Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

Bucket Bag ไอเทมฮอตไอเทมฮิตติดรันเวย์อยู่ในขณะนี้!

Written by Meraki
Created: May 18, 2018 17:28 pm | Updated: Nov 16, 2018 23:06 pm

เฟียร์ซชวนสาวเฟียร์ซอัพเดทเทรนด์กระเป๋า Bucket bag ที่กำลังมาแรงในหมู่แฟชั่นไอคอนอยู่ในขณะนี้ ไปดูกันเลยว่าจะฮอตสมคำล่ำลือขนาดไหนค่าา


Photo Credits:

ถึงเวลาผลัดเปลี่ยนซีซั่นคราวนี้ ก็ได้เวลามองหาไอเทมกระเป๋าใบใหม่ตามธรรมเนียมปฏิบัติของสาวๆกันอีกครั้งแล้วสินะ คราวนี้เฟียร์ชวนสาวๆอัพเดทเทรนด์กระเป๋าทรง Bucket ที่กำลังมาแรงในหมู่แฟชั่นไอคอนอยู่ในขณะนี้ ก็ด้วยดีไซน์กระเป๋าที่สามารถจุสัมภาระของสาวเฟียร์ซได้อย่างดีเยี่ยมแบบไม่ต้องกลัวกระเป๋าจะเสียทรง ก็แหมมม ทั้งกระเป๋าตังค์ เมคอัพ โทรศัพท์ ที่พูดมานี่สรรพคุณดี๊ดีย์ไม่ต้องพูดเยอะแล้วค่ะ ก็ต้องมาอัพเดทกันหน่อยค่าาา ไปดูกันเลยว่าจะมีใบไหนโดนใจสาวเฟียร์ซกันบ้างนะ

 

 

#1. Fendi - Mon Trésor mini bucket bag

ราคา $1,710

Photo Credit: Fendi

Fendi ซีซั่นนี้ดีต่อใจเหลือเกิน ก็เล่นขนมาหลายต่อหลายไอเทมที่ทำให้ใจน้องหวั่นไหว แล้วถ้าไม่พูดถึงไอเทมที่ปังที่สุดในคอลเลคชั่น Spring/Summer 2018 ก็เดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องกันพอดี เพราะเทรนด์ iconic FF logo ที่ไม่มีวันตายแน่นอนอยู่แล้ว อย่างลาย Fendi Zucca ที่มาพร้อมความแซ่บแต่ยังคงความคลาสสิค กับทรง Bucket ที่จุสัมภาระของสาวเฟียร์ซได้พอดิบพอดีแบบไม่ต้องกลัวเสียทรง แถมด้วยสายสะพายไหล่ และ สายยาวให้ crossbody ไปอีก จิ๋วแต่แจ๋วขนาดนี้จึงควรค่าแก่การสอยมาประดับบารมีเป็นที่สุด เอาเป็นว่าใบนี้คือดี๊ดี ไม่กรี๊ดก็ไม่รู้จะว่ายังไง It’s a must เลยค่าาา

 

Photo Credit: Instagram @peaceloveshea

 

Photo Credit: Instagram @molly_chiang

 

 

#2. JACQUEMUS - Le Sac Praia black leather bucket bag

ราคา $809

 

Photo Credit: JACQUEMUS

สาวๆหลายคนคงเคยเห็นผ่านๆตากันมาบ้างกับแบรนด์นี้ แต่อาจยังไม่คุ้นเคยนัก แต่บอกได้คำเดียวว่าแซ่บเว่อร์เกินเบอร์มากๆค่ะ จากแรงบันดาลใจที่อยากบอกเล่าเรื่องราวที่สวยงามผ่านผลงานดีไซน์ของ Saimon Porte Jacquemus ที่เริ่มออกสู่สายตาวงการแฟชั่นตั้งแต่อายุเพียง 19 ปี และสร้างชื่อเสียงได้อย่างรวดเร็วโดยได้รับการสนับสนุนจากดีไซเนอร์แถวหน้าของวงการอย่าง Rei Kawakubo ก็การันตีฝีมือของดีไซเนอร์คนนี้ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ดูจากดีไซน์ขี้เล่นของกระเป๋าคงเดาได้ไม่ยากว่าอีกไม่นานเค้ามาแน่ค่าาา

 

Photo Credit: Instagram @thestylestalkercom

 

Photo Credit: Instagram @collagevintage2, @streettrends

 

 

#3. Chanel - Camellia logo printed Coco small bucket bag in PVC

ราคา $3,400

 

Photo Credit: Chanel

คอลเลคชั่นนี้คุณลุง Karl Lagerfeld ได้รังสรรค์คอลเลคชั่น Cruise 2018 ได้ออกมาน่ารักน่าชังหวานๆเย้ายวนแบบสาว 70s ด้วยสีพาสเทล และไอเทมกระเป๋าใบที่เก๋ และเหมาะกับซีซั่นนี้ที่สุดคงหนีไม่พ้น Transparent bag ใบนี้ Camellia logo printed Coco small bucket bag ด้วยวัสดุพลาสติก PVC ใสๆปริ้นท์ลายซิกเนเจอร์อย่างลาย CC และดอกคามิเลียที่บ่งบอกความเป็นชาแนลได้แบบมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง จะได้สะพายกระเป๋าใบสวยได้อย่างสบายใจแบบไม่ต้องกลัวเปียกฝนกันอีกต่อไปค่าาา

 

Photo Credit: Instagram @alwaysjudging

 

Photo Credit: Instagram @songofstyle, @streetrends

 

 

#4. Proenza Schouler - Hex medium bucket bag

ราคา $2,305

 

Photo Credit: Proenza Schouler

มาถึงสไตล์มินิมอลกับบ้าง เรียบแต่เก๋คงหนีไม่พ้น Hex bucket จาก Proenza Schouler ที่ดีไซน์กระเป๋าใบนี้ออกมาประหนึ่งว่าเป็นชิ้นงานสถาปัตยกรรมดีๆชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว ด้วยการถักทอแผ่นหนังหลบตะเข็บประกอบกันขึ้นรูปจนออกมาเป็นทรง Bucket ที่เก๋ไก๋เกินเรื่องไปมาก และเพิ่มความแซ่บมากขึ้นไปอีกด้วยการตกแต่งฮาร์ดแวร์หมุดโลหะสีเิงนเพิ่มความแข็งแรงคงทนตามรอยตะเข็บ และที่สำคัญเป็นงาน handmade ส่งตรงจากอิตาลี สาวเฟียร์ซสายมินิมอลทั้งหลายคงใจสั่นกันถ้วนหน้าก็งานนี้

 

 Photo Credit: Instagram @chrisellelim

 

Photo Credit: Pinterest

 

 

#5. Louis Vuitton - PETIT NOÉ

ราคา ¥27,800

 

Photo Credit: Louis Vuitton

มาต่อด้วย Louis Vuitton - PETIT NOÉ จากคอลเลคชั่น Cruise 2018 ที่พึ่งลงจากรันเวย์ที่ญี่ปุ่นมาสดๆร้อน ที่ได้แรงบันดาลใจจากความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ ด้วยความหลงไหลในวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมของญี่ปุ่นที่สะสมมาอย่างยาวนาน Nicolas Ghesquière จึงถ่ายทอดคอลเลคชั่นนี้ด้วยคอนเซป “fusion of urban and natural” อย่างงลงตัวกับกลิ่นอายวัฒนธรรมพื้นเมืองแบบญี่ปุ๊นญี่ปุ่น ทำให้ PETIT NOÉ ใบนี้ดูมีดีไซน์แปลกตา และเก๋ขึ้นมากจิงๆ แต่ความแซ่บมันอยู่ที่ฟังค์ชั่นที่สามารถใส่สัมภาระได้ถึง 2 สเตป รวมถึงฮาร์ตแวร์โลหะสีทองที่ประดับตามจุดได้ดูเป็นญี่ปุ๊นญี่ปุ่น จนต้องแนะนำให้สาวเฟียร์ซต้องตามสอยสะสมไว้ในคอลเลคชั่นที่บ้านกันค่าา

 

Photo Credit: Instagram @molly_chiang

 

Photo Credit: Instagram @urassayas

 

 

#6. ALEXANDER WANG - Roxy mini bucket bag

ราคา $1,222

 

Photo Credit: Alexander Wang

 

ซีซันนี้แวงยังแรงดีไม่มีตกที่คงคอนเซปในความ Edgy และสตรองอยู่เหมือนเคย ด้วยดีไซน์การสานหนัง และตอกหมุดโลหะตามสไตล์ แต่ความเผ็ชมันอยุ่ที่หูหิ้วและฮาร์ตแวร์ที่เป็นห่วงล๊อคตรงหูกระเป๋าที่ดูล้ำกว่ากระเป๋าทรง  bucket ทั่วๆไป เหมาะกับสาวเฟียร์ซๆอย่างเราเป็นที่สุด ลองหยิบแมทช์กับชุดสบายๆแค่เชิ้ตขาวกับกระเป๋าอย่าง Mini Roxy ซักใบ แค่นี้ก็แซ่บซี๊ดแล้วค่าาา

 

Photo Credit: Instagram @amandasteele

 

Photo Credit: Pinterest

 

 

#7. Loewe - Gingham Hammock

ราคา $2,907

 

Photo Credit: Loewe

ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยแต่ซ่อนลูกเล่นไว้มากมาย ที่ได้แรงบันดาลใจจากแปลญวน ทำให้ Hammock ใบนี้กลายเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ใบเก่งที่เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถเปลี่ยนแปลงรูปทรงให้แตกต่างกันได้ถึง 6 แบบ ทำให้มีความเหมาะสมกับสถานการณ์ในแต่ละช่วงเวลาของสาวเฟียร์ซได้อย่างเก๋ไก๋ และชิคอยู่เสมอ ถึงแม้จะต้องแบกสัมภาระมากมายซักแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหา เพราะเค้าดีไซน์มาให้ทั้งสายคล้องแขน และสาย crossbody ให้รองรับน้ำหนักสัมภาระของสาวๆได้อย่างสบายๆเลยค่าา

 

Photo Credit: Instagram @filxiaobai, @cris.fragkou

 

 

#8. Gucci - GG Marmont quilted leather bucket bag

ราคา $2,300

 

Photo Credit: Gucci

ปิดท้ายด้วย GG Marmont quilted leather bucket bag ใบนี้ เพราะที่ผ่านมาไม่ว่าจะไอเทมไหนในคอลเลคชั่น ถ้าจะดีงามน่ารักไปซะทุกไอเทมขนาดนี้ก็ต้องพูดถึงเค้ากันหน่อย เพราะดีเทลเค้าแน่นเหลือเกิน แถมยังพิถีพิถันในการตัดเย็บทั่วทั้งใบด้วยเทคนิกการเย็บ Quilt ลงบนหนังจนขึ้นลาย mattelassé chevron ตามแบบฉบับของ Gucci ที่แอบซ่อนดีเทลน่ารักคิ้วท์ๆด้วยการเย็บรูปหัวใจไว้ด้านหลังของกระเป๋า บวกกับฮาร์ดแวร์สีทองรมดำ กับสาย Web strap สีขาวสลับน้ำเงิน และแดง ที่ทำให้ดูมีความวินเทจนิดๆยิ่งกระชากใจกันไปเลยใบนี้ 

 

Photo Credit: Instagram @toeyjarinporn

 

 

โอ๊ยยย ดีงามเหลือเกินคุณค่าที่คุณคู่ควรมากๆค่าา ไม่รู้จะห้ามใจกันได้ยังไงเลยใช่มั้ยหล่ะคะ ก็ทั้งแซ่บทั้งจุของได้เยอะเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์สาวเฟียร์ซทั้งหลายซะขนาดนี้ ต้องรีบตามสอยไว้ในคอลเลคชั่นกันได้แล้วนะคะ ของมันต้องมีจริงๆค่ะซิส!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

พกความปังไปด้วยทุกที่ กับกระเป๋าทรงโทท Gemini Link Tote ล่าสุดจาก Tory Burch

Tory Burch นำเสนอรองเท้า Minnie Travel Ballet ที่จะทำให้การเดินทางแบบแซ่บๆเป็นเรื่องง่าย

รวม Bag Strap สายกระเป๋าแซ่บๆ ไอเทมมาแรงที่ซีซันนี้ต้องมี!

2 กระเป๋ารุ่นฮิต ซัมเมอร์นี้มีแล้วปัง!! Kira และ Half-Moon จาก Tory Burch

สะพายก็ดี ติดเข็มขัดก็ใช่ พาส่อง กระเป๋า GV3 ใหม่จาก Givenchy

ADVERTISEMENT
Top