Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

9 ไอเท็มแซ่บที่ต้องมาแน่ๆในงานเซล PP GROUP Private Friends & Family Sale

Written by SaiCosTan
Created: Oct 30, 2017 05:48 am | Updated: Sep 22, 2018 22:49 pm

PP GROUP Private Friends & Family Sale เลือกช้อปกันแบบเพลินๆ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับที่ลดสูงสุดถึง 90% ไอเท็มไหนน่าจะมาบ้าง มาดูกันเลยค่ะ


37812 0 0

Photo Credits:

กรี๊ดดดด กลับมาอีกครั้งแล้วค่าาา กับงานเซลสุดแซ่บราคาดี๊ดี PP GROUP Private Friends & Family Sale ที่ขนแบรนด์จากกรุงปารีสสุดแซ่บอย่าง เซลีน, จีวองชี่, โรเฌร์ วิวีเยร์ หรือแบรนด์จากประเทศอิตาลีอย่าง เอมิลิโอ ปุชชี่และท็อดส์ที่มาให้ได้เลือกช้อปกันเพลินๆ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับที่ลดสูงสุดถึง 90% งานนี้เฟียร์ซเลยไม่พลาดที่จะมาทำนายไอเท็มแซ่บที่จะมาเผยโฉมให้เราช้อปในงานนี้ มีไอเท็มอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ

 

งาน PP GROUP Private Friends & Family Sale วันพุธที่ 8 – วันพฤหัสที่ 9 พฤศจิกายน ณ Meeting Room 5 – 6, ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝั่ง North Zone! แต่งานนี้ต้องลงทะเบียนก่อนเข้าช้อปนะคะ ตามลิ้งค์นี้เลยค่าา https://goo.gl/B3nSZF

 

 

รอบนี้เฟียร์ซก็ไม่พลาดที่จะมาทำนายของน่าตำที่น่าจะมาปรากฏกายให้สาวๆ รวมไปถึงหนุ่มๆได้จับจองกันในงานเซลครั้งนี้ พร้อมแล้วไปดูกันค่ะ

 

 

#1 Celine Trapeze

 

เริ่มจากกระเป๋ารุ่น ทราปีซ จาก เซลีน หนึ่งในกระเป๋าไอคอนนิคของแบรนด์ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงปีก การจับคู่สี 3 สีในแบบฉบับเซลีนที่เข้ากันอย่างลงตัว รวมไปถึงดีไซน์มินิมอล น้อยแต่มากที่ไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปเที่ยวในวันธรรมดาก็สามารถนำกระเป๋าในนี้มามิกซ์แอนด์แมทช์ลุคของคุณได้จึงถือเป็นกระเป๋าที่ห้ามพลาดที่จะคว้าไว้จับจอง

 

 

#2 Givenchy Antigona

 

กระเป๋าสุดเก๋อีกใบที่คาดว่าจะมาในงานนี้คือกระเป๋า IT Bag ของแบรนด์สุดคูลอย่างจีวองชี่กับรุ่น แอนธิโกน่า ที่หลายๆคนคงเห็นกระเป๋าใบนี้อยู่ในมือของดาราหลายๆคนไม่ว่าจะเป็น สาวๆคาร์ดาชเชี่ยนที่ชื่นชอบแบรนด์นี้เป็นอย่างมากอย่าง ไคลี่ เจนเนอร์, เคนดัล เจนเนอร์, คิม คาร์ดาชเชี่ยน เวสต์ หรือโคลอี้ คาร์ดาชเชี่ยน รวมไปถึงดาราไทยอย่างสาวอั้ม พัชราภา, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือญาญ่า อุรัสยาเองก็เป็นแฟนของแบรนด์นี้เช่นกัน กระเป๋าแอนธิโกน่าจึงเป็นกระเป๋าอีกใบที่ไม่สามารถพลาดที่จะจับจองได้ในประการทั้งปวง

 

 

#3 LOEWE Amazona

 

 

อีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังโด่งดังติดตลาดที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น โลเอเว่ แบรนด์เครื่องหนังชั้นสูงจากสเปนที่มีประวัติเป็นมาอันยาวนานเช่นเดียวกับกระเป๋ารุ่นอะมาโซน่าที่อยู่มาหลายยุคหลายสมัยและได้ถูกปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้ทันสมัยยิ่งขึ้นในยุคสมัยขอโจนาธาน แอนเดอร์สัน ถือเป็นสัญลักษณ์ที่อยู่คู่แบรนด์มาหลายยุคหลายสมัยที่นักสะสมกระเป๋าต้องมีไว้

 

 

#4 Roger Vivier Chips Thong

 

ต่อจากโหมดกระเป๋าขอเป็นโหมดรองเท้าที่สาวๆหลายๆคนอาจจะกำลังเล็งอยู่กับรองเท้าจากโรเฌร์ วิวีเยร์ แบรนด์รองเท้าสไตล์เรียบหรูจากฝรั่งเศสที่โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์สี่เหลี่ยมที่ประดับอยู่บนรองเท้าของแบรนด์เกือบทุกคู่ โดยรองเท้าที่เราคาดว่าจะมาให้เห็นในงานนี้คือรองเท้ารุ่น ชิปส์ แซนดัล รองเท้าที่ดีไซน์มาเพื่อสวมใส่สบายแต่ก็ยังคงความหรูหราเอาไว้ตามแบบฉบับของแบรนด์ ถือเป็นรองเท้ารุ่นแรกๆที่สาวกของแบรนด์รองเท้าในฝันของหญิงสาวแบรนด์นี้ควรมีไว้

 

 

#5 Roger Vivier Gommette

 

นอกจากแซนดัลแล้ว รองเท้าที่สาวๆควรมีอีกหนึ่งคู่คือรุ่นกอมแม็ตต์ รองเท้าส้นแฟลตที่หอบหุ้มเท้าของสาวๆได้อย่างลงตัวรับกับสัญลักษณ์บัคเคิลด้านหน้าได้อย่างไร้ที่ติ คู่นี้เหมาะสำหรับใส่ไปทำงาน หรือไปเที่ยวได้อย่างสบายๆ

 

 

#6  Emilio Pucci

 

 

นอกจากรองเท้าที่นำเสนอแล้ว ก็คงเป็นเสื้อผ้าและแบรนด์ที่โดดเด่นด้านเสื้อผ้าลายปริ้นท์ที่สุดในเครือ PP GROUP คงหนีไม่พ้น เอมิลิโอ ปุชชี่ที่จะส่งลายปริ้นท์ใหม่ๆบนเสื้อผ้าคัตติ้งสุดเนี๊ยบมาให้เหล่าแฟนๆได้สะสมในทุกๆคอลเลคชั่น โดยหนึ่งในแฟนของแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์นี้ก็ไม่ใช่ใครอื่น คือนักร้องสาว บียองเซ่หรือ ควีนบีนี่เอง นี่จึงถือเป็นโอกาสดีที่สาวๆจะได้มาจับจองเสื้อผ้าเหล่านี้ในราคาที่สุดแสนพิเศษ สามารถใส่ได้ทุกโอกาส และยังโดดเด่นไม่ซ้ำใคร สาวๆจึงควรมีไว้ในครอบครอง

 

 

#7 Givenchy Egypt Print Tee

 

 

และสาวๆผู้ชื่นชอบสไตล์ดาร์กโรแมนติกของจีวองชี่ไม่ควรพลาดกับเสื้อผ้าที่ออกแบบโดยริคคาโด ทิสซี่ นี่อาจจะเป็นโอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้ยลโฉมผลงานในการสร้างสรรค์ปริ้นท์ที่เป็นเอกลักษณ์ของดีไซน์เนอร์คนนี้ภายใต้แบรนด์จีวองชี่ที่ถูกเปลี่ยนมือครีเอทีฟไดเร็คเตอร์

 

 

#8 Givenchy Backpack

 

นอกจากสินค้าของสาวๆแล้ว ของผู้ชายเองก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เริ่มด้วยกระเป๋าแบ็คแพคจาก จีวองชี่ที่คาดว่ามาแน่นอน กับกระเป๋าสะพายในสไตล์สตรีทที่ริคคาโด ทิสซี่ได้นำลายปริ้นท์มาเพิ่มความโดดเด่นลงไป ซึ่งนักร้องแร็ปเปอร์หนุ่มอย่าง เจย์-ซีเอง ก็มีกระเป๋าแบ็คแพ็คของจีวองชี่ไว้สะพายให้เข้ากับลุคสปอร์ตของเขาเช่นกัน

 

 

#9 Givenchy Men

 

 

และแน่นอนเพื่อไม่ให้มาแล้วเสียเที่ยวเสื้อผ้าและรองเท้าของจีวองชี่เองก็เป็นที่น่าสนใจสำหรับคุณผู้ชายที่สามารถซื้อแฟชั่นไอเท็มมาคอมพลีทลุคได้ในงานเดียว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดพร้อมลายปริ้นท์, เสื้อเชิ้ต, รองเท้าแคทชู หรือรองเท้าสลิปออนเองก็คงจะมีมาให้เลือกกันอย่างหลากหลายเลยทีเดียว นี่เองก็เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณผู้ชายสายสตรีทที่จะได้ช๊อปปิ้งเสื้อผ้าและรองเท้าใหม่ๆมาแต่งตัวให้เท่ในทุกๆวัน

 

นอกจากของที่ถูกใจแล้ว ยังมีโปรโมชั่นในงานจากธนาคารไทยพาณิชย์และธนาคารกสิกรไทยให้เราได้มาหมุนเงินให้ทันกันอีก และในวันสุดท้ายของงานนั้น มีโปรโมชั่นลดท้ายบิล 5% เมื่อซื้อสินค้าครบ 30,000 บาทด้วยนะ

 

 

เห็นแล้วพลาดไม่ได้เลยใช่ไหมคะ แต่ก่อนหน้าที่เราจะไปช้อปปิ้งกัน เรามีเคล็ดลับในเตรียมตัวให้เข้างานได้เร็ว

1. อย่าลืมลงทะเบียนเข้างาน การลงทะเบียนเป็นสิ่งสำคัญมาก สาวๆสามารถลงทะเบียนได้ที่ลิ้งค์นี้ค่ะ https://goo.gl/B3nSZF โดยเมื่อกรอกเสร็จแล้วเราจะได้รับอีเมลเพื่อนำมาเข้างานได้ค่ะ โดยอีเมล 1 อีเมลสามารถใช้เข้างานได้ 1 สิทธิ์นะคะ

2. รู้จักที่ตั้งของที่จัดงาน ที่ตั้งของงานนั้นอยู่ Royal Paragon Hall Meeting Room 5 – 6 ค่ะ โดยจะตั้งอยู่ใกล้ๆ Kidzania ซึ่งทางเราได้ไปสำรวจเส้นทางมาแล้วพบว่า วิธีที่ไปให้ถึงที่จัดงานได้ไวที่สุดคือการใช้ลิฟท์ในฝั่ง North Zone ของ สยาม พารากอน โดยที่เราไม่ต้องไปเดินอ้อมลงไปที่ชั้น 4 เพื่อขึ้นบันไดมาที่ Kidzania เลย

3. หลังจากที่มาถึงงานแล้วอย่าลืมแสดงอีเมลที่เราได้รับจากการลงทะเบียนให้จุดลงทะเบียนดูนะ เตรียมตั้งแต่อยู่ในลิฟท์เลยก็ยิ่งดีค่ะ ยิ่งเตรียมตัวไว ยิ่งได้เข้าเร็ว

4. แน่นอนว่างานเซลปกติจะต้องมีการฝากกระเป๋าจึงขอแนะนำให้ท่านที่มีสัมภาระเตรียมกระเป๋าสตางค์และมือถือออกมาให้พร้อม จะได้ไม่เสียเวลาเอาของออกเวลาฝากกระเป๋าหน้างาน หรือถ้าจะให้ดี นำมาเพียงแค่กระเป๋าสตางค์กับมือถือก็พอ

 

เท่านี้การเข้างานเซลก็กลายเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วสำหรับขาช้อปแล้วค่าา!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

พกความปังไปด้วยทุกที่ กับกระเป๋าทรงโทท Gemini Link Tote ล่าสุดจาก Tory Burch

สวยพกง่าย เที่ยวได้ทุกที่ ด้วยรองเท้าบัลเล่ต์แฟลต “มินนี่” จาก Tory Burch

ลองฌอมป์ (LONGCHAMP) กับคอลเลคชั่นพิเศษ เลอ ปลิยาจ เควียร์ เพอร์เซอนัลไลซ์ สร้างสรรค์ชิ้นงานได้ด้วยตนเอง

แมทช์ 4 ลุค 4 สไตล์กับ Longchamp Roseau รุ่นเก๋ากลับมาทวงบังลังก์ความแซ่บคืน!

โลเอเว่ ความอ่อนหวาน พร้อมความสดใสกับ items สีพาสเทลที่เหมาะกับเดือนแห่งความรัก

ADVERTISEMENT
Top