Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

เอมิลิโอ ปุชชี่ คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ที่ได้แรงบันดาลใจจากเพลง ‘Weird Fishes/Arpeggi’

Written by SaiCosTan
Created: Jul 15, 2017 05:30 am | Updated: Sep 20, 2018 06:34 am

เอมิลิโอ ปุชชี่ (Emilio Pucci) แบรนด์ลายปริ๊นท์สุดหรูจากประเทศอิตาลี กับคอลเลคชั่น ฤดูใบไม้ร่วง 2017 Pre-Fall 2017 คอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากเพลง ‘Weird Fishes/Arpeggi’ ของวงร็อคสัญชาติอังกฤษชื่อดังอย่าง Radiohead


Photo Credits:

มาแล้วค่าาา คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก เอมิลิโอ ปุชชี่ (Emilio Pucci) แบรนด์ลายปริ๊นท์สุดหรูจากประเทศอิตาลี กับคอลเลคชั่น ฤดูใบไม้ร่วง 2017 Pre-Fall 2017 คอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากเพลง ‘Weird Fishes/Arpeggi’ ของวงร็อคสัญชาติอังกฤษชื่อดังอย่าง Radiohead แมสซิโม่คิดว่าสีสันนั้นเหมือนฝูงปลาที่ว่ายวนอยู่ในท้องทะเล จะดีงามน่าใส่แค่ไหน มาดูกันค่ะ

 

 

ในคอลเลคชั่นนี้แมสซิโม่ได้สื่อถึงรากฐานของปุชชี่อย่างทันสมัยมากยิ่งขึ้น ผ่านสีสันอันสดใสของลวดลายปริ๊นท์อันเป็นเอกลักษณ์ลวดลายที่สามารถเห็นได้ชัดเจนในคอลเลคชั่นนี้คือลายปริ๊นท์ของคลื่น สวน และดอกไม้ การออกแบบเสื้อผ้ามีการแสดงถึงค่านิยมของความทันสมัยของสาวชั้นสูงที่รักการเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลก ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความคล่องแคล่ว ชื่นชอบความเรียบง่ายและใช้ช่วงเวลาดีๆในสถานที่อันสวยงาม แต่ยังแฝงความเป็นสปอร์ตเกิร์ลอยู่ในที

 

 

 

ไม่ว่าจะเป็นเทรนช์โค้ท (Trench Coat), ผ้าคลุมไหล่ (Cape) ชุดจั้มพ์สูทแบบมีซิบ (Zippered Jumpsuit), กางเกงขายาวเอวสูงผูกด้วยสายขาดเอวสุดเก๋, เสื้อสเวตเตอร์แบบลาลอง (Sweatshirt), กางเกงวอร์ม (Jogging Pants), และกระโปรงสั้น (Mini Skirt)

 

 

อีกทั้งในคอลเลคชั่นนี้แมสซิโม่ยังได้เลือกสรรเนื้อผ้าชนิดต่างๆมาเป็นส่วนประกอบ เช่น ผ้ากำมะหยี่และผ้ากำมะหยี่ดิวอเร่ (Devore Velvet) โดยลุคส่วนใหญ่ยังคงรากฐานของแบรนด์ปุชชี่ไว้ด้วยการใช้วัสดุผ้าซิกเนเจอร์อย่างผ้าเจอร์ซีย์ (Jersey) ที่มีคุณสมบัติของความเบา ยืดหยุ่น และพริ้วไหว อีกทั้งยังคืนสภาพเร็ว ไม่ยับง่าย เหมาะแก่ไลฟ์สไตล์ของสาวชั้นสูงผู้ต้องเดินทางอยู่เป็นประจำแมสซิโม่ได้นาทรงพื้นฐานของผ้าเจอร์ซีย์มาดัดแปลงและใช้วิธีเดรปลงบนตัวทาให้ก่อเกิดความไม่สมมาตรอันลงตัว และลูกเล่นอีกอย่างที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนในคอลเลชั่นนี้คือการทาระบาย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความไหลลื่นของผ้าได้เป็นอย่างดี

 

 

 

สาวๆคนไหนที่สนใจคอลเลคชั่นนี้ สามารถเข้าไปชมได้ที่ร้าน เอมิลิโอ ปุชชี่ (Emilio Pucci) ทุกสาขาค่าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

7 ลุคปัง! แมทช์ 'ต่างหูห่วง' กับเสื้อผ้าให้แซ่บแบบไม่ซ้ำใคร!

มิกซ์แอนด์แมทช์ ''กางเกงขาบาน'' ไอเทมเด็ดที่คุณต้องมี

Mid Century Style เทรนด์แฟชั่นเก่าเล่าใหม่ ย้อนวันวานไปกับสไตล์ไอคอนและไอเท็มสุดฮิตประจำยุค!

ใส่กางเกงยีนส์ Boyfriend ให้แซ่บโดดเด่น เน้นความปังขั้นสุด!

วิธีเลือกรองเท้าให้เข้ากับกางเกงยีนส์แต่ละแบบ

ADVERTISEMENT
Top