Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

แมทช์ 7 ลุคเดนิมสุดปังกับ นาฬิกา Baby G และ G-SHOCK รุ่น DE Denim!!

Written by Babyjane
Created: Aug 02, 2017 21:26 pm | Published date: Aug 11, 2017 01:47 am

มาแรงสุดๆ กับนาฬิกา Baby G และ G-SHOCK รุ่น DE Denim แมทช์กับการแต่งตัวสไตล์ไหนก็ใช่ก็โดน คนรักยีนส์บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ

Fashion casio นาฬิกา casio denim casio baby-g


14836 0 0

Photo Credits: casio-cmg.com

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัย ไอเท็มคลาสสิคอย่าง "เดนิม" ก็ไม่เคยตกเทรนด์ค่ะ ก็ทั้งเก๋เท่โดนใจทั้งชายและหญิงแบบนี้ จะไม่ให้เดนิมเป็นสุดยอดของแฟชั่นได้ยังไงจริงมั้ยคะ นับตั้งแต่จุดกำเนิดของกางเกงยีนส์ในสมัยก่อนที่เน้นแค่ความทนทานในการใช้งาน มาจนถึงยุคนี้ที่เดนิมถูกสร้างสรรค์ให้มีความหลากหลาย และกลายเป็นแมททีเรียลในการออกแบบของดีไซเนอร์แบรนด์ดังๆ มากมาย มีมาให้หนุ่มๆ สาวๆ เลือกมิกซ์แอนด์แมทข์ได้ไม่ซ้ำกันเลยค่ะ

Photo Credit: armenyl.com

 

ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าเท่านั้นนะคะ ยังมีแอคเซสเซอรี่อีกหลายอย่าง ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเดนิม ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า รวมไปจนถึงนาฬิกา โดยเฉพาะนาฬิกาแบรนด์ดังอย่าง CASIO ที่เคยพาคอลเลคชั่น DC Denim Series ให้ฮอตฮิตติดลมบนมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว จนมาปี 2017 นี้ CASIO ก็จัดนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง DE Denim Series ออกมาเรียกเงินในกระเป๋ากันอีกแล้วค่ะ

 

เซ็ตนาฬิกาในชุดของ DE Denim Series ในปี 2017 มีทั้งนาฬิกา G-SHOCK ที่แข็งแกร่งและทนทาน ฮิตมากในหมู่ผู้ชายหรือผู้หญิงที่ชื่นชอบในสไตล์สุดเท่ และนาฬิกา BABY-G รูปลักษณ์สบายๆ สำหรับผู้หญิงที่กระฉับกระเฉง โดยทั้งสองถูกนำเสนอดีไซน์ DENIM’D COLOR แบบใหม่ที่นำเอาลวดลายเดนิมสุดทันสมัยมาปรับใช้กับเทคโนโลยีดั้งเดิมของ CASIO ที่ใช้ในการสร้างลวดลายบนตัวเรือนและสาย ออกมาเป็นนาฬิกาลวดลายเดนิมที่ขอบอกเลยว่าเก๋สุดๆ

 

CASIO ออกแบบนาฬิกาภายใต้คอนเซปต์เดนิมที่ทันสมัย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์และวันสนุกของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงที่รักแฟชั่นในสไตล์ Masculine ให้สนุกกับการแต่งกายที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายแบบหลายสไตล์สุดๆ วันนี้เฟียร์ซเลยขออาสารวบรวมวิธีแต่งตัวสไตล์แซ่บๆ จากไอเท็มเดนิมมาฝากกันค่ะ แต่ละสไตล์จะเริ่ดแค่ไหนลองไปดูกันเลยค่ะ

 

Denim Delight

เริ่มต้นลุคแรกสไตล์หวานใส กับเชิ้ตสีขาวแมทช์กับมินิสเกิร์ต สวมทับด้วยเดนิมแจ็คเก็ต ทริคเล็กๆ สำหรับการเลือกแจ็คเก็ตในลุคนี้คือเลือกเดนิมสีอ่อน จะช่วยให้สาวๆ ดูน่ารักสดใสมากขึ้น ยิ่งมีไอเท็มเด็ดอย่างนาฬิกา BABY G รุ่น BA-110 แล้วด้วยเนี่ย ยิ่งเริ่ดสุดอะไรสุด

Photo Credit: pinterest.com | นาฬิกา BABY G รุ่น BA-110 (ภาพขวา)

 

Denim Dress Up

อีกสไตล์จากไอเท็มเดนิมที่เก๋ไม่แพ้กันก็คือชุดเดรสแบบนี้นั่นเองค่ะ อาจเป็น Overall หรือเดรสผ้ายีนส์น่ารักๆ เพิ่มความชิคด้วยกระเป๋า สนีกเกอร์ กำไลสวยๆ และขาดไม่ได้กับนาฬิกา BABY G รุ่น BA-110 เรือนสีเข้มเห็นเด่นชัด ใส่แทนเครื่องประดับได้แบบปังๆ

Photo Credit: pinterest.com | นาฬิกา BABY G รุ่น BA-110 (ภาพขวา)

 

Unisex Denim

ลุคนี้มาในสไตล์สาวเท่สุดคูลด้วยแจ็คเก็ตยีนส์หลวมๆ แบบโอเวอร์ไซส์ แมทช์กับเสื้อและกางเกงยีนส์สกินนี่สีดำ ลุคนี้เหมาะกับนาฬิกา BABY G ดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมยอดนิยม BGD-500 เพราะมีความเรียบเท่สไตล์มินิมอล สาวฮิป สาวร็อค ทั้งหลายห้ามพลาดค่ะ

Photo Credit: pinterest.com | นาฬิกา BABY G รุ่น BGD-500 (ภาพขวา)

 

90's Denim

ต่อมากับลุค Denim on denim ด้วยไอเท็มเดนิมทั้งแจ็คเก็ตและกางเกงห้าส่วนขากว้าง ที่จะมีความ 90s หน่อยๆ แอคเซสเซอรี่ที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวยุคนั้นจะต้องไซส์เป้งๆ แบบเรือนนี้เลยค่ะ นาฬิกา G-SHOCK รุ่น GA-100 ที่มาพร้อมตัวเรือนขนาดใหญ่

Photo Credit: pinterest.com | นาฬิกา G-SHOCK รุ่น GA-100 (ภาพขวา)

 

Sexy Denim

กรี๊ดเลยค่ะลุคนี้ของสาวเคนดัลที่นางโชว์เก๋ด้วยเสื้อซีทรูที่มีเดนิมเป็นผ้าแถบเกาะอก จับคู่กับกางเกง Boyfriend jeans ขาดๆ ทั้งเท่ทั้งเผ็ชได้ในลุคเดียวกัน ไม่เชื่อลองแต่งตัวให้เปรี้ยวสุดๆ แล้วเลือกไอเท็มคลาสสิคอย่างนาฬิกา G-SHOCK ทรงสี่เหลี่ยมรุ่น DW-5600 แบบนี้มาลองใส่ดูค่ะ

 

Photo Credit: pinterest.com | นาฬิกา G-SHOCK รุ่น DW-5600 (ภาพขวา)

 

Dandy Denim

ส่วนหนุ่มที่ชื่นชอบสไตล์เรียบง่าย นาฬิกา G-SHOCK ทรงสี่เหลี่ยมรุ่น DW-5600 นี้ก็เหมาะกับคุณเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะลุคนี้ที่ผสมผสานระหว่างความเท่เซอร์กับความเนี้ยบในสไตล์ผู้ชายอบอุ่นได้อย่างลงตัว รับรองว่าสาวคนไหนเห็นก็ต้องตกหลุมรัก

Photo Credit: pinterest.com | นาฬิกา G-SHOCK รุ่น DW-5600 (ภาพขวา)

 

Vintage Denim

ปิดท้ายด้วยลุคเท่ๆ กับแจ็คเก็ตและกางเกงยีนส์ผ้าดิบสไตล์วินเทจ แต่เติมความโมเดิร์นด้วยรองเท้าสนีกเกอร์ และนาฬิกาสไตล์สปอร์ตอย่าง นาฬิกา G-SHOCK รุ่น GA-700 ที่โดดเด่นด้วยตัวเรือนขนาดใหญ่ พร้อมดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครด้วยปุ่มที่อยู่ด้านหน้าค่ะ

Photo Credit: pinterest.com | นาฬิกา G-SHOCK รุ่น GA-700 (ภาพขวา)

 

และนี่ก็คือ 7 ลุคเดนิมสุดเท่ กับนาฬิกา BABY G และ G-SHOCK ค่ะ ใครอยากเป็นเจ้าของนาฬิกาสุดคูลนี้ หาซื้อได้แล้วที่ G-FACTORY, WATCH STATION ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม http://bit.ly/2tHmI66

See more: ■ Website: http://casio-cmg.com

■ Facebook: https://www.facebook.com/CASIO.THAILAND

■ Instagram: http://www.instagram.com/casiothailand

#CasioCMG #CasioThailand #CasioFamilyTH #BABYG


Tags : Fashion casio นาฬิกา casio denim casio baby-g นาฬิกา baby-g g shock DE Denim DE Denim Series

บทความที่คุณอาจสนใจ

แซ่บต้องโดน DE Denim Series จาก Casio มาครบทั้ง G-SHOCK และ BABY-G

สง่าอย่างเสือ นาฬิกาปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ หรูหราน่าใส่!!

แมทช์ 6 ลุคสุดแซ่บกับนาฬิกา Versus by Versace ที่หรูเลอค่าแต่ราคาเบาเกินคาด

6 เทรนด์การแต่งตัวสวยซ่าท้าฝน กับนาฬิกา Baby G คอลเลคชั่นล่าสุด

เฟียร์ซพาชม G-SHOCK สุดยอดนวัตกรรม “Master of G ” นาฬิกาพันธุ์แกร่งที่พร้อมแกว่งไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา

ADVERTISEMENT
Top