Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

8 สิ่งที่รู้สึกดีขึ้นทันที เมื่อได้ซื้อใหม่!!

Written by SaiCosTan
Created: Dec 27, 2017 05:57 am | Updated: Sep 20, 2018 06:51 am

รวม 8 สิ่งที่รู้สึกดีขึ้นทันที เมื่อได้ซื้อใหม่!! รองเท้า นาฬิกา มือถือ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ


Photo Credits:

หลายคนคงเคยได้ยินว่าเงินซื้อทุกอย่างไม่ได้ แต่บางสิ่งบางอย่างเมื่อซื้อมาแล้วรู้สึกดี๊ดีทันทีที่ได้จ่ายตังค์ค่ะ ก็แหมได้ของใหม่มันก็ต้องรู้สึกดีเป็นธรรมดาใช่มั้ยละ แต่ของบางอย่างได้ใหม่ก็รู้สึกแย่เหมือนกันนะคะ อย่างเช่นกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ เพราะนั่นอาจแสดงว่าเราทำมันหาย ลยต้องซื้อใหม่ เจ็บแปล๊บๆขึ้นมาทันทีเลยค่าา วันนี้เฟียร์ซเลยรวม 8 สิ่งที่รู้สึกดีขึ้นทันที เมื่อได้ซื้อใหม่!!มาฝาก จะมีของที่ตรงใจเพื่อนๆหรือไม่ มาดูกันค่ะ

 

 

1. เสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน

 


Photo Credit: etam

 

เสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน เป็นสิ่งแรกที่เฟียร์ซพูดได้เลยว่ารู้สึกดีมากเฟ่อร์ เมื่อได้ซื้อตัวใหม่ ใส่แล้วอยากจะกระโดดโลดเต้นมันทั้งวัน เหมือนได้วิ่งสวยๆอยู่ในทุ่งดอกลาเวนเดอร์ 

 


2. ลิปสติก

 


Photo Credit: maccosmetics

 

ได้แท่งใหม่ สีใหม่มาทั้งที ก็อยากจะทาโชว์สีปากแซ่บๆกันสักนิด คงไม่มีใครซื้อมาเก็บหรอกใช่มั้ยละ ต้องทาเช้า เย็น ก่อนนอนถ้าทาได้ก็คงทาไปแล้วล่ะคะ

 


3. สกินแคร์

 


Photo Credit: Fiercebook

 

ครีมใหม่ สกินแคร์ใหม่ก็เหมือนได้หน้าใหม่ค่ะ อยากจะทาวนมันอยู่อย่างนั้น อยากทาแล้วให้เพื่อนทักว่าไปทำอะไรมา ทำไมหน้าดีขึ้นจัง

 


4. รองเท้า

 


Photo Credit: missjinadda

 

เฟียร์ซรู้หลายคนต้องเคยเป็น ซื้อรองเท้ามาใหม่ทีไร ใส่แล้วเหมือนโลกทั้งใบอยู่ในฝ่าเท้าของเราทันที!! หลังจากนั้นเตะทิ้งคืออีกเรื่องนะคะ

 


5. ตั๋วเครื่องบิน

 


Photo Credit: missjinadda

 

ทันทีที่นิ้วจรดลงกดจองตั๋วเครื่องบิน รู้สึกเลยว่าชีวิตนี้ช่างมีหวัง ฉันทำงานหนักอย่างมีจุดหมายในวันนี้ เพื่อไปหาความสุขในวันข้างหน้า ถึงแม้จะจองข้ามปีแต่ชีวิตนี้ช่างมีจุดมุ่งหมายเหลือเกินค่ะ

 


6. ทำเล็บลายใหม่

 


Photo Credit: Fiercebook

 

ก็แหมทำเล็บมาทั้งทีก็อยากโชว์หน่อยสิคะ ถ่ายรูปลงโซเชี่ยลมันไม่พอค่ะ ต้องยกมือขึ้นมาปัดผมวันละล้านรอบบบบ ก็เล็บสวยจะทำไมล่ะ

 


7. ทำสีผม

 

 

เปลี่ยนสีผม หรือจะตัดผมใหม่ บอกเลยว่ารู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งทุกคนทักว่าเอ้ยยยไปทำสีผมมาหนิ ยิ่งชูคอพร้อมสบัดผมเบาๆ แล้วคิดในใจว่าชั้นทำสำเร็จ 5555 อีกอย่างอยากจะสบัดผมวันละหลายๆรอบ เฟรชยิ่งกว่ายืนบนเนินเขาอีกค่าา

 


8. นาฬิกา

 


Photo Credit: Fiercebook

 

นาฬิกาเรือนใหม่ ย่อมเป็นอะไรที่รู้สึกดี อยากจะยกข้อมือมาดูเวลามันทุกนาทีค่ะ นี่ถ้าเป็นไปได้อยากจะเดินแบบยกไม้ยกมือขึ้นโชว์ความใหม่ของนาฬิกา แต่เดี๋ยวคนเขาจะหาว่าบ้าเอาค่าา

 

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 8 สิ่งที่รู้สีกดีขึ้นทันที เมื่อได้ซื้อใหม่ แต่ละข้อการันตีจากชีวิตจริงของเฟียร์ซเลยนะคะ เพื่อนคนไหนที่มีของที่ต่างจากนี้ อย่าลืมเขียนมาบอกเฟียร์ซบ้างนะคะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

10 สิ่งที่ชอบหายแล้วหายอีก เหมือนมีอำนาจทำลายล้างตัวเอง!!

10 สิ่งสุดมั่นใจซื้อที่ไทยแซ่บที่สุดในโลก

10 มารยาทในการฝากซื้อของจากเมืองนอก

10 โรงเรียนสอนทำอาหารไทยในกรุงเทพฯ เสริมเสน่ห์ปลายจวักแบบฉบับสาวไทย

10 ละครย้อนยุคเชิงประวัติศาสตร์ที่ยังคงเป็นที่จดจำ

ADVERTISEMENT
Top