Follow us on

BEAUTY

FIERCE STORY

3 ขั้นตอนเพื่อความสวยละมุนดั่งกุหลาบแรกแย้มจาก Neal’s Yard Remedies

Written by SaiCosTan
Created: Jul 11, 2017 07:23 am | Updated: Jul 21, 2018 03:04 am

แค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ นี้ก็ทำให้สวยสะพรั่งดั่งดอกกุหลายแรกแย้มได้ไม่ยาก ด้วยคอลเลคชั่นใหม่จาก Neal’s Yard Remedies


3291 0 0

Photo Credits: Neal’s Yard Remedies

ใครๆก็อยากมีผิวสวยดูอ่อนกว่าเยาว์ วันนี้เฟียร์ซเลยมี Neal’s Yard Remedies "สารสกัดจากกลีบกุหลาบ" จากการวิจัยพบว่ามีคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ช่วยปลอบประโลมและลดการอักเสบบนผิวหนัง แถมยังมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยคุณค่าของวิตามินบี, วิตามินซี, วิตามินเค, แคโรทีน และแร่ธาตุต่างๆ จะน่าโดนแค่ไหน มาดูกันค่ะ

 

 

3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

แม้จะมีกฎเหล็กออกมาให้สาวกความงามได้ดูแลปรนนิบัติผิวพรรณนับไม่ถ้วน แต่สำหรับคนที่มีเวลาดูแลผิวพรรณอย่างจำกัดแล้ว แค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ นี้ก็ทำให้สวยสะพรั่งดั่งดอกกุหลาบแรกแย้มได้ไม่ยาก

 

ขั้นตอนที่ 1

ทำความสะอาด "ความสะอาดคือพื้นฐานของความงาม" ฉะนั้นก็ทำความสะอาดผิวหน้าวันละสองครั้งคือเช้าและเย็น โดยใช้เคล็นเซอร์ชนิดอ่อนโยน อย่างเช่น โรส เฟเชี่ยล วอช (Rose Facial Wash) ขนาด 100 มล. ราคา 1,090 บาท เป็นเคล็นเซอร์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก พร้อมคืนความสดชื่นให้กับผิวหน้า เคล็นเซอร์ขวดนี้อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัดจากดอกกุหลาบออร์แกนิคมากถึง 120 ดอก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งและผิวที่อ่อนล้าเริ่มมีริ้วรอย

 

 

สครับผิวหน้า  ผู้หญิงในวัย 25 ปีขึ้นไป  มักพบปัญหาผิวหม่นหมอง เนื่องการกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติจะทำงานช้าลง จึงจำเป็นต้องกระตุ้นด้วยสครับที่มีความอ่อนโยนต่อผิว อย่างเช่น รีไฮเดรทิ่ง โรส เฟเชี่ยล โพลิช (Rehydrating Rose Facial Polish) ขนาด 100 กรัม ราคา 1,250 บาท เป็นสครับจากเมล็ดกุหลาบบดละเอียด และสารสกัดจากมิลค์ ธิสเซิล เอ็กซ์แทร็คส์ (Milk Thistle Extracts) ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน เผยให้เห็นผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่งสดใส

 

 

 

ขั้นตอนที่ 2

กระตุ้นผิวให้เปล่งประกายสดใส มาส์คที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ สามารถเสริมกระทำงานตามธรรมชาติในผิวได้ ฉะนั้นก็เลือกใช้มาส์คที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น อย่างเช่น โรส ฟอร์มูล่า แอนตี้ออกซิแดนท์ เฟเชียล มาส์ค (Rose Formula Antioxidant Facial Mask) ขนาด 50 กรัม ราคา 2,090 บาท แค่เกลี่ยเนื้อมาส์คให้ทั่วผิวหน้าทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างน้ำออก ก็ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นได้แล้ว จะใช้สัปดาห์ละครั้งหรือบ่อยเท่าที่ต้องการก็ได้

 

 

 

ขั้นตอนที่ 3

เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง  สำหรับคนที่มีผิวธรรมดาที่ต้องการให้ผิวมีความชุ่มชื่น นี่คือขั้นตอนที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณสามารถรับการบำรุงและความชุ่มชื่นได้อย่างเต็มที่ โดยใช้เฟเชี่ยล ออยล์ที่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้บนผิวหน้า อย่างเช่น โรส เฟเชี่ยล ออยล์ (Rose Facial Oil) ขนาด 30 มล. ราคา 1,590 บาท นี่เป็นออยล์ที่มีเนื้อสัมผัสหรูหรา ส่วนผสมหลักมาจากกุหลาบดามาส์คอันเลื่องชื่อ ผสานกับ ออร์แกนิค นูริชชิ่ง ออยล์ ที่อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญ วิตามิน และช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ซึมซาบเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ใช้แค่ 1-2 หยดแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

 

 

เติมความชุ่มชื่นยามเช้า  โดยเลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อโลชั่นสูตรบางเบาและซึมซาบเร็ว อย่างเช่น  รีไฮเดรทิ่ง โรส เดลี่ มอยส์เจอร์ (Rehydrating Rose Daily Moisture) ขนาด 100 มล. ราคา 1,950 บาท นี่เป็นเดย์ครีมที่อุดมด้วยกรดไฮยาลูรอนิกจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง แถมยังอุดมไปด้วยคุณค่าของเอสเซ็นเชียลออยล์จากกลีบกุหลาบออร์แกนิค 100 กลีบในแต่ละขวดอีกด้วย

 

เติมความชุ่มชื่นยามค่ำ  ไนท์ครีมดีๆสามารถช่วยฟื้นบำรุงและซ่อมแซมผิวยามค่ำคืนได้อย่างล้ำลึก ฉะนั้นก็เลือกใช้ไนท์ครีมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าบำรุง อย่างเช่น โรส แอนด์ อัลมอนด์ ไนท์ ครีม (Rose & Almond Night Cream) ขนาด 30 มล. ราคา 1,690 บาท นี่เป็นไนท์ครีมที่มีคุณค่าบำรุงของอัลมอนด์ออยล์ โรสฮิปออยล์ และอิฟนิ่งพริมโรสออยล์ ที่ช่วยคืนความอิ่มเอิบให้ผิวหน้าได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

 

 

ร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงความชุ่มชื่น เผยผิวเปล่งประกายอ่อนเยาว์จากคุณค่าสกัดของกลีบกุหลาบออร์แกนิค พร้อมร่วมสนับสนุนและรณรงค์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมธรรมชาติที่ได้รับการเพาะปลูกแบบออร์แกนิคอันบริสุทธิ์ ปลอดภัยทั้งต่อตัวคุณและสิ่งแวดล้อมได้ที่เคาน์เตอร์ Neal’s Yard Remedies ชั้นเอ็ม บิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์และสามารถอัพเดทข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/NealsYardRemediesThailand

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

GIORGIO ARMANI Sky di Gioia กลิ่นหอมใหม่ให้ความหวานละมุนดุจแสงอาทิตย์สีชมพูยามเช้า

คลีนซิ่งใหม่จาก Lancôme ช่วยขจัดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด!

Maybelline The Loaded Bolds คอลเลคชั่นลิปสติกแซ่บตามเทรนด์นิวยอร์กสายฝอ!

Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Serum คืนชีพให้ผิวรอบดวงตาเต่งตึงอีกครั้ง

Vichy Mineral 89 พรีเซรั่มใหม่! จากคุณค่าน้ำแร่เข้มข้น 89% ให้หน้าเด้งเหมือนผิวเด็ก

ADVERTISEMENT
Top