Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

มีความอยากได้!! กระเป๋า Tote รุ่น Shop-It และ Le Pliage Cuir Backpack จาก Longchamp กับ 6 ลุคมิกซ์แอนด์แมทช์สุดปัง

Written by Babyjane
Created: Aug 03, 2017 04:49 am | Updated: Jul 16, 2018 06:29 am

นอกจากกระเป๋ารุ่นคลาสสิคจาก Longchamp ยังมีอีกสองรุ่นที่มาแรงไม่แพ้กัน ทั้งรุ่น Shop-It และ Le Pliage Cuir Backpack ที่ทั้งสวยน่าใช้ เพิ่มความปังให้กับทุกลุคทุกสไตล์ เห็นแล้วอยากได้สุดๆ


17986 0 0

Photo Credits: Longchamp

พูดถึงชื่อ ลองฌอมป์ (Longchamp) สาวเฟียร์ซหลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้วค่ะ เพราะเป็นแบรนด์กระเป๋าสุดฮิตจากปารีสที่ครองใจสาวๆ มาเกือบ 70 ปี แต่นอกจากกระเป๋าผ้าไนลอนพับได้รุ่นคลาสสิคที่สาวกลองฌอมป์คลั่งไคล้กัน แบรนด์สุดเก๋นี้ยังมี It bags น่าซื้อน่าใช้อีกหลายรุ่นเลยค่ะ วันนี้เฟียร์ซเลยขอพามารู้จักกับกระเป๋าลองฌอมป์สองรุ่นสองสไตล์ ที่จัดได้ว่าเป็น Must have แห่งปี 2017 นี้เลยทีเดียว นั่นก็คือรุ่น Shop-it และ  Le Pliage Cuir Backpack ค่ะ

 

 

เริ่มด้วยรุ่นที่กำลังมาแรงสุดๆ ตอนนี้อย่าง Shop-It ค่ะ เป็นกระเป๋าคู่ใจของสาวๆ ยุคนี้เลย เพราะมีสัมผัสนุ่มนวล และมีน้ำหนักเบา พกพาของสำคัญได้อย่างจุใจ จุดเด่นของรุ่นนี้เลยก็คือตัวล็อกแบบหมุน และกระเป๋าที่ทำจากหนังฟอกแบบกำมะหยี่ ที่ดูหรูหราในสไตล์แคชชวล เพิ่มความไฮโซขึ้นไปอีกด้วยการเย็บลวดลายคนขี่ม้า สัญลักษณ์ดั้งเดิมของลองฌอมป์เข้าไปในรูปแบบหนังเมทัลลิก ทำให้ดูเลอค่าน่าสะสมมากๆ
 

 

กระเป๋ารุ่น Shop-it จะมีทั้งแบบโท้ท และแบบครอสบอดี้ค่ะ สำหรับกระเป๋าโท้ทนี้ราคาอยู่ที่ 17,800 บาท (ไซส์ S), 20,000 บาท (ไซส์ M) ในไทยมีขายทั้งสีน้ำเงิน และสีเทา สำหรับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์แบบผู้หญิงยุคใหม่ กระเป๋าโท้ทนี่แหละค่ะ เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์และแฟชั่นการแต่งตัว จะมีสไตล์แบบไหนบ้างลองมาดูกัน

 

Minimal style

ลุคแรกรับรองว่าโดนใจสาวที่ชื่นชอบความเรียบง่ายสไตล์มินิมอลค่ะ กับลุคสีขาวล้วนสะอาดตา ด้วยเดรสเชิ้ตตัวหลวมสวมสบายสไตล์แคชชวล ส่วนแอคเซสเซอรี่แน่นอนว่าต้องคุมโทนสีให้เข้ากัน อย่างกระเป๋าโท้ท Shop-it สีเทาใบนี้ใช่สุดๆ ค่ะ จะถือไปเดินเที่ยวช้อปปิ้ง ไปแกลเลอรี่ หรือไปเช็คอินถ่ายรูปในคาเฟ่เก๋ๆ ก็ดูเข้ากันไปหมด

Photo Credit: pinterest.com

 

Travel in style

มาถึงลุคสำหรับสาวๆ นักเดินทางกันบ้างค่ะ ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน สิ่งสำคัญก็คือการแต่งตัว ควรเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับสภาพอากาศ มีตัวในตัวนอกไว้ใส่หรือถอดออกได้สะดวก และที่สำคัญคือกระเป๋าที่พกไว้ใส่ของสำคัญเวลาเดินทาง ต้องเป็นกระเป๋าที่จุของได้เยอะและหยิบของได้สะดวก อย่างเช่น กระเป๋าโท้ท Shop-it ใบนี้ ที่มีตัวล็อคด้วย รับรองว่าสาวๆ หิ้วไปเที่ยวได้อย่างสบายใจค่ะ

Photo Credit: pinterest.com

 

นอกจากกระเป๋าโท้ทแล้ว รุ่น Shop-it ก็มีเป็นกระเป๋าครอสบอดี้ด้วยเหมือนกันค่ะ ใบนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่พลาดไม่ได้ เพราะเป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ ไม่ว่าจะไปทำงานหรือเดินช็อปปิ้ง กระเป่ารุ่น Shop-It จะอยู่กับสาวๆ ในทุกย่างก้าว เหมือนสโลแกนของกระเป๋ารุ่นนี้ที่ว่า Walk it- Shop it. นั่นเองค่ะ สำหรับกระเป๋า รุ่น Shop-it แบบครอสบอดี้นี้ ราคากำลังน่ารัก อยู่ที่ 11,900 บาท มีทั้งสีน้ำเงินและสีเทาเหมือนกันค่ะ

 

 

Shopping in style

สำหรับสาวนักช้อป นอกจากต้องแต่งตัวทะมัดทะแมง พร้อมลุยกับทุกสมรภูมิช้อปแล้ว อีกอย่างที่ต้องมีติดตัวตลอดเวลาก็คือกระเป๋าใบเก่งไว้ใส่ไอเท็มสำคัญทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ หรือเครื่องสำอาง ต้องเลือกเป็นกระเป๋าครอสบอดี้ไซส์พอเหมาะแบบนี้ กับรุ่น Shop-it หนังกลับสีเทาค่ะ

Photo Credit: pinterest.com

 

มาถึงอีกหนึ่งรุ่นที่สาวกลองฌอมป์กำลังกรี๊ดสุดๆ โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบกระเป๋ารุ่นคลาสสิคอย่าง Le Pliage Cuir รับรองว่าต้องตกหลุมรักกระเป๋าเป้ Le Pliage Cuir Backpack ใบนี้แน่นอนค่ะ เพราะมีความทะมัดทะแมงแต่แฝงไปด้วยสไตล์หรูหรา ด้วยรูปทรงสไตล์มินิมอล วัสดุทำจากหนังแกะเมทิส ที่นุ่มเมื่อสำผัสและมีน้ำหนักเบา มีให้เลือกทั้งหมด 7 สี ได้แก่ สีดำ (Black) สีกรมท่า (Navy) สีน้ำเงิน (Pilot Blue) สีเทา (Pebble) สีแดง (Red) สีแดง (Cherry) และสีน้ำตาล (Natural) แต่ละสีมีความปังไม่ซ้ำแบบ สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์ค่ะ

 

 

Street style

สาวๆ สามารถแมทช์กระเป๋าเป้รุ่น Le Pliage Cuir Backpack ออกมาเป็นลุค Street style สุดปัง โดยเฉพาะวันไหนที่เสื้อผ้าหน้าผมไม่ได้จัดเต็มมาก เช่น เป็นเสื้อหรือกางเกงยีนส์เรียบๆ งานนี้แค่เพิ่มไอเท็มเก๋ๆ อย่างกระเป๋าเป้รุ่น Le Pliage Cuir Backpack ใบเดียวก็อยู่แล้วค่ะ

Photo Credit: pinterest.com

 

Working in style

ใครว่ากระเป๋าเป้ไม่เหมาะสำหรับจะหิ้วไปทำงาน เฟียร์ซขอเถียงเลยค่ะ เพราะกระเป๋าเป้รุ่น Le Pliage Cuir Backpack นี้มีความหรูหราไฮโซสุด โดยเฉพาะกระเป๋า Le Pliage Cuir Backpack สีดำ (Black) เป็นสีคลาสสิคที่สามารถเข้ากับทุกลุคทุกสไตล์ รวมไปถึงลุคทำงานสุดชิค อย่างเบลเซอร์และกางเกงห้าส่วนสุดปัง

Photo Credit: pinterest.com

 

Fashionista style 

ลุคสุดท้ายสไตล์สวยแซ่บแบบแฟชั่นนิสต้าค่ะ ลองมิกซ์แอนด์แมทช์สองสไตล์ที่แตกต่าง อย่างสไตล์หรูหราเข้ากับสไตล์สุดเท่ อย่างลุคนี้ที่แมทช์ชุดกระโปรงยาวเข้ากับ Biker jacket สุดชิค เติมความปังขึ้นไปอีกด้วยกระเป๋าเป้ Le Pliage Cuir Backpack สีกรมท่า (Navy) คอมพลีทลุคให้ทั้งเผ็ดทั้งสวยแซ่บกว่าใคร

Photo Credit: pinterest.com

 

เป็นเจ้าของกระเป๋าสุดเริ่ด รุ่น Shop-it และ  Le Pliage Cuir Backpack ได้แล้ววันนี้ที่ลองฌอมป์ ทั้ง 5 สาขา

แฟลกชิพสโตร์ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึกเฮลิกซ์ โทร. 02-003-6166

สยามพารากอน ชั้น 1 โทร. 02-610-9973

เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โทร. 02-255-9408

เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 โทร. 02-937-1578

เซ็นทรัล บางนา ชั้น 1 โทร. 02-361-1075

หรือสาวเฟียร์ซคนไหนอยากอัพเดตข่าวสารจากทางแบรนด์ สามารถอัพเดตได้ตามช่องทางด้านล่างค่ะ

Line Official Account : @longchamp_thailand

Official Facebook Page : facebook.com/longchamp.th

Instagram : @longchampth

บทความที่คุณอาจสนใจ

ใครๆ ก็สวยปังแบบสาวปาริเซียงได้ กับ 5 กระเป๋า Longchamp Roseau

พกความปังไปด้วยทุกที่ กับกระเป๋าทรงโทท Gemini Link Tote ล่าสุดจาก Tory Burch

Ruchitta กระเป๋าหนังแท้ฟังก์ชั่นเริ่ดสัญชาติไทย แรงบันดาลใจจากกระเป๋าแอร์โฮสเตส

ฮิตแรงจากฮ่องกงถึงเมืองไทย กับเทรนด์กระเป๋า Customize bag จาก Blingblingsister

Must-have 8 กระเป๋าแบรนด์ไทยที่แซ่บระดับไฮเอ็นด์!

ADVERTISEMENT
Top