Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

10 Look เสื้อยืดใส่อย่างไรให้เป๊ะปัง!! ไม่ธรรมดา

Written by Yottaya
Created: Jun 29, 2017 01:40 am | Published date: Aug 01, 2017 03:25 am

ครีเอท ลุคสวย ด้วยเสื้อยืดธรรมดาๆใส่อย่างไรให้ปัง! ไม่ธรรมดา จบลุคได้ง่ายๆด้วยเสื้อยืดเก๋ๆเพียงตัวเดียว

Fashion เสื้อยืด T-Shirt Look T-shirt Tee


14336 0 0

Photo Credits:

ถ้าพูดถึงเสื้อยืด (T-shirt) เฟียร์ซ เชื่อว่าสาวๆคงจะมีกันอยู่ทุกคนใช่มั้ยล่ะคะ เพียงแค่มีเสื้อยืดเก๋ๆติดตู้ไว้สักตัว เอามาจับคู่กับท่อนล่างชิคๆสักตัว ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น กางเกงทรง Cigarette หรือ Pencil Skirt  สาวๆอุ่นใจได้เลยค่ะ เพราะแค่นี้ก็จบ!! แต่งออกมา ได้โททัลลุคแซ่บๆแน่นอน แล้วจะใส่ยังไงให้ดูเป๊ะปัง! ไม่ธรรมดา วันนี้เฟียร์ซมีไอเดียเจ๋งๆมานำเสนอให้สาวเฟียร์ซอย่างเราไปครีเอทลุคูลๆกัน งั้นอย่ารอช้าไปดูกันเล๊ยยย

 

  

Look 1 : เสื้อยืด + เสื้อคอเต่า

 

เป็นเทรนด์ที่กำลังอินสุดๆกับการใส่เสื้อยืดทับเสื้อคอเต่าแขนยาวไว้ข้างใน  เฟียร์ซแนะนำว่าเสื้อยืดที่ใส่ควรเป็นคอกลมจะดีกว่าคอวี ส่วนสีและลายถ้าตัวในลายเยอะแล้วเสื้อยืดก็ควรจะเป็นสีพื้น เช่น สีดำ สีขาว หรือจะเลือกเสื้อคอเต่าแบบซีทรูหรือลูกไม้ก็เก๋ไปอีกแบบนะคะ

 

Photo Credit : officialkoreanfashion.blogspot.cokuchimachi_playmixxmix_live

 

 

Look 2 : เสื้อยืด + กางเกงวอร์ม (Sweatpants)

 

ไอเท็มธรรมดาที่ไม่ธรรมดา แค่นำมาจับคู่กับเสื้อยืด มิกแอนแมทช์สักหน่อยรับรองเกิดแน่ๆ นั่นก็คือ Sweatpants เฟียร์ซเชื่อว่าสาวทุกคนมี เพราะทุกคนต้องเคยเรียนวิชาพละ ตัวนั้นแหละค่ะไม่ต้องไปหาซื้อใหม่ที่ไหน บวกกับหมวกแก๊ปคลูๆสักใบ  นอกจากจะสวมใส่สบาย ทะมัดทะแมงแล้วยังได้ลุคสาวสปอร์ตเกิร์ล ชิลๆอีกด้วยนะเอออ

 

Photo Credit : ezbuy.co.thpinimg.comjustthedesign.com

 

 

Look 3 : เสื้อยืด + กางเกงยีนส์

 

หากนึกอะไรไม่ออกนี่คือทางออกที่ดีที่สุด เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ ซึ่งก็แล้วแต่สาวๆว่าจะเลือกกางเกงทรงไหน เพราะกางเกงแต่ละทรงเมื่อใส่ออกมาก็จะให้ฟิลที่แตกต่างกันออกไป อาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการถือ Tote bag  หรือ Cluch เก๋ๆซักใบ แค่นี้ก็จะได้ลุคเสื้อยืดชิคๆกันแล้ว

 

Photo Credit : whowhatwear, gurl.combrooketestoni 

 

 

Look 4 : เสื้อยืด Oversized

 

บอกเลยว่าเสื้อยืด Oversize นาทีนี้เป็นอะไรที่ฮิตติดลมบนมาก ใครไม่มีถือว่า out  เพราะตอนนี้แค่ใส่เสื้อยืด Oversize ตัวเดียว ( ใส่กางเกงขาสั้นไว้ข้างใน ) บวกกับรองเท้าผ้าใบแนวๆสักคู่ แว่นกันแดดสักอัน แค่นี้ก็จะได้ Outfit เก๋ๆออกไปลั้นลาได้แล้ว หรือถ้าอยากได้ลุคเปรี๊ยวซี๊ดเข็ดฟันสาวๆอาจจะใส่ถุงน่องตาข่ายเพิ่มเข้าไปก็ได้นะ บอกเลยงานนี้แซ่บลืมมมค่าาา

 

Photo Credit : echeveau.comlilianpacce.comstealthelook.com

 

 

Look 5 : เสื้อยืด + เบลเซอร์ (Blazer)

 

สมาร์ทแคชชวล เสื้อยืด + เบลเซอร์เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ บอกเลยว่าชุดนี้ชุดเดียวสามารถใส่ทำกิจกรรมได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ประชุม หรือตอนเย็นมีนัดชิลกับเพื่อนต่อก็ยังได้ แค่เบลเซอร์กับเสื้อยืดจบค่ะ แต่เฟียร์ซก็ต้องขอบอกก่อนว่าสำหรับสาวคนไหนที่จะใส่ลุคนี้ไปทำงาน ก็ควรจะเลือกสีเบลเซอร์ที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เช่น สีขาว สีกรม หรือกางเกงสีสุภาพหน่อย บวกกับ ผ้าใบ หรือรองเท้าทรง Slipper รู้งี้แล้วจัดไปค่ะเอาให้เริ่ด

 

Photo Credit : fenzyme.comcouturezilla.comandreapeixinho.com

 

 

Look 6 : เสื้อยืด + กางเกงขาสั้น

 

ในวันหยุดสบายๆที่สาวๆอยากจะออกไปชิลเอ้าท์ และหยุดพักจากการแต่งตัว แต่ก็ไม่อยากดูเฉิ่มเฉยเพียงแค่หยิบเสื้อยืดตัวโปรดมาจับคู่กับกางเกงขาสั้น รองเท้าแตะหรือ Sneaker อาจจะเพิ่มสีสันด้วย กระเป๋า Cross body สักใบ และอย่าลืมคว้าแว่นตากันแดดชิคๆติดมือมาด้วยนะสักอันนะคะ แค่นี้สาวเฟียร์ซก็จะได้ลุคง่ายๆสไตล์แคชชวลที่เหมาะแก่วันพักผ่อนสบายๆแล้วค่า

 

Photo Credit : big.chantellepinimg.comluvsomuch.com

 

 

Look 7 : เสื้อยืด + แจ็คเก็ตยีนส์ (Denim Jacket)

 

ใส่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นก็ดี ใส่กับยีนส์ขายาวก็เริ่ด แต่ถ้าอยากดูดีมีสไต์ขึ้นไปอีกเฟียร์ซแนะนำให้ไปหาเดนิมแจ็คเก็ตมาเพิ่มอีกซักตัวค่ะ สวมทับเสื้อยืดลงไป อาจเพิ่มดีเทลด้วยผ้าพันคอเล็กสักผืนรับรองดีงามสุดๆ แต่สำหรับเมืองไทยอากาศร้อนแบบนี้ให้ใส่แจ็คเก็ตทั้งวันคงไม่ไหว สาวๆอาจจะลองเอามาผูกคาดเอวหรือคลุมไหล่ ก็มีสีสันไปอีกแบบนึ่งนะ

 

Photo Credit : stealthelook.combdoutfit.comstealthelook.com

 

 

Look 8 : เสื้อยืด + กางเกงขาบาน, กางเกงทรง Cigarette 

 

ลุคนี้คือการจับคู่เสื้อยืดกับกางเกงขาบานหรือกางเกงทรง Cigarette  เฟียร์ซขอแนะนำให้จับคู่เสื้อยืดบวกกับกางเกงขาบาน รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าทรง Slip on จะได้ฟิลสตรีทเกิร์ล แต่ถ้าเป็นกางเกงทรง Cigarette คู่กับเสื้อยืดคอกลมหรือเสื้อยืด Oversize แล้วคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าทรง โลฟเฟอร์ หรือรองเท้าส้นสูงก็จะได้กลิ่นอายของความเรโทร ย้อนวัยแต่ก็ยังคงความชิคนะคะ

 

Photo Credit : marilynsclosetblogcavescollectstudio.com, , kenh14.vn

 

 

Look  9 : เสื้อยืด + กระโปรง

 

เสื้อยืดคู่กับกระโปรงก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะความหวานของกระโปรงจะเป็นตัวเสริมให้ได้ลุคที่ดูดีมากยิ่งขึ้นเวลาใส่กับเสื้อยืด ไม่ว่าจะเป็น Pencil Skirt, BodyCon หรือ Aline Skirt สะดวกแบบไหนเลือกตามสไตล์ที่ชอบกันได้เลยค่ะ

 

เสื้อยืด + Pencil Skirts

 นอกจาก เสื้อยืด+Pencil Skirt สาวๆอาจจะเพิ่มกิมมิคด้วยแว่นกันแดดเก๋ๆสักอัน หรือเบลเซอร์คัตติ้งเนียบสักตัวแค่นี้ก็ได้ Outfit  เริ่ดๆใส่ไปทำงานก็แล้วค่า

 

Photo credit : instyle.combloglovin.compinimg.com

 

เสื้อยืด + Body Con Skirts

สาวคนไหนมั่นใจในทรวดทรงองค์เอว จัดไปเลยค่า Bodycon รับรองแซ่บ

 

Photo Credit : shein.comfabfashionfix.comecstasymodel.com

 

เสื้อยืด + A Line Skirts

 

กระโปรงทรงนี้ใส่กับเสื้อยืดเป็นอะไรที่ลงจี๊ดสุดๆ จะสั้นจะยาวจัดไปค่า แล้วคอมพลีทลุคด้วยหมวกหรือรองเท้าผ้าใบดีๆสักคู่ แค่นี้สาวๆก็พร้อมออกไปชิลกับเดอะแก๊งค์ได้แล้วค่ะ

 

Photo Credit : pinimg.comsandrasemburg.comartsymphony.blogspot

 

 

Look 10 : เสื้อยืด + เอี๊ยม

 

อีกหนึ่งไอเท็มคลาสสิคตลอดกาลที่ใส่กับเสื้อยืดแล้วให้ลุคที่จี๊ดจาดมาก นั่นก็คือชุดเอี๊ยม ซึ่งถ้าพูดถึงเอี๊ยมไอเท็มที่ขาดกันไม่ได้คือเสื้อยืดที่ใส่ข้างในใช่มั้ยล่ะ ดังนั้นเฟียร์ซขอรวมทั้งเอี๊ยมยีนส์ ขาสั้น ขายาว และเอี๊ยมกระโปรง ถ้าอยากอัพลุคซนๆแสบซ่า แบบสาวสตรีท เฟียร์ซแนะนำให้ใส่เสื้อยืด Oversize ดีงามสุดๆ

 

Photo Credit : ohjebal.tumblr.comuniversity-styleglamour.com

 

เป็นไงกันบ้างคะสาวๆกับ 10 Look  มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อยืดให้เป๊ะให้ปัง สไตล์สาวเฟียร์ซอย่างเราๆ ยังไงก็ลองไปปรับให้เข้ากับสไตล์ของแต่ละคนกันนะคะ

 

 


Tags : Fashion เสื้อยืด T-Shirt Look T-shirt Tee ลุคเสื้อยืดปี2017 ไอเดียการแต่งตัว ใส่เสื้อยืดอย่างไร เสื้อคอเต่า กางเกงวอร์ม

บทความที่คุณอาจสนใจ

14 ลุคสุดชิคจาก "เสื้อยืด" มิกซ์แอนด์แมทช์ไห้แซ่บแบบชนะเลิศ!

มิกซ์แอนด์แมทช์ "ยีนส์ขาสั้น" ยังไงให้แซ่บกว่าเดิม!

15 แฟชั่นไอเทมที่ควร''โละ''ยิ่งเร็วยิ่งดี!

7 วิธีมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อเชิ้ตและโปโลให้สวยแซ่บแบบตัวแม่

15 เสื้อยืด Must-have ตัวเด็ดสุดเผ็ดของปีนี้!

ADVERTISEMENT
Top