Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

พาส่องความเลอค่านาฬิกา Rado ออโต้เมติก 6 เรือนเด็ดที่ควรจัด!!

Written by SaiCosTan
Created: Nov 22, 2017 00:24 am | Published date: Dec 11, 2017 02:54 am

รวม 6 ไอเท็มแซ่บจาก Rado ที่ควรค่าน่าลงทุน งานนี้บอกเลยว่าซื้อครั้งเดียวคือจบ!! ไม่ต้องหัวหมุนซื้อเปลี่ยนไปอีกนาน มีไอเท็มไหนต้องโดนบ้าง มาดูกันค่ะ

Fashion Rado นาฬิการาโด นาฬิกา Rado ราโด


32290 0 0

Photo Credits: Fiercebook.com

นาฬิกาเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆควรเปย์เพื่อความคุ้มค่าค่ะ ไม่ใช่เลือกซื้อเฉพาะใส่แล้วทน แต่งานเก๋งานแซ่บก็ต้องมาค่าา เพราะนาฬิกานอกจากจะบอกเวลาแล้วยังเป็นเครื่องประดับสุดหรู ที่ใส่ปุ๊บต้องปังปั๊บแบบไม่ต้องทำอะไร วันนี้เฟียร์ซเลยขอพาชม 6 ไอเท็มแซ่บที่ควรค่าน่าลงทุนจาก Rado แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ไม่ได้มีดีเฉพาะความสวยงาม แต่ยังมีความคงทนสูงเพราะทุกเรือนผลิตจากไฮเทคเซรามิกค่ะ บอกเลยว่าควรค่าแก่การลงทุนมากกก จะมีไอเท็มไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

 

 

1. Centrix Open Heart Automatic

 

 

แซ่บมากค่ะรุ่นนี้ เป็นการบวกงานแฟชั่นและความหรูหราเข้ามาไว้ด้วยกัน หน้าปัดเปลือกหอยมุก ที่มาพร้อมโอเพ่น ฮาร์ทรูปทรงพระจันทร์เสี้ยวคว่ำ ที่ทำให้เห็นการทำงานของจักรกลเวลาและการแกะสลักลวดลายกิโยเช่บนกลไกอัตโนมัติ เข้ากั๊นเข้ากันกับหน้าต่างเปลือยรูปวงกลม ณ ตำแหน่ง 12 นาฬิกา ตกแต่งด้วยเพชรน้ำงามมาตรฐาน Top Wesselton 12 เม็ด ที่ตำแหน่งตัวเลขบอกเวลาค่ะ ตัวเรือนเป็นสเตนเลส สตีลเคลือบสีทองชมพูขนาด 33 มิลลิเมตร สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามอุณหภูมิผิวหนัง เหมาะกับทุกลุคใส่ได้ทุกโอกาสจริงๆค่าาา ราคา 83,800 บาท

 

 

 

 

 

2. Ceramica

 

 

 RADO Ceramica นาฬิกาสไตล์มินิมอล โดยคุณสมบัติประจำตัวคือมีความเบา และป้องกันรอยขีดข่วนขั้นสูง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถปรับอุณหภูมิตามร่างกายของผู้ที่สวมใส่ หน้าปัดทำจากกระจกแซฟไฟร์ ตัวเรือนผลิตแบบโมโนบลอก ฝาหลังทำจากไทเทเนียม กลไกการทำงานเป็นแบบควอตซ์ กันน้ำลึก 50 เมตรค่ะ ราคา 76,700 บาท

 

 

 

 

 

 

 

3. True Phospho

 

 

นาฬิกาตระกูล True รุ่นนี้ร่วมออกแบบโดยนักออกแบบชาวสวิสเซอร์แลนด์ Big-Game ตัวเรือนทำจากไฮเทคเซรามิกที่มีนำหนักเบา ทนทานต่อรอยขีดข่วน True Phospho มีลักษณะเรียบง่าย แต่มีลูกเล่นเก๋ๆ ด้วยหน้าปัดทองเหลืองสีดำเจาะรู ทำให้สามารถมองเห็นกลไกแบบอัตโนมัติด้านล่าง นอกจากนี้เทคนิคการเจาะรูหน้าปัด ยังช่วยบอกเวลาแบบเรืองแสง ที่สร้างขึ้นโดยการเติมช่องว่างด้วย Super-LumiNova เพื่อสร้างรูปทรงเรขาคณิตค่ะ ราคา 78,500 บาท

 

 

 

 

 

 

 

4. True Shadow

 

 

อีกหนึ่งเรือนในตระกูล True ร่วมออกแบบโดยนักออกแบบชาวญี่ปุ่น Kunihiko Morinaga ดีไซน์ที่ทำให้แสงและสีดูดี พื้นผิวสีดำเงางามของ True Shadow ทำจากไฮเทคเซรามิกแบบขัดเงาที่น้ำหนักเบา ทนทานต่อรอยขีดข่วน เมื่ออยู่ใต้แสงแดด นาฬิกาจะมีลักษณะตามชื่อก็คือชาโดว์ จะปรากฏให้เห็นสีเข้มโดยแสดงหน้าปัดที่มืดลงค่ะ แต่ในกรณีที่ไม่มีแสง UV เงาที่ทำให้หน้าปัดมีสีคล้ำจะหายไป ทำให้เห็นหน้าปัดเปลือย เห็นกลไกการทำงานค่ะ ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติของสวิสค่ะ ราคา 74,900 บาท

 

 

 

 

 

 

 

5. True Cyclo

 

 

Rado รุ่น True Cyclo นาฬิกาตระกูล True แบบคลาสสิกของราโด ที่ร่วมออกแบบโดยนักออกแบบชาวฝรั่งเศส Philippe Nigro รุ่นนี้เป็นตัวลิมิเต็ดเอดิชั่นนะคะ หน้าปัดสีเงินที่มีพื้นผิวแบบซาติน ตัวเรือนไฮเทคเซรามิกสีดำด้านและยึดเข้ากับข้อมือด้วยสายหนังสีดำ ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติของสวิสค่ะ กันน้ำได้ถึง 5 บาร์ (50 เมตร) น้ำหนักเบา ทนทานต่อรอยขีดข่วน ราคา 60,700 บาท


 

 

 

 

 

 

6. True Stratum

 

 

รุ่นสุดท้ายของตระกูล True ที่ร่วมออกแบบโดยนักออกแบบชาวออสเตรีย Rainer Mutsch รุ่นนี้หน้าปัดเป็นแบบขั้นบันไดที่ไม่สมมาตร มีรูปทรงสามมิติของหน้าปัดนาฬิกาแบบเว้า ใส่ความลึกเพิ่มเติมเข้าในการออกแบบด้วยการเพิ่มจุดสีดำตรงกึ่งกลางที่ด้านล่างของคริสตัลแซฟไฟร์ ที่ทำให้เหมือนลอยอยู่ด้านบนและทอดเงาลงสู่หน้าปัดด้านล่างค่ะ เรียบง่ายแต่ดูหรูหราในเวลาเดียวกัน เป็นอีกรุ่นที่ควรจัดค่ะ ราคา 74,900 บาท

 

 

 

 

 

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับนาฬิกาแต่ละรุ่นของ Rado ที่เฟียร์ซนำมาฝาก แต่ละเรือนควรค่าแก่การลงทุนมากๆเลยใช่มั้ยคะ สำหรับใครที่ยังกล้าๆกลัวๆว่าจะซื้อดีไหม เฟียร์ซแนะนำว่าให้ไปลองจับ ใส่ข้อมือเล่นได้ที่ร้าน Rado ทุกสาขาค่าา

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : Rado

 

 

 


Tags : Fashion Rado นาฬิการาโด นาฬิกา Rado ราโด Centrix Open Heart Automatic ราโด Centrix Open Heart Automatic Centrix Open Heart Automatic นาฬิกา

บทความที่คุณอาจสนใจ

เฟียร์ซพาชม G-SHOCK สุดยอดนวัตกรรม “Master of G ” นาฬิกาพันธุ์แกร่งที่พร้อมแกว่งไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา

6 เทรนด์การแต่งตัวสวยซ่าท้าฝน กับนาฬิกา Baby G คอลเลคชั่นล่าสุด

แมทช์ 6 ลุคสุดแซ่บกับนาฬิกา Versus by Versace ที่หรูเลอค่าแต่ราคาเบาเกินคาด

สง่าอย่างเสือ นาฬิกาปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ หรูหราน่าใส่!!

จัดเต็มทุกลุคทุกสไตล์ กับนาฬิการุ่นใหม่สำหรับสาวสตรอง I.N.O.X. V จาก Victorinox

ADVERTISEMENT
Top