Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

ZEN COOL KIDS โฉมใหม่ อาณาจักรแห่งจินตนาการ พร้อมมอบรางวัลสุดยอดหนูน้อยขวัญใจมวลชนแห่งปี

Written by SaiCosTan
Created: Dec 04, 2017 06:02 am | Updated: Jul 21, 2018 03:54 am

ห้างสรรพสินค้าเซน เปิดตัวโซน ZEN COOL KIDS ชั้น 6 โฉมใหม่ ให้กลายเป็นดินแดนแห่งความสุขที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันและผลงานความคิดสร้างสรรค์จากแบรนด์เด็กชั้นนำกว่า 200 แบรนด์


658 0 0

Photo Credits:

มาแล้วค่าาาดินแดนของน้องๆหนูๆโฉมใหม่ ZEN COOL KIDS ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้าเซน ให้กลายเป็นดินแดนแห่งความสุขที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันและผลงานความคิดสร้างสรรค์จากแบรนด์เด็กชั้นนำกว่า 200 แบรนด์ พร้อมสร้างปรากฏการณ์ฉลองความยิ่งใหญ่ พร้อมจัดมอบรางวัลหนูน้อยขวัญใจมวลชนแห่งปี ZEN Little Influencers ต้นแบบเยาวชนรุ่นใหม่ที่มีความน่ารักสดใสสมวัย กล้าคิด กล้าแสดงออก เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจสำหรับครอบครัวยุคดิจิตอล

 

 

โดยสุดยอดหนูน้อยขวัญใจมวลชนแห่งปี ZEN Little Influencers ได้แก่

 

น้องอลิน-น้องอลัน บุตรฝาแฝดคุณโอปอล์ ปาณิสรา และคุณโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล

 

น้องมะลิ บุตรคุณโบว์ แวนด้า และคุณปอ ทฤษฎี สหวงษ์

 

น้องณิริน บุตรคุณหนิง ปณิตา และคุณจิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ

 

น้องโปรด บุตรคุณเป้ย ปานวาด และคุณป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน

 

น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน บุตรฝาแฝด คุณนานา ไรบีนา และคุณเวย์ ปริญญา อินทชัย

 

น้องโสน บุตรคุณมอสปฏิภาณ และคุณเกมดวงพร ปฐวีกานต์

 

น้องแสนดี บุตรคุณโอ๋ ภัคจิรา และคุณเฟี้ยต มธุกร พสวงศ์

 

น้องมายู บุตรคุณเมย์ ปทิดา และคุณหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย

 

น้องเอเดน บุตรคุณซินดี้ สิรินยา และคุณไบรอน บิชอพ

 

 

สุดยอดหนูน้อยขวัญใจมวลชนแห่งปีจะถูกคัดเลือกจากเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็น ณัฐธีรา บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ ห้างสรรพสินค้าเซน, ฌาน ชานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ห้างสรรพสินค้าเซน, สมบัษร ถิระสาโรช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตือ จำกัด, มณีนุช เสมรสุต คอมเมนเตเตอร์ ชื่อดัง, ทิพย์วรรณ เปรมปัญญา บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Amarin Baby & Kids, อภิญญา มูลจรัส บรรณาธิการออนไลน์ นิตยสารแพรว, ณัฐเศรษฐ์ พูลทรัพย์มณี นายแบบ พิธีกร นักธุรกิจ, ชลลดา เมฆราตรี พิธีกร นักแสดง นางแบบ, วิรายา ภัทรโชคชัย นางแบบ เป็นต้น

 

ภายในงานพบกับ ZEN COOL KIDS โฉมใหม่ที่จะพาคุณหนูๆท่องไปในโลกแห่งจินตนาการ อันแสนอบอุ่นบนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร ภายใต้แรงบันดาลใจอันหลากหลาย ซึ่ง ZEN COOL KIDS ถูกออกแบบให้มีความโดดเด่นและคงเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ใด ทั้งการตกแต่งที่เน้นสื่อถึงความน่ารักแบบสมวัยของเด็กๆ ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 13 ปี โดยเลือกใช้โทนสีพาสเทลหลากหลายเฉด เพื่อพรีเซนท์ความเป็นเด็กรุ่นใหม่ กล้าคิด กล้าแสดงออก ช่างฝัน พร้อมกันนี้ยังร่วมมือกับ ซันเต๋อ-ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดังแห่งยุคมาครีเอทเหล่าเพื่อนๆตัวการ์ตูนสัตว์แสนซนหลากหลายคาแร็คเตอร์กว่า 20 แบบ เนรมิตรเป็นดินแดน “The Animal Party” ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน อาทิ ช้างน้อยสีชมพู, พี่ไดโนเสาร์ใจดี, น้องกระต่ายตาหวาน, โลมาร่าเริง, เพนกวินอารมณ์ดี, เจ้าลิงแสนรู้ เป็นต้น เพื่อรอต้อนรับและสร้างรอยยิ้มให้หนูน้อยและครอบครัว อีกทั้ง ZEN ยังเลือกผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซนำมาสร้างสรรค์เป็นหุ่นการ์ตูนน้อยในฝันให้เก็บภาพความประทับใจได้อย่างใกล้ชิด และในเร็วๆนี้เตรียมพบเซอร์ไพรส์กับโซน Play Land ให้คุณหนูๆได้ตื่นตาตื่นใจกันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังเชิญชวนให้ร่วมกิจกรรมพิเศษ ส่งมอบความสุขเป็นของขวัญให้แก่น้องๆ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ในโครงการ Million Gifts Million Smiles ปีที่ 8  ได้ตั้งแต่วันที่ 29พ.ย. – 12 ธ.ค.60

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

พารู้จัก Lisa แห่งวง Black Pink เด็กไทยคนเก่งที่ดังไกลถึงเกาหลี!

รวม 10 แบรนด์แฟชั่นชุดเด็ก แซ่บเผ็ดไม่แพ้ผู้ใหญ่!

12 ของใช้วัยเรียนสุดฮิต ของคู่กายเด็กยุค 90!!!

วันเด็กแห่งชาติ!!! กับ 7 สถานที่สุดฮิต ที่วันเด็กทีไรก็ต้องไปทุกที

10 IG ลูกดาราน่ารักสมวัยแจกความสดใสวันเด็ก 2017

ADVERTISEMENT
Top