Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

แมทช์ 6 ลุคสุดแซ่บกับนาฬิกา Versus by Versace ที่หรูเลอค่าแต่ราคาเบาเกินคาด

Written by Babyjane
Created: May 21, 2017 18:44 pm | Published date: Jun 01, 2017 23:50 pm

สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าหลากสีสัน และพลาดไม่ได้กับ นาฬิกา Versus by Versace รุ่น Fire Island ที่จะเติมลุคสวยให้แซ่บยกกำลังสอง

Fashion Versus by Versace Versus Versace Shopping guide


17983 0 0

Photo Credits:

เชื่อว่าสาวเฟียร์ซหลายคนต้องรู้จักกับ Versace แบรนด์หรูสุดอลังจากอิตาลี รวมถึง Versus by Versace แบรนด์ลูกที่ถอดดีเอ็นเอความหรูหราไฮโซจาก Versace แต่มาในราคาน่ารักๆ จับต้องได้ เหมือนอย่าง นาฬิกา Versus by Versace รุ่น Fire Island เรือนนี้ ที่มาพร้อมดีไซน์สุดโมเดิร์นและสัญลักษณ์หัวสิงโตที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ เห็นหรูๆ แบบนี้ ราคาเค้าอยู่ที่ 3,900 บาทเท่านั้นเอง แถมยังมีหลากหลายสีสันให้เลือก แต่ละสีจะเอาไปแมทช์กับการแต่งตัวได้สวยแซ่บแค่ไหน ลองมาดูกันเลยค่ะ

 

 

Red Alert

จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน คำพูดนี้ยังจริงอยู่เสมอค่ะ โดยเฉพาะกับนาฬิกา Versus by Versace สีแดง ที่สวยแพงแต่ราคาไม่ได้แรงอย่างที่คิด ยิ่งสาวมั่นยุคใหม่บอกเลยว่าต้องสีแดงเท่านั้น เพราะเป็นสีแห่งอำนาจที่ใส่แล้วดูมี Power สุดๆ ลองมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าสไตล์ Masculine เข้ากับสีแดงสุดร้อนแรงแบบนี้ รับรองทั้งสวยเท่และเซ็กซี่ได้ในเวลาเดียวกัน

Photo Credit : popsugar.com

 

 

Cool Yellow

ขอบอกว่า สีเหลือง เป็นสีที่ชิคและอินเทรนด์ที่สุดในตอนนี้ค่ะ โดยเฉพาะสีเหลืองมะนาวที่รับประกันความเปรี้ยวซี้ดเข็ดฟันแบบแฟชั่นนิสต้าตัวจริง เป็นอีกสีที่ไม่ว่าจะไปแมทช์กับอะไรก็ทำให้ลุคดูโมเดิร์นนำเทรนด์มากๆ ลองใส่เดรสสีเหลืองมะนาวจัดเต็มแบบนี้ หรือใส่นาฬิกา Versus by Versace สวยๆ อีกเรือนรับรองได้ว่าปังเว่อร์อย่าบอกใคร

Photo Credit : popsugar.com

 

 

Eternity White

เบรคจากสีสันสดๆ มาต่อกันที่สีขาวค่ะ เป็นสีที่คลาสสิกใส่ได้ตลอดกาล แถมจะแมทช์กับสีอะไรก็รอดหมด โดยเฉพาะขาวกับทอง นางเหมือนเกิดมาเพื่อกันและกัน เพราะอยู่คู่กันแล้วดูหรูหราเลอค่าสุดๆ เหมือนกับลุคนี้ในสไตล์ขาวล้วนแบบ All White เติมความปังด้วยแอคเซสเซอรี่สีทอง และนาฬิกา Versus by Versace สีขาว - ทองแบบนี้ก็ได้ลุคชิคๆ ที่ดูสวยและรวยมาก

Photo Credit : micahgianneli.com

 

 

Glamour Greenery

มาถึง สีเขียว ซึ่งเป็นสีที่ได้รับคัดเลือกจาก Pantone ให้เป็นสีแห่งปี 2017 ดังนั้นในปีนี้ใครที่ยังไม่มีไอเท็มสีเขียว บอกเลยว่าเอาท์ค่ะ โดยเฉพาะสาวเอเชียอย่างเราใส่สีเขียวแล้วขึ้นมาก ตัดกับสีผิวทำให้ดูผ่องดูไบรท์ขึ้นไปอีกหลายเท่า อย่างลุคนี้เป็นเดรสถักลายกราฟิก เข้ากันเป๊ะกับนาฬิกา Versus by Versace ทั้งสีสันและลวดลายกราฟิกบนสายซิลิโคนสุดเก๋

Photo Credit : aliexpress.com

 

 

Shocking Pink

สำหรับสาวมั่นที่รักการแต่งตัว แน่นอนว่าจะต้องมี Statement Piece หรือไอเท็มปังๆ สักชิ้นที่ทำให้ลุคดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะไอเท็มสีสันเจ็บๆ ที่ใส่แล้วไม่ว่าใครก็ต้องมองเหลียวหลัง อย่างเช่นเสื้อคลุมสีบานเย็นตัวนี้ ที่สวยปังตั้งแต่ต้นซอยยันท้ายซอย หรือถ้าจะมั่นให้สุดก็เติมแอคเซสเซอรี่ชิ้นเล็กแต่แซ่บ อย่างนาฬิกา Versus by Versace เรือนนี้ก็เก๋ได้ไม่แพ้กัน

Photo Credit : vogue.com

 

 

Edgy Black

สาวเท่สไตล์ร็อกเกอร์ต้องไม่พลาดกับไอเท็มสีดำที่ไม่ว่าจะหยิบมาใส่เมื่อไรก็ดูสวยคูลสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นไบเกอร์แจ็คเก็ตหรือกระโปรงหนังสีดำแบบนี้ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือบรรดาแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยเติมความปังเพื่อคอมพลีทลุค บางคนอาจเลือกเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ แต่ถ้าอยากทั้งสวยเท่และใช้งานได้ด้วยก็ต้อง นาฬิกา Versus by Versace สีดำเรือนนี้ค่ะ

Photo Credit : elle.com

 

 

อีกหนึ่งความพิเศษคือ เมื่อซื้อนาฬิกา Versus by Versace รุ่น Fire Island สาวๆ จะได้รับกระเป๋าซิลิโคนที่มีตราสัญลักษณ์หัวสิงโตที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์เอาไว้พกสวยๆ อีกด้วยค่ะ

 

 

 

เท่านั้นไม่พอ แอบกระซิบว่าตอนนี้เค้ากำลังมีโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อนาฬิกา Versus by Versace จะมี Special gift ของ เป็น Phone Case วิบวับแบบนี้แถมไปให้อีกด้วย

 

 

 

อย่าพลาด เป็นเจ้าของนาฬิกาหรูจาก Versus by Versace ได้แล้ว ตามสาขาเหล่านี้

Paragon แผนกนาฬิกา ชั้น M

Emporium แผนกนาฬิกา ชั้น 1

The Mall Bangkapi แผนกนาฬิกา ชั้น M

 

Facebook : www.facebook.com/everestworld.th

Instagram : @everestworld

Website : www.everestasia.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 204 2255


Tags : Fashion Versus by Versace Versus Versace Shopping guide must have watch must have jewelry trend fashion trends แฟชั่น

บทความที่คุณอาจสนใจ

"ราโด" เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2016 ส่งตรงจากสวิตเซอร์แลนด์ ให้แฟนพันธุ์แท้นาฬิกาและคนรักงานดีไซน์ได้สัมผัสก่อนใคร

รีวิว Issey Miyake C นาฬิกามินิมอลลิสต์ ดีไซน์เหนือชั้น ที่ควรค่าแก่การมีไว้สักเรือน

Charriol แบรนด์นาฬิกาสุดหรู ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ ไม่ควรพลาด ต้องโดน!

หัวใจเต้นรัว! นาฬิกา Cuore Ferragamo คุณค่าดีต่อใจ ที่ผู้หญิงคนไหนก็คู่ควร

ไม่มีไม่ได้แล้วว Nantucket นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด จาก Hermes

ADVERTISEMENT
Top