Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

อัพเดทความแซ่บคอลเลคชั่นใหม่จาก RETROSUPERFUTURE ดีงามน่าใส่สุดๆ

Written by SaiCosTan
Created: Jun 08, 2017 04:23 am | Updated: Dec 14, 2018 15:00 pm

แซ่บแบบสุดๆคอลเลคชั่นใหม่จาก RETROSUPERFUTURE นาทีนี้ต้องจัด!!


Photo Credits:

ได้เวลามาอัพเดทแว่นตากันแล้วค่าา วันนี้เฟียร์ซพาชมคอลเลคชั่นใหม่จาก RETROSUPERFUTURE ถือกำเนิดจาก 2 พี่น้องแดเนียลและไซมอน เบคเคอร์แมน ชาวอิตาลี โดยทั้งคู่ต้องการเล่นสนุกกับสีสันและวัสดุต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์แว่นกันแดดแนวเรทโทรสุดล้ำ ที่มีสีสันให้เลือกมากมายให้ผู้ใส่ได้เล่นสนุกกับการแต่งตัวได้อย่างเต็มที่และมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร 

 

 

Duo Lens Classic Silver and Black

 

 

 

สำหรับคอลเลคชั่น SPRING 2017 นั้น สองพี่น้องแห่ง RETROSUPERFUTURE ก็ยังคงสนุกกับการทดลองใช้วัสดุและโทนสีที่หลากหลาย หยิบนั่นผสมนี่ ใส่ไอเดียสุดล้ำผสานกับความประณีตลงในคอลเลคชั่นนี้ แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เรทโทรโมเดิร์นและร่วมสมัยตามสไตล์ RETROSUPERFUTURE  โดยสำหรับคอลเลคชั่นนี้ทางแบรนด์ได้มีแว่นรุ่นใหม่มาให้สาวกชาวเรทโทรได้เลือกสนุกมากขึ้น เช่น ARCA , LELE, QUADRA , OPACO

 

Duo Lens Flat Top Silver and Black

 

Duo Lens Paloma Silver and Black

 

และการอัพเดตเพิ่มของตระกูล TUTTOLENTE แว่นที่ทำมาจากเลนส์ทั้งอันล้ำสุดๆและได้รับความนิยมอย่างล้นหลามหลังจากที่ได้เปิดตัวไปในปีที่แล้ว ดังนั้นคอลเลคชั่น  SPRING 2017  ทางแบรนด์จึงได้ออก TUTTOLENTE GIAGUARO และ PANAMA มาเสริมทัพเพื่อตอกย้ำความสำเร็จ

 

Tuttolente Giaguaro มี 3 สี คือ Black, Blue และ Ivory
 

 

 

เหนือจากดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมสีสันสวยงามแตกต่างกับแบรนด์อื่นๆ แล้ว RETROSUPERFUTURE ยังมีแนวคิดในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงที่สุดในราคาสมเหตุสมผล แว่นกันแดดRETROSUPERFUTURE เป็นแว่นกันแดด HANDE MADE 100% ด้วยวัสดุคุณภาพสูงจากประเทศอิตาลี มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ และทุกชิ้นใช้เลนส์กันแดดที่มีคุณภาพสูงที่สุดในโลกจาก ZEISS ประเทศเยอรมนี เรียกได้ว่าเป็นงาน ที่ Design Meets Quality อย่างแท้จริง

 

Tuttolente Mona มี สี คือ Black และ Gold
 

 

Tuttolente Panama มี 3 สี คือ Black, Blue และ Ivory
 

 

สาวกชาวเรทโทรทั้งหลายไม่ต้องบินไปไกลถึงอิตาลี เพราะบริษัท Marvel Vision เป็นผู้นำเข้า RETROSUPERFUTURE อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดจำหน่ายผ่านทางร้าน SUPER SHOP, GLASSAHOLIC และร้านแว่นชั้นนำทั่วประเทศ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แซ่บน่าใส่ TAVAT แบรนด์แว่นตาทำมือระดับโลก ที่ครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทย

7 แว่นตากันแดดรุ่นฮิตของเหล่าเซเลบดารา!

แซ่บสไตล์โบฮีเมียนกับ Kaftan Dress เผ็ด ปังลุคไหนก็เอาอยู่!

เริ่ด! แว่นกันแดด 'TUTTOLENTE' จาก SUPER แซ่บแบบเอาอยู่ได้ในชิ้นเดียว เปรี้ยวได้ทุกเวลา!

ใส่กางเกงยีนส์ Boyfriend ให้แซ่บโดดเด่น เน้นความปังขั้นสุด!

ADVERTISEMENT
Top