Follow us on

SOCIAL

FIERCE STORY

S’uvimol & Friends โครงการพิเศษเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านม

Written by SaiCosTan
Created: Jul 15, 2017 03:33 am | Updated: Jul 16, 2018 06:26 am

S’uvimol แบรนด์เครื่องหนังของไทยที่ได้ริเริ่มโครงการพิเศษเพื่อที่จะช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายที่ยากไร้ในมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ


2291 0 0

Photo Credits: S’uvimol

สวยแล้วยังใจบุญอีกค่าาา สำหรับ S’uvimol แบรนด์เครื่องหนังของไทยที่ได้ริเริ่มโครงการพิเศษเพื่อที่จะช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายที่ยากไร้ในมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ โดยได้เชิญอาร์ทติสระดับแนวหน้าของเมืองไทย พร้อมเซเลบริตี้ร่วมออกแบบลายผ้าพันหูกระเป๋า “Twilly” ทั้งหมด 7 ลวดลาย โดยที่รายได้ทั้งหมดที่ได้จากการจำหน่ายผ้า “Twilly” จะสมทบทุนสร้างบ้านผิงพักแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายที่ยากไร้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น จะดีงามขนาดไหน มาดูกันค่ะ

 

 

 

 

โดยที่ผ้า “Twilly” ตัวนี้นอกจากจะไว้พันหูกระเป๋าแล้ว ยังสามารถเอามาใช้เป็นผ้าพันคอ คาดผมหรือจะพันข้อมือก็ดูเป็นสาวชิคไปอีกแบบค่าา

 

 

ผลงานจากเหล่าอาร์ทติสระดับแนวหน้าของเมืองไทย พร้อมเซเลบริตี้ที่ร่วมกันออกแบบ พร้อมแรงบันดาลใจในการสร้างสรรผลงาน

 


ออกแบบโดย ม.ล จิราธร จิระประวัติ (อารท์ติสชื่อดังของเมืองไทย)

 

ลายที่ออกแบบนี้ชื่อว่า The Boy เด็กผู้ชายในลายผ้าสื่อถึงความรัก ความอ่อนโยน และความหวังที่มีให้ผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคำว่า LOVE บนเสื้อหรือดอกไม้ในมือก็ล้วนแต่สื่อถึงความรักที่พร้อมจะให้กับทุกคน มาในรูปแบบลายเส้นขาว-ดำ ตามเอกลักษณ์ของครูโต

 

 


ออกแบบโดย สมนึก คลังนอก (อารท์ติสชื่อดังของเมืองไทย)

 

ลายบนผืนผ้าครั้งนี้สื่อถึงเด็กผู้หญิง ตากลมโตที่เป็นเอกลักษณ์ของครูปาน หรืองานศิลปะที่เรียกว่า “สุขนิยม” โดยครั้งนี้หญิงสาวคนนี้จะเป็นสาวตาสีฟ้า ใส่หมวก ติดดอกไม้สีชมพูสดที่สื่อถีง ความหวัง ความสุข สมหวังที่ครูปานได้รับมาลาร้อมจะหยิบยื่นให้แก่ผู้ป่วยในโครงการครั้งนี้

 


ออกแบบโดย กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ (พิธีกรชื่อดัง)

 

ด้วยความที่คุณกาละแมร์ชื่นชอบลมเย็น ธรรมชาติที่สดชื่น โดยเฉพาะลมทะเล เวลาไปเที่ยวในที่ต่างๆจึงมักเลือกที่จะไปทะเล ฉะนั้นลวดลายที่ออกแบบจึงออกมาในรูปแบบต้นมะพร้าวที่มีกิ่งก้าน สวยงาม พริ้วไหวนั่นเอง เพื่อสื่อถึงความผ่อนคลาย และเย็นสลายของลมทะเล

 


ออกแบบโดย พรภัทร์ วิฑูรชาติ (ผู้บริหารทั่วไป J Gallery Co. Ltd)

 

ด้วยความที่เป็นคนชอบศิลปะ จึงได้ฝากตัวเป็นศิษย์ครูโตและครูปานมายาวนาน และยังชอบเฉดสีสดใสอีกด้วย จึงเลือกออกแบบผ้าพันคอ 2 ลวดลายด้วยกัน ลายหอไอเฟลที่สื่อถึงมิตรภาพและความรักของนักออกแบบทุกคนที่อยากส่งต่อความรักให้แก่ผู้ป่วยยากไร้ และมอบความสุขให้สังคม

 

 


ออกแบบโดย พรภัทร์ วิฑูรชาติ (ผู้บริหารทั่วไป J Gallery Co. Ltd)

 

สีสดใสเป็นความชอบส่วนตัวโดยลายผีเสื้อนั้นเป็นสัญลักษณ์ของความหวัง ที่สื่อถึงผู้ป่วงมะเร็งเต้านม พร้อมเหตุผลที่ใช้สีสดใสเพื่อสร้างชีวิตชีวาในชีวิตแต่ละวันอีกด้วย

 


ออกแบบโดย ดร ฐิติพร สถาวรมณี (ผู้อานวยการฝ่ายการตลาดและ ประชาสัมพันธ์ บริษัทเซตเต้ พิคคาติ)

 

ลวดลายใบโคลเวอร์สีเขียว ใบไม้สี่แฉกสี่แฉก (Four Leaf Clover) ใบไม้ที่ถือว่าหายากและใครพบถือว่าโชคดี โดยที่แต่ละแฉกจะมีความหมายของมันเอง แฉกแรก คือ “ความหวัง” แฉกที่สอง คือ “ศรัทธา” และแฉกสุดท้ายคือ “ความโชคดี” ซึ่งคุณเน้นอยากมอบความหมายดีๆทั้งหมดนี้นี้ให้กับผู้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมการกุศลในครั้งนี้ ตามความเชื่อที่ว่าใครได้รับผ้าพันลวดลายนี้ไปก็จะได้รับความโชคดีแบบคาดไม่ถึงอีกด้วย

 


ออกแบบโดย คุณฝน (S’uvimol Brand Designer)

 

ด้วยความที่ชอบในสีดำและชมพู จึงได้นำเฉดสีทั้ง 2 อย่างนี้มาใช้โดยการออกแบบลวดลายแบบที่เรียกว่า “Splash” ที่สื่อถึงความสนุกสนาน เปรียบเปรยว่าชีวิตที่มีความสุข คือชีวิตที่มีสีสัน โดยอยากคืนสีสันให้กับชีวิตที่มีคุณค่าทุกชีวิตของผู้ป่วยโรคมะเร็ง และ ลาย “SUVIMOL” ที่ถูกออกแบบตัวอักษรและพิมพ์ลงบนผืนผ้านั้น คุณฝนต้องการที่จะให้ S’UVIMOL ได้จารึกไว้ ว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของความสุขที่ทุกๆท่านได้ร่วมกันทำบุญในโครงการครั้งนี้ ท่ามกลางมิตรภาพดีๆ ที่ก่อเกิดขึ้นเพื่อโครงการนี้เอง

 

 

สำหรับผลิตภัณฑ์ผ้าพันหูกระเป๋า “Twilly” ราคาเส้นละ 2,890 บาท มีทั้งหมด 7 ลาย โดยสามารถสั่งซื้อได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทาง Line: twilly4charity และร้าน S’uvimol ทุกสาขา : สยามพารากอน ชั้น M ,สยาม ดิสคอฟเวอรี่ ชั้น G, เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1, เซน ชั้น 1, ดิ เอ็ม โพเรี่ยม ชั้น 1 เริ่มจัดจำหน่ายตั้งแต่ 5 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2560

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

Must-have 8 กระเป๋าแบรนด์ไทยที่แซ่บระดับไฮเอ็นด์!

ฮิตแรงจากฮ่องกงถึงเมืองไทย กับเทรนด์กระเป๋า Customize bag จาก Blingblingsister

Ruchitta กระเป๋าหนังแท้ฟังก์ชั่นเริ่ดสัญชาติไทย แรงบันดาลใจจากกระเป๋าแอร์โฮสเตส

พกความปังไปด้วยทุกที่ กับกระเป๋าทรงโทท Gemini Link Tote ล่าสุดจาก Tory Burch

รู้ไว้ไม่เอาท์ กระเป๋าหนัง S'UVIMOL แบรนด์สัญชาติไทยที่ต่างชาติกำลังคลั่งไคล้สุดๆ

ADVERTISEMENT
Top