Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

สดใสรับซัมเมอร์กับ “Zenya Party Mocktail” ม็อกเทลแนวใหม่มาพร้อมความสนุกที่ไปกับเราได้ทุกที่

Written by KhunPLENG
Created: Apr 06, 2017 15:58 pm | Updated: Sep 20, 2018 06:54 am

“Zenya Party Mocktail” น้ำชาเขียวสูตรม็อกเทลที่มีความดีงามเหมาะกับสาวๆที่ชอบความสะดวกสบายไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าจะอากาศร้อนแค่ไหน นั่งรถเที่ยวในวันหยุดยาวที่สายทางจะไกลสักเพียงใด หรือไม่ว่าคุณจะออกไปปาร์ตี้กับใครวันไหนๆ เราก็มีความสดชื่นที่พกติดตัวไปได้ทุกทีค่ะ


21594 0 0

Photo Credits: fiercebook.com

เข้าช่วงซัมเมอร์แบบนี้เฟียร์ซมีอะไรเด็ดๆมาแนะนำอีกเช่นเคย ใครที่กำลังมองหาเครื่องดื่มเย็นๆเอาไว้สู้รบกับแดดประเทศไทย ต้องนี้เลย “Zenya Party Mocktail” น้ำชาเขียวสูตรม็อกเทลที่มีความดีงามเหมาะกับสาวๆที่ชอบความสะดวกสบายไม่ยุ่งยาก พูดแล้วกลัวจะไม่เห็นภาพ เรามีภาพประกอบด้วยค่ะ ไปดูกันเลย

 

 

นี่คือหน้าตา Zenya Mocktail ซึ่งจะมีทั้งหมดสองสูตรนะคะ คือ สูตรมาการิต้า และ สูตรไหมไทย รสชาติเปรี้ยวหวานรับประทานง่าย เหมาะสำหรับซัมเมอร์นี้มากๆ ส่วนใครที่สงสัยว่าเอ๊ะ! เจ้า Zenya Mocktail นี้มีแอลกอฮอล์ผสมอยู่รึเปล่าน้า ก็ต้องบอกเลยว่าม็อกเทลนั้นจะเป็นเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ สาวๆคนไหนที่อยากจะออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ แต่ไม่อยากแตะเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แนะนำให้เดินเข้า 7-ELEVEN ไปหยิบ Zenya Mocktail เปิดถุงกดน้ำแข็งแล้วชีวิตจะดีขึ้นแน่นอนค่ะ อะๆ ว่าแล้วคงจะไม่เห็นภาพ เอาเป็นว่าเราจะรีวิววิธีการรับประทาน  Zenya Party Mocktail ให้ดูกันแบบละเอียดกันเลยทีเดียวเชียว

 

 

ง่ายมากๆ สิ่งแรกที่ควรจะทำนั่นก็คือเดินไป 7-ELEVEN ตรงเข้าหยิบ Zenya Mocktail แล้วดึงแถบซิปล็อคเพื่อเปิดปากถุงออกแบบนี้ ก็จะเห็นหน้าตาม็อกเทลสีสันสดใส ใครชอบรสไหนก็แล้วแต่ชอบเลย ส่วนวันนี้เฟียร์ซลองทั้งสองรสเลยค่ะ

 

 

สีฟ้าจะเป็นสูตรมาการิต้านะคะ

 

ส่วนสีส้มจะเป็นไหมไทยค่ะ

 

จากนั้นอย่ารอช้าเติมน้ำแข็งจากตู้กดลงไป แล้วเดินไปจ่ายตังค์ได้เลยเป็นอันเสร็จสิ้นทุกกระบวนการ โอ้โหอะไรจะง่ายดายขนาดนี้ใช่มั๊ยล่ะ

 

 

หรือใครอยากจะเพิ่มความสดใสซาบซ่าขึ้นอีกเป็นสองเท่าก็สามารถเติม โซดา+เยลลี่ ลงไปได้อีกด้วย ทีนี้เราก็จะได้ม็อกเทลสูตรใหม่ที่มีลูกเล่นมากขึ้นทำให้ชีวิตดูมีอะไรทำไม่ว่างเว้น

 

 

สำหรับสูตรม็อกเทลแบบ DIY ทำง่ายๆได้ที่บ้านก็ง่ายแสนง่ายจริงๆเลยค่ะ เพียงแค่มีเจ้าสามสิ่งนี้เท่านั้น 1.โซดา 2.น้ำแข็ง 3.เยลลี่ ก็สนุกรับซัมเวอร์กันได้แล้วล่ะค่ะ สูตรนี้เผื่อใครอยากจะจัดปาร์ตี้สนุกๆที่บ้านแบบง่ายแสนง่ายเลยนะคะ เพียงฉีกซองเทลงแก้วค็อกเทลเก๋ๆ เติมน้ำแข็ง>เติมโซดา>เติมเยลลี่ เป็นอันเสร็จ หรือใครจะเปรี้ยวกว่านั้นก็เติมว้อดก้าเพิ่มได้ตามสะดวกเลยนะคะ

 

ส่วนผสม :

1. Zenya Mocktail 1 ถุง

2. น้ำแข็ง

3. โซดา 2 ช็อต

4. เยลลี่ตามชอบ

  


 

Zenya Margarita Mocktail 

 

 


 

Zenya MaiTai Mocktail 

 

 

เพียงเท่านั้นเราก็สดชื่นต้อนรับซัมเมอร์ได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะอากาศร้อนแค่ไหน นั่งรถเที่ยวในวันหยุดยาวที่สายทางจะไกลสักเพียงใด หรือไม่ว่าคุณจะออกไปปาร์ตี้กับใครวันไหนๆ เราก็มีความสดชื่นที่พกติดตัวไปได้ทุกทีแล้วล่ะค่ะ ซัมเมอร์ที่ร้อนละลายก็จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 

 

 

 

ส่วนเพื่อนๆคนไหนสนใจ Zenya Party Mocktail ก็ออกไปโดนกันได้ที่ 7-ELEVEN กับราคาสุดคุ้มเพียง 30 บาท เองนะเธอ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 วิธีหลีกเลี่ยงสิ่งที่เสี่ยงต่อการเป็นโรคลมแดด

เกาะติดภารกิจวันอาทิตย์ในแบบฉบับสาวเฟียร์ซ ไม่ว่าจะหนักแค่ไหนเสื้อก็ยังคงกลิ่นหอมสดชื่นตลอดวัน

รวม 8 สวนน้ำ และสถานที่เล่นน้ำคลายร้อน ซัมเมอร์นี้ไปกระโดดน้ำกันเถอะ!!

รู้ไว้ซะ 10 สิ่งนี้แก้แฮงค์ได้!

11 สูตรเหล้าปั่นปาร์ตี้มันส์รับสงกรานต์!

ADVERTISEMENT

FIERCE ITEMSRelated|Items

Top