Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

รวม Party & Event ต้อนรับสงกรานต์ในกรุงเทพ 2018 สาดกันมันแน่นอน

Written by KhunPLENG
Created: Apr 10, 2018 00:49 am | Updated: Nov 18, 2018 03:44 am

สวัสดีหน้าร้อนและเทศกาลสงกรานต์ 2561 เพื่อนๆคนไหนยังคิดไม่ออกว่าสงกรานต์นี้จะไปเที่ยวที่ไหนดี? รับรองว่าอ่านบทความนี้จบ มีที่ไปตัดสินใจได้อย่างแน่นอนค่ะ


Photo Credits:

ถึงเดือนเมษาทีไรเพื่อนๆหลายคนมักจะรอคอยเทศกาลสงกรานต์ เพราะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขสนุกสนานได้พักผ่อน และกลับไปเยี่ยมญาติพี่น้องมราต่างจังหวัด แต่ก็มีอีกหลายคนที่นอนเหงาอยู่บ้าน แม้ว่าถนนในกรุงเทพฯจะโล่งมากก็ตาม ลุกขึ้นค่ะ!! ลุกขึ้นมาอย่านอนเหงาในห้องสี่เหลี่ยม วันหยุดแบบนี้มีไว้ให้เราปลดปล่อย เขาหยุดให้ตั้งหลายวันจะนอนนิ่งๆทั้งสามวันเลยเหรอคะ อะๆ และถ้ายังคิดไม่ออกวันนี้เฟียร์ซขอเสนอ “รวม Party & Event ต้อนรับสงกรานต์ในกรุงเทพ 2018 สาดกันมันแน่นอน” จะมีที่ไหนจัดงานบ้างไปดูกัน

 

 

 

#1. S2O Songkran Music Festival 2018

 

 

ปาร์ตี้สงกรานต์สุดยิ่งใหญ่อลังการอีกหนึ่งงาน ซึ่งแน่นอนงานนี้เพื่อนๆหลายคนต้องรู้จักกันดีกับมิวสิคเฟสติวัลที่มันส์ปรอทแตก S2O Songkran Music Festival 2018 ถือเป็นปาร์ตี้สงกรานต์ที่หลายๆคนรอคอย เพราะมันคือความมันส์ระดับพรีเมี่ยมที่รวมเหล่าดีเจชื่อดังทั่วมุมโลก ที่จะมาเปิดประสบการณ์ความมันส์แบบเต็มที่ ทั้งระบบแสง สี เสียง และเทคนิคการปล่อยน้ำรูปแบบใหม่ครั้งแรกในเอเชีย ได้ยินแบบนี้แล้วเตรียมนับถอยหลังรอคอยความสนุกสุดมันส์ได้เลย

 

งานมีตั้งแต่วันที่ : 13 – 15 เมษายน 2561

สถานที่ :  Live Park ถนนพระราม 9

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.S2Ofestival.com

 

 

 

#2. Route66 Summer Party 2018

 

 

สงกรานต์นี้ฟินร่างกายให้พร้อม แล้วมา มันส์ สาด ดับร้อน กันที่ได้ Route66 Summer Party 2018 ได้เปียกกันแบบจุใจ 5 วันเต็ม เย็นฉ่ำใจกลาง RCA กับเหล่าทับพิธีกรสุดฮาอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์, อาร์ต มารุต, ป๋อมแป๋ม และศิลปินคับคั่ง อาทิ Getsunova, Paradox, Musketeers, Joey Boy, Aof Pongsak, J Jetrin, Zeal, Big Ass, Burin Boonvisut และ Thaitanium ทั้งสนุกทั้งเปียกแบบนี้จะพลาดได้ไง

งานมีตั้งแต่วันที่ : 12 – 16 เมษายน 2561

สถานที่ : Route66 Club

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/route66club

 

 

 

#3. ONYX & Kulov Present Aquafest 2018

 

 

ยังคงสนุกไปกับเทศกาลสงกรานต์ปาร์ตี้บนถนน RCA ต่อ ในงาน "Aquafest 2018" เย็นชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์ มาที่นี่เพื่อนๆจะได้พบความมันส์ระดับโลกจาก Yellow Claw หนึ่งใน Top 100 DJs ยอดนิยม รวมถึงความสนุกจาก Swanky Tunes, LNY TNZ, Top Ten DJ & MC แถวหน้าของเมืองไทย บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้ที่พลาดไม่ได้

งานมีตั้งแต่วันที่ : 12 – 16 เมษายน 2561

สถานที่ : ONYX RCA

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/onyxbkk

 

 

 

#4. SPLASHDOWN Songkran 2018

 

 

ชุ่มฉ่ำใจกลางทองหล่อแน่นอน หากอากาศมันร้อนก็มาดับร้อนกันที่งาน SPLASHDOWN Songkran 2018 เขาเคลมว่านี่จะเป็นงานต้อนรับสงกรานต์ที่มันส์ที่สุดในย่านทองหล่อ เพราะฉะนั้นลุกขึ้นมาเตรียมตัวให้พร้อม ปืนฉีดน้ำพร้อม หน้าพร้อม ใจพร้อม ไปเลยสนุกกันเลย!!

 

งานมีตั้งแต่วันที่ : 12 – 15 เมษายน 2561

สถานที่ : SNAIL Thonglor

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/snailthonglor

 

 

 

#5. Chang Music Connection presents Songkranzonic 2018

 

 

Water is coming ใครอยากเปียกห้ามพลาดนะจ๊ะ สงกรานต์ที่ร้อนระอุจะดับลงเมื่อมาปาร์ตี้ Songkranzonic 2018 สุดยอดเทศกาลดนตรีย่าน RCA มันส์กันให้น้ำกระจาย ตบเท้าด้วยดีเจชื่อดังระดับโลก อาทิ BORGEOUS, Julian Jordan, Mercer, Brennan Heart, Frontliner, Wasted Penguinz, Excision, Moksi, Shapov รับรองว่าสงกรานต์นี้ของคุณมันส์แน่

 

งานมีตั้งแต่วันที่ : 12-15 เมษายน 2561

สถานที่ : Oasis Arena, Show DC RCA

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/Songkranzonic

 

 

 

#6. Wet & Wild Songkran Festival 2018

 

 

Superflow ร่วมกับ ร้านต้มยำกุ้ง ถนนข้าวสาร ภูมิใจเสนอ Wet & Wild Songkran Festival 2018 มาสู้กับอุณหภูมิที่ร้อนที่สุดๆ ด้วยการดับร้อนกันบนถนนข้าวสาร ถนนยามค่ำคืนที่มีแต่ความสนุก งานนี้บอกเลยว่ามันส์เปียกปอนกันแบบ 4 วัน 4 คืน พร้อมเหล่าสุดยอดดีเจที่จะทำให้เพื่อนๆสนุกลืมร้อนไปเลย อย่าลืมพกปืนฉีดน้ำมาด้วยล่ะ

 

งานมีตั้งแต่วันที่ : 12-15 เมษายน 2561

สถานที่ : ร้านต้มยำกุ้ง ถนนข้าวสาร

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/Wet & Wild Songkran Festival 2018

 

 

 

#7. Blast Pool Series 3 Days #Songkran Festival 2018

 

 

ฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยแบบพูลปาร์ตี้ที่ DoubleTree by Hilton Sukhumvit หลบร้อนกลางกรุงและมุ่งหน้าไปงาน Blast Pool Series 3 Days #Songkran Festival 2018 มาต้อนรับปีใหม่ไทยด้วยดนตรี House & Techno ที่ดีที่สุด และปาร์ตี้ริมสระน้ำกันแบบ 3 วันสุดชุ่มฉ่ำ เตรียมชุดให้พร้อมแล้วไปสาดกัน

 

งานมีตั้งแต่วันที่ : 13-15 เมษายน 2561

สถานที่ : DoubleTree, Hilton Sukhumvit

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/Blast Pool Series 3 Days

 

 

 

#8. DJ Battle of the Summer and Songkran SO Pool Party 2018

 

 

งานนี้ก็น่าไป DJ Battle of the Summer and Songkran SO Pool Party 2018 ปาร์ตี้สระว่ายน้ำที่จะทำให้สงกรานต์นี้ของคุณเย็นชุ่มฉ่ำ จะมีสักกี่ที่ที่ยกปาร์ตี้มาไว้บนชั้นดาดฟ้า มีโชว์ดีเจแบทเทิลสุดมันส์ให้เพื่อนๆได้สนุกกันแบบสุดเหวี่ยง ในวันที่ 13 เมษายน และถ้าเพื่อนๆยังคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวสงกรานต์ที่ไหนดีเฟียร์ซแนะนำ Songkran SO Pool Party 2018 ในวันที่ 14 เมษายน น่าสนุกสุดๆไปเลย

 

งานมีตั้งแต่วันที่ : 13-14 เมษายน 2561

สถานที่ : The Water Club, SO Sofitel Bangkok

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/SOPoolParty และ www.facebook.com/DJ Battle of the Summer

 

#9. สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสยามสนุก

 

 

งานนี้เขาเชิญชวนพี่น้องชาวไทยแต่งผ้าไทยเล่นน้ำสงกรานต์ ร่วมสร้างบรรยากาศสงกรานต์แบบไทยๆ งานสงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสยามสนุก เพื่อนๆจะได้สนุกกับกิจกรรมมากมายทั้ง ดู กิน ชิม ช้อป เย็นฉ่ำกันทั่วสยาม ชมการแสดงสามน้าจำอวดและศิลปินคับคั่ง สัมผัสบรรยากาศสงกรานต์แบบสี่ภาค แต่บอกไว้ก่อนว่างานนี้งานนี้ฟรีตลอดงานไม่เสียค่าเข้าแต่อย่างใด และพิเศษสุดๆถือเป็นการเปิดประสบการณ์ครั้งเเรกแห่งสยามกับสไลเดอร์ใจกลางห้าง SiamsquareOne สไลด์เข้างานกันไปเลยก็ยังได้ ร่วมสนุกสไตล์ไทยแลนด์ยิ้มสยามได้ ณ สยามแสควร์

 

งานมีตั้งแต่วันที่ : 13-15 เมษายน 2561

สถานที่ : สยามแสควร์

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/Songkransiam

 

 

 

#10. Bangkok Songkran Festival 2018 @Silom

 

Photo credit : siamrath

 

งานสงกรานต์ถนนสีลมปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์ Bangkok Songkran Festival 2018 @Silom เป็นถนนสายเปียกที่เหล่าวัยมันส์ต้องมาโดน ถนนอีกสายที่ดังมากเรื่องความสนุกต้องรับเทศกาลสงกรานต์ ใครไม่เคยไปถือว่าพลาดมากๆ บอกเลยว่าสักครั้งต้องมาลองเล่นสงกรานต์ที่ถนนสีลมนะจ๊ะ มาที่นี่รับรองว่าเปียกปอนกลับบ้านกันทั่วหน้า และอย่าได้ลืมเตรียมปืนฉีดน้ำขนาดน่ารักไปด้วย ไปเปิดโลกกว้างกันได้ที่ถนนสีลม

 

งานมีตั้งแต่วันที่ : 13-15 เมษายน 2561

สถานที่ : ถนนสีลม กทม.

 

 

 

#11. M2F Bangkok Songkran Festival2018 @CentralWorld 

 

 

อัศจรรย์สงกรานต์กลางกรุงสุดยิ่งใหญ่ ชวนเพื่อนๆมาร่วมเล่นน้ำแสนสนุกกับงาน M2F Bangkok Songkran Festival2018 @CentralWorld บอกเลยว่าปีนี้ความสนุกสุดมันส์แบบ 3S!! (Spark-Spray-Splash) แถมจัดกันถึง 3 วัน ตั้งแต่เที่ยงวันเป็นต้นไป มาสาดกันได้ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เล่นน้ำปลอดแอลกอฮอล์ แถมยังได้มันส์สุดๆกับปาร์ตี้โฟมขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพ พร้อมด้วยคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินระดับแนวหน้าของไทย อาทิเช่น Bodyslam, Slot Machine และ Klear แค่ฟังก็อยากไปแล้ว ห้ามพลาดๆ

 

งานมีตั้งแต่วันที่ : 13-15 เมษายน 2561

สถานที่ : ลานหน้าเซนทรัลเวิลด์

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/M2F

 

 

เป็นยังบ้างค่ะเพื่อนๆ เฟียร์ซเชื่อว่าทั้งหมดนี้จะเป็นตัวเลือกดีๆให้กับคนที่กำลังมองหาความสนุกในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2018 นี้ได้อย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนเที่ยวให้สนุก แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือความปลอดภัยที่ต้องมาก่อน Safety First นะจ๊ะสาวเฟียร์ซทุกคน เอาเป็นว่าเมาไม่ขับ หลับบ้านเพื่อน 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

8 แว่นกันแดดสุดแซ่บที่ไม่มีไม่ได้อีกแล้ว!!!

6 ร้านไอศกรีมโฮมเมด หวานฉ่ำ เย็นจี๊ด ... ร้อนนี้ต้องไปโดน!!

อัพเดทไอเท็มแซ่บประจำสัปดาห์ สวยปังรับซัมเมอร์โกลวทั้งผิวและเมคอัพ

หนัง 9 เรื่องที่ดูแล้วคิดถึงทะเล จนอยากเซไปหา!!

9 อุปกรณ์สุดชิคจัดปาร์ตี้ริมสระ คลายร้อนเก๋ๆกับแก๊งเพื่อนสาว

ADVERTISEMENT
Top