Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

ของมันต้องตำ! Loewe 2 รุ่นเด็ด สีน้ำตาลแทนเด่นอินเทรนด์ที่ซีซั่นนี้ต้องมี

Written by Babyjane
Created: Jun 23, 2018 23:17 pm | Updated: Feb 16, 2019 18:48 pm

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหา It Bag ใบใหม่คู่ใจ แต่ก็กลัวเบื่อง่ายหรือแมตช์กับลุคอื่นไม่เข้า จะตุนไว้หลายใบก็เปลืองเงินอีก งานนี้คำตอบอยู่ที่แบรนด์แฟชั่นและเครื่องหนังอันดับต้นๆจากสเปน ที่เชื่อว่าแฟชั่นนิสต้าตัวจริงต้องคุ้นเคยกัน อย่างโลเอเว่ (Loewe) ค่ะ


20442 0 0

Photo Credits:

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีกี่ซีซั่น ก็จะมีเพียงไม่กี่โทนสีที่มาเมื่อไรก็ไม่มีวันเอาท์ หนึ่งในนั้นก็คือสีสุดคลาสสิคอย่าง สีน้ำตาล นั่นเองค่ะ โดยเฉพาะถ้าพูดถึงไอเท็ม Must have สำหรับสาวๆ อย่างกระเป๋าหนัง จะให้เริ่ดให้ดีก็ต้องสีน้ำตาลเท่านั้น เพราะไม่ว่าจะแมตช์ลุคไหนสไตล์ไหนยังไงก็รอด ไม่เชื่อลองมาดูกระเป๋าสองรุ่นเก๋จาก โลเอเว่ (Loewe) ที่ผสมผสานระหว่างดีไซน์ทันสมัยจากฝีมือของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Jonathan Anderson เข้ากับสีสันสุดเบสิคอย่างสีน้ำตาลแทน (Tan) ได้อย่างลงตัว ผ่านกระเป๋าสุดไอคอนิคทั้งสองรุ่นอย่าง Puzzle และ Hammock ที่ขอบอกว่ากำลังมาแรงสุดๆ ในปีนี้เลยค่ะ

 

 

และถ้าใครที่ติดตามเป็นแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์ดังจากสเปนนี้ต้องรู้ว่าเครื่องหนังจากของโลเอเว่ ล้วนถูกใช้สีน้ำตาลมาเป็นสีชูโรงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ในคอลเลคชั่น FW2016 ชุดโค๊ทหนังตัวยาวและกางเกงหนัง ถูกตัดเย็บด้วยหนังคราฟท์สีแทนทั้งตัว เป็นการตอกย้ำความเป็นเลิศทางด้านเครื่องหนังของโลเอเว่ที่ได้สั่งสมมาอย่างยาวนานได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

เรื่องคุณภาพนั้นรับประกันว่าสมราคาค่ะ เพราะหนังของโลเอเว่นั้นผ่านการทำสีด้วยวิธีการออแกนิก หรือที่เรียกว่า Vegetable Tanning ผ่านการคัดสรรค์หนังคุณภาพที่ดีที่สุดโดยช่างฝีมือด้านเครื่องหนังของโลเอเว่ เพื่อให้ได้กระเป๋าที่ดีที่สุด แต่ละรุ่นจะดีงามแค่ไหนเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 

 

“แฮมม็อค” Hammock

กระเป๋าที่มีรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยแรงบันดาลใจจากเปลญวณ และการออกแบบซิปด้านข้างตัวกระเป๋า ที่สามารถรูดปรับขนาดให้กระเป๋านั้นมีเนื้อที่จุของเพิ่มขึ้นตามความต้องการถึงสองระดับมาพร้อมกับสายสะพายที่สามารถปรับได้ จึงสามารถเลือกสะพายไหล่ให้เหมาะกับทุกลุคในวันสบายๆ หรือเพิ่มความทะมัดทะแมงโดยการสะพายแบบครอสบอดี้ก็เก๋ได้ไม่แพ้กันค่ะ

 

“พัซเซิล” Puzzle

หลายๆคนคงคุ้นเคยกับกระเป๋ารูปทรงสี่เหลี่ยมลูกบาศก์ที่ถือเป็นอีกหนึ่งใบ ในพจนานุกรม Icon bag อีกหนึ่งใบของโลเอเว่ ‘พัซเซิล’ Puzzle กระเป๋าที่ประกอบด้วยแผ่นหนังทั้งหมด 41 ชิ้น  ซึ่งถือเป็นจำนวนที่เยอะที่สุดของโลเอเว่ ในการประกอบกระเป๋าเข้าด้วยกัน พัซเซิลสามารถใช้งานได้ถึง 5 แบบ  จะเลือกสะพายข้าง ครอสบอดี้ ถือที่หูจับ สะพายหลังแบบเป้ หรือถือเก๋ๆ เป็นกระเป๋าคลัทช์ก็เริ่ด 

 

ไม่น่าแปลกใจที่กระเป๋าสีแทน 2 รุ่นจากโลเอเว่นี้จะเป็น everyday bag ที่ง่ายต่อการคอมพลีทลุคของสาวๆได้อย่างสบายๆ เราลองมาดูไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์กระเป๋าสีแทนให้เข้ากับเสื้อผ้าสตรีทสไตล์แบบต่างๆ กันดีกว่าค่ะ เริ่มด้วยรุ่นนี้เลย Hammock นอกจากจะสามารถปรับรูปทรงได้มากถึง 4 แบบ 6 สไตล์ ยังจับคู่กับชุดเก่งได้หลายแนว ไม่ว่าจะเสื้อทีเชิ้ตกางเกงยีนส์ หรือแนวหวานๆ อย่างชุดเดรสสีคุมโทนแบบนี้ก็ดีงามเว่อร์

 

 

ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าสีขาวดำหรือสีเอิร์ธโทนเท่านั้น ที่สาวๆ จะแมตช์กับ Hammock สีแทนใบเก่งได้ เพราะจะเป็นสีสด สีเข้ม หรือสีพาสเทล ก็จัดไปได้หมด หรือแม้แต่เสื้อผ้าลายพริ้นท์เก๋ๆ หรือลาย stripe สุดเท่ ก็แมตช์ออกมาเป๊ะปังสุดๆ จะจับคู่กับสนีกเกอร์ในลุคสปอร์ต หรือจับคู่กับโลฟเฟอร์หนัง ก็ได้ลุคที่สวยชิคไม่แพ้ใครในสไตล์มาสคิวลีน

 

 

ต่อกันด้วยไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์กับอีกไอเท็มเก๋ กระเป๋ารุ่น Puzzle สุดไอคอนิกของโลเอเว่ที่สามารถใช้งานได้ถึง 5 แบบ มาพร้อมกับหูจับหนังที่สามารถเลือกคล้องแขน หรือหิ้ว พร้อมกับสายสะพายที่สามารถปรับได้หลายระดับ จะเลือกสะพายข้าง ครอสบอดี้ หรือจะสะพายหลังแบบเป้ก็ทำได้เช่นกัน และด้วยคุณภาพพิเศษของหนังที่เลือกใช้  จึงทำให้สามารถพับกระเป๋าให้แบนจนกลายเป็นกระเป๋าคลัชท์ได้อีกด้วยค่ะ 

 

 

สำหรับกระเป๋ารุ่น Puzzle นี้ บอกเลยว่ากำลังอินสุดๆ ในแวดวงแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก ที่ต่างก็มีไอเท็มสีน้ำตาลแทนนี้ เป็น It bag ในดวงใจ ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโลเอเว่ และสีสันที่แมตช์ง่ายแบบไม่ต้องคิดเยอะ จะสะพายกับเดรสเก๋ก็ได้ลุคสุดเฟียร์ซ หรือจะถือไปกับลุคแคชชวลสตรีทสไตล์ ก็กลายเป็นสาวสุดคูลได้ทันที ถือเป็น Must have ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดตัวไว้ทุกที่ทุกเวลาค่ะ

 

 

เห็นมั้ยละคะ ว่าจะแมตช์กับลุคไหนก็ดีงามไปหมด สาวเฟียร์คนไหนไม่อยากตกเทรนด์ ก็อย่าลืมไปจับจองเป็นเจ้าของไอเท็มเก๋สีน้ำตาลแทนจาก โลเอเว่ (Loewe) ทั้งรุ่น Hammock และ Puzzle ได้แล้ววันนี้ที่ช็อปของโลเอเว่ทุกสาขาค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ใครๆ ก็สวยปังแบบสาวปาริเซียงได้ กับ 5 กระเป๋า Longchamp Roseau

ฮิตแรงจากฮ่องกงถึงเมืองไทย กับเทรนด์กระเป๋า Customize bag จาก Blingblingsister

Must-have 8 กระเป๋าแบรนด์ไทยที่แซ่บระดับไฮเอ็นด์!

โลเอเว่ ความอ่อนหวาน พร้อมความสดใสกับ items สีพาสเทลที่เหมาะกับเดือนแห่งความรัก

ADVERTISEMENT
Top