Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

สะพายก็ดี ติดเข็มขัดก็ใช่ พาส่อง กระเป๋า GV3 ใหม่จาก Givenchy

Written by Babyjane
Created: May 26, 2018 09:50 am | Published date: May 31, 2018 09:02 am

รู้จักกระเป๋า GV3 (จีวีทรี) จาก Givenchy (จีวองชี่) กระเป๋าสะพายสุดชิค และกระเป๋าไซส์จิ๋วติดเข็มขัด ไอเท็มฮิตเว่อร์โดนใจ เซเลบดารา และแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก!

Fashion givenchy แบรนด์จีวองชี่ จีวองชี่ ดีไซน์เนอร์แบรนด์ Givenchy


29234 0 0

Photo Credits:

ถ้าพูดถึงแบรนด์แฟชั่นที่เริ่ด ชิค เฉี่ยวกว่าใครในปารีส หนึ่งในนั้นต้องมี Givenchy (จีวองชี่) อยู่แน่นอนค่ะ ถือเป็นแบรนด์ในดวงใจของสาวๆ ทั่วโลก ทั้งเซเลบ ดารา รวมไปถึงเจ้าหญิงอย่างเมแกน มาร์เคิล ที่เพิ่งใส่ชุดเจ้าสาวแบรนด์นี้ในพิธีเสกสมรส และนอกจากเสื้อผ้าแล้วเนี่ย กระเป๋าของ Givenchy ก็โด่งดังไม่แพ้กัน โดยเฉพาะกระเป๋ารุ่นใหม่อย่าง GV3 (จีวีทรี) เนี่ยบอกเลยว่ากำลังอินสุดอะไรสุด เฟียร์ซเลยเลยไม่รอช้า ต้องรีบมาแนะนำให้สาวๆ รู้จักกันก่อนใคร

 


 

เริ่มที่ชื่อรุ่นกันก่อนเลยค่ะ GV3 เป็นการนำตัวอักษรย่อจาก Avenue George V, 3 ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งแห่งแรกของ Givenchy Boutique โดยตัวกระเป๋านี้ได้แรงบันดาลใจมาจากหีบเพลงโบราณค่ะ เก๋ซะ! GV3 มีทั้งหนังแพะ และหนังแกะค่ะ จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่การผสมผสานระหว่าง หนังเรียบ หนังเกรน และหนังกลับ ช่วยให้กระเป๋าดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีโลโก้ “Double G” ที่หน้ากระเป๋า และสายโซ่ที่ช่วยเพิ่มความเริ่ดให้ไอเท็มนี้เก๋อย่าบอกใคร

 

 

รุ่นนี้ขอบอกว่าเหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบความจำเจ มีใบนี้ใบเดียวรับรองคุ้มค่ะ เพราะ กระเป๋า GV3 (จีวีทรี) นี้สามารถถือได้ 4 แบบ ไม่ว่าจะ คล้องแขน สะพายไหล่ ครอสบอดี้ หรือแม้กระทั่งคลัชท์สำหรับงานกลางคืน นอกจากนี้ไซส์นาโนยังสามารถนำมาใช้กับเข็มขัดได้อีก เก๋สุดๆ

 


 

 

ใครชอบไซส์ไหน ก็เลือกได้เช่นกันค่ะ เพราะกระเป๋า GV3 (จีวีทรี) มีถึง 3 ขนาด ทั้งขนาดนาโน ขนาดเล็ก และขนาดกลาง ให้สาวๆ เลือกใช้ได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน อย่างในรูปนี้ทางซ้ายเป็น GV3 Medium ส่วนทางขวาเป็น GV3 Small สี Black Gray ค่ะ

GV3 Medium in Black Grey 89,000 บาท / GV3 Small in Black Grey 79,000 บาท

 

หรือใครที่ชอบฮาร์ดแวร์แบบอื่น นอกจากโซ่สีทองก็ยังมีแบบโซ่สีเงิน เข้ากับตัวล็อคกระเป๋าที่เป็นแม่เหล็ก สะดวกต่อการเปิดปิดมากมาย แถมด้านในแบ่งเป็นหลายช่อง เพื่อให้สะดวกในการเก็บของใช้ทุกสิ่งอย่างของสาวๆ

 

GV3 Small in Black 79,000 บาท

 

ใครชอบสไตล์คลาสสิคก็ต้องสี Black Grey แต่ GV3 สีอื่นๆ ก็มีให้เลือกสอยอีกเพียบ เช่น สี Chestnut และสี Prussian Blue Grey แบบนี้ โดยสีของหนังนั้นจะใช้วิธีแบบ “Tamponato” (แทมโพนาโต้) คือการทำสีด้วยมือโดยช่างฝีมือเฉพาะทาง คอนเฟิร์มได้เลยว่าแต่ละใบสีสวยงดงามน่าใช้อย่างแน่นอน

 

GV3 Medium in Chestnut 89,000 บาท / GV3 Small in Prussian Blue Grey 79,000 บาท

 

ใครอยากได้กระเป๋าไซส์กะทักรัดกำลังดี ก็ต้อง รุ่น GV3 Small แบบนี้เลยค่ะ มีให้เลือกกันหลายสีเลย ทั้งสี Chestnut และสี Linen แบบนี้เลย

GV3 Small in Chestnut 79,000 บาท / GV3 Small in Linen 79,000 บาท

 

หรือถ้ายังแซ่บไม่พอ ลองใบนี้เลยค่ะ เป็นกระเป๋า GV3 ไซส์ Small ตกแต่งลวดลายงูที่ดูทีก็เผ็ช ส่วน Prussian Blue Grey นี่ก็สีสวยน่ารักน่าใช้เว่อร์

GV3 Mini in Elaphe 69,000 บาท / GV3 Small in Prussian Blue Grey 69,000 บาท

 

ส่วนนี่ก็เป็น GV3 ไซส์นาโนค่ะ กระเป๋าใบจิ๋วเอาไว้ติดเข็มขัดเก๋ๆ มีหลายสีหลายดีไซน์ไม้แพ้กันเลยค่าา

 

GV3 Nano in Black Grey 39,000 บาท / GV3 Small in Chestnut 39,000 บาท

 

ตอนนี้กระแสของกระเป๋า GV3 (จีวีทรี) นี้กำลังมาแรงสุดๆ ทั้งในสาวกของ Givenchy (จีวองชี่) และคอแฟชั่นทั่วโลก รวมถึงคนดังมากมาย ในไทยตอนนี้ที่นำเทรนด์มาแล้วก็คือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ถือเป็นแฟนพันธุ์แท้ของกระเป๋ารุ่นนี้เลยทีเดียว

 

 

เพราะสาวเจนี่ ไม่ว่าจะไปที่ไหน จะไปขึ้นเครื่องหรือเที่ยวพักผ่อน ก็ต้องมีไอเท็มคู่กายอย่างกระเป๋า GV3 (จีวีทรี) ติดตัวไปด้วยตลอด

 

 

ไม่ว่าจะวันทำงาน หรือวันหยุดพักผ่อน ก็มีกระเป๋าคู่เก่งอย่าง กระเป๋า GV3 (จีวีทรี) ใบนี้นี่แหละค่ะ ที่ไม่เคยห่างจากสาวเจนี่ไปไหน

 

 

เป็นกระเป๋าที่เรียกว่าแมทช์ได้กับทุกลุค โดยเฉพาะลุค Street style ถือหรือสะพายเดินถนนเริ่ดๆ มีกระเป๋า GV3 (จีวีทรี) ใบนี้ ไปกับลุคไหนก็รอดค่ะ

 

 

นอกจากจะถือหรือสะพายไปทำงานหรือไปเที่ยวช้อปปิ้ง กระเป๋า GV3 (จีวีทรี) ใบนี้ยังสามารถถือเป็นคลัทช์ ไว้เวลาไปปาร์ตี้สุดหรูได้อีกด้วยค่ะ

 

 

นอกจากเจนี่แล้ว อีกหนึ่งสาวที่ถือว่าเป็นแฟนคลับของกระเป๋า Givenchy (จีวองชี่) ด้วยเหมือนกันนั่นก็คือ แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดแซ่บเจ้าของแบรนด์ Vatanika กับกระเป๋า GV3 (จีวีทรี) สี Chestnut ใบโปรดของเธอนั่นเองค่ะ

 

 

จากเซเลบไทย ข้ามมาดูดาราฮอลลีวูดกันบ้างค่ะ มีหลายคนทีเดียวที่ติดใจความเริ่ดของกระเป๋า GV3 (จีวีทรี) ทั้งดาราเจ้าบทบาทอย่าง Julianne Moore และนางเอกสาว Kirsten Dunst

 

 


 

อย่างที่บอกว่ากระเป๋า GV3 (จีวีทรี) ไม่ได้แค่ใช้สะพายได้อย่างเดียว ยังมีขนาดพิเศษกับไซส์นาโน ที่สามารถนำมาใช้กับเข็มขัด เพิ่มดีกรีความแซ่บไปอีก ไม่เชื่อดูจากสาวฮอตเจ้าของมง The Face All Star อย่างสาวจีน่า และเซเลบสาว เบอร์ดี้ ปาวา ได้เลยค่ะ ว่าปังขนาดไหน

 

 

เรียกว่าเป็นไฮไลท์ของกระเป๋า GV3 (จีวีทรี) เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะไซส์นาโนนี้บูมมากๆ ในเหล่าแฟชั่นนิสต้า บลอกเกอร์ และเกสต์คนดังที่ไปร่วมชม Fashion week มีรูปภาพ Street style กับกระเป๋าใบจิ๋วติดเข็มขัดนี้ออกมาให้เพียบ

 

 

 

 

 

อยากอินกับเทรนด์กระเป๋าสุดฮิตนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด ไปลองสัมผัสกระเป๋า GV3 (จีวีทรี) ของจริงทุกไซส์ทุกสีได้แล้วที่ช็อปของ Givenchy (จีวองชี่) ทุกสาขา ทั้งที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และสยาม พารากอน

 

 


Tags : Fashion givenchy แบรนด์จีวองชี่ จีวองชี่ ดีไซน์เนอร์แบรนด์ Givenchy ชุดแต่งงาน Givenchy royal wedding givenchy อ่านว่า จีวองชี่ มาจากประเทศ จีวองชี่ดีไหม

บทความที่คุณอาจสนใจ

2 กระเป๋ารุ่นฮิต ซัมเมอร์นี้มีแล้วปัง!! Kira และ Half-Moon จาก Tory Burch

รวม Bag Strap สายกระเป๋าแซ่บๆ ไอเทมมาแรงที่ซีซันนี้ต้องมี!

Tory Burch นำเสนอรองเท้า Minnie Travel Ballet ที่จะทำให้การเดินทางแบบแซ่บๆเป็นเรื่องง่าย

พกความปังไปด้วยทุกที่ กับกระเป๋าทรงโทท Gemini Link Tote ล่าสุดจาก Tory Burch

สวยพกง่าย เที่ยวได้ทุกที่ ด้วยรองเท้าบัลเล่ต์แฟลต “มินนี่” จาก Tory Burch

ADVERTISEMENT
Top