Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

งานเซลที่ทุกคนไม่ควรพลาด PP Group Friends & Family Sale ไอเท็มไหนจะมาบ้างให้เฟียร์ซทำนายกัน!!

Written by SaiCosTan
Created: May 06, 2018 02:00 am | Updated: Nov 18, 2018 03:04 am

พลาดแล้วพลาดเลย งานเซลสุดแซ่บ PP Group Friends & Family Sale ขนแบรนด์ดังมาให้ช้อปเพียบ ไอเท็มไหนน่าจะบ้าง มาดูกันเลย


26391 0 0

Photo Credits:

กรี๊ดดดด ถึงเวลาของงานเซลที่หลายคนรอคอยแล้วค่าาา สำหรับงาน Friends & Family Sale จากบริษัทเครือ PP Group ที่ไม่เคยทำให้สาวกแฟชั่นผิดหวัง เพราะแต่ละแบรนด์นั้นบอกได้เลยว่าเลอค่ามากๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ลักซ์ชัวรีจากประเทศฝรั่งเศส อย่าง Céline (เซลีน) Givenchy (จีวองชี่) Longchamp (ลองฌอมป์) Roger Vivier (โรเฌร์ วิวีเยร์) หรือแบรนด์จากประเทศอิตาลีอย่าง Emilio Pucci (เอมิลิโอ ปุชชี่) และแบรนด์อื่นๆอีกเพียบ!!

 

 

งาน PP Group Friends & Family Sale จะจัดขึ้น ในวันที่ 12-13 พฤษภาคม 2561 ณ Meeting Room 5 – 6 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. สาวๆต้องล็อควันกันไว้ให้ดีๆ เพราะงานนี้เปิดประตูให้เข้างานได้ถึง 19.30 น.เท่านั้นค่าา

 

 

ส่วนไอเท็มที่เฟียร์ซรอคอยอยากให้มาลงในงานเซลครั้งนี้มากๆ ก็มีจากหลายแบรนด์เลยทีเดียว แต่ถ้าคิดว่าของที่มาขายในงานเซลจะเป็นอะไรที่แบบตกรุ่น เก่าเก็บละก็...คุณคิดผิดค่ะ เพราะแต่ละแบรนด์แต่ละไอเท็มบอกได้เลยว่า ไม่มีตกรุ่น ยิ่งนานยิ่งหายากและขึ้นแท่นเป็นไอเท็มคลาสสิคทั้งนั้น ถ้าพลาดแล้วจะหาว่าไม่เตือนนะคะ ซึ่งจากประสบการณ์การช้อปงานเซลที่ผ่านมา เฟียร์ซขอให้เรทคะแนนไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ ว่าต้องมาแน่ๆ (เพราะว่าเฟียร์ซอยากให้มา) พร้อมแล้วไปค่าาา

 


#1. Bag กระเป๋าใบดี รุ่นนี้ขาดไม่ได้!

 

เริ่มด้วยไอเท็มสำคัญอย่างกระเป๋า ที่เฟียร์ซอยากให้มาปรากฎในงานเซลล์ครั้งนี้มากๆ เพราะว่าแต่ละใบนั้น จัดว่าเป็นรุ่นไอคอนนิคของแบรนด์เลยทีเดียว และเหล่าแฟชั่นนิสต้า เซเลบบริตี้ทั่วโลกต่างก็มีกันในครอบครองทั้งนั้น

 

Loewe

 

เริ่มต้นด้วยกระเป๋าจาก Loewe (โลเอเว่) รุ่นที่คิดว่าจะมาให้สาวๆได้ร่วมเป็นเจ้าของกัน ก็คงต้องเป็น.....

 

รุ่น Hammock You Can’t Take It With You ที่มาในสีน้ำเงินสด พร้อมเวิร์ดดิ้งแสบสันตามชื่อรุ่น You Can’t Take It With You แมทช์กับอะไรก็ปัง สวยแแบบสั่งได้ เฟียร์ซขอเดาแบบทีเล่นทีจริงว่า จะมาปรากฏตัวในงานนี้ 70%

 

รุ่น Puzzle Tartan ในสีดำแดงลายตารางสุดคลาสสิค พร้อมด้วยฟังก์ชั่นของกระเป๋าที่สามารถพลิกแพลงได้หลายรูปทรง เฟียร์ซขอทำนายว่าจะมาปรากฏตัวในงานนี้ 70%

 

รุ่น Barcelona ที่มีเอกลักษณ์อยู่ที่ฝากระเป๋ากับสามเหลี่ยม เฟียร์ซขอทำนายว่าจะมาปรากฏตัวในงานนี้ 80%

Avenue กระเป๋าแบบครอสบอดี้ ในเฉดสีสดที่ให้ทั้งความคล่องแคล่วและสวยงาม เฟียร์ซขอทำนายว่าจะมาปรากฏตัวในงานนี้ 80%

 

 

Givenchy

 

ถัดมาที่แบรนด์ Givenchy (จีวองชี่) กับกระเป๋าที่แมทช์ได้กับทุกลุคในทุกๆวัน และยังมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ในแต่ละรุ่นอีกด้วย

 

 

 

รุ่น Pandora กระเป๋ารุ่นคลาสสิคที่ทุกคนต้องมี ไอเท็มนี้เข้ากับทุกลุค แซ่บได้ทั่วทิศค่าา เฟียร์ซขอทำนายว่าจะมาปรากฏตัวในงานนี้ 70%

 

มาแน่ๆค่าา กระเป๋ารุ่น Nightingale ดีไซน์เรียบๆ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ เฟียร์ซขอทำนายว่าจะมาปรากฏตัวในงานนี้ 80%

 

ปิดท้ายกันที่รุ่น Antigona ปักหมุดแน่น แซ่บเต็มกระเป๋า ไอเท็มสุดปังที่ทุกคนควรมี เฟียร์ซขอทำนายว่าจะมาปรากฏตัวในงานนี้ 60%

 

 

Céline

 

และอีกหนึ่งแบรนด์ที่เฟียร์ซรอคอย นั่นคือแบรนด์ Céline (เซลีน) กับ It-Bag ที่บอกได้เลยว่าใครที่มีใบสีเบสิคอย่างขาวหรือดำแล้วละก็ต้องอยากได้กระเป๋าดีไซน์เรียบเก๋ ในเฉดสีอื่นๆไว้เพิ่มความสนุกสนานให้ลุคในวันพิเศษเป็นแน่

 

 

กระเป๋ารุ่นไอคอนนิคก็มา Luggage ไอเท็มแซ่บที่ไม่ว่าจะกี่พ.ศ.ก็ยังแซ่บอยู่ ถือใบเดียวคือจบ!! ได้ลุคเป๊ะแบบไม่ต้องทำอะไร เฟียร์ซขอทำนายว่าจะมาปรากฏตัวในงานนี้ 70%

 

 

อีกหนึ่งรุ่นที่ทุกคนไม่ควรพลาด กับรุ่น Beltbag ที่ตอนนี้กำลังฮอตที่สุดในหมู่เซเลบ ดารา ของมันต้องมีอีกแล้วววว เฟียร์ซขอทำนายว่าจะมาปรากฏตัวในงานนี้ 70%

 

 

รุ่น Trio  กระเป๋าสะพายครอสบอดี้จากเซลีน ในเฉดสีต่างๆ เป็นไอเท็มที่สาวกเซลีนควรมีไว้ในครอบครอง ด้วยขนาดกระทัดรัดและฟังก์ชั่นที่ใช้ง่าย เฟียร์ซขอทำนายว่าจะมาปรากฏตัวในงานนี้ 70%

 

 

#2. Shoes รองเท้าคู่ใจ ไปไหนไปกัน!

 

ถัดมาจากกระเป๋า ก็ถึงเวลาของรองเท้าที่สาวๆจะขาดไม่ได้

 

 

Emilio Pucci


เริ่มที่ Emilio Pucci (เอมิลิโอ ปุชชี่) กับสนีกเกอร์ดีไซน์สุดล้ำ โดดเด่นทั้งเฉดสีและรูปทรงที่แฟชั่นมากๆ เป็นอะไรที่แค่ได้เห็นก็รู้เลยว่าเป็นสนีกเกอร์จากปุชชี่แน่นอน แถมยังใส่สบายสุดๆ เฟียร์ซขอทำนายว่าจะมาปรากฏตัวในงานนี้ 90%

 

 

Longchamp

 

ตามมาด้วยสนีกเกอร์เรียบหรูอีกหนึ่งคู่ จาก Longchamp (ลองฌอมป์) เฟียร์ซขอทำนายว่าจะมาปรากฏตัวในงานนี้ 70%

 

 

นอกจากนั้นลองฌอมป์ยังมีรองเท้าโลฟเฟอร์หนังสีดำสุดคลาสสิค และรองเท้าคัทชูที่เก๋ไก๋ด้วยลายกราฟฟิคไล่เฉดสี ยิ่งถ้าถือคู่กับกระเป๋าของลองฌอมป์ ไม่ว่าจะแมทช์กับใบไหนบอกเลยว่า เพอร์เฟ็คท์! เฟียร์ซขอทำนายว่าสองรุ่นนี้จะมาปรากฏตัวในงาน 60%

 

 

Roger Vivier

 

ปิดท้ายไอเท็มฝั่งรองเท้า ด้วยแบรนด์ที่เป็นดั่งตำนานของรองเท้าจากฝรั่งเศสที่สาวๆทุกคนใฝ่ฝันอย่าง Roger Vivier (โรเฌร์ วิวีเยร์) ไอเท็มแรกที่เฟียร์ซตกหลุมรักมากคือ

 

Sneaky Viv Strass Buckle เป็นผ้าใบคู่เก๋สุดหรูหราที่แมทช์ได้กับทุกลุคของแท้ ซึ่งออกตัวเลยว่าเฟียร์ซไม่แน่ใจนักว่าคู่นี้จะมาหรือไม่ แต่เป็นคู่ที่อยากบอกสาวๆมากๆว่าต้องมี

 

 

ส่วนรุ่นคลาสสิค เช่นรองเท้ารุ่น Gommette และส้นสูงรุ่น Belle Vivier Trompette หนัง Patent สีสดใสก็ห้ามพลาดเช่นกัน เนื่องด้วยครั้งที่แล้วก็ได้มีโอกาสยลโฉมรองเท้าจากแบรนด์นี้ ครั้งนี้จึงขอทายหรือเรียกว่าเฟียร์ซอ้อนว้อนก็ได้ อยากให้ทั้งสามรุ่นจาก Roger Vivier มาดังนั้น...เฟียร์ซขอทำนายว่าจะมาปรากฏตัวในงานนี้ 90%

 

 

#3. Accessories เพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับลุค

 

ช่วงกลางปีอย่างนี้ต้องเติมความสนุกสนานด้วยแอคเซสเซอรี่กันสักหน่อย เพราะเลือกหยิบมาใช้ได้บ่อยและคอมพลีทลุคให้ชิคไปอีกขั้น

 

 

Longchamp

 

เริ่มต้นด้วยกำไลข้อมือสีหวานจาก Longchamp (ลองฌอมป์) มีกิมมิคเป็นจี้รูปหัวใจห้อยบนสายหนังเรียบหรู เฟียร์ซขอทำนายว่าจะมาปรากฏตัวในงานนี้ 60%

 

 

Emilio Pucci

 

ต่อมาคือคีย์ไอเท็มอย่างผ้าพันคอลายปริ้นท์สุดเอกลักษณ์จากแบรนด์ Emilio Pucci (เอมิลิโอ ปุชชี่) เฟียร์ซขอทำนายว่าจะมาปรากฏตัวในงานนี้ 70%

 

 

Loewe

 

ปิดท้ายด้วยสองไอเท็มจาก Loewe (โลเอเว่) ผ้าพันคอสไตล์สดใสรุ่น Lollipops และกระเป๋าคลัทช์รุ่น T Pouch Tartan ที่ถือได้ทั้งหญิงและชาย เฟียร์ซขอทำนายว่าจะมาปรากฏตัวในงานนี้ 80%

 

 

#4. Menswear งานนี้คุณผู้ชายก็ได้ช้อป

 

 

Givenchy

ส่วนสุภาพบุรุษสายแฟชั่นก็ไม่ควรพลาดงาน Friends&Family Sale ครั้งนี้เช่นกัน เพราะจากประสบการณ์ที่ผ่านมา เฟียร์ซก็ได้ช้อปสินค้า Menswear ที่ทาง PP Group จัดเต็มไว้ให้ในงานแบบจุใจไม่แพ้กัน ตั้งแต่เสื้อผ้า ยันรองเท้าและแอคเซสเซอรี่

 

 

 

ซึ่งงานนี้ ขอปักธงที่แบรนด์ Givenchy (จีวองชี่) กับแฟชั่นไอเท็มที่ต้องถูกใจเหล่าชายหนุ่ม ตั้งแต่เคสโทรศัพท์มือถือ รองเท้าสนีกเกอร์ รองเท้าสลิปออน และที่เป็นไฮไลต์อย่าง เสื้อ T-Shirt และ Sweater ปริ้นท์ลายที่เป็นกลิ่นอายของจีวองชี่ในยุคของ ริคคาโด ทิสซี่ (เฟียร์ซขอกระซิบว่า อาจเป็นโอกาสสุดท้ายที่จะได้เป็นเจ้าของไอเท็มจากคอลเลคชั่นเหล่านี้แล้วนะคะ) ดังนั้นพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงค่า เฟียร์ซขอทำนายว่าไอเท็มทั้งหมดจะมาปรากฏตัวในงานนี้ 90%

 

เฟียร์ซขอทำนายเลยว่าไอเท็มส่วนใหญ่ที่กล่าวไปนั้นต้องมีในงานแน่นอน แต่ถ้าไปที่งานแล้วบางไอเท็มไม่มีก็ขอให้ไปช้อปกันต่อที่หน้าร้านเลย เพราะยังไงก็เป็นไอเท็มที่ควรจะมีไว้ในครอบครอง 100% ค่ะ

 

 

 

สำหรับสาวๆที่ตั้งตารองานนี้มาตลอด ต้องไม่พลาดที่จะทำตามเทคนิคที่เฟียร์ซเตรียมมาให้เพื่อที่จะเข้างานได้รวดเร็ว ตามด้านล่างนี้เลยค่าาา

 

วิธีการเข้างานเซล

 

  1. อย่าลืมลงทะเบียนเข้างาน การลงทะเบียนเป็นสิ่งสำคัญมาก สาวๆสามารถลงทะเบียนได้ที่ลิ้งค์ดังนี้ค่ะ

https://goo.gl/MxDKRx โดยเมื่อกรอกเสร็จแล้ว จะได้รับอีเมลเพื่อนำมาเข้างานได้ค่ะ โดยอีเมล 1 อีเมลสามารถใช้เข้างานได้ 1 สิทธิ์นะคะ

  1. รู้จักที่ตั้งของที่จัดงาน ที่ตั้งของงานนั้นอยู่ Royal Paragon Hall Meeting Room 5 – 6 ค่ะ โดยจะตั้งอยู่ใกล้ๆ Kidzania ซึ่งทางเฟียร์ซได้ไปสำรวจเส้นทางมาแล้วพบว่า วิธีที่ไปให้ถึงที่จัดงานได้ไวที่สุดคือการใช้ลิฟท์ในฝั่ง North Zone ของ สยาม พารากอน โดยที่เราไม่ต้องไปเดินอ้อมลงไปที่ชั้น 4 เพื่อขึ้นบันไดมาที่ Kidzania เลย
  2. หลังจากที่มาถึงงานแล้วอย่าลืมแสดงอีเมลที่เราได้รับจากการลงทะเบียนให้จุดลงทะเบียนดูนะ เตรียมตั้งแต่อยู่ในลิฟท์เลยก็ยิ่งดีค่ะ ยิ่งเตรียมตัวไว ยิ่งได้เข้าเร็ว
  3. แน่นอนว่างานเซลล์ปกติจะต้องมีการฝากกระเป๋าจึงขอแนะนำให้ท่านที่มีสัมภาระเตรียมกระเป๋าสตางค์และมือถือออกมาให้พร้อม จะได้ไม่เสียเวลาเอาของออกเวลาฝากกระเป๋าหน้างาน หรือถ้าจะให้ดี นำมาเพียงแค่กระเป๋าสตางค์กับมือถือก็พอ

 

แค่นี้สาวนักช้อปก็สามารถเข้าสู่สวรรค์แห่งงานเซลได้อย่างง่ายดายและทันใจที่สุด!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

9 ไอเท็มแซ่บที่ต้องมาแน่ๆในงานเซล PP GROUP Private Friends & Family Sale

เปิดถุงช้อปงาน Longchamp Friend & Family Sale 2017 ราคาดี๊ดี เฟียร์ซตำอะไรมาบ้าง มาดูกัน

ลองฌอมป์ (LONGCHAMP) กับคอลเลคชั่นพิเศษ เลอ ปลิยาจ เควียร์ เพอร์เซอนัลไลซ์ สร้างสรรค์ชิ้นงานได้ด้วยตนเอง

แมทช์ 4 ลุค 4 สไตล์กับ Longchamp Roseau รุ่นเก๋ากลับมาทวงบังลังก์ความแซ่บคืน!

โลเอเว่ ความอ่อนหวาน พร้อมความสดใสกับ items สีพาสเทลที่เหมาะกับเดือนแห่งความรัก

ADVERTISEMENT
Top