Follow us on

SOCIAL

FIERCE STORY

เฟียร์ซพาชมบรรยากาศงานวิ่งสุดแซ่บ #ChooseGo ที่ Nike เนรมิตเส้นทางใจกลางกรุง ให้เป็นสนามวิ่งสุดมัน!!

Written by SaiCosTan
Created: Apr 29, 2018 13:17 pm | Updated: Oct 18, 2018 04:11 am

เฟียร์ซพาชมบรรยากาศงานวิ่งสุดแซ่บ #ChooseGo ที่ Nike เนรมิตเส้นทางใจกลางกรุง ให้เป็นสนามวิ่งสุดมัน!! เมื่อวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา บรรยากาศจะเป็นอย่างไร มาดูกันค่ะ


Photo Credits:

เตรียมชุด รองเท้าวิ่งให้พร้อมค่าาา วันนี้เฟียร์ซพาชมบรรยากาศงานวิ่งสุดแซ่บ #ChooseGo ที่ Nike เนรมิตเส้นทางใจกลางกรุง ให้เป็นสนามวิ่งสุดมัน!! เมื่อวันที่ 22 เม.ยที่ผ่านมา ซึ่งนำทีมวิ่งเก็บ Token โดยคุณก้อย รัชวิน พร้อมเซอร์ไพร์สพิเศษสุดๆ พี่ปาล์มมี่ นักร้องสาวสุดติสท์ที่ยอมใส่รองเท้าขึ้ คอนเสิร์ตครั้งแรก ใครที่พลาดงานวิ่งรอบนี้ไม่ต้องเสียใจไป ครั้งต่อไปเฟียร์ซสัญญาว่าจะมาสะกิดบอกกันตั้งแต่เนิ่นๆ ภาพบรรยากาศภายในงานจะสนุกแค่ไหน ไปดูกันเลยค่ะ

 

Day #3 GoBKK: #GoBKK สัมผัสได้ถึงพลังและความพร้อมของบรรดานักวิ่งตั้งแต่งานยังไม่เริ่ม แค่บรรยากาศหน้าลาน Central World ก่อนปล่อยตัวก็คึกคัก ชวนให้ออกตัวแล้วค่ะ

 

Day #3 GoBKK: ดาราศิลปินนักวิ่ง พร้อมทั้งสาวเฟียร์ซ มาถึงหน้า checkpoint จุดสุดท้ายก่อนวิ่งเข้าสู่เส้นชัยที่ลาน Central World  คุณก้อยวิ่งนำมาตลอดรูทแล้ว จากจุดนี้ได้คุณปาล์มมี่มาวิ่งนำคู่กันในลุคสีชมพู รองเท้าที่แมทช์และเหมาะสุดๆสำหรับการวิ่งทั้งนุ่ม เบา สบายเท้า ต้อง Nike Epic React Flyknit เลยค่า

 

Day #3 GoBKK: ว่าแล้วมาย้อนดูก่อนเริ่มวันกันค่ะว่าเป็นยังไง เริ่มที่คุณก้อย รัชวินมาพร้อมรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด Nike Epic React Flyknit สีชมพู Pearl Pink ขอบอกว่ารุ่นนี้ต้องรีบซื้อนะคะ ช้าอด หมดแล้วจะหาว่าเราไม่เตือน

 

Day #3 GoBKK: คุณผึ้งและคุณปิ๊ง ตัวแทนสาวเฟียรซ์ของเราก็พร้อม 100% ค่ะ ลุคนักวิ่งที่ styling โดยคุณก้อย รัชวิน ดูมีพลังล้นเหลือ ทั้งคู่จะวิ่งเส้นทางเดียวกับคุณก้อยคือ Choose Love ที่เริ่มจาก Central World แต่ก่อนจะไปดูภาพ street run ในวันจริง เฟียรซ์จะพาไปชมเบื้องหลัง ทั้งการเลือกชุด รองเท้า งานถ่ายแบบ ก่อนจะมาเป็นลุคนักวิ่งสุดคูลในวันนี้

 

Day #3 GoBKK: ก่อนออกตัว ก็ต้องแปะ tattoo สนุกๆกันหน่อย อวดให้โลกรู้ว่ามากับขบวนวิ่ง Choose Go!!

 

Day #3 GoBKK: คุณผึ้งกับลุค Vibrant Neon ที่สดใสพร้อมลุยตลอดทั้งเส้นทาง

 

Day #3 GoBKK: คุณปิ๊งในลุค Combat Cool ดูพร้อมสุดๆค่ะ

 

Day #3 GoBKK: คุณปิ๊งและคุณผึ้ง ทำการวอร์มพร้อมเหล่านักวิ่งก่อนปล่อยตัว สาวเฟียร์ซของเราพร้อมแล้วค่ะ!

 

Day #3 GoBKK: มาถึงจุดที่สองอัมรินทร์พลาซ่าไม่ทันไร คุณก้อยก็ฟิต วิ่งขึ้นแรมพ์ #GoBKK ต่อไปยังจามจุรีสแควร์ ซึ่งเส้นทางนี้ เราจะวิ่งต่อที่อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, สวนหลวงสแควร์, Stadium One, อาคารสยามกลการ ถ.พระราม 1, สยามสแควร์ ไปจนถึงร้านไนกี้ สาขา SQ1 ตามไปค่ะ!

 

Day #3 GoBKK: คุณปิ๊งกับคุณผึ้งตามมาติดๆที่จุดอัมรินทร์พลาซ่า งานนี้ Nike จัดเต็ม สร้างแรมพ์ขึ้นมาเพื่อเพิ่มสีสันให้นักวิ่งและแคมเปญระดับโลกครั้งนี้ สาวเฟียร์ซคนไหนเห็นแล้วอยากออกไปวิ่งบ้าง จัดเลยค่ะ #ChooseGo

 

Day #3 GoBKK: วิ่งมาตลอดเส้นจนถึงจุดสต็อปสุดท้ายก่อนถึงเส้นชัย ร้าน Nike Siam Square One คุณก้อย คุณปิ๊ง และคุณผึ้งก็ต้องเช็ค token กันสักหน่อย จะเอาไปแลกอะไรได้บ้างน้า ใครอยากฟิตไปด้วย สนุกกับ Nike ไปด้วยแบบนี้ แอด LINE Nike Thailand ได้ที่นี่เลยค่ะ https://page.line.me/nikethailand

 

Day #3 GoBKK: ปาล์มมี่นำทีมวิ่งจาก Siam Square One มาถึงเส้นชัยหน้าลาน Central World ทั้งนักวิ่งและช่างภาพรอต้อนรับ เพราะอยากดูเธอขึ้นคอนเสิร์ตแล้ว!

 

 

Day #3 GoBKK: สองสาวเฟียร์ซก็เข้าเส้นชัยแล้วค่าาาาา ถึงจุดสุดท้ายกับเส้นทาง Choose Love เข้าเส้นชัยกันที่ลานหน้า Central World #FierceandFirm จริงๆค่ะ

 

Day #3 เหล่า Runner เข้าเส้นชัยอย่างสนุกสนาน ที่ Central World ค่ะ

 

 

Day #3 GoBKK: หลังจากวิ่งเข้าเส้นชัย คุณปาล์มมี่ก็ขึ้นเล่นคอนเสิร์ตเลยค่ะ Choose Go จริงๆ วิ่งขึ้นเวทีมาในลุคสีชมพูสุดมัน พร้อม Nike Epic React Flyknit สี Pearl Pink ของเค้าดีจริงๆค่ะ

 

 

Day #3 GoBKK: คุณปาล์มมี่ ศิลปินในดวงใจใครหลายๆคนผู้ไม่นิยมใส่รองเท้าขึ้นคอนเสิร์ต แต่เมื่อเป็น Nike Epic React Flyknit คุณมี่ขอลองสักหน่อย

 

 

Day #3 GoBKK: : คุณปาล์มมี่ เล่นคอนเสิร์ตได้สนุกๆมากๆ ร้องตามเต้นกันสุดพลัง

 

Day #3 GoBKK: กลับมางานกันต่อค่ะ มีอะไรให้ทำเยอะมาก คุณปิ๊งเพนท์ airbrush ลาย swoosh ของ Nike เก๋สุดๆค่ะ

 

Day #3 GoBKK: คุณปิ๊งเอาสติกเกอร์มาแลกที่ #ChooseGo truck ได้กระเป๋า tote GoBKK ไปสวยๆ

 

 

Day #3 GoBKK: อวดของรางวัลจาก sticker ที่ได้จาการวิ่งในเส้นทางวันนี้กันหน่อยค่ะ ในส่วนของ token ที่สะสมระหว่างวิ่ง ยังไปแลกรับของรางวัลได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤษภาคม 2561 ใบ้ให้ว่าสำหรับใครที่เป็นเจ้าของ Nike Epic React Flyknit รุ่นล่าสุด สามารถใส่รองเท้าไปยังร้านไนกี้ SQ1 เพื่อสแกน QR code สะสม token เป็นคะแนนพิเศษได้ด้วย

 

Day #3 GoBKK: วิ่งจบแต่พลังยังไม่หมด เหล่านักวิ่งยังได้สนุกกันต่อกับคุณปาล์มมี่และกิจกรรมต่างๆในบริเวณงาน #GoBKK ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ #ChooseGo ประเทศอื่นเลยค่ะ สาวเฟียรซ์คนไหนที่อยาก #FierceandFirm ที่เห็นงานนี้แล้ว inspire อยากออกไปตามเก็บ token สามารถไปที่ checkpoint ทั้ง 4 จุด ได้แก่ สยาม สวนลุมพินี สวนเบญจกิติ และเส้นทางจักรยานลอยฟ้าที่เชื่อมระหว่างสวนลุมพินีและสวนเบญจกิติ ได้จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 

 

Day #1 Fitting: งานวิ่ง จะขาดนักวิ่งไปไม่ได้ Nike ชวนคุณก้อย รัชวิน มาเลือกรองเท้าวิ่งรุ่น Nike Epic React Flyknit สีใหม่ล่าสุด สีชมพู Pink Pearl และสีเขียว Cargo Khaki ค่ะ แค่เห็นเครื่องก็ติด อยากออกไปวื่งแล้วค่าา

 

Day #1 Fitting: คุณปิ๊ง ลองลุค Combat Cool ที่คุณก้อยเลือกให้ ทั้งดูเท่และสตรอง ในขณะเดียวกันก็แฝงความเซ็กซี่ด้วย ชุดที่เลือกมาเป็น High Impact Sport Bra แต่งซิปด้านหน้า แค่ตอนได้ลองก็สัมผัสได้ถึงความ active อยากออกวิ่ง #ChooseGo ไปพร้อมๆกันเลยทีเดียวค่ะ

 

Day #1 Fitting: คุณผึ้งลองลุค Vibrant Neon ที่คุณก้อยเลือกให้เป็น Tight Leggings ลาย Linear ใส่คู่กับ Tank Top เนื้อบาง เล่นเลเยอร์ด้วยสปอร์ตบราสีส้มนีออนด้านใน ทำให้ชุดดูสนุกขึ้น ได้ลุคแซ่บแบบนี้ก็พร้อมออกวิ่งแล้วค่ะ

 

Day #1 Fitting: ชุดแซ่บมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ คุณปิ๊งและคุณผึ้ง ลุคพร้อม คนพร้อม สเต็ปต่อไปคือลองรองเท้าที่ฮอตที่สุดในเวลานี้

 

Day #1 Fitting: คุณปิ๊งและคุณผึ้ง ลองรองเท้า Nike Epic React Flyknit สีชมพู Pink Pearl โดยพร้อมเพรียง แค่ท่าผูกเชือกก็ดูคล่องแคล่ว เหมือนกำลังใส่รองเท้าคู่ใจอยู่เลยค่ะ

 

Day #2 Shooting: ลองชุดกันไปแล้ว ได้เวลาถ่ายแบบคู่กับรองเท้าที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ Nike Epic React Flyknit ดังนั้นหน้า ผมต้องพร้อมลุยค่าาา

 

Day #2 Shooting: เบื้องหลังความงามของคุณก้อย รัชวิน หน้าเป๊ะมากค่าาา ณ จุดๆนี้

 

Day #2 Shooting: พร้อมลุยแล้วค่าาา ท่าโพสนี้บอกเลยว่าร่างกายคุณก้อยพร้อมจริงๆค่ะ วันถ่ายแบบยังฟิตขนาดนี้ วันวิ่งหมดห่วงแน่นอนค่ะ

 

Day #2 Shooting: หน้า ผม ชุดพร้อมก็เริ่มถ่ายแบบกันได้เลยค่าา คุณก้อยมาในลุคหวานๆ แต่แอคทีฟที่เลือกด้วยตัวเอง Think Pink พร้อมรองเท้าคู่แซ่บ Nike Epic React Flyknit โพสเบาๆแต่รูปออกมาสตรองเหลือเกินค่าา

 

Day #2 Shooting: คุณปิ๊งในลุค Combat Cool มาพร้อมท่าที่คุ้นตา xtend barre ภาพออกมาดูทะมัดทะแมง แซ่บเว่อร์ค่าาา

 

Day #2 Shooting: คุณผึ้ง สาวหมวยสุดแซ่บมาในลุค Vibrant Neon บอกเลยว่า Attitude มาเต็มพร้อมลุย จิกกล้องแตกค่ะเฟียร์ซพูดเลย

 

Day #2 Shooting: สามสาวผู้รักการออกกำลังกาย แต่ละคุณหุ่นดีเหลือเกินค่ะคุณ นั่งก้มมองพุงตัวเอง แล้วรีบออกไปซื้อรองเท้า Nike Epic React Flyknit เตรียมออกวิ่ง จะได้หุ่นเป๊ะกับเขาบ้าง

 

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับภาพบรรยากาศงานวิ่ง Choosego ที่เฟียร์ซนำมาฝาก สำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคแอคทีฟแซ่บๆแบบคุณก้อย และสาวเฟียร์ซ ตามไปดูได้ที่นี่เลยค่าาา Mix&Match 3 ลุคสุดแซ่บสำหรับนักวิ่ง กับรองเท้า Nike Epic React Flyknit ตัวใหม่ใส่ยังไงให้แซ่บลืม!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

Mix&Match 3 ลุคสุดแซ่บสำหรับนักวิ่ง กับรองเท้า Nike Epic React Flyknit ตัวใหม่ใส่ยังไงให้แซ่บลืม!

คอลเลคชั่นล่าสุดจาก adidas NMD R1 ออกแบบมาเพื่อสาวๆสตรีทสไตล์โดยเฉพาะ!

10 รุ่นรองเท้าผ้าใบ Nike ที่ไม่มีไม่ได้แล้ววว!!

Must-Have! 10 รองเท้าผ้าใบสุดฮิตที่ไม่มีไม่ได้แล้ว

รวมสุดยอด 5 แบรนด์รองเท้าวิ่ง ตามหารองเท้าที่ใช่ แล้วออกไปวิ่งกัน!

ADVERTISEMENT
Top