Follow us on

SOCIAL

FIERCE STORY

ฉลองครบรอบ 1 ปี Uber Eats ประเทศไทย ปีเดียวส่งไปแล้ว 1 ล้านจาน!!!

Written by SaiCosTan
Created: Feb 25, 2018 15:25 pm | Published date: Mar 01, 2018 14:38 pm

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก เผลอแปบๆ Uber Eats ประเทศไทย ครบรอบ 1 ปีแล้วค่าาา บอกเลยว่าแค่ปีเดียวส่งไปแล้ว 1 ล้านจาน!!!


Photo Credits:

กรี๊ดดดดด Uber Eats แอพพลิเคชั่นจัดส่งอาหารที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ครบรอบ 1 ปี ในประเทศไทยแล้วค่าา ซึ่งเป็นประเทศศูนย์รวมของคนรักอาหาร โชว์ศักยภาพความแข็งแกร่งของธุรกิจในปีที่ผ่านมา อีกทั้งยังตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีแอพพลิเคชั่นจัดส่งอาหาร ซึ่งได้รวบรวมร้านเด็ด ร้านดังในกรุงเทพฯ  พร้อมประกาศผลรางวัล People’s Choice 2017 ของเหล่าพันธมิตรร้านอาหารยอดนิยมจากผู้บริโภคผ่าน Uber Eats ในปีที่ผ่านมา

 

 

Uber Eats เติบโตขึ้นอย่างมากในประเทศไทย โดยภายในหนึ่งปีได้ขยายร้านอาหารเดิมที่มีอยู่กว่า 100 ร้าน เพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่า 1,300 ร้าน และมีการจัดส่งอาหารไปมากกว่า 1 ล้านจาน Uber Eats มุ่งมั่นที่จะนำเสนออาหารที่ทานได้ในทุกๆวัน สำหรับผู้บริโภคในทุกโอกาส และในราคาที่เหมาะสม โดยมีแพลนที่จะขยายการให้บริการไปทั่วกรุงเทพฯ โดยเทคโนโลยีของ Uber Eats จะช่วยสนองผู้บริโภค และช่วยสร้างประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยขยายธุรกิจร้านอาหารด้วยข้อมูลเชิงลึก และการวิเคราะห์ข้อมูลของผู้บริโภค

 

 

 

 

“เรารู้สึกตื่นเต้นกับความสำเร็จในปีที่ผ่านมา และตั้งใจที่จะมอบการบริการในปีที่สองต่อไปในประเทศไทย” คุณศิริภา จึงสวัสดิ์ ผู้จัดการ Uber ประจำประเทศไทย กล่าว “นอกจากการทำให้การสั่งอาหารมารับประทานเป็นเรื่องที่ง่ายดาย เรายังมุ่งหวังให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีด้วยราคาที่สมเหตุสมผลในทุกๆวัน เรามีความภูมิใจในคุณภาพของการบริการ และความรวดเร็วในการจัดส่งอาหารที่ใช้เวลาโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 30 นาทีต่อรายการ นับตั้งแต่รับออเดอร์อาหารไปจนถึงการส่งให้ถึงมือผู้บริโภค นอกจากนี้ เรายังมุ่งมั่นที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของแอพเราอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค พาร์ทเนอร์ร้านอาหาร และพาร์ทเนอร์ผู้จัดส่งอาหาร เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี Uber Eats อยากจะขอบคุณพาร์ทเนอร์ร้านอาหารทุกๆ ร้าน พาร์ทเนอร์ผู้จัดส่งอาหาร และผู้บริโภค ที่เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ”

 

 

รางวัล People’s Choice 2017 ถือว่าเป็นรางวัลสุดยอดร้านอาหารยอดนิยมจากผู้บริโภคผ่าน Uber Eats ในปีที่ผ่านมา ซึ่งมีร้านอาหาร 5 แห่งได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ได้แก่ แซ่บสะเด็ด (อโศก) อีซี่ ริบส์ แอนด์ วิงส์ แดนเนียล ไทยเกอร์ ปุ๊เย็นตาโฟ และข้าวหมูแดงสีมรกต

 

 

 

 

อย่าลืมลองไปใช้บริการ Uber Eats นะคะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

12 ของกินสุดฮิตในอดีต อร่อยแบบเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม!!

ทริปตัวแตก กินแหลกลากยาว 13 ร้านดังจากทั่วโลกในสยามพารากอน-สยามเซ็นเตอร์-สยามดิส ฟินยิ่งกว่าบินไปกินถึงถิ่น! EP.1

เด็ดมาก! 10 ร้านอาหารดาราน่าไปโดน!

10 ร้านอาหารชานเมืองที่ควรค่าน่าถ่อไปกิน!!

รีวิว Ifitis ร้านอาหารสวนสวยสุดอาร์ตกลางทองหล่อ ร้านสวย อาหารดี Pet Friendly อีกด้วย!

ADVERTISEMENT
Top