Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

15 หมวกแก๊ป Must-have มีไว้ใส่ยังไงก็ Cool!!!

Written by Yottaya
Created: Jul 17, 2017 10:28 am | Published date: Jul 24, 2017 11:34 am

อย่าพลาดกับ 15 หมวกแก๊ป Must-have ที่ควรมีติดตัว ติดตู้เอาไว้อีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มความแซ่บให้สาวๆ

Fashion Baseball Cap หมวกแก๊ป ใส่หมวกแก๊ปอย่างไรดี แต่งตัวใส่หมวกแก๊ป


34301 0 0

Photo Credits:

"Baseball Cap" หรือที่พวกเราเรียกกันจนติดปากว่า "หมวกแก๊ป" ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮอตประจำตัวสาวหลายๆคนเพราะประโยชน์ของมันไม่เพียงแค่ช่วยกันแดดกันลมเท่านั้น แต่ยังถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มเด็ดที่ช่วยพลิกลุคได้เลยนะคะ เฟียร์ซเองก็ถือเป็นหนึ่งในนั้นเช่นกันวันไหนเผลอลืมหยิบติดมือมานี่แทบคลั่งนั่งไม่ติด เหมือนกับลืมเขียนคิ้วยังไงยังงั้น สาวๆรู้รึป่าวหมวกแก๊ปแค่เพียงใบเดียวสามารถเปลี่ยนเราจากสาวหวานให้กลายเป็นสาวเท่สไตล์สปอร์ตหรือสตรีทเกิร์ลได้ในพริบตาเดียวเลยนะ ไม่เชื่อต้องลอง และเพื่อไม่ให้สาวๆพลาดกับความชิคความคลูวันนี้เฟียร์ซจึงอยากมาช่วยแนะนำ 15 หมวกแก๊ป Must-have ที่สาวๆควรมีติดตัวเอาไว้สักใบยังไงก็รอดค่ะ

 

1. Balenciaga

Balenciaga ถือเป็นอีกหนึ่งไฮแบรนด์ที่ไม่ว่าจะออกไอเท็มไหนมาก็ปังเป็นที่พูดถึงกันตลอด หมวกแก๊ปของแบรนด์เขาก็ดีงามไม่แพ้กัน ด้วยความเรียบง่ายบวกกับชื่อแบรนด์ที่เวลาขึ้นไปอยู่บนหมวกเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ ใส่แล้วนอกจากจะเท่ความโก้ยังพุ่งปรี๊ดออกมาเลย นางแบบชื่อดังอย่าง  Hailey Baldwin นางใส่ตลอดนะคะ

 

Balenciaga Shop

Photo Credit : laura.bhrdbalenciagagastrochicwheretogetcnread

 

 

2. Adidas

สปอร์ตเกิร์ลหันมาทางนี้ค่า กับหมวกแก๊ปของ Adidas ที่กำลังฮอตฮิตในหมู่วัยทีน ณ ขณะนี้ มีหลายสีให้คุณเลือกสรรตั้งแต่สีหวานอย่างสีชมพูไปจนถึงสีเจ็บๆอย่างสีแดงสด เลือกกันตามความชอบเลยคะ ใส่แล้วช่วยเพิ่มความคลูแถมยังดูเป็นสาวรักการออกกำลังกายขึ้นมาทันตาเลยนะคะ

 

Adidas Shop

Photo Credit : pinimgmyloftygoodsweheartitpinimg, pinimgninjacosmico

 

 

3. Champion

Champion แบรนด์ Sport Apparel ของคนรักกีฬาตั้งแต่ปี 1919 ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีประวัติผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างยาวนาน ถึงแม้เริ่มแรกเดิมทีเขาจะผลิตเสื้อผ้าสำหรับนักกีฬาแต่ในปัจจุบัน Champion เขาก็พัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนกลายมาเป็นแบรนด์เสื้อผ้าสปอร์ตแฟชั่นที่ครองใจวัยรุ่นเด็กแนวไปทั่วโลก นอกจากเสื้อผ้าจะดีแล้วอีกหนึ่งไอเท็มที่ฮิตไม่แพ้กันก็เห็นจะเป็นหมวกแก๊ปนี่แหละค่ะ ใส่แล้วบอกเลยชนะสมกับชื่อแบรนด์ Champion แน่นอน

 

Champion Shop

Photo Credit : veedachangundergardendiadiemanuongkanaljevintage

 

 

4. Charm’s

เสื้อผ้าเด็กแนวแฟชั่นจัดเต็มกับ Charm’s ส่งตรงจากโคเรีย หมวกแก๊ปของเขาถือเป็นอะไร Must-have มาก เริ่ดสุด แต่ละสีก็แซ่บๆทั้งนั้น ทั้งสีแดงสด สีเหลือง สีเขียว สีพื้นๆขาว ดำ มาหมดค่ะ แถมตรงตัวเลื่อนข้างหลังนั้นเก๋มากๆ แข็งแรงและน่ารักน่าโดนสุดๆ เฟียร์ซเองนี่ถึงขั้นอยากซื้อเก็บไว้ให้ครบทุกสีเลยค่ะ ถ้าอยากเป็นสาวชิคสไตล์ K-Pop ต้องจัดนะ แอบกระซิบๆไม่ต้องพรีออร์เดอร์เขาเพิ่งมาเปิดสาขาที่ไทยสาวคนไหนอยากได้ตรงไป Aland ที่สยามเซ็นเตอร์ได้เลยค่า

 

Store-Charms

Photo Credit : juvvkyuluxhaeinhappyx.hyun94danmie

 

 

5. Herschel Supply Co

Herschel แบรนด์กระเป๋าสัญชาติอเมริกาที่ไม่ได้มีดีแค่กระเป๋า อีกหนึ่งไอเท็มที่มาแรงตีคู่กันมาเลย ก็เห็นจะเป็นหมวกแก๊ปนี่ล่ะค่ะ ซึ่งเขาจัดเต็มมีให้เลือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ตัว “H” อักษรย่อชื่อแบรนด์หรือ ชื่อเต็มก็มีนะ ใส่คู่กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์หรือใส่คู่กับกระเป๋าของเขาก็เข้ากัน เหมาะกับใส่เดินทางสุดๆแถมยังให้ฟิลสาวสตรีทอีกด้วย

 

Herschel Shop

Photo Credit : shopstylehypebeastasoslystherschelsupply

 

 

6. Los Angeles Dodgers

หมวกแก๊ปปักอักษรย่อ LA อีกหนึ่งไอเท็ม Must-have สำหรับสาวที่กำลังมองหาหมวกแนวๆ ใบนี้ผ่านค่า เฟียร์ซเชื่อว่าหลายคนคงจะเคยเห็นแล้วก็รู้สึกว่า "เออมันเก๋ดี" แต่อาจจะไม่ทราบว่า LA มาจากอะไร อักษรย่อนี้มาจากทีม Baseball ชื่อดัง Los Angeles Dodgers จากรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งออริจินัลของจริงจะเป็นสีน้ำเงินตามสีประจำทีม แต่ในปัจจุบันได้ถูกหลายแบรนด์นำไปออกแบบใหม่ให้มีหลากสีหลายสไตล์มากขึ้น แต่ซิกเนเจอร์ที่ไม่เปลี่ยนไปก็คือเจ้าตัว LA ที่ไข้วกันอยู่ตรงกลางหมวกนี่แหละ ชิคสุดๆไปเลย ดาราเซเลปสุดฮอตอย่าง Kourtney Kardashian และ Emily Ratajkowski ยังใส่เลยค่า

 

Los Angeles Dodgers Shop

Photo Credit : celina.whomlbshopustjaredmensfitnessluisalionmajormusthaves

 

 

7. Mickey Mouse

มาถึงหมวกอีกหนึ่งแบบที่ใครบอกว่าใส่ได้แต่ตอนเด็กกับหมวก Mickey Mouse โตแล้วก็ใส่ได้แถมใส่ออกมาแล้วน่ารักดูกระชากวัยสุดๆ ใครจะพูดยังไงก็ช่าง Who cares! ถ้าเราชอบใส่แล้วมั่นใจก็เดินหน้าค่ะ แค่เลือกสีให้ไปทางเดียวกันกับชุดหรือดูเป็นสีพื้นๆที่ใส่ได้กับทุกเอ้าท์ฟิตยังไงก็รอด ให้ฟิลสนุกๆเติมชีวิตชีวาให้กับโทเทิลลุคสุดๆ เป็นหมวกอีกแบบที่เฟียร์ซแนะนำเลยค่า

 

Photo Credit : dollskillmagicalearscollectiblesforever21poshmarkdisneylifestylerswewearears

 

 

8. MONCLER

อีกแบรนด์ที่บอกเลยหมวกเขาน่าสนใจมาก MONCLER แบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส มีให้เลือกหลายแบบทั้งแบบเรียบและมีสายคาดสามสี กรม ขาว แดง ประดับอยู่ตรงกลางหมวก ที่บ่งบอกซิกเนเจอร์ของแบรนด์อยู่ร้อยเมตรก็เห็นว่าเป็นของ MONCLER ใส่แล้วให้อารมณ์บอย Boyish เท่สุดๆ

 

Moncler Shop

Photo Credit : lystfarfetchchildrensalonlystlyst

 

 

9. New York Yankees

มาถึงไอเท็มเด็ดที่เฟียร์ซบอกเลยมีใบนี้ใบเดียวใส่ได้ทุกงาน ใส่ได้ตลอด กับหมวก Baseball ทีมดัง New York Yankees ใส่ยังไงก็ไม่เอ้าท์ ใส่แล้วดูเป็นสาวสตรีทสไตล์ทันที ถือเป็นหมวกแก๊ปที่คลาสสิคเป็นอมตะไปแล้ว ดาราเซเลปใส่กันเพียบ ทั้ง Beyoncé, Kate Upton, Gigi Hadid, Eugenie Bouchard, Jennifer Lopez, Avril Lavigne, Selena Gomez และ Kendall Jenner พูดวันนี้ก็ไม่หมดเอาเป็นว่าหากจะเลือกหมวกแก๊ปสักใบ เฟียร์ซคอนเฟิร์มใบนี้คุ้มค่ากับการลงทุนแน่นอนค่า

 

Newyork Yankees

Photo Credit : spelakozan, allegrojustjaredmarinadiezfdezlookliveclaire

 

 

10. New Era

สำหรับคนรักการใส่หมวกอย่างแท้จริง หรือผู้ที่กำลังมองหาหมวกแก๊ปที่เข้ากับตัวเองสักใบ เฟียร์ซบอกเลยไป New Era ค่ะ เพราะเขามีหลากหลายสไตล์ให้สาวๆอย่างเราได้เลือกสรรกันอย่างสนุกสนาน เผลอๆกลับออกมาได้มากกว่า 1 ใบอีก เรียกได้ว่ามีครบทุกสไตล์ รวมไปถึงหมวกสุดฮอตอย่าง Los Angeles Dodgers (LA) และ New York Yankees (NY) เขานี่แหละที่เป็นหนึ่งในผู้ผลิตค่ะ

 

Neweracap Shop

Photo Credit : the_blondeslemonneweracaptheresa_leonieelle_adoreasoshighheels

 

 

11. Nike

ถ้าเอ่ยชื่อนาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Nike ทุกไอเท็มฮอตฮิตปรอทแตกมาก ไอเท็มที่มีสัญลักษณ์ของเขาใส่ยังไงก็ปัง แถมเรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง รวมไปถึงหมวกแก๊ปที่เราพูดถึงกันอยู่นี้ด้วยค่า ในความเรียบมีไลฟ์สไตล์ซ่อนอยู่ ใส่แล้วให้ลุคสปอร์ตเกิร์ลสุดๆ เอามาเป็นตัวจบลุคในวันที่ขี้เกียจแต่งตัวก็ได้นะคะ

 

Store Nike

Photo Credit : pizzapizza_nisahetmatrasweheartitpinimgpinimg

 

 

12. Rag&Bone

Rag & Bone แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นเรดี้ทูแวร์ Urban Style จาก Big Apple (New York) ที่ผสมผสานความคลาสสิคของอังกฤษและความโมเดิร์นสไตล์มหานครนิวยอร์คไว้ได้อย่างลงตัว หมวกแก๊ปแบรนด์นี้ก็เป็นอีกไอเท็มที่เฟียร์ซขอบอกต่อนะคะ ใส่แล้วดูเป็นสาวทันสมัยขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

 

Rag-Bone Shop

Photo credit : net-a-porterragandboneloveandbellinis

 

 

13. Stereo Vinyls

Stereo Vinyls แบรนด์สุดฮิปสัญชาติเกาหลีที่ Collaborate กับ Jean Jullien กราฟฟิกดีไซเนอร์ และศิลปินอิลลัสเตรเตอร์ชาวฝรั่งเศสชื่อดัง ออกคอลเลคชั่น NOUNOU โดยเขาใช้ลายเส้นแค่ไม่กี่เส้นในการออกแบบหน้าของ NOUNOU ในหลากหลายอารมณ์ทั้งดี เสียใจ และหน้าที่ดูอึนๆมึน มาไว้บนเสื้อผ้า รวมถึงบนหมวกด้วยเห็นแล้วน่ารักน่าเอ็นดูและให้ฟิลกวนๆในเวลาเดียวกันมากๆเลย อยากได้เลยค่า

 

Stereo Shop

Photo Credit : illililiilliililikoyer, copigana uee_yakeepcalmchachajordanlines

 

 

14. Vineyard Vines

หมวกแก๊ปจากแบรนด์ Vineyard Vines ที่มีซิกเนเจอร์เป็นเจ้าปลาวาฬตัวน้อยน่ารักอยู่ตรงหน้าหมวก มาพร้อมสีสันสดใสตั้งแต่สีพาสเทลไปจนถึงสีแสบๆจี๊ดๆกระแทกใจเขาก็มี ใส่แล้วดูมีชีวิตชีวามากๆเหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยวทะเลกับแก๊งค์เพื่อนสาวช่วงเซัมเมอร์อย่างแรง

 

Vineyardvines Shop

Photo Credit : shopstylenordstrompinterestsummerlonestar

 

 

15. หมวกปักชื่อ

ในยุคนี้สิ่งที่สาวๆบางคนค้นหาคงไม่ใช่สินค้าแบรนด์เนมราคาแพง แต่กลับกลายเป็นสิ่งของที่มีความ Unique มีความพิเศษเฉพาะตัว ในเรื่องของแฟชั่นก็เหมือนกันค่ะ อย่างหมวกแก๊ปนี้ถ้าสาวคนไหนไม่ชอบสไตล์ที่อิงกับแบรนด์ต่างๆ เฟียร์ซยังมีอีกหนึ่ง Option มาเสนอ นั่นก็คือ "หมวกแบบปักชื่อ" เอาเลยค่ะเต็มที่จะปักชื่อจริง ชื่อเล่น หรือตัวย่อ บวกตัวการ์ตูนอะไรได้หมด ไหนๆก็ไหนๆแล้วออกแบบให้กลายเป็นหมวกที่มีใบเดียวในโลกของเราไปเลยทำแล้วต้องไปให้สุดค่า

 

Photo Credit : yingzeddcaptalogsjariya

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 15 หมวกแก๊ป Must-have ที่เฟียร์ซแนะนำมาในวันนี้มีใบไหนกระแทกใจกันบ้างรึป่าว ถ้ามีต้องรีบไปตำมาใส่เพิ่มดีเทลให้ลุคกันแบบด่วนๆเลยนะ เชื่อเฟียร์ซเถอะมีไว้ใส่ยังไงก็คลู

 


Tags : Fashion Baseball Cap หมวกแก๊ป ใส่หมวกแก๊ปอย่างไรดี แต่งตัวใส่หมวกแก๊ป ซื้อหมวกแก๊ปยี่ห้อไหนดี NOUNOU หมวกปักชื่อ หมวก NOUNOU Stereo Vinyls

บทความที่คุณอาจสนใจ

15 เสื้อยืด Must-have ตัวเด็ดสุดเผ็ดของปีนี้!

9 กระเป๋าผ้า Must-have! สะพายปุ๊ป อินปั๊ป

9 ไอเท็มเด็ด แฟชั่นยุค 90's หยิบมาใส่กี่ครั้งก็อิน!!

รวม 6 รุ่น adidas NMD รุ่นแรกจนถึงปัจจุบัน นี่คือเหตุผลที่ทำไมทุกคนต้องมี !!

5 ทรงหมวกกันแดดแซ่บรับลมร้อน แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น!

ADVERTISEMENT
Top