Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

สายสนีกเกอร์ต้องกรี๊ด adidas ออกรุ่นใหม่อีกแล้วค่าา EQT FW2017 น่าโดนแค่ไหนต้องดู!!

Written by SaiCosTan
Created: Sep 17, 2017 13:41 pm | Updated: Jul 21, 2018 03:12 am

เพราะการใส่ในทุกรายละเอียดคือสิ่งสำคัญ การสร้างรองเท้าระดับตำนานสักคู่ก็เช่นกัน ต้องตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแบบของคุณ adidas EQT FW2017


26350 0 0

Photo Credits:

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Sneaker ชื่อดังอย่าง adidas Originals แบรนด์สุดแซ่บที่ได้รับการยอมรับจากแฟนๆทั่วโลกค่ะ ด้วยรูปลักษณ์และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ในทุกๆรุ่น ทำให้แบรนด์ sneaker นี้ครองใจแฟนๆและกลายเป็นไอเทมที่ทุกคนต้องมี และหนึ่งในรุ่นนั้นคือ adidas EQT ซึ่งตอนนี้เค้ากลับมาแล้วค่าาา เผ็ชเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือความแซ่บค่ะ จะดีงามแค่ไหนมาดูกันค่ะ

 

 

เรามาย้อนกลับไปเมื่อ 1990 adidas ร่วมมือกับดีไซน์เนอร์คนเก่ง Peter Moore และนักการตลาดตัวพ่อ Robert Strasser ตัดสินใจสร้างโปรดักส์ไลน์ตัวใหม่ adidas Equipment มุ่งผลิตสินค้ากีฬา เสื้อผ้ารองเท้าสวมใส่สบาย ผสมผสานกับการออกแบบร่วมสมัยที่นำการรีดีไซน์จากผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนๆ มาปรับใช้ และเสริมเทคโนโลยีใหม่เข้าไปอย่าง Torrison System ผลลัพธ์ที่ได้จึงออกมาเป็นรองเท้ากีฬาที่สวมใส่ได้ทุกโอกาสค่ะ รองเท้ารุ่นแรกๆที่ออกวางจำหน่าย อาทิ adidas EQT Support ADV และ adidas EQT Support RF เริ่มออกสู่ตลาดเมื่อปี 1991     

 


หลายปีแล้วที่ adidas EQT ห่างหายไปจากโปรดักซ์ไลน์ และเมื่อปลายปีที่แล้วก็ได้มีการจัดงานเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ที่ Miami พร้อมการแจกร้องเท้ารุ่น Limited Edition EQT Support ADV โดดเด่นด้วยดีไซน์ของรองเท้าไอคอนรุ่นปี 90s ให้กับคนที่เดินเล่นอยู่บริเวณชายหาดค่ะ

 

 

นอกจากนี้ adidas ยังนำเสนอรองเท้ารุ่นพิเศษ adidas EQT King Push ร่วมกับ Rapper ชื่อดังอย่าง Pusha T ออกนำเสนอรองเท้าที่ฉีกกฎเกณฑ์ความเป็น Sneaker ธรรมดาๆ ที่เคยมีอยู่ในชั้นวางรองเท้าของคุณ ให้ดูโก้เรียบเท่ ไม่ซ้ำใครด้วยสีเทา มินิมัลสไตล์ สุดคลาสสิก แค่ใส่รองเท้าคู่นี้ออกจากบ้านกับเสื้อยืดตัวเก่ง กางเกงสีพื้นธรรมดาๆ ก็ดูโดดเด่น มีสไตล์เป็นของตัวเองได้ค่ะ

 

 

และในปีนี้ adidas ได้ออก EQT คอลเลคชั่นใหม่สำหรับฤดูกาล Fall / Winter 2017 แล้วค่าา มาพร้อมกับเสื้อผ้า และรองเท้า สร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจแนว Industrialized ของเมือง Detroit ในยุคที่อุตสาหกรรมเฟื่องฟู สู่การดีไซน์สุดล้ำที่ผู้สวมใส่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส คีพคูล ให้เข้ากับการใช้ชีวิตประจำวันได้ทุกสถานการณ์ค่ะ

 

 

โดยที่รองเท้า EQT Racing ADV รองเท้าผู้หญิงมาในสีฟ้า อะควาตัดกับลายทางสีดำ ผลิตจากวัสดุผ้า Strech-knit บอกเลยว่าแซ่บสุดๆค่ะ!!

 

 

 

สำหรับรองเท้าผู้ชาย EQT Support 93/17 สีดำตัดกับสีขาวถูกออกแบบในสไตล์เรียบ เท่ ดูดี ผ้ารองเท้าใช้วัสดุผ้าทอระบายอากาศ เข้ากันได้ดีกับตาข่ายที่ถูกตัดเย็บมาอย่างพิถีพิถัน และที่พิเศษเพิ่มเติมขึ้นมาเฉพาะรุ่นนี้คือเทคโนโลยีบูสต์ ที่จะช่วยรองรับแรงกระเเทกได้อย่างดีเยี่ยม  

 

 

 

ส่วนในเรื่องเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายยังคงเป็นแนวสตรีท แต่แทรกกลิ่นอายสปอร์ตสไตล์ ตามแบบฉบับ EQT ด้วยสี ขาว เทา และเขียวเข้ม สามารถมิกซ์ แอนด์ แมทช์ได้กับทุกชุด ไม่ว่าจะเป็น แจ็คเก็ต เดรส หรือสแวตเตอร์ สำหรับเสื้อผ้าผู้หญิง ส่วนเสื้อผ้าผู้ชายโทนสีก็คล้ายๆ กัน คงความเรียบ เท่ โก้ ตามสไตล์ อาดิดาส ออริจินัล

 

 

เฟียร์ซบอกได้เลยว่าคอลนี้ทุกรายละเอียดคือสิ่งสำคัญ ทั้งความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตเสื้อผ้า รองเท้า ต้องใช้วัสดุชั้นยอด ผ่านขั้นตอนการตัดเย็บสุดประณีตเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้สวมใส่ EQT ยังคงก้าวต่อไปด้วยความสมบูรณ์แบบและความเป็นตัวจริงค่าา

 

 

สำหรับใครที่สนใจรองเท้าและเสื้อผ้าคอลเลคชั่น EQT FW17 ตอนนี้วางจำหน่ายแล้วค่าา ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ทุกสาขา ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป Carnival Store และ Seek Store ทุกสาขา และทางออนไลน์ที่ http://shop.adidas.co.th/originals/eqt.html

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

มาแล้วค่าาา Adidas Originals by Alexander Wang Drop 3.2 เปิดขาย 15 เม.ย. นี้ที่ Emquartier เท่านั้น!!

สนีกกี้ วิฟ (Sneaky Viv’) รองเท้าผ้าใบสลิปออนที่ร้อนแรงที่สุดในปีนี้

ฮอตฮิตติดลมบนกับ 10 รุ่นรองเท้าผ้าใบแซ่บแรง…แบบว่าต้องโดน!

คอลเลคชั่นล่าสุดจาก adidas NMD R1 ออกแบบมาเพื่อสาวๆสตรีทสไตล์โดยเฉพาะ!

รวม 6 รุ่น adidas NMD รุ่นแรกจนถึงปัจจุบัน นี่คือเหตุผลที่ทำไมทุกคนต้องมี !!

ADVERTISEMENT
Top