Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

5 เทรนด์ Street style มาแรง แมทช์เริ่ดกับไอเท็มปังจาก BAO BAO Anywhere

Written by Babyjane
Created: Dec 17, 2017 17:31 pm | Updated: Sep 20, 2018 06:39 am

อัพเดท 5 เทรนด์แฟชั่นสุดฮิต และไอเท็มสุดปังจาก BAO BAO Issey Miyake ที่สาวหลายคนอยากได้ไปเติมความเริ่ดทุกเวลาทุกสถานที่แบบ BAO BAO Anywhere


86054 0 0

Photo Credits: pinterest.com

พูดถึงไอเท็ม Must have สุดกรี๊ดของสายแฟชั่นทุกคน ยุคนี้ต้องยกให้กระเป๋า BAO BAO Issey Miyake เลยค่ะ เพราะเป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร กับลวดลายเรขาคณิตสุดเก๋ถือไปไหนก็เปรี้ยวก็ปัง ช่วงเทศกาลแบบนี้ถ้ายังไม่มีไอเดียซื้อของขวัญเจ๋งๆ ให้คนที่รัก ไม่ว่าจะเพื่อน แฟน หรือครอบครัว เลือกซื้อกระเป๋า BAO BAO ไปให้รับรองคนได้รับจะต้องยิ้มแก้มปริ

 

 

ไม่ว่าจะซื้อเป็นของขวัญให้ใครหรือจะซื้อใช้เอง กระเป๋า BAO BAO ก็เหมาะกับแฟชั่นการแต่งตัวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสาวเท่ สาวเก๋ สาวเปรี้ยว เป็นกระเป๋าที่สาวรักแฟชั่นหลายคนคลั่งไคล้ โดยเฉพาะในแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ในเมืองไทยที่ต่างเป็นแฟนคลับของแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นแบรนด์นี้ อัพรูปคู่กับกระเป๋าคู่ใจกับแฮชแท็ก #BAOBAOANYWHERE กันทั่วบ้านทั่วเมือง

 

Photo Credit: baobaoanywhere.com

 

ต้องบอกว่า BAO BAO เป็นไอเท็มที่เหมาะกับสาวๆ ทุกไลฟ์ไตล์จริงๆ ค่ะ ซึ่งนอกจากกระเป๋า Tote bag รุ่นฮิตแล้ว BAO BAO ยังมีกระเป๋าอีกหลายทรงหลายรุ่น ที่สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าออกมาเป็นลุคสุดปัง สำหรับ 5 เทรนด์ฮิต Street style กับไอเท็มเด็ดๆ จาก BAO BAO นี้จะมีชิ้นไหนน่าได้น่าโดนบ้าง เราไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

 

 

1. BASIC SHIRT เชิ้ตเรียบง่ายมีสไตล์

ไอเท็มฮิตคลาสสิคตลอดกาลอย่าง "เสื้อเชิ้ต" กลับมาอินอีกครั้งในปีนี้ค่ะ แต่ต้องเป็นการสวมเชิ้ตในรูปแบบแปลกๆ ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสวมเสื้อเชิ้ตตัวโคร่งที่ดูหลวมเหมือนยืมเสื้อหนุ่มๆ มาใส่ หรือจะเป็นการสวมเสื้อเชิ้ตแบบปล่อยชายข้างนึงใส่เข้าในข้างนึงแบบนี้ก็เก๋สุดๆ โดยลวดลายยอดฮิตก็คือลายทางนั่นเองค่ะ

Photo Credit: pinterest.com

 

Key Item: BAO BAO TONNEAU

สไตล์เก๋ๆ แบบนี้เหมาะกับไอเท็มเท่ๆ อย่าง BAO BAO TONNEAU ที่สุดค่ะ เป็นกระเป๋าคู่กายสาวๆ เพราะมีให้เลือกทั้งไซส์เล็กไซส์ใหญ่ สีสดสีเรียบ จุดเด่นของดีไซน์สไตล์ Issey Miyake คือการผสมผสานศิลปะเข้ากับแฟชั่น กระเป๋า BAO BAO จึงเป็นไอเท็มในดวงใจสาวๆ ทุกสไตล์

Item List >> BAO BAO TONNEAU Crossbody 27,900 บาท / BAO BAO TONNEAU 31,900 บาท

 

 

2. ALL BLACK สีดำเรียบโก้

สีเบสิคอย่าง "สีดำ" ยังเป็นสีอมตะที่อยู่คู่กับแฟชั่น Street style มาตลอดค่ะ เพราะเป็นสีที่แต่งออกมาได้ทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นเปรี้ยว เท่ ขรึม หรือเซ็กซี่ ขึ้นอยู่กับดีไซน์และการเลเยอร์ ซึ่งเทรนด์ที่กำลังมาตอนนี้เลยก็คือการแมทช์สีดำแบบ All black ทั้งเสื้อ กางเกง หรือเดรสแบบดำทั้งชุดนั่นเองค่ะ

Photo Credit: pinterest.com

 

Key Item: BAO BAO Shoulder Bag / Crossbody

ในเมื่อแต่งดำทั้งชุดแล้ว ไอเท็มที่จะคอมพลีทลุคนี้จะต้องเลือกให้สีตัดกัน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับลุค แต่ก็ยังต้องมีความคุมโทนอยู่ อย่างเช่น สีขาว สีเทา หรือสีเงินค่ะ ไอเท็มกระเป๋าจาก BAO BAO ที่เหมาะกับลุคนี้ที่สุดนั่นคือกระเป๋าแบบ Crossbody สุดเท่ สะพายคาดลำตัวทำให้ลุค All black โดดเด้งดูมีอะไรมากขึ้น

 

 

Item List >> BAO BAO Prism Shoulder 10,900 บาท / BAO BAO Ratio Crossbody 19,900 บาท

 

 

3. SHADES OF NUDE สีนู้ดสุดชิค

อีกโทนสีที่มาแรงสุดๆ ก็คือ "สีนู้ด" ซึ่งไม่ได้หมายถึงแค่สีเนื้อ แต่รวมถึงทุกเฉดตั้งแต่สีครีมไปจนถึงสีน้ำตาลอ่อน เคล็ดลับการแมทช์ชุดเฉดสีนู้ดให้ปัง คือการมิกซ์หลายๆ เท็กซ์เจอร์เข้าด้วยกันค่ะ อย่างเช่นลุคนี้เป็นการจับคู่เสื้อนิตเข้ากับกระโปรงผ้าชีฟองพลิ้วๆ ถึงจะแตกต่างแต่เข้ากันได้อย่างลงตัวด้วยเฉดสีนู้ด

Photo Credit: pinterest.com

 

Key Item: BAO BAO Handbag

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว แอคเซสเซอรี่อย่างกระเป๋าก็ต้องคุมโทนให้เข้ากันค่ะ และ Key item ของลุคนี้ก็ต้องเป็น BAO BAO Handbag สีน้ำตาลอ่อนใบนี้ ที่นอกจากสีสันจะเข้ากับชุดแล้ว เท็กซ์เจอร์ของกระเป๋าที่มาพร้อมดีไซน์เรขาคณิต และแมททีเรียลวาววับ ช่วยเติมเต็มลุคนี้ให้ดูเริ่ดขึ้นมาทันตาเห็น

Item List >> BAO BAO Crystal Gloss 37,900

 

 

4. CLASSY CHIC หรูหราไฮแฟชั่น

ลุค Street style ไม่จำเป็นจะต้องดูเท่เซอร์เสมอไปค่ะ อีกเทรนด์ที่อินมากๆ คือการผสมผสานความลักชัวรี่เข้ากับสตรีทแวร์ กลายเป็นลุคที่ทั้งเท่และหรูหรารวมอยู่ในลุคเดียว เช่น การแมทช์เดรสสวยๆ เข้ากับเชิ้ตสไตล์แคชชวล หรือจะเป็นลุคสวยเซอร์แต่เติมความสวยแพงด้วยไอเท็มเริ่ดๆ อย่างรองเท้าส้นสูงหรือกระเป๋าใบหรู

Photo Credit: pinterest.com

 

Key Item: BAO BAO Platinum

ไอเท็มกระเป๋าที่หรูหราเหมาะกับลุคนี้ที่สุดคือ Clutch bag นั่นเองค่ะ เอาไว้สำหรับถือเพิ่มความเริ่ดความแพงให้กับทุกลุคของสาวๆ โดยเฉพาะกระเป๋าคลัทช์ของ BAO BAO สีเมทัลลิกใบนี้ ต้องบอกว่าเอาไว้ถือออกงานก็ปัง ถือไปเที่ยวไหนก็โดดเด่นกว่าใคร

Item List >> BAO BAO Platinum Clutch 29,900 บาท / BAO BAO Platinum Check Tote 39,900 บาท

 

 

5. GLAM ROCK แฟชั่นนิสต้าขาร็อก

สาวเท่สไตล์ร็อกต้องไม่พลาดกับเทรนด์ Glam rock ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ค่ะ คีย์หลักสำหรับการแต่งตัวแนวนี้ ไม่เพียงแค่ไบเกอร์แจ็คเก็ตสุดเท่สไตล์ร็อกเกอร์เท่านั้น สาวๆ ต้องเติมความเริ่ดความปังสไตล์เฟมินีนลงไปด้วย เช่น เดรสสวยๆ หรือแอคเซสเซอรี่เก๋ๆ อย่างกระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับค่ะ

Photo Credit: pinterest.com

 

Key Item: BAO BAO Pouch

สำหรับสาวแกลมร็อก กระเป๋าที่เลือกใช้ต้องไม่ใหญ่เวอร์วังจนเกินไป เน้นที่ความกะทัดรัดพกพาสะดวก แต่ใส่ของใช้จำเป็นได้ครบ อย่างกระเป๋า Pouch จาก BAO BAO ที่ไซส์พอดิบพอดี แถมมาพร้อมสีสันสุดปังทั้งแบบ One tone และ Two tone ให้เลือกแมทช์ได้ตามใจชอบ

Key Item: BAO BAO Lucent One Tone Pouch 6,900 บาท / BAO BAO Lucent Inlaid Pouch 9,300 บาท

 

 

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 5 เทรนด์แฟชั่นสุดปังที่เรานำมาฝากกัน สาวๆ คงได้ไอเดียการแต่งตัวที่เข้ากับสไตล์ของตัวเอง รวมไปถึงการเลือกไอเท็มฮิต BAO BAO Issey Miyake ให้เหมาะกับแต่ละลุคแต่ละสไตล์ ถ้าอยากเป็นเจ้าของกระเป๋าสุดเก๋จาก BAO BAO สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ช้อปทั้ง 4 แห่ง
1. SIAM DISCOVERY, G Floor Tel : 02 021 2142
2. EMQUARTIER , G Floor Tel : 02 021 2177
3. Central Chidlom, 1st Floor Tel : 02 655 7562
4. Central Ladprao, 1st Floor Tel : 02 541 1534

และสำหรับสาวกของกระเป๋า BAO BAO ที่อยากอัพเดตรุ่นฮิตรุ่นใหม่ เข้าไปไลค์ไปชิทแชทกันได้ที่ BAOBAOANYWHERE เพจรวมตัวคนรัก BAO BAO แห่งใหม่ Lifestyle Community ที่ให้ BAO BAO Lovers ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับ Let’s go anywhere with BAO BAO และอัพเดทเรื่องราวแฟชั่น ไลฟ์สไตล์การ Mix and Match ได้ก่อนใคร ที่นี่ที่เดียว

 

 

ส่วนใครไม่มีเวลา งานรัดตัวแต่อยากได้ BAO BAO ซักใบให้ตัวเอง หรืออยากสั่งเซอร์ไพรส์ สามารถ แอดไลน์ได้เลยที่ LINE @baobaoanywhere ที่นี่เค้าจัดส่งฟรีทั่วไทย สั่งซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ รับประกันได้ของแท้แน่นอนค่ะ #BAOBAOANYWHERE Let’s go anywhere bag!

LINE : @baobaoanywhere

FB : facebook.com/baobaoanywhere

IG : instagram.com/baobaoanywhere

Shop : www.baobaoanywhere.com

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 สไตล์แบบ BAOBAOANYWHERE กับกระเป๋า BAOBAO ทั้ง 8 รุ่นสุดปังที่ต้องมี

แซ่บทุกใบ!! Proenza Schouler เปิดตัว 3 กระเป๋าตระกูลดังประจำปี 2017

รู้ไว้ไม่เอาท์ กระเป๋าหนัง S'UVIMOL แบรนด์สัญชาติไทยที่ต่างชาติกำลังคลั่งไคล้สุดๆ

9 กระเป๋าผ้า Must-have! สะพายปุ๊ป อินปั๊ป

BAO BAO ISSEY MIYAKE ร่วมมือกับศิลปินดีไซเนอร์ชื่อดัง รังสรรค์กระเป๋ารุ่นพิเศษแห่งโลกอนาคต “Distortion”

ADVERTISEMENT
Top