Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

บอกรักแม่ด้วย 9 ไอเท็มสุดแซ่บ ของขวัญแทนใจที่ลูกๆไม่ควรพลาด!!

Written by SaiCosTan
Created: Aug 11, 2017 08:07 am | Updated: Jul 16, 2018 06:39 am

วันแม่ปีนี้มามอบของขวัญสุดพิเศษด้วย 9 ไอเท็มสุดแซ่บ ที่ลูกๆอย่างเราควรจัดให้แม่สักใบ


2093 0 0

Photo Credits:

ในเดือนสิงหานี้ มีวันพิเศษสุดๆนั่นก็คือวันแม่ค่ะ นอกจากพวงมาลัย ดอกมะลิ หรือการพาไปสังสรรค์นอกบ้านแล้ว มาลองสร้างความประทับใจให้กับคุณแม่ด้วยแฟชั่นไอเท็มเช่นกระเป๋า หรือรองเท้าที่เป็นตัวแทนบ่งบอกถึงความรู้สึกของลูกๆที่มีต่อคุณแม่สุดที่รักของคุณกันดีกว่าค่าา ไม่ว่าคุณแม่ของคุณจะมีบุคคลิกแบบใด จะมีสไตล์แบบไหนคุณก็สามารถบอกท่านได้ด้วยของขวัญสุดพิเศษแทนใจ จะมีไอเท็มไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

 

 

1. คุณแม่ของฉันเป็นผู้หญิงที่งดงามและแข็งแกร่งที่สุดที่ฉันเคยรู้จัก

 

กระเป๋ารุ่น Infinity Flap Bag จาก Givenchy คือหนึ่งในตัวแทนกระเป๋าที่นำความสวยงามของโซ่มาเป็นจุดเด่นให้กับกระเป๋า เปรียบได้กับความแข็งแรง นอกจากนี้ยังงดงามอ่อนช้อยด้วยเกลียวห่วงโซ่ และเป็นที่สะดุดตาด้วยสีของหนังคุณภาพเยี่ยมที่ตัดกับสีเงินของโซ่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ชื่อกระเป๋าที่มีความหมายว่าไม่มีที่สิ้นสุดก็เป็นเครื่องการันตีในความชื่นชมและความรักของคุณที่มีต่อคุณแม่ได้เป็นอย่างลงตัว

 

2. คุณแม่ของฉันเป็นผู้ที่ชื่นชอบในศิลปะยุค ’60 และ ‘70

 

 

 

กระเป๋ารุ่น Viv’ Cabas จาก Roger Vivier ขอเป็นตัวแทนของศิลปะยุค ’70 ที่เปี่ยมไปด้วยสดใสด้วยเฉดสีแปลกใหม่แต่งแต้มลายทางสีสันซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะ Abstract ชิ้นเอกที่คอยดึงดูดทุกสายตาให้จับจ้อง และยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างดีด้วยสัญลักษณ์บัคเคิลสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่โด่งดังของ Roger Vivier ซึ่งพร้อมที่จะรังสรรค์ลุคของคุณแม่ให้ดูโดดเด่นไปพร้อมกับรองเท้า Podium Square Bootie ที่ได้รับกลิ่นอายของแฟชั่นยุค 60s ให้คุณแม่ของคุณเป็นสุดยอดแฟชั่นไอคอนที่โก้เก๋ในแบบฉบับของตัวเอง

 

 

3. คุณแม่ของฉันเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดกว่าใคร

 

กระเป๋า Zipper Bag จาก LOEWE เป็นตัวอย่างของกระเป๋าที่ดีที่บ่งบอกถึงความใส่ใจในรายละเอียด ความพิถีพิถัน การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกๆ เสมอ เพราะกระเป๋าใบนี้เป็นตัวแทนของผลงานจากฝีมือชั้นสูงของ LOEWE ได้อย่างชัดเจน ที่จะเห็นได้จากการเลือกสรรวัสดุคุณภาพเยี่ยม ขั้นตอนการตัดเย็บอันแสนประณีตโดยช่างฝีมือผู้สั่งสมทักษะมานานปี ทั้งยังผสมผสานความโมเดิร์นในการดีไซน์ให้กระเป๋ารุ่นนี้มีความล้ำนำเทรนด์และไร้กาลเวลา จึงเหมาะจะเป็นตัวแทนคำขอบคุณในความใส่ใจของคุณแม่ที่มีให้คุณเสมอมา

 

 

4. คุณแม่ของฉันคือเพื่อนสนิทที่ดีที่สุดของฉัน

 

คุณแม่ของฉัน เราคุยกันได้ทุกอย่าง เราไม่มีความลับต่อกัน และเรามักจะแชร์ทุกเรื่องให้กันและกันฟังเสมอ กระเป๋ารุ่น Soft Cube จาก Céline กับชื่อที่สื่อถึงความนุ่มนวลของตัวกระเป๋า ในรูปทรงสี่เหลี่ยมคิวบิคขอบมนที่ให้ความรู้สึกเป็นกันเองเหมือนกับมิตรภาพของคุณกับคุณแม่ที่ได้ใช้เวลาร่วมกันในทุกๆที่ พร้อมกิมมิคเทคนิคการผูกน็อคที่หูจับของกระเป๋าที่แฝงถึงความขี้เล่นทำให้หวนรำลึกถึงเวลาที่คุณกับแม่หัวร่อต่อกระซิกกันอย่างสนุกสนาน

 

 

5. คุณแม่ของฉันเป็นผู้หญิงที่สบายๆแต่เรียบหรู

 

กระเป๋ารุ่น Gemini Link Tote จาก Tory Burch เป็นกระเป๋าทรงโท้ทสุดคลาสสิก ที่ทำจากวัสดุแคนวาสกันน้ำซึ่งมีน้ำหนักเบา ทำให้มีความคล่องตัวสูง สามารถจัดเก็บของได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์แลปท๊อปไปจนถึงรองเท้าได้อย่างสบายๆ จึงเหมาะที่จะเป็นตัวแทนของความสบายๆแต่เรียบหรู แต่แฝงไปด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างลวดลายโลโก้ที่นำมาดัดแปลงเป็นโซ่มาต่อกัน เหมือนกับคุณแม่ที่ถึงแม้จะมีความเรียบง่าย แต่ก็มีสไตล์และความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

 

 

6. คุณแม่ของฉันเป็นคนที่เปิดกว้างต่อสิ่งใหม่ แต่ก็ไม่ลืมที่จะรักษาสิ่งเก่า

 

ถึงแม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไป แต่คุณแม่ของคุณก็ยังคงใช้น้ำหอมกลิ่นที่คุณแม่ชื่นชอบ ยังคงไปในสถานที่เดิมๆที่คุณแม่คุ้นเคย ถึงอย่างนั้นคุณแม่ก็ไม่เคยปิดกั้นความคิดสมัยใหม่ของคุณ และพร้อมที่จะลองสิ่งใหม่ๆไปพร้อมกับคุณ เหมือนกับกระเป๋ารุ่น Wave ของ Tod’s ที่ผ่านขั้นตอนการผลิตอันพิถีพิถัน เป็นกระเป๋าที่มาพร้อมดีไซน์อันไร้กาลเวลา เป็นผลงานที่ได้หลอมรวมนำวิถีสมัยเก่าอันทรงคุณค่าเข้ากับดีไซน์สมัยใหม่ได้อย่างเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น

 

 

7. คุณแม่ของฉันคือผู้หญิงในอุดมคติของฉัน

 

กระเป๋า Essential Boston จาก MCM เป็นกระเป๋าที่อยู่คู่กับแบรนด์ MCM มาตั้งแต่สมัยริเริ่มของแบรนด์ในปี 1976 จึงเป็นตัวแทนที่สามารถสะท้อนความคลาสสิกได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะรูปทรงที่ดูสวยสง่า และหนังลายปริ้นท์ Monogrammed ลายโลโก้ของแบรนด์เป็นเครื่องตอกย้ำถึงความเป็นแบรนด์ได้อย่างชัดเจน ที่จะยังคงเป็นที่ต้องตาต้องใจของสาวๆ ในทุกๆ ยุคทุกๆ สมัย เหมือนกับคุณแม่ผู้ที่มีสไตล์คลาสสิกไร้กาลเวลา เป็นคนที่คุณอยากจะยึดให้เป็นต้นแบบ เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ คุณแม่ก็ยังคงเป็นคนที่คุณยกให้เป็นไอดอลอยู่เสมอๆ

 

 

8. คุณแม่ของฉันเป็นผู้หญิงที่สดใส และอบอุ่น

 

คุณแม่ของคุณเป็นผู้หญิงที่ยิ้มเก่งและเป็นต้นกำเนิดของความสดใส ไม่ว่าจะเป็นวันที่มืดมนขนาดไหน เพียงแค่ได้พูดคุยกับคุณแม่ ก็สามารถทำให้วันของคุณกลับมาสว่างไสวอีกครั้ง กระเป๋า Blasone ของ Emilio Pucci เป็นกระเป๋าที่ผนวกความโมเดิร์นกับกลิ่นอายสนุกสนานให้กับตัวกระเป๋า และเสริมเติมแต่งความสดใสด้วยลวดลายดอกไม้หลากสีสันแต่ก็ดูอบอุ่นและสบายตา เหมือนกับความรู้สึกที่คุณมีต่อคุณแม่ โลโก้ใหม่ของแบรนด์ด้านหน้าที่มีดีไซน์โมเดิร์นเปรียบเสมือนเสียงหัวเราะและรอยยิ้มอันคุ้นหูของคุณแม่ที่ทำให้คุณต้องยิ้มตามทุกครั้ง

 

 

9. คุณแม่ของฉันไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร

 

คุณแม่ของคุณนั้นพิเศษกว่าใคร เพราะเธอเป็นคนที่แตกต่าง ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร การจะแสวงหากระเป๋าที่จะเป็นตัวแทนความรู้สึกชื่นชมในตัวตนของคุณแม่ที่โดดเด่นนั้นจึงเป็นสิ่งที่ทำให้ Le Pliage Cuir Personalized จาก Longchamp กลายเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด แม้ภายนอกคุณแม่ของคุณอาจจะมีส่วนคล้ายกับใครอื่น แต่จริงๆแล้วนั้นคุณแม่ของคุณนั้นมีความพิเศษกว่าใคร การที่คุณเลือกรังสรรค์กระเป๋าสำหรับคุณแม่ด้วยสีสันที่เป็นตัวแทนสไตล์ของคุณแม่นั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่คุณสามารถนำมามอบให้เป็นของขวัญเพื่อให้คุณแม่รู้ว่า คุณแม่ของคุณมีเพียงคนเดียวในโลกเท่านั้น

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ฮิตแรงจากฮ่องกงถึงเมืองไทย กับเทรนด์กระเป๋า Customize bag จาก Blingblingsister

Must-Have!! กระเป๋าเด็ด เผ็ด และแซ่บมากจาก Ralph Lauren

10 ทรงกระเป๋าที่สาวๆต้องรู้จัก!

Must-have 8 กระเป๋าแบรนด์ไทยที่แซ่บระดับไฮเอ็นด์!

"8 กระเป๋าทรงเหลี่ยม" ไอเท็มสุดฮอตที่สาวเเซ่บต้องจัด!

ADVERTISEMENT
Top