Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

1 ก.ค.นี้เตรียมพบกับร้านฟรีแสตนดิ้งร้านแรกของ Tory Burch at The EmQuartier

Written by SaiCosTan
Created: Jun 22, 2017 03:59 am | Published date: Jun 27, 2017 03:04 am

Tory Burch to open its new boutique at The EmQuartier ร่วมเฉลิมฉลองกับการเปิดร้านฟรีแสตนดิ้งร้านแรกและร้านที่ใหญ่ที่สุดของ Tory Burch ในเมืองไทย

Fashion News


Photo Credits:

กรี๊ดดดดีงามสยามประเทศอีกแล้วค่าาา ทอรี่ เบิร์ช (Tory Burch) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดหรูสัญชาติอเมริกันจะมาเปิดร้าน Free Standing แห่งแรกของเมืองไทย!! ณ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ บอกเลยว่าแซ่บ เป็น Full Lifestyle Store อีกด้วย เพราะนอกจากจะจัดเต็มทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ และแว่นตาแล้ว ความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟของสาขานี้คือเป็นสาขาแรกและสาขาเดียวในเมืองไทยที่จะวางขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน บรรยากาศในร้านจะน่าเดินแค่ไหน ติดตามชมได้ในวันที่ 1 ก.ค.นี้ค่าา เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาชมของแซ่บเรียกน้ำย่อยกันก่อนดีกว่าค่ะ

 

 

ในการเปิดร้านครั้งนี้จะมาในธีมของคอลเลคชั่นล่าสุด Pre-Fall 2017  ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชีวิตของ กาเบรียลา เครสปี้ (Gabriella Crespi) ดีไซเนอร์หญิงชาวอิตาเลียน โดยการเดินทางของเธอเริ่มต้นจากมิลานไปจนถึงอินเดีย จากสไตล์สาวคนเมืองไปยังสไตล์โบฮีเมียนสุดชิค

 

 

ไอเท็มจากคอลเลคชั่น พรี-ฟอล 2017 ที่จะมาถูกจัดวางอยู่ที่ร้าน Tory Burch

 

 

Carlotta Dress

 

 

การตีความใหม่ของสไตล์ชนบทในยุค 60’s: เดรสคาร์ล็อตตาถือว่าเป็นชิ้นสุดโปรดของคอลเลคชั่นนี้ ด้วยดีไซน์บนผ้าคอตตอนที่ถูกจับคู่กับลูกไม้และลายกราฟฟิคบนแขนเสื้อที่พริ้วไหว ด้วยคอปีน, กระดุมทรงโดม, และที่ผูกเอวกำมะหยี่ เดรสตัวนี้จึงสื่อสารถึงความเป็นผู้หญิงได้อย่างดี ส่วนกระโปรงที่สั้นและพริ้วก็เพิ่มความบอบบางและความสบายสไตล์หญิงสาวเข้าไปได้อย่างลงตัว

 

 

Alma Sandals

 

เพราะถูกจำลองแบบมาจากเฟอร์นิเจอร์แกะสลัก รองเท้าอัลม่าจึงทำให้นึกถึงความทันสมัยและเป็นสากลของมิลานในยุค 60’s รองเท้าอัลม่ามาในรูปแบบหนังกลับพร้อมกับประดับด้วยพู่สีสันสดใส และส้นไม้ที่ถูกแกะสลักด้วยมืออย่างสวยงาม รองเท้าคู่นี้ถูกสร้างขึ้นเยี่ยงศิลปะ จึงทั้งสามารถยกระดับชุดกลางวันอันแสนธรรมดาและสร้างเอกลักษณ์ให้กับชุดกลางคืนได้อย่างสวยงาม

 

 

Phoenix Mule

 

รองเท้าคัทชูเปิดส้นหนังกลับ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าคู่หนึ่งที่ทอรี่ เบิร์ชได้พบระหว่างการเดินทาง จึงมีลูกเล่นในการผสมผสานของลายทางและการทำตะเข็บเย็บหุ้ม อีกทั้งยังมีการประดับด้วยการเย็บแผ่นหนังที่ด้านหน้าและผูกด้วยสายพู่ลูกปัดอันสวยงาม ตัวส้นนั้นเป็นทรงกระบอกสูงที่ถูกหุ้มด้วยหนังที่ยังไม่ถูกฟอก รายละเอียดของรองเท้าคู่นี้ได้นำงานศิลป์อันโดดเด่นผสมผสานลงไปบนรูปทรงคลาสสิค อีกทั้งยังส่งกลิ่นอายความแปลกใหม่ของตัวดีไซน์อีกด้วย

 

 

TORY BURCH: THE MUST-HAVES

 

 Gemini Link Tote

 

 

กระเป๋าทรงโททของ ทอรี่ เบิร์ช อย่างรุ่น เจมิไน ลิงค์ โทท (Gemini Link Tote) ขอบอกว่าทั้งสวยและปังสุดๆ ควรค่าต้องมี แถมราคาเอื้อมถึง มาพร้อมสีชมพูสีใหม่ค่าาา

 

 

Fleming Shoulder Bag

 

 

กระเป๋าสะพายเฟลมมิ่ง (Fleming Shoulder Bag) ที่ผสมผสานระหว่างเทคนิคควิลท์สุดเฟมินีนเข้ากับสายโซ่ ประกอบกับขนาดที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งไซส์กลางและเล็กตามไลฟ์สไตล์และความชอบเฉพาะตัว ทำให้เหมาะกับการแมทช์กับทุกลุคทุกโอกาส  วัสดุทำจากหนังนุ่มตกแต่งด้วยโลโก้ทอรี่เบิร์ชพิมพ์ลายนูน เข้ากันดีกับแพทเทิร์นสี่เหลี่ยมทรงเพชรอันเป็นเอกลักษณ์ และพู่ห้อยที่สามารถถอดออกได้ มาพร้อมสายสะพายเรียบหรูที่สามารถปรับให้สั้นยาวได้ตามต้องการ เป็นกระเป๋าที่ดูพิเศษหรูหรา แต่ในขณะเดียวกันก็เรียบง่ายคลาสสิค เหมาะสำหรับการใช้งานสบายๆทั้งกลางวันหรือออกงานกลางคืนค่ะ

 

 

Minnie Travel Ballet

 

 

รองเท้ามินนี่ ทราเวล บัลเล่ต์ (Minnie Travel Ballet) สุดคลาสสิคที่ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา ด้วยการใช้วัสดุหนังสุดพิเศษบุพื้นด้านในเพื่อให้สัมผัสที่นิ่มสบาย ไปจนถึงพื้นรองเท้าที่ทำจากยางคุณภาพดีทำให้พับเก็บได้อย่างสะดวกในถุงผ้า ทำให้การเก็บสัมภาระระหว่างการเดินทางเป็นเรื่องสนุกสนานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีให้เลือกมากกว่า 10 เฉดสีด้วยกัน!

 

โปรโมชั่นสุดแซ่บ TORY BURCH: THE MUST-HAVES

 

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวร้านใหม่นี้ เซทคู่หูเฟลมมิ่ง-มินนี่นี้ จะมาเป็นแพคคู่ในราคาพิเศษที่พูดได้เลยว่าคุ้มค่าและหาไม่ได้อีกแล้วอย่างแน่นอน โดยโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้จะมีเพียงเฉพาะ วันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 22-23 ก.ค. ที่ Tory Burch Boutique ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ อาคารกลาส ควอเทียร์ ชั้น M และมีเพียงแค่ 30 เซทเท่านั้น!

 

 

 

การเปิดร้านใหม่สุดยิ่งใหญ่ในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ทางทอรี่ เบิร์ชก็ได้จัดหนักจัดเต็มด้วยโปรโมชั่นแซ่บๆที่น่าสนใจต่างๆตลอดทั้งเดือน 

 

1. สำหรับในวันที่ 1 กรกฎาคม สำหรับ 50 ท่านแรกที่มาเยี่ยมชมร้าน รับทันที Cash Voucher มูลค่า 1,000 บาท

2. วันที่ 1-2 ก.ค. / 15-16 ก.ค. ยังมีการแจกไอศกรีมรสชาติพิเศษจาก Guss Damn Good ที่รังสรรค์ขึ้นมาใหม่เพื่อทอรี่ เบิร์ชโดยเฉพาะ
 


 

3. เมื่อถ่ายรูปที่ร้านทอรี่ เบิร์ช ดิ เอ็มควอเทียร์ แล้วแชร์ลงบนโซเชียลมีเดีย จะได้รับส่วนลดทันที10% ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม 

 

พบกับร้านฟรีแสตนดิ้งบูทีคแห่งแรกในไทยของทอรี่เบิร์ช ณ ทอรี่ เบิร์ช บูทีค ชั้น M อาคารกลาสควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-003-6422 #ToryBurchTH @toryburch @ppgroupthailand

 

 

 


Tags : Fashion News

บทความที่คุณอาจสนใจ

ทอรี่ เบิร์ช คอลเลคชั่นใหม่ Fall/Winter 2016 สตรีทสไตล์แบบมิกซ์แอนด์แมทช์ แซ่บแค่ไหนต้องดู!!!

สวยพกง่าย เที่ยวได้ทุกที่ ด้วยรองเท้าบัลเล่ต์แฟลต “มินนี่” จาก Tory Burch

พกความปังไปด้วยทุกที่ กับกระเป๋าทรงโทท Gemini Link Tote ล่าสุดจาก Tory Burch

Tory Burch นำเสนอรองเท้า Minnie Travel Ballet ที่จะทำให้การเดินทางแบบแซ่บๆเป็นเรื่องง่าย

Tory Burch Holiday collection คอลเลคชั่นน่าโดนสำหรับช่วงวันหยุด

ADVERTISEMENT
Top