Follow us on

SOCIAL

FIERCE STORY

Thea by Thara ฉลองครบ 5 ปี เนรมิตสวนสวยแห่งพระราชวังต้องห้ามเป็นรันเวย์!!

Written by SaiCosTan
Created: Sep 21, 2017 06:04 am | Updated: Jul 16, 2018 06:56 am

‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) ฉลองครบ 5 ปีแห่งความสำเร็จ เนรมิตสวนสวยแห่งพระราชวังต้องห้ามมาเป็นรันเวย์ พร้อมอวดโฉม เดอะ พอซเลน เอ็มเพรส’ (The Porcelain Empress) คอลเลคชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017


4705 0 0

Photo Credits:

‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) ครบรอบ 5 ปีแล้วค่าาา หนูใหม่- ตะวันนา ธารา ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบแห่งแบรนด์เสื้อผ้าสตรีสุดหรูนี้ จึงได้เนรมิตรันเวย์กลางร้านอาหารจีน พาโกด้า ภายในโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ให้เป็นประหนึ่งห้องโถงในพระราชวัง เพื่ออวดโฉมคอลเลคชั่น ออทั่ม/วินเทอร์ 2017 ที่มีชื่อว่า ‘เดอะ พอซเลน เอ็มเพรส’ (The Porcelain Empress) จะแซ่บแค่ไหน มาดูกันค่ะ

 

 

โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ, หม่อมหลวงวรารมณ์-หม่อมหลวงสมรดา ชุมพล, ศิรประภา จีระพันธุ, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ปณิตา ศรไทยเทวา, รัฐพงษ์-พรพรรณ  รัตนหิรัญญา, ภัสสร-ภัทรนันท์  สิทธินววิธ, เขริกา โชติวิจิตร และอีกเพียบ

 

 

 

รวมถึงเหล่านักแสดงชื่อดัง อาทิ ณฐพร เตมีรักษ์, อุษามณี ไวทยานนท์, ราศรี บาเล็นซิเอก้า, วิริฒิพา ภักดีประสงค์, ชลิตา ส่วนเสน่ห์, สุชาร์ มานะยิ่ง, เขมนิจ จามิกรณ์, สุทัตตา อุดมศิลป์, หยาดทิพย์ ราชปาล, พิมประภา ตั้งประภาพร, ธัญชนก กู๊ด, พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, รัชวิน วงศ์วิริยะ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และอีกเพียบ

 

 

 

 

หนูใหม่- ตะวันนา ธารา กล่าวถึงแรงบันดาลใจหลักของการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า ‘สำหรับคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017 เราได้หยิบเอาเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของพระราชวังต้องห้ามในประเทศจีนมาเป็นไอเดียหลักในการออกแบบ ที่มีทั้งความรุ่งเรืองของวัฒนธรรม ความสวยงามของสถาปัตยกรรมและข้าวของเครื่องประดับที่ใช้ตกแต่งพระราชวัง รวมถึงความงดงามของสวนสวยที่ได้รับการเล่าขานต่อกันมาหลายพันปี สิ่งเหล่านี้ได้ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าคอลเลกชั่นล่าสุดซึ่งสามารถนำเสนอถึงดีเอ็นเอความเฟมินีนของแบรนด์เทีย บาย ธารา ได้เป็นอย่างดี’

 

 

ทางทีมดีไซน์ได้หยิบยกเอาความงดงามของสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมและลวดลายของประดับตกแต่งภายในพระราชวังมาดีไซน์เป็นรูปทรงของเสื้อผ้าที่มีความทันสมัย ด้วยเนื้อผ้าที่สวมใส่ได้ง่าย อาทิ ผ้าซีทรู ผ้ากำมะหยี่ ที่สามารถมอบความสบายและความหรูหราให้กับหญิงสาว อีกทั้งในคอลเลกชั่นนี้จะมีความโทนสีที่มีความหลากหลาย อาทิ สีน้ำตาลนู้ด, สีแดงเบอร์กันดี้, สีน้ำเงินเข้ม และโทนสีเบสิค อย่างสีขาวและสีดำให้หญิงสาวเลือกแมทช์ได้สำหรับในทุกโอกาส

 

 

 

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางแฟชั่นอันแสนหวานของแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู ‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) พร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ โซนคิวเรเตอร์ ชั้น 2, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณ ZEN ชั้น 2, ศูนย์การค้าสยาม สแควร์ วัน ชั้น 3, ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1และศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 2

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

Must-Have!! กระเป๋าเด็ด เผ็ด และแซ่บมากจาก Ralph Lauren

ใส่กางเกงยีนส์ Boyfriend ให้แซ่บโดดเด่น เน้นความปังขั้นสุด!

แอบส่อง 8 แฟชั่นแบรนด์ไทยโกอินเตอร์ สวยเด้งโดนใจเซเลบระดับโลก

แบ๊วเว่อร์ๆ กับไอเท็มคอลเลคชั่นพิเศษ ลายการ์ตูนน่ารักมุ้งมิ้งจากหลากหลายแบรนด์ดัง

Herschel Supply Fall 2016 Collection กับคอลเลคชั่นซีรี่ส์ Trail Collection

ADVERTISEMENT
Top