Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

15 เสื้อยืด Must-have ตัวเด็ดสุดเผ็ดของปีนี้!

Written by Yottaya
Created: Jun 30, 2017 11:00 am | Published date: Jul 06, 2017 00:18 am

ดูดีมีสไตล์ง่ายๆด้วยเสื้อยืดเก๋ๆเพียงตัวเดียว นาทีนี้เสื้อยืดตัวไหนที่สาวๆ Must-have หรือกำลังเทรนด์ เฟียร์ซได้รวบรวมมาไว้ให้แล้วค่า

Fashion เสื้อยืดมอสชิโน่ เสื้อยืด Moschino Moschino T-Shirts เสื้อยืด Maison Kitsune


29688 0 0

Photo Credits:

ถ้าจะพูดถึงลิสต์ไอเท็มที่สาวๆควรจะมีติดตู้ไว้ แน่นอนว่าเสื้อยืด (T-Shirt) ต้องเป็นหนึ่งในนั้น แล้วเสื้อยืดแบบไหนกันล่ะ? ที่ใส่แล้วอิน วันนี้เฟียร์ซเลยถือโอกาสรวบรวมเสื้อยืด Must-have ที่สาวๆควรจะมีในครอบครองมาไว้ที่นี่แล้ว จะมีไอเท็มเด็ดอะไรบ้างไปชมกันเลยค่ะ

 

 

1. Adidas T-Shirt

 

เสื้อยืด Adidas ถือเป็นไอเทมที่สาวๆควรจะมีติดตู้ไว้นะคะ เพราะจะหยิบมาใส่กี่ครั้งก็อิน ให้ลุคสปอร์ตเกิร์ล แถมยังได้รับความนิยมจากเหล่าเซเลบคนดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Selena Gomez, Kristen Stewart รวมถึงแฟชั่นนิสต้าอันดับหนึ่งของเมืองไทยอย่างคุณ ชมพู่ อารยาก็ไม่พลาดที่จะหยิบเสื้อยืดตัวนี้มาใส่

 

Photo Credit : thelensjustjaredstealthelookeverythingyoulovetohate

 

 

2. Gucci T-Shirt

 

แบรนด์ไฮเอนท์ที่เด่นดังในเรื่องของเสื้อยืดก็ต้องยกให้ เขานี่แหละ Gucci เพราะถือเป็นอมตะไปแล้ว นอกจากกระเป๋าอีกไอเท็มที่ฮอตฮิตไม่แพ้กันก็คือ เสื้อยืด ด้วยการออกแบบโลโก้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ จึงทำให้โดนใจใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็นดารานักร้องชื่อดังอย่าง Halsey ก็ใส่ไอเท็มนี้นะขอบอก

 

Photo Credit : whowhatwearinstyle.cominstyle.comwhowhatwearchroniclesofher

 

 

3. Levi’s T-Shirt

 

แบรนด์กางเกงยีนส์ที่ไม่ได้มีดีแค่กางเกงยีนส์ แต่เสื้อยืด Levi’s เค้าก็เด็ด แค่โลโก้ก็โดดใจแล้ว เพียงมีติดตู้ไว้ ใส่กับกางเกงยีนส์เซอร์สักตัว แค่นี้ก็ได้กลิ่นอายสไตล์เรโทรแล้วค่า

 

Photo Credit : valeriestaberthekatiquettebeautydriverweheartitbmodish

 

 

4. Plain T-Shirt

 

Plain T-Shirt ถือเป็นไอเท็มเบสิคที่สาวๆต้องมีไว้เลยนะคะเฟียร์ซแนะนำ เพราะเสื้อยืดสามสีนี้ถือเป็นอะไรที่ใส่ง่ายสุดแล้ว จะสะดวกแบบคอกลม คอวี ก็ตามสไตล์แต่ละคนเลยค่ะ จะนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็ปัง สำหรับใครที่ไม่มีควรรีบไปหาเก็บไว้ในครอบครองอย่างด่วนๆ ไม่ต้องเป็นแบรนด์ดังก็ได้แค่ใส่สวย ใส่สบายก็โอแล้วค่า

 

Photo Credit : thepleatedpoppypinimg.comhowto-wearstylishwifetheinformationinternationalstreetstyle

 

 

5. Supreme

 

เสื้อยืด Supreme แบรนด์ขวัญใจเด็กแนวและเหล่าเซเลบคนดังทั้งหลาย สองพี่น้องนางแบบชื่อดังอย่าง Kendall และ Kylie Jenner รวมไปถึง Kate Moss ยังไม่พลาดที่จะหยิบไอเท็มนี้มาใส่นะคะ

 

Photo Credit : stealthelookeratostylepinterestinstagramstarstylemtv

 

 

6. Tommy Hilfiger

 

ด้วยความลงตัวของโลโก้สีขาว แดง กรม ผสานกับดีไซน์ ทำให้เสื้อยืดตัวนี้ถือเป็นไอเท็มเด็ด หากสาวๆคนไหนอยากจะเป็น Tommy Girl ไม่ควรพลาดและควรมีเก็บไว้เลย เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าเรามักจะเห็นเหล่าคนดังเลือกที่จะหยิบเสื้อยืด Tommy มาสวมใส่ในชีวิตประจำวัน อาทิ สองสาวเพื่อนรักสุดชิคอย่าง GiGi Hadid และ Kendall Jenner  รวมถึง Jourdan dunn

 

Photo Credit : jaimetoutcheztoiflauntandcenterlost.and.layersjoandkempeonlinetheblondeandthebrunette

 

 

7. Kenzo 

 

มาแถบโซนเอเชียกันบ้าง เสื้อยืดจากแบรนด์ Kenzo ก็ไม่เบานะคะคุณ มีหลากสีสันหลายแบบ ให้เลือกสรรแต่ละสีเจ็บๆทั้งนั้นขอบอก ดูอย่างที่ Rihanna ใส่สิคะแซ่บมั้ยล่ะ

 

Photo Credit : streetpeepersheiladytiupinterestchictrendspinterestalwaysjudging

 

 

8. COMME des GARÇONS 

 

เสื้อยืดจาก แบรนด์ COMME des GARÇONS หรือที่เราชอบเรียกสั้นๆว่า "เสื้อกอม" มีซิกเนเจอร์อยู่ที่ โลโก้อันแสนเรียบง่าย นั้นก็คือรูปหัวใจที่อกด้านซ้าย อาจจะใส่เบลเซอร์ทับสักตัวแค่นี้ก็ได้ลุคทางการใส่ไปทำงานได้ ถึงจะเรียบแต่เมื่อใส่แล้วก็เก๋ไม่แพ้ใครนะ

 

Photo Credit : chictopiasnobietyblogs-media,mijaflataus-mediatumblr

 

 

9. Coca-Cola Tee

 

เสื้อยืดสไตล์วินเทจตั้งแต่ 1886 นั่นก็คือ Coca Cola หรือที่เราๆมักเรียกติดปากกันว่า 'Coke' อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆควรหามาใส่  ด้วยสไตล์การออกแบบของโลโก้ที่มีเอกลักษณ์ ทำให้เสื้อยืดตัวนี้เป็นไอเท็มคลาสสิคตลอดกาล เฟียร์ซแนะนำสีแดงจะเก๋ที่สุด อาจจะแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาม้า แว่นกันแดดสักอันแค่นี้ก็ได้ลุคแซ่บๆแล้วค่า

 

Photo Credit : thetrendspotteremmalapetiteasoss-mediastreetscenevintagepopsugar

 

 

10. Rock T-Shirt

 

สาวขาร็อคห้ามพลาดกับ เสื้อยืดของเหล่าตำนานวงดนตรีร็อค Guns N' Roses, Kiss  และ Iron Maiden รวมไปถึงสาวหวานคนไหนอยากลองเปลี่ยนลุคให้ดูเฟียร์ซ ดูเท่มากขึ้น แค่เสื้อสไตล์ร็อคเพียงตัวเดียวเอาอยู่ค่า หากไม่เชื่อลองดูดาราเซเลบอย่าง Selena Gomez, Cara Delevingne หรือเจ้าแม่Lada Gaga ก่อนสิคะ

 

Photo Credit : lolobu.glamradarselenagomezguffelwaadnews.

 

 

11. Opening Ceremony

 

เสื้อยืดสัญชาติอเมริกา สกรีนลาย Opening Ceremony ไม่เพียงแต่โลโก้เท่านั้นที่เก๋ ดีไซน์ก็ไม่แพ้กันมีทั้งแบบ Oversize และพอดีตัว ถ้าสาวๆคนไหนอยากได้ลุคโมเดิร์นเรียบๆ ด้วยเสื้อยืดเพียงตัวเดียวหาเก็บไว้เลยค่ะ ตัวนี้เฟียร์ซแนะนำ

 

Photo Credit : bloglovinbloglovinpopsugarkeep.comballeralertnawo

 

 

12. Guess

 

เสื้อยืดโลโก้ Guess พร้อมเครื่องหมายคำถาม ให้ฟิลน่าค้นหา สาวๆคนไหนอยากได้ลุคสวย เซ็กซี่ ลองใส่แบบ Boyfriend Style กับรองเท้าบูท แค่นี้ก็ดูดี มั่นใจสไตล์ Guess Girl อย่าง Jasmine Sanders และ Madison Beer แล้ว จัดสิคะจะรออะไร

 

Photo Credit : guessoriginalsmio_moriyamaguessanenclothedcognitioninstagramguessoriginals

 

 

13. Fila

 

เสื้อยืด Fila ขวัญใจสตรีทเกิร์ล จากอิตาลี ด้วยความที่ผลิตสินค้าประเภทชุดกีฬามาก่อน เสื้อยืดของฟีลาจึงมีกลิ่นอายความเป็นสปอร์ตผสมกับสตรีทแฟชั่นอยู่ในคราวเดียวกัน บอกเลยแนวสุดๆ ตัวแม่อย่าง Kendall Jenner ก็ใส่นะคะ

 

Photo Credit : wheretogetlurchhoundlovesbritfreshlengthstokyofashionpinterest

 

 

14. Maison Kitsuné

 

เสื้อยืดสัญชาติญี่ปุ่นที่ฮอตฮิตอีกแบรนด์ Maison Kitsune ที่สาวๆควรมีเก็บไว้ เข้าได้กับทั้งกระโปรงและกางเกง เท่แบบนี้ต้องไปตำ

 

Photo Credit : ab.sionkitsunet49_r32r_moe_arococo39

 

 

15. Moschino

 

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไฮเอนท์ แฟชั่นเฮ้าส์จากอิตาลี Moschino เรื่องเสื้อยืดก็ไม่เป็นสองรองใครนะคะ มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่เรียบหรูสกรีนโลโก้  หรือดูดีมีสไตล์ด้วย Quote ต่างๆ ไปจนถึงลายน้องหมีสุดคิ้วท์เขาก็มี เยอะจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ดาราเซเลบที่ใส่ Gwen Stefani, Sofia Richie และ GiGi Hadid 

 

Photo Credit : veranda_officialdailymailhermesxibaoguojibeingchiraag, dailymailvivala.vivi

 

ในที่สุดก็จบไปแล้วกับมหากาพย์เสื้อยืด Must-have ประจำปี 2017 ที่คุณผู้หญิงอย่างเราควรมีติดตู้ไว้ กันตาย เป็นไงล่ะคะแต่ละตัวเด็ดๆทั้งนั้น เฟียร์ซรับรองมีไว้ได้ใช้แน่นอน สาวๆอาจจะไม่จำเป็นต้องมีทุกตัว ทุกแบบ แต่เลือกให้ตรงกับสไตล์และความชอบที่บ่งบอกความเป็นตัวเองของแต่ละคนน่าจะดีกว่า ใครถูกใจตัวไหนก็อย่าลืมไปหามาใส่ หามาลองกันนะคะ

 

 


Tags : Fashion เสื้อยืดมอสชิโน่ เสื้อยืด Moschino Moschino T-Shirts เสื้อยืด Maison Kitsune Maison Kitsune T-Shirts เสื้อยืดฟีลา เสื้อยืด Fila Fila T-Shirts เสื้อยืด Guess

บทความที่คุณอาจสนใจ

มิกซ์แอนด์แมทช์ Animal Print ยังไงให้ไม่เหมือนโดนสัตว์กิน!

มิกซ์แอนด์แมทช์กางเกง Culottes ยังไงให้แซ่บเว่อร์!

มิกซ์แอนด์แมทช์ Denim แบบแซ่บๆ Vol.2

5 วิธีแมทช์เสื้อยืดคู่สุดน่ารัก สวีทหวานวันวาเลนไทน์ได้แบบไม่ต้องเขิน

14 ลุคสุดชิคจาก "เสื้อยืด" มิกซ์แอนด์แมทช์ไห้แซ่บแบบชนะเลิศ!

ADVERTISEMENT
Top