Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

เฟียร์ซพาฟิน King Power รางน้ำ โฉมใหม่ บิวตี้แน่น แบรนด์เนมเพียบ!!

Written by SaiCosTan
Created: Nov 06, 2017 03:01 am | Updated: Jul 21, 2018 03:50 am

โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม King Power รางน้ำ งานบิวตี้แน่น งานแบรนด์เนมแซ่บๆมาตรึม แถมร้านอาหารมาเพียบ!!


76977 0 0

Photo Credits:

ต้องขอบอกก่อนว่าส่วนตัวเป็นคนที่ชอบช้อปปิ้งที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ อยู่แล้ว มาทีไรก็ช้อปเบิกบานไปเสียทุกครั้ง หลังจาก King Power รางน้ำ ปิดปรับปรุงไปหลายเดือน กลับมาใหม่ครั้งนี้ เค้ามาแซ่บกว่าเก่า เดินมันส์กว่าเก่า ด้วยพื้นที่ๆกว้างขึ้น ช็อปแฟชั่นเคาน์เตอร์บิวตี้มากันแบบจัดเต็ม ของแซ่บแน่นเพียบ เดินสนุกขึ้นกว่าเดิมเยอะมากกกเลย ว่าแล้วอย่ารอช้า เฟียร์ซขอพาดูว่ามีอะไรใหม่โดนใจนักช้อปสาย "ท่องโลก" อย่างเราบ้าง ^^

 

ตรงโดมชั้น 1 มีร้านสตาร์บัคส์เปิดใหม่ ใครยังไม่ได้กินกาแฟก็มาโด๊ปก่อนช้อปได้ แถมเค้ามี King Power Exclusive Tumbler ขายเฉพาะที่นี่เท่านั้น ใครสะสมอยู่ควรแวะไปดู

 

------

พร้อมแล้ว ขอพาทัวร์เริ่มจากชั้น 1 ไปถึงชั้น 3 นะคะ

ชั้น 1 - โซนแฟชั่นแบรนด์เนม

ชั้น 2 - โซนนาฬิกา, บิวตี้, อีเล็คทรอนิกส์

ชั้น 3 - โซนสินค้าไทย, อาหาร

-------

 

ชั้น 1 โซนแฟชั่นแบรนด์เนม (Luxury Brand)

 

หลังสำรวจร้าน Starbucks เรียบร้อย ไม่รอช้า ทีมงานรีบพุ่งเข้าโซนแฟชั่นทันที

 

 

แต่ละช็อปมากันแบบจัดเต็ม ตื่นตาตื่นใจมาก ไม่ว่าจะเป็น Gucci, Coach, Alexander McQueen, Stuart Weitzman และแบรนด์แซ่บอื่นๆ อีกเพียบที่กำลังทยอยเปิด

 

Alexander McQueen

 


Stuart Weitzman แบรนด์รองเท้าบู้ทที่กำลังมาแรงตอนนี้

 

Gucci Pop-up Store สวยงามกลางห้างเลย นอกจากสีจะโดนตาแล้ว ของยังโดนใจด้วย เลยต้องขอแวะจับหน่อย

 

โซนแว่นแฟชั่นแบรนด์เนมรวมกันอยู่ด้านใน มีหลากหลายแบรนด์ อาทิ Gucci, Prada, Oakley วางเรียงรายให้หยิบลองใส่ได้เต็มที่

 

 

 

ชั้นที่ 2 โซนนาฬิกา, สปอร์ต, บิวตี้, TECH & GADGETS 

 

เดินช้อปชั้น 1 จนหนำใจแล้ว ก็ขึ้นบันไดเลื่อนมาชั้น 2 กันเลยค่ะ ขึ้นมาปุ๊บ ละลานตาไปด้วยช็อปและเคาน์เตอร์นาฬิกาแบรนด์ดังระดับ Hi-end Luxury

 มี Rolex, Omega, Tudor, Chopard, Piaget Hermes, Rado, Gucci งานนี้เลือกช้อปกันได้อย่างส่วนตัว ลองกันแบบไม่ต้องเกรงสายตาใคร บอกได้คำเดียวว่าเริ่ดค่ะ!! ใครที่ชอบนาฬิการับรองฟินลืมเวลาแน่นอน


 

ว่าแล้วต้องขอลองสักหน่อย

 

Hermes Kelly กุญแจเงิน - ตัว Signature สวยคลาสสิคน่ารักน่าสะสม ไว้มีไฟล์ทบินจะแวะมารับนะจ๊ะ

 

Rado รุ่น Open Heart - เรือนนี้โดนค่ะ หน้าปัดมุก เครื่องออโต้ แถมยังเปลือยให้เห็นเครื่องอี้กก (เริ่มอยากหาไฟล์ทบินปลายปีละ)

 

 

- SPORTS -

 

ถัดจากโซนนาฬิกาก็จะเข้าสู่โซนสปอร์ต มีทั้งเสื้อผ้ารองเท้ากีฬาแบรนด์ดัง Adidas, Nike, Onitsuka Tiger, Under Armour และ Health Watch อย่าง Fitbit, Garmin, Suunto ก็มาด้วย 

 

 

เดินมาถึงตรงนี้อยากแวะซื้อรองเท้าเปลี่ยนเลย เพราะเมื่อยเท้าเหลือเกิน

 

 

 

- BEAUTY -

 

และแล้วก็มาถึงโซนที่สาวๆหลายคนรอคอย นั่นก็คือโซนเครื่องสำอางค่ะ แค่เดินหลุดเข้ามาก็ฟิน กระเป๋าตังค์สั่นพั่บๆ ละลานตาไปด้วยแบรนด์เครื่องสำอางแซ่บๆเพียบ หันไปทางไหนก็อยากพุ่งตัวเข้าทุกแบรนด์เลยค่ะ แบรนด์ไหนที่ไม่เคยมาก็มาอย่าง Hermes, Laura Mercier ช็อปใหญ่ของแน่น ว่าแต่จะมีแบรนด์อะไรอีกบ้าง มาดูกันค่ะ

 

 

เคาน์เตอร์น้ำหอม Hermes มาแบบอลังการงานสร้างมาก เป็นช็อปย่อมๆได้เลย

 

 

ขวด Tester ก็เป็นขนาดจริง วางให้เราได้ลองจับได้ลองฉีดสบายใจก่อนตัดสินใจซื้อ คุณ BA ก็น่ารัก ให้คำแนะนำและบริการดีมากค่ะ ไม่อึดอัดเลย เพลินๆเลยลองไปหลายกลิ่นจนมึน

 

 

LE LABO อันนี้เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดฮิปจากอเมริกา ขายที่แรก ที่เดียวในไทย งานนี้ไม่ต้องฝากใครหิ้วหรือ pre-order ให้ลำบากใจอีกต่อไป

 


 

อีกเคาน์เตอร์ที่ควรแวะแบบดูละเอียดๆ คือเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง Giorgio Armani เพราะ Cushion ของเค้าดีมากและไม่มีขายในห้าง ซื้อได้ที่ คิง เพาเวอร์ เท่านั้น

 

 

ทั้งนี้ยังมีแบรนด์อื่นๆ ที่มาแบบช็อปใหญ่ๆ ของแน่นเช่นเดิมค่าา ทั้ง Chanel, Dior, Mac, Tomford, Bobbi Brown, Nars, Urban Decay, Lancome, Estee

 

 

ออกจากโซนเครื่องสำอางมาก็จะเจอแคชเชียร์ค่ะ ต่อไปนี้ไม่ต้องรอคิวให้เสียเวลา ถือของหนักให้เมื่อยแขน เพราะมีมาหลายเครื่องเลยค่าาา ชีวิตดี๊ดีไปอีก!!

 

 

- TECH & GADGETS -

 

ถัดจากโซนบิวตี้มา ก็จะเป็นแผนก Tech & Gadget ที่มีให้ช้อปอุปกรณ์ไฮเทคตั้งแต่กล้องถ่ายรูปดิจิตอลและอุปกรณ์, Drone DJI, Apple Watch และไอเทมต่างๆอีกมากมายที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนเล่น Gadget 

 


 

 

 

ชั้น 3 โซนสินค้าไทย, ร้านอาหาร

 

เดินทางมาถึงชั้น 3 ชั้นสุดท้ายแล้วค่าา ชั้นนี้รวบรวมสินค้าไทยๆ ไม่ว่าจะเป็นของกิน, เสื้อผ้า, ของฝากไทยๆ ซึ่งสินค้าเหล่านี้เป็นป้ายฟ้านะคะ ซื้อกลับบ้านได้เลยค่ะ

 

 

ใครหิวก็เดินถัดไปอีกหน่อย มีร้านอาหารให้เลือกครบทุกสไตล์ จะแนวหรูหรา Bistro, Fine Dining หรือแนวสตรีทฟู้ดมีหมด ส่วนตัวหิวมาก กินสวยๆวิวดีๆคงไม่ช่วยอะไร ขอเข้าโซนสตรีทฟู้ดร้านดังกรุงเทพละกัน อร่อยชัวร์อิ่มสะใจ ในโซนนี้มี 18 ร้าน อ่านป้ายชื่อร้านแล้วหิวเลยเพราะรู้จักดี มีห่านท่าดินแดง, ข้าวขาหมูจุฬา, ก๊วยจั๊บฮ่องเต้, ผัดไททิพย์สมัย, และอีกหลายร้าน (วันที่ไปได้ลองไป 2 ร้าน อร่อยมากกกค่ะ หายเหนื่อยเลย)

 

  

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับโฉมใหม่ของ King Power รางน้ำ น่าเดิน น่าช้อปมากๆเลยใช่มั้ยละ งานนี้ใครที่ไม่มีบินก็สามารถมาเดินเล่นชิลๆ นัดเจอเพื่อน หาของกินเล่นได้นะคะ ส่วนใครที่บินก็อย่าลืมแวะมาช้อปที่ King Power รางน้ำ ก่อนบินนะคะ จะได้ไม่ต้องรีบให้ชีวิตวุ่นวาย และที่สำคัญเผื่อเวลาไว้เยอะๆ นะคะ เพราะส่วนตัวจากที่เคยเดิน 2 ชั่วโมง วันนั้นเราเดินละเอียดหมดไป 4 ชั่วโมงค่ะ

วันเวลาเปิด-ปิด: วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 – 21.00 น.

ข้อมูลเพิ่มเติม โทร King Power Contact Centre. 1631

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เฟียร์ซพาช้อป King Power รางน้ำ ช้อปดิวตี้ฟรียังไงให้ฟิน!!

เครื่องสำอาง 5 สิ่งที่ต้องลงทุน: ซื้อไว้ยังไงก็คุ้ม!

เครื่องสำอาง 9 ชิ้นที่สาวๆต้องมีในยามเร่งรีบ!

LONGCHAMP นำทุกคนหลงมนต์เสน่ห์แห่งจักรวาลด้วยกระเป๋า “Long Distance Call”

ฮิตแรงจากฮ่องกงถึงเมืองไทย กับเทรนด์กระเป๋า Customize bag จาก Blingblingsister

ADVERTISEMENT
Top