้างแรงบันดาลใจกันได้เลย

 

โซนที่ 1 : The Style Makers

 

โซนที่ 2 : The Journey Makers

 

โซนที่ 3 : The Coffee Cult Makers

 

 

โซนที่ 4 : The Design Makers

 

นอกจากนั้นในงาน Meet The Dream Makers ยังมีโซนที่น่าสนใจอย่างกิจกรรม Book of Dream ให้เหล่าบรรดาคนมีฝันมาสร้างเป้าหมายในกับตัวเองก่อนที่จะออกไปค้นหาความฝันจริงจัง ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 นิยาม ให้เราเลือกแล้วแต่ชอบเลย คือเหมือนเราทำสมุดโน้ต Dream Planner เก๋ๆเอาไว้เรียกสติ ซึ่งบอกเลยว่าเฟียร์ซก็แอบไปเล่นกับเค้ามาด้วย

 

หน้าตาตู้ Book of Dream
หยอดเหรียญเสร็จแล้วก็รอรับสมุดไปออกแบบได้เลย

 

Book of Dream

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับงาน Meet Dream Makers ที่เฟียร์ซนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆจะมีแรงบันดาลใจ และออกไปตามล่าหาความฝันกันนะคะ อะๆ ที่สำคัญอย่าลืมนะว่างานนี้มีถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ส่วนใครที่สนใจแบรนด์ของเหล่า Dream Makers สามารถมาตามกันได้ที่ Siam Discovery เลยค่ะ ติดตามเรื่องราว และ Meet The Dream Makers ได้ที่ https://www.facebook.com/siamdiscovery 

 


Tags : Siam Discovery Meet Dream Makers 20 นักสร้างฝัน สร้างแรงบันดาลใจ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม Siam Discovery Meet Dream Makers My Kitcken SSAP NYC DoMumDiTV Brave Roasters

บทความที่คุณอาจสนใจ

L’urv X S’wet Society จัดกิจกรรม Yoga On Board คลาสน่าเรียน ชุดออกกำลังกายแซ่บ!!

คาลวิน ไคลน์ ฉลองเทศกาลตรุษจีน พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Spring / Summer 2017

แฟนพันธุ์แท้ป๊อบ คัลเจอร์ (Pop Culture) ร่วมสนุกไปกับเหล่าซุปเปอร์สตาร์ในดวงใจ ในงาน ‘ป๊อปไลฟ์ แฟนเอ๊กซ์พีเรียนซ์’

อลิซ แอนด์ โอลิเวีย โดย สเตซี่ เบนเดท แบรนด์ดังจากนิวยอร์ก เปิดบูทีคแห่งใหม่ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ และป๊อปอัพสโตร์ที่เซ็นทรัล ชิดลม

Issey Miyake Society นัดรวมตัวของบรรดาสาวกแบรนด์ดีไซน์ เปิดตัว “TWELVE Society Set” Charity Project

ADVERTISEMENT

FIERCE ITEMSRelated|Items

Top