Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

How to แมทช์ลุคทำงานชิคๆ กับกระเป๋าโท้ท 2 รุ่นฮิตจาก Longchamp

Written by Babyjane
Created: Apr 01, 2018 03:22 am | Published date: Apr 10, 2018 12:31 pm

เอาใจสาวยุคใหม่สไตล์เวิร์คกิ้ง วูเมน กับ 5 ลุคทำงานสุดปัง พร้อม How to มิกซ์แอนด์แมทช์ให้ชิคสุดด้วยกระเป๋าทรงโท้ทรุ่น 3D และ Shop-It จาก Longchamp

Fashion longchamp ลองฌอมป์ (LONGCHAMP) ลองฌอมป์ LONGCHAMP


26270 0 0

Photo Credits:

ไลฟ์สไตล์ของสาวยุคนี้ทั้งหลากหลายและไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน เลิกงานเสร็จ บางทีก็ต้องไปแฮงเอาท์ปาร์ตี้ กินข้าวช้อปปิ้งต่อ เราเลยต้องแต่งสวยให้เป๊ะปัง พร้อมในทุกสถานการณ์ค่ะ นอกจากเสื้อผ้าเริ่ดๆ แล้ว อีกหนึ่งไอเท็มที่สำคัญไม่แพ้กันคือกระเป๋า โดยเฉพาะ "กระเป๋าทรงโท้ท (Tote)" ที่ใช้งานได้หลายโอกาส ทันสมัย ไม่มีตกยุค แถมยังมีขนาดใหญ่ ใส่ของได้ครบครัน ซึ่งแบรนด์ในดวงใจของสาวๆ หลายคนต้องยกให้แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากกรุงปารีสแบรนด์นี้เลยค่ะ ลองฌอมป์ (Longchamp)

 

 

และซัมเมอร์นี้ กระเป๋าทรงโท้ทที่จะมามัดใจสาวๆ ได้อยู่หมัดก็คือกระเป๋ารุ่น ลองฌอมป์ ทรีดี (Longchamp 3D) หนึ่งในรุ่นไอคอนของลองฌอมป์ จุดเด่นของลองฌอมป์ ทรีดี คือ การเดินหนังสองเส้นขนานกันลงมาตรงกลางกระเป๋า แล้วเชื่อมเข้าด้วยกันด้วยป้ายหนังที่ปั๊มตัวอักษรคำว่า Longchamp อย่างบรรจง ออกมาเป็นดีเทลที่มีมิติบนกระเป๋าได้อย่างน่าทึ่ง เป็นกระเป๋าทรงโท้ทรุ่นโปรดของสาวๆ หลายคนที่เหมาะกับทุกโอกาสตั้งแต่เช้าจรดเย็น

 

 

อีกหนึ่งรุ่นฮิตตอนนี้ก็คือ ลองฌอมป์ ช็อปอิท (Longchamp Shop-It) กระเป๋าทรงโท้ทดีไซน์มินิมอลที่มีรูปทรงและไซส์พอเหมาะกำลังดี กระเป๋าและสายสะพายทำจากหนังวัวคาวไฮด์คุณภาพเยี่ยม ไม่เลอะหรือเป็นรอยง่ายและทรงเป๊ะทุกสถานการณ์ มาพร้อมดีเทลเรียบแต่เก๋กับโลโก้รูปม้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Longchamp ด้วยเทคนิคการตัดผืนหนังสีเดียวกับตัวกระเป๋าออกมาเป็นลวดลายไอคอนสุดเนี้ยบ

 

 

เริ่ดแบบนี้ไม่แปลกใจเลยค่ะว่า ทำไมกระเป๋าโท้ท Longchamp สองรุ่นนี้ ถึงโดนใจสาวยุคใหม่เข้าอย่างจัง เพราะนอกจากฟังก์ชันเริ่ดๆ ยังแมทช์กับสไตล์ต่างๆ ได้ในชีวิตประจำวัน อยากรู้ว่าจะแมทช์ยังไงได้บ้าง มาดูวิธีมิกซ์แอนด์แมทช์กระเป๋าโท้ท Longchamp กับ 5 ลุคทำงานสุดเก๋กันเลยค่ะ

 

DRESS LIKE A BOSS

พูดถึงลุคแบบสาวเวิร์คกิ้ง วูเมน หลายคนมักนึกถึงการแมทช์เสื้อเชิ้ตคู่กับกระโปรงทรงสอบหรือกระโปรงทรงเอ แต่ลองมาเติมความชิคกันด้วยเทรนด์เก๋ๆ อย่าง Wrap shirt ไม่ก็ Wrap skirt เท่านี้ก็ทำให้ได้ลุคที่แตกต่างแล้วค่ะ และขาดไม่ได้คือไอเท็มเริ่ดๆ อย่างกระเป๋าโท้ท อย่างรุ่น Longchamp Shop-It กระเป๋าสีอ่อนสุดหรู ที่จับคู่กับตัวล็อกสีเงิน ใบนี้เหมาะมากกับลุคทำงานที่สว่างสดใส ให้สาวๆ แฮปปี้กับการทำงานในทุกวัน

 

 

SMART CASUAL

สวยชิลล์สไตล์สาวทำงานมาดเท่ต้องลุคนี้เลยค่ะ เริ่มที่เชิ้ตขาวแมทช์กับกางเกงยีนส์สกินนี่ เพิ่มความโปรเฟชชันนอลขึ้นอีกนิดด้วยเบลเซอร์สวยๆ ยิ่งเป็นแบบโอเวอร์ไซส์แบบนี้บอกเลยกำลังอินมาก ลุคนี้แมทช์กับไอเท็มเท่ๆ อย่างรองเท้าโลฟเฟอร์ และกระเป๋าโท้ท Longchamp Shop-It สีดำตัวล็อกสีทอง เป็นลุคทำงานที่สวยเท่ทะมัดทะแมงสุดๆ

 

 

CHIC AT WORK

สาวคนไหนอยากแต่งสวยไปทำงานในลุคชิคๆ เป็นแฟชั่นนิสต้าประจำออฟฟิศ ลองเลือกแมทช์ไอเท็มเก๋ๆ อย่างเสื้อทูนิคตัวยาว กับกางเกงคูลอตใส่สบาย อาจเล่นเลเยอร์อีกชั้นด้วยเบลเซอร์แขนกุด ลุคนี้ถ้าจะให้ดูโปร ไม่แคชชวลจนเกินไป ต้องคุมโทนสีให้ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป และเลือกแอคเซสซอรี่เริ่ดๆ อย่างรองเท้าส้นสูงหรือกระเป๋าทรงหรูคลาสสิก อย่างกระเป๋า Longchamp 3D ใบนี้เลยค่ะ รับรองสวยปังแน่นอน

 

 

PASTEL PERFECTION

จั๊มสูทคัตติ้งเนี้ยบๆ เป็นไอเท็มที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ค่ะ เพราะสามารถใส่ได้ทุกโอกาสทั้งวันทำงานและวันหยุดพักผ่อน สำหรับสาวหวานที่อยากบิลท์อารมณ์สดใสให้การทำงาน อาจเลือกเป็นจั๊มสูทสีสันน่ารักๆ หรือแมทช์ด้วยไอเท็มสีพาสเทล อย่างกระเป๋า Longchamp 3D สีฟ้าอ่อนใบนี้ ก็สวยเริ่ดอย่าบอกใคร


 

 

 

BUSINESS ATTIRE

ส่วนใครที่อยากได้ลุคทำงานแบบเป็นทางการ ดูเนี้ยบน่าเกรงขาม ลองเปลี่ยนจากชุดทำงานสีอ่อนมาเป็นชุดสีเข้ม ก็สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับเราได้ค่ะ อาจเป็นชุดสูทสีเข้มหรือสีกรมท่า แมทช์กับกระเป๋าใบกะทัดรัดสักใบ เช่น รุ่น Longchamp Shop-It ที่ทำออกมาเป็นกระเป๋าครอสบอดี้ใบเล็ก ไว้สะพายข้าง ลุคนี้น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ในแบบสาวเวิร์คกิ้ง วูเมนตัวจริง

 

เห็นมั้ยคะว่ากระเป๋าโท้ทจาก Longchamp แมทช์ง่ายเหมาะกับทุกสไตล์จริงๆ นอกจากดีไซน์แล้วเนี่ย คุณภาพก็การันตีได้ ด้วยวัสดุทำจากหนังลูกวัวแท้ ทำให้กระเป๋ามีน้ำหนักเบาและนุ่ม หนังจะมีพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติที่สุด เพื่อแสดงความงามตามธรรมชาติของหนัง จึงไม่แปลกใจถ้าจะเจอร่องรอยตามผืนหนังบ้าง ซึ่งคอเครื่องหนังจะรู้กันดีว่าเป็นเสน่ห์อันโดดเด่นของเครื่องหนัง“นุ่มนวลทั้งรูปลักษณ์และสัมผัส” ค่ะ

 

 

โดยเฉพาะซัมเมอร์นี้ กระเป๋าโท้ทสุดเก๋จาก Longchamp มีสีสันใหม่ๆ ออกมาเอาใจสาวๆ กันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น สีดำ, สีส้ม และสีชมพูอ่อน ที่ดูเรียบหรูคลาสสิก แมทช์ลุคง่ายและไม่เคยตกยุค ยิ่งรุ่น Shop-It ได้รับการปรับมาอยู่ในรูปของกระเป๋าสะพายข้างใบเล็กน่ารักได้อย่างลงตัว มาใน 3 สีเช่นเดียวกัน โดนใจสีไหนก็จัดไปเลยค่ะ

 

 

พบกับกระเป๋ารุ่น 3D และ Shop-It ได้ที่ Longchamp ทั้ง 5 สาขา

แฟลกชิพสโตร์ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึกเฮลิกซ์ โทร. 02-003-6166

สยามพารากอน ชั้น 1 โทร. 02-610-9973

เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โทร. 02-255-9408

เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 โทร. 02-937-1578

เซ็นทรัล บางนา ชั้น 1 โทร. 02-361-1075

และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ https://onlinestore.ppgroupthailand.com ได้แล้ววันนี้ พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ


Tags : Fashion longchamp ลองฌอมป์ (LONGCHAMP) ลองฌอมป์ LONGCHAMP LONGCHAMP คอลเลคชั่นใหม่ เลอ ปลิยาจ เควียร์ เพอร์เซอนัลไลซ์ Le Pliage® Cuir Personalized ซื้อกระเป๋าลองฌอมป์ กระเป๋าลองฌอมป์

บทความที่คุณอาจสนใจ

มีความอยากได้!! กระเป๋า Tote รุ่น Shop-It และ Le Pliage Cuir Backpack จาก Longchamp กับ 6 ลุคมิกซ์แอนด์แมทช์สุดปัง

พกความปังไปด้วยทุกที่ กับกระเป๋าทรงโทท Gemini Link Tote ล่าสุดจาก Tory Burch

Ruchitta กระเป๋าหนังแท้ฟังก์ชั่นเริ่ดสัญชาติไทย แรงบันดาลใจจากกระเป๋าแอร์โฮสเตส

ฮิตแรงจากฮ่องกงถึงเมืองไทย กับเทรนด์กระเป๋า Customize bag จาก Blingblingsister

Must-have 8 กระเป๋าแบรนด์ไทยที่แซ่บระดับไฮเอ็นด์!

ADVERTISEMENT
Top