Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

เฟียร์ซพารู้จัก 7 แบรนด์อินเตอร์ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่สยามดิสคัฟเวอรี่เท่านั้น

Written by SaiCosTan
Created: May 05, 2017 15:57 pm | Updated: Sep 22, 2018 22:23 pm

วันนี้เฟียร์ซเลยขออาสาพารู้จักแบรนด์ใหม่ๆ ที่มีเฉพาะที่สยามดิสคัฟเวอรี่ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง มาดูกันค่ะ


12527 0 0

Photo Credits:

แฟชั่นเป็นเรื่องของไอเดียและความสดใหม่ค่ะ สิ่งที่ต้องผ่านกระบวนการคิดและกลั่นกรองจนได้มาซึ่งสไตล์ที่แตกต่างและลายเซ็นของดีไซเนอร์หรือแบรนด์ ซึ่งกระบวนการเหล่านี้ทำให้ผลิตดีไซเนอร์และแบรนด์เสื้อผ้าใหม่ๆออกมาสู่สายตาพวกเราให้ได้ช้อปค่ะ วันนี้เฟียร์ซเลยขออาสาพารู้จักแบรนด์ใหม่ๆ ที่มีเฉพาะที่สยามดิสคัฟเวอรี่ งานนี้เฟียร์ซคัดมาให้แบบเน้นๆ จะมีแบรนด์อะไรบ้าง มาดูกันเลย

 

 

1. muller of yoshiokubo

 

muller of yoshiokubo เป็นไลน์เสื้อผ้าผู้หญิงของดีไซเนอร์มากความสามารถของ Yoshio Kubo ค่ะ ที่เคยทำงานเป็นผู้ช่วยของ Rober Danes แบรนด์เสื้อผ้า Haute Couture ที่ New York สำหรับ SS17 ‘ascetic & unascetic’ นั้น Yoshio Kubo ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างผลงานมาจากโบสถ์ที่อยู่ข้างทะเลสาบ เมื่อคุณได้เดินเข้าไปภายในจะพบกับได้สีสันต่างๆ ที่เกิดจากแสงแดดที่ทะลุกระจกโมเสกเข้ามาเกิดเป็นภาพที่เหนือจินตนาการ แต่ในขณะที่เพลิดเพลินไปกับแสงสีที่สวยงามนั้น ในอีกมุมนึงก็มีแสงเงาที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นโล่งใจ ซึ่งองค์ประกอบเหล่านี้ถูกนำเสนอออกมาในคอลเลคชั่นนี้ได้เยี่ยม เป็นการผสานสีสันที่สดใสและสีโทนเข้มสุขุมได้อย่างลงตัวค่ะ

Origin: Japan

 

2. PERSEVERANCE LONDON

 

เเบรนด์อังกฤษที่ได้รับอิทธิพลเเละเเรงบันดาลใจจากเสื้อผ้าวินเทจยุค 70’s ที่โดดเด่นเรื่องการใช้ลูกไม้สไตล์อังกฤษโบราณเป็นองค์ประกอบชิ้นผ้าค่ะ ผสานสีสันธรรมชาติที่สบายตา สู่ความร่วมสมัยเเละเรียบง่ายมีกลิ่นอายความวินเทจ ในซีซั่น Spring/Summer 2017 นี้ Preseverance London เน้นการใช้ง่ายง่ายตั้งเเต่หัววันยันจรดค่ำ ด้วยเอกลักษณ์ลูกไม้ที่โดดเด่นผสานกับผ้าเดนิม ที่ยังคงความเรียบง่ายเเต่ไม่ล้าสมัยค่าา

Origin: London, UK

 

3. Taro Horiuchi

เเบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงที่โดดเด่นเเรื่องการออกเเบบโดยใช้สีสันธรรมชาติเช่น สีเบจ สีขาว มาผสานกับการเล่นเนื้อผ้าลินิน คอตต้อนเนื้อบางเบา เเละในคอลเลคชั่น Spring/Summer 2017 นี้ ได้เเรงบันดาลใจจากสไตล์ของ Jacqueline Picasso หญิงคนรักของศิลปินชื่อก้องโลกอย่าง Picasso ที่เน้นเนื้อผ้าลินิน ลาย multi-stripe ลายตาราง plaid check เเละลายลูกน้ำ Paisley

Origin: Tokyo, Japan

 

4. Hyke

 

Hyke แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงที่มีผลงานระดับสากลและเป็นที่รู้จักทั่วโลก จากผลงาน Collaboration กับ Adidas ในปี 2014 (Adidas Originals by Hyke)

จุดเริ่มต้นของ Hyke นั้นมาจากที่ดีไซเนอร์สองท่าน Hideki Yoshihara และ Yukiko Ode ร่วมกันเปิดเรื่องขายเสื้อผ้าวินเทจที่ Daikanyama, Tokyo ในปี 1998 สำหรับผลงานของ Hyke น้ันจะมีแนวคิดที่เรียกว่า “Heritage and Evolution” คือการนำเอาประวัติศาตร์ของเสื้อผ้าวินเทจมาเป็นแม่แบบแล้วประยุกต์ให้เข้ากับยุคสมัย ทำให้ผลงานของ Hyke มีกลิ่นความวินเทจแบบ Military บางๆ แทรกความ Minimal และร่วมสมัย

Origin: Japan

 

5. Akira Naka

 

Akira Naka แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงที่มีจุดเด่นในเรื่อง Knitting, texture และ cutting ที่เรียบหรูให้ภาพลักษณ์ที่ดูเป็นผู้หญิงที่มีวุฒิภาวะค่ะ เป็นงานเสื้อผ้าที่มีความ Couture และให้ความรู้สึก Luxury แต่ยังคงสามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันได้ค่ะ สำหรับคอลเลคชั่น SS17 Akira เน้นแนวคิดการออกแบบเสื้อผ้าที่ดู “โปร่ง” คือ การออกแบบที่ใช้ แพทเทิร์นทรงเรขาคณิตเข้ามาช่วยให้มีส่วนเว้าโค้งบนชุด Slip dress และ One-piece Dress ทำให้ชุดดูเบา โปร่ง ใส่สบายแต่ยังคงความหรูหราอยู่ค่ะ

Origin: Japan

 

 

6. John Lawrence Sullivan

 

John Lawrence Sullivan เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งโดยดีไซเนอร์ Arashi Yanagawa ซึ่งในอดีตเป็นนักมวยอาชีพมาก่อน โดย Arashi เริ่มแบรนด์ John Lawrence Sullivan ในปี 2003 ภายใต้แนวคิดของมนุษย์ที่เข็มแข็ง มีเกียรติ ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคและความท้าทาย ผลงานของ John Lawrence Sullivan นอกจากความประณีตในงานตัดเย็บแล้ว ผลงานของเขายังมีความร่วมสมัยโดดเด่น มีความ Masculine ทรงพลัง แต่ยังคงความสง่างาม

Origin: Japan

 

 

7. Loeffler Randall

 

Loeffler Randall แบรนด์รองเท้าผู้หญิงที่ถือกำเนิดมาจากการที่ Jessie Randall (Partner and Founder) ไม่สามารถหารองเท้าที่เป็นเหมือนส่วนเสริมสไตล์ของตัวเองได้อย่างเป็นธรรมชาติ ชัดเจน หรูหรา และไม่ต้องพยายาม ปรัชญาในการออกแบบของ Loeffler Randall คือการผสานความรักและหลงใหลในการออกแบบที่ตรงไปตรงมาและเหนือการเวลา ส่งผลให้ผลงานของ Loeffler Randall  มีความโมเดิร์นและเป็นเหมือนพื้นฐานที่จะนำพาให้ตู้เสื้อผ้าของคุณผู้หญิงมีความเฉิดฉายน่าสนใจ เป็นไอเท็มที่เมื่อนำมา สไตล์แล้วได้ภาพลักษณ์ที่ดูกล้า สวยงาม และไม่พยายามตามแนวคิดแบบอื่น

Origin: USA

 

 

และนี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งจากแบรนด์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดค่ะ ซึ่งสยามดิสคัฟเวอรี่เลือกเฟ้นมานำเสนอ Exclusive เฉพาะในพื้นที่ของ Her Lab, His Lab และ Street Lab เท่านั้น รอให้คุณมาค้นหาและทดลองสไตล์ใหม่ที่จะทำให้คุณแตกต่างในสไตล์ของตัวคุณเอง และพิเศษสุด ชวนคุณมาปรับลุครับลมร้อนกับคอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์แฟชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กว่า 50 แบรนด์ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมรับทันที Cash Bonus มูลค่า 1,000 บาท* (จำนวนจำกัด) สำหรับช้อปสินค้าแฟชั่นชั้น G, M, 1 เพียงลงทะเบียนออนไลน์ วันนี้ - 21 พ.ค. 60

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่ http://siamdiscovery.co.th/register/product_import_2017

รายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม http://siamdiscovery.co.th

บทความที่คุณอาจสนใจ

Make It Mine กระเป๋าที่สามารถดีไซน์ได้ตามต้องการ เปลี่ยนลุคได้อย่างง่ายๆ จาก เคท สเปด นิวยอร์ก

10 ไอเท็มเด็ดเผ็ชร้อนละลายต้อนรับซัมเมอร์จาก ETAM!!!

ช้อปรัวๆต้อนรับซัมเมอร์ที่ ZEN Summer Craze ไอเท็มเด็ดน่าสอยเพียบ!!

จัดไปรัวๆ ไอเท็ม Hot รับซัมเมอร์กับ 7 ลุคเด็ด 7 แบรนด์ดังที่สาวๆไม่ควรพลาด!!!

5 ลุคเดินทาง กับไอเท็มสุดฮิปรับปีใหม่ พกไปไหนยังไงก็ไม่พลาด

ADVERTISEMENT
Top