Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

ใส่สบายกระชับทรงด้วย “Wireless Shape Technology” บราไร้โครง จากซาบีน่า

Written by SaiCosTan
Created: Jun 01, 2017 06:04 am | Updated: Dec 14, 2018 20:33 pm

ซาบีน่า เอาใจสาวๆ ที่รักความสบาย สัมผัสประสบการณ์ความมั่นใจไปกับ นวัตกรรมใหม่ Wireless Shape Technology by Sabina เทคนิคการกระชับทรงแบบไร้โครง


18820 0 0

Photo Credits:

ใครที่กำลังมองหาบราที่ใส่สบาย ไม่มีโครง แต่มีทรงต้อง “Wireless Shape Techonology”  จากซาบีน่าเลยค่ะ เพราะไม่ใช่บราไร้โครง ที่ใส่แล้ว ได้แค่ความสบาย แต่ซาบีน่าใส่ใจ และเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของสาวๆ ทุกทรง บราไร้โครงจากซาบีน่าจึงไม่ใช่แค่ถอดโครงออกเพื่อความสบายเท่านั้น แต่ยังได้ทรงที่สวย ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ทุกทรง ทุกช่วงวัย จะดีงามแค่ไหน มาดูกันค่ะ

 

 

ครั้งนี้กับนวัตกรรมใหม่  “Wireless Shape Techonology”  (ไวร์เลสเชฟ เทคโนโลยี) เทคโนโลยีที่ผ่านการคิดค้น และคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าเจาะลึกเข้าถึงอินไซด์ของสาวไทย ด้วยเทคนิคการกระชับทรงแบบไร้โครงที่มาพร้อมกับ 3 เทคนิคพิเศษที่ผ่านการทดลองมาแล้วหลายครั้งเพื่อสาวๆโดยเฉพาะ  1.“สปองก์ ล็อค”(Spong Lock) เทคนิคการออกแบบฟองน้ำพิเศษที่ช่วยจัดทรงและเก็บทรงให้สวยได้รูป    2.“เบส เคริฟ ล็อค” (Base Curve Lock ) เทคนิคการออกแบบและคัดสรรวัตถุดิบบริเวณใต้ฐานทรง ที่ช่วยล็อคและช่วยประคองเต้าทรงแทนการใช้โครง  3. “ไซด์ ล็อค” (Side Lock) เทคนิคการตัดเย็บบริเวณด้านข้างตัว เพื่อช่วยเก็บกระชับทรง และเนื้อส่วนเกินให้เรียบเนียนสวย  โดยเทคนิคเหล่านี้ อยู่ในบราไร้โครงของซาบีน่า ถึง 6 รุ่น เพื่อให้ครอบคลุมลูกค้าในทุกช่วงวัย ตั้งแต่วัยรุ่น – วัยผู้ใหญ่ ที่รักในความสบาย แต่ยังอยากมีทรงสวย

 

 

Wireless Shape Technology by Sabina ตอบโจทย์สาวๆทุกทรง ทุกช่วงวัย มีให้เลือกถึง 6 รุ่น ทั้งแบบดันทรงเพิ่มความมั่นใจ ได้แก่ รุ่น Doomm Doomm บราไร้โครงใส่สบาย ที่ให้คุณสมบัติสวยแบบดันทรง  รุ่น Pretty Perfect  บราไร้โครง คุณสมบัติทรงสวยกำลังดี  รุ่น Modern V บราไร้โครงเพิ่มความมั่นใจ สวยแบบอกชิด  สำหรับสาวๆ ที่ไม่ต้องการดันทรง ได้แก่ รุ่น Easy Soft Bra บราไร้โครงแบบสวมหัวที่ให้ทรงสวยเป็นธรรมชาติ  รุ่น Perfect Bra บราไร้โครงที่ให้ทรงสวยแบบไม่ดันทรง และ รุ่น Function Bra บราไร้โครงสำหรับความสวยที่ต้องการเก็บทรง

 


รุ่น Doomm Doomm บราไร้โครงใส่สบาย

 

รุ่น Easy Soft Bra บราไร้โครงแบบสวมหัวที่ให้ทรงสวยเป็นธรรมชาติ

 

รุ่น Function Bra บราไร้โครงสำหรับความสวยที่ต้องการเก็บทรง

 

รุ่น Modern V บราไร้โครงเพิ่มความมั่นใจ สวยแบบอกชิด

 

รุ่น Perfect Bra บราไร้โครงที่ให้ทรงสวยแบบไม่ดันทรง

 

รุ่น Pretty Perfect  บราไร้โครง คุณสมบัติทรงสวยกำลังดี

 

พบกับชุดชั้นใน “ไวร์ เลส เชฟ บาย ซาบีน่า” (Wireless Shape by Sabina )ในคอนเซ็ปท์ “ไม่มีโครง แต่มีทรง ใส่สบาย” ที่มาพร้อม 6 รุ่น 6 แบบ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายชุดชั้นใน ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และซาบีน่าช็อปทุกสาขา ทั่วประเทศ ในราคา 590-950 บาท และคัพไซส์ตั้งแต่ A32-D36 คลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.sabina.co.th หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ซาบีน่าคอลเซ็นเตอร์โทร. 02-422-9430

Facebook: SabinaThailand, IG: Sabina_ig , Line: @Sabinathailand

บทความที่คุณอาจสนใจ

“Full Cup Full Fashion” แฟชั่นสุดแซ่บจาก Sabina Maggie Mae holiday collection

คู่มือ! เลือกใส่ชุดชั้นในแบบไหนให้เข้ากับเสื้อผ้า

ทายนิสัยจากสีชุดชั้นในตัวโปรด

สาวกมูมินมีกรี๊ด “ซาบีน่า” ออกคอลเลคชั่นสุดพิเศษ “มูมิน (Moomin)” น่ารักน่าใส่แค่ไหนต้องดู!!

ชุดชั้นในสุดแซ่บ "คริส คอลเลคชั่น เซเว่น บาย ซาบีน่า" เผ็ชเวอร์เบอร์เต็มแค่ไหนต้องดู!!!

คู่มือ! เลือกชุดชั้นในให้เหมาะกับชุดแต่ละแบบ

ADVERTISEMENT
Top