Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

9 กระเป๋าผ้า Must-have! สะพายปุ๊ป อินปั๊ป

Written by Yottaya
Created: Jul 04, 2017 09:53 am | Published date: Jul 12, 2017 03:03 am

อยากเป็นสาว Eco รักษ์โลก อยากใช้กระเป๋าผ้า แต่สไตล์ไหนละที่สะพายแล้วไม่เอ้าท์ ไม่ป้า ให้ฟิลสตรีทสไตล์แถมใส่ของได้เยอะอีกด้วย

Must-have Tote Bag กระเป๋าผ้า Must-have Must-have Tote Bag กระเป๋าผ้าน่ารักๆ Quote


17785 0 0

Photo Credits:

ในยุคนี้เทรนด์รณรงค์ลดโลกร้อนกำลังมาแรงมากก ซึ่งหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมคือ การหันมาใช้กระเป๋าผ้า (Tote Bag) แทนถุงพลาสติก แหมแล้วสาวเฟียร์ซอย่างเราจะพลาดได้ไง สาวๆคงจะเห็นกระเป๋าผ้าหลายแบบหลากสไตล์วางขายเกลื่อนกลาดเต็มไปหมด จนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะใช้แบบไหนดีใช่มั้ยล่ะ หรือสาวบางคนอาจจะคิดว่าสะพายแล้วดูป้าดูไม่ชิค ไม่เข้ากับชุดเอาซะเลย อย่าเครียดไปค่ะวันนี้เฟียร์ซได้รวบรวม Mush-have Tote Bag มาไว้ให้แล้วจะมีไอเท็มอะไรเด็ดๆบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

1. Marimekko

 

หากนึกถึง Tote Bag จี๊ดๆสักใบเฟียร์ซเชื่อว่า Marimekko ต้องผุดเข้าไปอยู่ในใจของสาวๆหลายคน แหมก็ลายดอกสีสันสดใสที่เป็นซิกเนเจอร์ของเขามันกระแทกใจจริงๆ ยิ่งถ้าเป็นซัมเมอร์นะเหมาะสุด สะพายแล้วให้ฟิลสนุกๆดูเป็นสาวร่าเริงอารมณ์ดีขึ้นมาทันทีเลยล่ะค่ะ

 

marimekko

Photo Credit : finnstyle.marimekkothailand

 

 

2. Aland

Aland แบรนด์เด็กแนวส่งตรงจากโคเรีย นอกจากเสื้อผ้าจะดีแล้วกระเป๋าผ้าก็ดีไม่แพ้กัน รุ่นเด็ดที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็รุ่นนี้แหละค่ะ ถ้าเป็นเมื่อก่อนอยากได้คงต้องพรีออร์เดอร์แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ เพราะเขาเพิ่งมาเปิดสาขาแรกที่สยามเซ็นเตอร์นี่เอง เด็กแนวอย่างเราจะพลาดได้ไงต้องรีบไปตำแล้วล่ะ

a-land

 

Photo Credit : knkshoppok.store

 

 

3. Kolor  

 

อีกหนึ่งกระเป๋าผ้า Must-have จาก Germany แบรนด์ Kolor ที่เน้นผลิตสินค้าออร์แกนิครักษ์โลก อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักแต่บอกเลยกระเป๋าผ้าของเขาเป็นอะไรที่เก๋มาก แค่มี Dot สีนีออนตรงกลางเพียงวงเดียวจบให้ฟิลแอ๊บสแตร็คแบบอธิบายไม่ได้ เหมาะกับเด็กสายอาร์ตอย่างเรามากๆ

 

kolor.de

 

Photo Credit : kolorshop

 

 

4. Opening Ceremony

 

เสื้อยืดก็ดี กระเป๋าผ้ายังแซ่บอีก สำหรับ Opening Ceremony ด้วยสไตล์การออกแบบโลโก้ที่มีความโมเดิร์น ทันสมัย ฉะนั้นแค่สกรีนลงบนกระเป๋าผ้าก็น่าโดนมากๆ แถมมีลูกเล่นกระเป๋าน้อยด้านหน้ากับหวงห้อยไว้ด้วยนะ เขามีหลายสีให้เลือก ตั้งแต่สีพื้น ขาว ดำ ไปยันสีเผ็ดๆอย่างสีแดงสดเลยค่ะ อยากได้ๆ

 

openingceremony

Photo Credit : openingceremonytokyofashion

 

 

5. American Apparel

สำหรับกระเป๋าผ้าของ American Apparel อีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีไว้ ดีไซน์การออกแบบของเขาโดนเด่นมาก ใช้ได้ทั้งแบบถือ และมีสายยาวสำหรับสะพาย สกรีนชื่อเมืองของประเทศต่างๆทั่วโลก สะพายแล้วติสท์สุดๆ เหมาะสำหรับสาวสายเซอร์ทั้งหลายเฟียร์ซแนะนำค่า

 

americanapparel

Photo Credit : store.americanapparelwheretoget

 

 

6. Tote Bag สกรีน Quote

 

ใครเป็นสาวมั่นที่อยากจะแสดงความเป็นตัวตนยกมือขึ้น ถ้าใช่จัดเลยคะกระเป๋าผ้าสกรีน Quote ที่สาวๆควรมีไว้ อาจจะเลือกเป็นข้อความเด็ดๆประโยคเผ็ดๆที่แสดงความเป็นตัวเรา หรือวลีที่เราเห็นแล้วรู้สึกชอบ อาจจะเป็น Quote สไตล์สร้างสรรค์ที่เราอยากจะแชร์กับผู้อื่น นอกจากจะให้ลุคสตรีทสไตล์แล้วยังได้แชร์สิ่งดีๆกับสังคมด้วยนะ อะไรจะครบปานนั้น

 

Photo Credit : etsywheretoget

 

 

7. PlainTote Bag 

 

สำหรับสาวคนไหนที่ไม่ชอบลายเยอะสีแสบๆล่ะก็ เฟียร์ซแนะนำเป็นกระเป๋าผ้าสีพื้นเรียบๆไม่มีลายหาติดบ้านไว้เลยนะคะ สาวหวานอาจจะไปทางสีพาสเทลใสๆ สาวสตรองอาจจะดูเป็นสีโทนเข้มเข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายเช่น สีดำ สีกรม ส่วนสาวแซ่บอาจจะเลือกเป็นสีแดงเลือดหมูไปเลยก็ได้ เลือกแบบที่ใช่สไตล์ของแต่ละคนไปเลยค่า!

 

 

Photo Credit : ing_Pitchapaontzbags

 

 

8. Denim Tote Bag

 

Denim ถือเป็นอะไรที่คลาสสิคเข้าได้กับทุกไอเท็มแม้แต่ Tote bag ก็ไม่เว้น เฟียร์ซแนะนำอีกหนึ่งแบบที่สาวสายรักษ์โลกอย่างเราควรมีไว้ ใส่กับลุคไหนก็เท่เข้าได้กับหลายเอ้าท์ฟิต สาวๆอาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการหาเข็มกัดน่ารักๆมาติดสักอัน หรือสายติสท์หน่อยติดหลายอันเลยก็ได้เอาตามสะดวกค่ะ

 

Photo Credit : cargocrew,sourcedenim

 

 

9. Indigo Tote bag

 

Indigo Tote bag หรือกระเป๋าผ้ามัดย้อมอีกหนึ่งไอเท็มฮิปสุดๆที่มีไว้ก็ไม่เสียหาย เหมาะกับสาวอย่างเราๆที่สุด สำหรับคนไหนที่รักการ DIYจะลองทำเองที่บ้านดูก็ได้ไม่ยากค่า เฟียร์ซแนะนำเป็นสีฟ้าครามจะโอสุด นอกจากจะได้กระเป๋าลายเก๋มาสะพายแล้วยังเป็นกระเป๋าใบเดียวในโลกของเราอีกด้วยนะ

 

 

 

Photo Credit : madcrazy_1914

 

เป็นไงกันบ้างคะกับ 9 กระเป๋าผ้า Must-have ที่สาวๆควรมีติดบ้านไว้สักใบ เฟียร์ซอยากจะบอกว่าการสะพายกระเป๋าผ้ามันไม่ได้ป้าหรือไม่อินกับเทรนด์แฟชั่นนะคะ ด้วยความเรียบง่ายของตัวกระเป๋าเอง มันทำให้เราดูเด็กลง ดูวัยรุ่นขึ้นด้วยซ้ำ ส่วนวัยทีนก็จะส่งให้ลุคคลูๆมีสไตล์เป็นของตัวเองมากขึ้น  ในวันหยุดพักผ่อนสาวๆอาจลองเปลี่ยนฟิลจากกระเป๋าหนังใบแพง มาเป็นกระเป๋าผ้าบวกกับเอาท์ฟิตง่ายๆ เช่น เสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือใส่หมวกแก๊ปเท่ๆสักใบแค่นี้ก็ได้ลุคสตรีทสไตล์ง่ายๆแล้ว ลองดูก็ไม่เสียหายนะ นอกจากจะเก๋แล้วยังเข้าตรีมรณรงค์ลดโลกร้อนอีกด้วยค่ะ

 

 


Tags : Must-have Tote Bag กระเป๋าผ้า Must-have Must-have Tote Bag กระเป๋าผ้าน่ารักๆ Quote Plain Tote Bag แฟชั่น Fashion Indigo Tote bag กระเป๋าIndigo

บทความที่คุณอาจสนใจ

9 โรงเรียน และเวิร์คช็อปสอนศิลปะสุดเก๋ สำหรับสายอาร์ตตัวยง!

10 เกาะทะเลไทย โลเคชั่นสุดเทพ อยากเสพความสุขต้องไป!!

8 ไอเท็มของผู้หญิงสมาร์ท ฉลาดคิด ฉลาดใช้!!

12 ของใช้วัยเรียนสุดฮิต ของคู่กายเด็กยุค 90!!!

รวมไอเดียจัดของถ่ายภาพให้เป๊ะระดับอินเตอร์!!

ADVERTISEMENT
Top