Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

มารู้จัก Luxury Activewear กัน! ความแซ่บอีกขั้นของแฟชั่นชุดออกกำลังกาย

Written by Androgynousgirl
Created: Jan 26, 2018 09:56 am | Published date: Feb 07, 2018 01:57 am

“Fashion meets Function” คือนิยามของ Luxury Activewear เสื้อผ้าออกกำลังกายแนวใหม่ที่จะมาตอบโจทย์สาวสายฟิตที่หลงใหลในแฟชั่น

Fashion ชุดออกกำลังกาย สไตล์ชุดออกกำลังกาย nike แบรนด์ชุดออกกำลังกาย


Photo Credits: bandier , alala , carbon38

ย้อนกลับไปเมื่อหลายสิบปีก่อน ชุดออกกำลังกายเป็นเพียงชุดกีฬาที่เน้นฟังก์ชั่นสำหรับการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว สาวๆคงจะนึกภาพออกใช่ไหมคะว่า แค่เราใส่ชุดกีฬาที่มีโลโก้แบรนด์บนเสื้อผ้าก็นับว่าหรูสุดแล้ว แถมตัวเลือกในยุคนั้นก็มีให้เลือกไม่มากซะด้วยสิ

 

โลกหมุนไปเร็ว โลกของแฟชั่นก็หมุนเร็วเช่นกันค่ะ ไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะต้องใส่ชุดออกกำลังกายในแบบแพทเทิร์นเดิมๆ ในเมื่อเทรนด์แฟชั่นมีเรื่องให้เปลี่ยนแปลงได้ตลอด (ความเปลี่ยนแปลงนี่แหละที่จะมาละลายทรัพย์ของสาวๆ ไม่จบไม่สิ้น!) เกิดเป็น Luxury Activewear เสื้อผ้าออกกำลังกายแนวใหม่ที่จะมาตอบโจทย์สาวสายฟิตที่หลงใหลในแฟชั่นค่ะ

 

Photo Credit : bandier , mindful.sodexo

 

“Fashion meets Function” คือนิยามของ Luxury Activewear ความหลงใหลในแฟชั่น เรื่องราวสวยๆงามๆทุกอย่าง มีไลฟสไตล์ที่แซ่บสมเป็นสาวสมัยใหม่ มีความมั่นใจในตัวเอง  ดูแลสุขภาพเป็นอย่างดีทั้งในด้านการกิน การใช้ชีวิต นี่ล่ะเทรนด์สุดฮิตของสาวพ.ศ.นี้ล่ะ!

 

สำหรับเรื่องของฟังก์ชั่น (Function) ความพิเศษของ Luxury Activewear คือ สาวๆสามารถใส่เป็นสปอร์ตแวร์เดินถนนสวยๆตั้งแต่ออกจากบ้านไปจนถึงยิม ต่อให้แวะไปอีกกี่ที่ก็สวยจบครบในชุดเดียว! 

 

มาดูกันค่ะว่า Luxury Activewear ใส่แล้วเผ็ชชชชชขนาดไหน….

 

สไตล์ Luxury งานเมทัลลิคต้องมา แฝงความเปรี้ยวซ่าส์แบบผู้ดี

 

Photo Credit : bandier , lurvsportswear , carbon38

 

Street to gym ชุดเดียวก็เอาอยู่ เป็นได้ทั้ง Sportwear และ Activewear ใส่เดินถนนก็ได้ใส่ออกกำลังกายก็แซ่บซี๊ด ดีไซน์มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ๆไม่แพ้แบรนด์กีฬาดังๆ ตอบโจทย์ Fashion meets Function สุดๆ

 

Photo Credit : bandier , carbon38

 

ความเก๋อยู่ตรงที่ดีเทลจัดเต็ม แพทเทิร์นเน้นการตัดต่อทำให้ movement การออกกำลังกายคล่องตัวมากขึ้น ข้อดีอีกอย่างคือใส่แล้วรูปร่างกระชับ เก็บทรง เป๊ะเว่อร์จริงค่ะ

 

Photo Credit : koralactivewear , carbon38

 

สาวๆคนไหนที่ออกกำลังกายมานาน เฟียร์ซเชื่อว่าชุดออกกำลังกายเป็นไอเท็มที่สาวๆมีแล้วไม่เคยพออย่างแน่นอน จริงๆแล้ว Luxury Activewear ราคาไม่ได้โหดอย่างที่คิดนะคะ ราคาเริ่มต้นที่ 2,xxx บาทขึ้นไป บางแบรนด์มีวางจำหน่ายที่ประเทศไทยแล้ว แต่บางแบรนด์สาวๆอาจจะต้องสั่งจากเว็บต่างประเทศค่ะ เฟียร์ซรับรองว่า Luxury Activewear คุณภาพมาเต็ม ถ้าเรารักษาดีๆใส่ได้ยาว 3-4 ปีขึ้นไปเลยค่ะ ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก ลองเปลี่ยนมาใส่แนวนี้ดูบ้าง แล้วการออกกำลังกายของสาวๆจะสนุกขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

 


Tags : Fashion ชุดออกกำลังกาย สไตล์ชุดออกกำลังกาย nike แบรนด์ชุดออกกำลังกาย ใส่ชุดออกกำลังกายแบบไหนดี ซื้อชุดออกกำลังกายที่ไหนดี Women’s Activewear ห้างเซ็นทรัล kalis ชุดออกกำลังกาย kalis

บทความที่คุณอาจสนใจ

10 คลิปออกกำลังกายทำตามได้ที่บ้านรับรองผอมชัวร์!

5 Activewear แบรนด์ไทยที่กำลังมาแรงสุดๆ ใส่ออกกำลังกายก็ได้ สวยแบบสตรีทสไตล์ก็โดน!

<รีวิว>ร้อนนี้ไม่อบอ้าว Uniqlo Sport ชุดออกกำลังกายฟังก์ชั่นล้ำที่จะทำให้สาวๆแอคทีฟมากกว่าเดิม!

แซ่บระเบิดไปกับ 8 เทรนด์ชุดออกกำลังกายสุดฮิต ที่สาวสายฟิตไม่ควรพลาด!

10 สัญญาณที่คุณควรออกกำลังกายได้แล้ว

ADVERTISEMENT
Top