Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

หลบกระแสบอลโลกฟีเวอร์ แล้วหนีไปพักผ่อนกับ 6 สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำจากอโกด้า

Written by SaiCosTan
Created: Jun 12, 2018 12:17 pm | Updated: Nov 16, 2018 23:52 pm

รวม 6 สถานที่ท่องเที่ยวพร้อมที่พักจากอโกด้ามาแนะนำ บอกเลยว่าจะทำให้วันหยุดพักผ่อนของสาวๆไม่น่าเบื่ออีกต่อไป พร้อมแล้วไปค่าา


Photo Credits:

บอลโลกจะมาแล้ววว สาวๆที่ไม่ใช่แฟนบอล คงอยากจะหนีไปพักผ่อนไกลๆ ในช่วงบอลโลกที่กำลังจะมาถึงนี้ใช่มั้ยละค่ะ วันนี้เฟียร์ซเลยรวม 6 สถานที่ท่องเที่ยวพร้อมที่พักจากอโกด้ามาแนะนำ บอกเลยว่าจะทำให้วันหยุดพักผ่อนของสาวๆไม่น่าเบื่ออีกต่อไป พร้อมแล้วไปค่าา

 

 

1. เกาะคอรอร์, สาธารณรัฐปาเลา

 

ตื่นตากับสัตว์น้ำนานาชนิดที่ปาเลา ประเทศหมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกใต้ พร้อมผจญภัยไปกับภูเขาไฟและน้ำตกสวยตระการตา ซึ่งล้วนแต่ดึงดูดให้ผู้คนเดินทางมาท่องเที่ยวบนเกาะแห่งนี้ อย่าลืมไปสัมผัสบรรยากาศของทะเลแสนสวยและวิวชายหาดที่ ปาเลา รอยัล รีสอร์ต

 

 

2. เบเลอร์ ฟิลิปปินส์

 

เบเลอร์ เป็นแหล่งกำเนิดของกีฬาโต้คลื่นในฟิลิปปินส์ คุณจะได้พบเพื่อนนักเซิร์ฟแทนนักฟุตบอล หาดทรายขาว คลื่นสูง รวมถึงเส้นทางกิจกรรมปีนเขาที่คดเคี้ยวสวยงาม โคสตา ปาซิฟิกา รีสอร์ท บนหาดซาบัง เป็นที่พักที่ให้คุณตั้งแคมป์ไฟ สังสรรค์เฮฮากับเพื่อนๆ พร้อมรับลมสบายๆ ได้ทั้งวันทั้งคืน

 

 

3. นอร์ท เวสต์ เคป, รัฐเวสต์เทิร์น, ประเทศออสเตรเลีย

 

นอร์ท เวสต์ เคป ประเทศออสเตรเลีย เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติเคฟ เรนจ์ และแนวปะการังนินกาลู คุณจะได้พบกับสัตว์ป่าหายาก ที่รับรองว่าได้ฟีลห่างไกลจากคำว่าบอลโลกสุดๆ ซัล ซาลิส แคมป์ซาฟารีสุดเอ็กคลูซีฟล้อมรอบไปด้วยป่าเขาและชายหาด จะช่วยให้ฝันของคุณในการสัมผัสประสบการณ์ตั้งแคมป์สำรวจธรรมชาติเป็นจริง

 

 

4. กอลล์, ศรีลังกา

 

กีฬาขึ้นชื่อของเมืองนี้ไม่ใช่ฟุตบอล แต่เป็นคริกเก็ต แถมที่นี่ยังเป็นเมืองมรดกโลกที่เก่าแก่และมีเสน่ห์อย่างยิ่ง ฟอร์ด สแควร์ บูทีค วิลล่า ตั้งอยู่ใจกลางเมือง พร้อมให้คุณออกไปเดินเล่นซื้อของ และดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆ บนถนนสายต่างๆ ของเมืองที่สงบสวยงาม

 

 

5. เกาะปังกอร์ ลวต, มาเลเซีย

 

เกาะส่วนตัวในหมู่เกาะปังกอร์ ที่อยู่ไม่ไกลจากแผ่นดินใหญ่ของมาเลเซียมากนัก ปังกอร์ ลวต รีสอร์ท ประกอบด้วยวิลลา 140 หลัง และบ้านพักตากอากาศส่วนตัว 8 หลัง ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวพื้นที่ 300 เอเคอร์ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ วิวทะเล แมกไม้เขียวขจี ที่ทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัว

 

 

6. ราชา อัมพัต, อินโดนีเซีย

 

หากต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายไปพักผ่อนอย่างแท้จริง ราชา อัมพัต ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาด ราชา อัมพัต เต็มไปด้วยความเงียบสงบ ปลอดจากสัญญาณอินเทอร์เน็ต หรือ Wi-Fi นั่นหมายความว่าคุณจะได้หลีกหนีความวุ่นวายจากโลกโซเชียล แล้วเพลิดเพลินไปกับการอาบแดดบนหาดทรายสีขาวสะอาด ดำน้ำดูประการังสีสันสดใส จนลืมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู และถ้าคุณชอบการนวดผ่อนคลายหรือเล่นโยคะ เราขอแนะนำให้เข้าพักที่ ไวโว ไดวฟ์ รีสอร์ต รีสอร์ตที่ขึ้นชื่อด้านนี้เลย

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

8 สถานที่เที่ยวในไทยที่ควรไปก่อนแก่

8 ดอยโครงการหลวงน่าเที่ยวหน้าหนาว สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ และผักสดๆจากไร่

9 จังหวัด One Day Trip วันเดียวก็เที่ยวได้สบายมาก

"เที่ยวไทยเท่" กับ 10 วีถีท่องเที่ยวแบบไทยสไตล์ลึกซึ้ง

5 สถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆในกรุงเทพที่คุณอาจยังไม่เคยไป!

ADVERTISEMENT
Top