Follow us on

SOCIAL

FIERCE STORY

เปิดตัว รพ.แนวใหม่แห่งแรกในเอเชีย รพ.พานาซี พระราม 2 อย่ารอให้ถึงวันที่สาย โรคร้ายรู้ก่อนป้องกันได้

Written by SaiCosTan
Created: Jul 13, 2018 07:31 am | Published date: Jul 16, 2018 03:02 am

โรคร้ายรู้ก่อนป้องกันได้ อย่ารอให้ถึงวันที่สายแล้วค่อยแก้ เปิดตัว รพ.แนวใหม่แห่งแรกในเอเชีย รพ.พานาซี พระราม 2 จึงจัดโปรแกรม “อย่ารอให้ถึงวันที่สาย มะเร็งรู้ก่อนป้องกันได้” (Before It’s Too Late)  เพื่อเป้าหมายการป้องกันโรคมะเร็งแบบครบวงจร ตั้งแต่การตรวจวินิจฉัยโรค หาความเสี่ยง การป้องกันโรค และการฟื้นฟูสุขภาพร่างกาย


Photo Credits:

รู้ก่อนป้องกันได้!! “โรคมะเร็ง” แค่ได้ยินชื่อก็เป็นฝันร้ายที่ทุกคนไม่อยากพบเจอ  มะเร็งจัดเป็นสาเหตุการเสียชีวิตลำดับต้นๆ ของประชากรโลก การรักษามะเร็งให้ได้ผลหรือหายขาดจำเป็นต้องรักษาผู้ป่วยในระยะเริ่มต้นของโรค  แต่โดยทั่วไปแล้ว คนส่วนใหญ่มักเริ่มรักษาในระยะที่มะเร็งมีการลุกลามหรือการกระจายไปสู่จุดอื่น ซึ่งเป็นการรักษาที่สายเกินแก้ โรงพยาบาลพานาซี พระราม 2 เล็งเห็นถึงความสำคัญของโรคมะเร็ง และดำเนินตามจุดมุ่งหมายของโรงพยาบาล

 

 

 

 

อย่ารอให้ถึงวันที่สาย เพราะความเจ็บป่วยป้องกันได้ พานาซีจึงได้จัดแผนโปรแกรมต่อสู้กับมะเร็งด้วยการตรวจหาความเสี่ยงมะเร็ง สารบ่งชี้มะเร็งในร่างกาย สารพิษโลหะหนัก รวมถึงการการตรวจวัดความแข็งแรงของหลอดเลือด และความสมดุลของระบบต่างๆภายในร่างกาย ในราคาพิเศษที่สุด 9,999 บาท พิเศษยิ่งไปกว่านั้น รับฟรีอีก 1 โปรแกรม Detoxification Treatment ที่คุณเลือกได้ (Ozone Therapy, Colon Detox , Facial Detox ,Chelation จำนวน 1 ครั้ง) รวมมูลค่ากว่า 29,000 บาท เปิดรับตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561 จำนวน 1,000 คนเท่านั้น โดยนำรายได้ทั้งหมด  ไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้ผู้ป่วยมะเร็งยากไร้วาระสุดท้าย ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และคนดังมากมายเข้าร่วมแคมเปญ อาทิ ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, อภินรา ศรีกาญจนา,  ขนิษฐา ดรุณเนตร, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, ดิษยา กรกชมาศ, ปรัชญมน บุรณศิริ, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา และ จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา

 

 

 

 

 

โรคมะเร็ง พบได้ในทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่แรกเกิดไปจนถึงผู้สูงอายุ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของพานาซี จึงได้จัดโปรแกรม “อย่ารอให้ถึงวันที่สาย มะเร็งรู้ก่อนป้องกันได้” (Before It’s Too Late)  เพื่อเป้าหมายการป้องกันโรคมะเร็งแบบครบวงจร ตั้งแต่การตรวจวินิจฉัยโรค หาความเสี่ยง การป้องกันโรค และการฟื้นฟูสุขภาพร่างกาย ดังนี้

โปรแกรมตรวจความเสี่ยงมะเร็ง สารพิษโลหะหนัก และความแข็งแรงของหลอดเลือดและร่างกาย 

  • ตรวจหาความเสี่ยงมะเร็ง

สำหรับสุภาพสตรี : คัดกรองความเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก, มะเร็งรังไข่, มะเร็งเต้านม, มะเร็งตับอ่อนและถุงน้ำดี, มะเร็งลำไส้และทางเดินอาหาร, มะเร็งตับ

สำหรับสุภาพบุรุษ : มะเร็งตับอ่อนและถุงน้ำดี, มะเร็งลำไส้และทางเดินอาหาร, มะเร็งตับ และมะเร็งต่อมลูกหมาก

  • ตรวจหาปริมาณโลหะหนักในเลือด : สารปรอท, สารหนู, สารตะกั่ว และสารแคดเมี่ยม

Detoxification Treatment โดยเลือกจาก 3 โปรแกรม คือ

  • Ozone Therapy การบำบัดด้วยโอโซนเติมออกซิเจนให้เลือดเพื่อกระตุ้นให้ร่างกายขับสารพิษ สร้างภูมิคุ้มกันที่ดี และสร้างเม็ดเลือดขาวให้เพียงพอต่อการปกป้องร่างกาย
  • Colon Hydrotherapy การสวนล้างลำไส้ขจัดสารพิษของเสียสิ่งตกค้าง และสร้างความชุ่มชื้น ช่วยให้ลำไส้ใหญ่ทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้ระบบการย่อยอาหารมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  • Chelation Therapy การกำจัดสารพิษในหลอดเลือด ทั้งตะกรันแคลเซียมและโลหะหนัก ที่ตกค้างของภายในหลอดเลือด ฟื้นฟูระบบการไหลเวียนโลหิตได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงโรคความดันโลหิตสูง และโรคหัวใจขาดเลือด
  • Facial Detoxification Program โปรแกรมขจัดสารพิษและสิ่งสกปรกที่สะสมบนผิวหน้า พร้อมทั้งปรนนิบัตรผิวด้วยทรีทเมนท์ ที่จะทำให้ผิวสะอาดสดใสกว่าที่เคย ด้วยสูตรเฉพาะของพานาซี

 

 

 

โรงพยาบาลพานาซีพระราม 2 เปิดบ้านชวนคุณร่วมทำบุญ 9,999 บาท ต่อชีวิตผู้ป่วยโรคมะเร็ง พร้อมตรวจหาความเสี่ยงโรคมะเร็ง ไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่าการที่เราหันมาดูแลตัวเองก่อนถึงวันที่สายไป ปัจจุบันวิวัฒนาการทางการแพทย์ในทุกวันนี้ก้าวไปไกลกว่าที่คิด โรงพยาบาลพานาซี พระราม2 จึงได้พัฒนาและวิจัยด้านการรักษาและป้องกันการเกิดโรคดังกล่าวด้วยประสบการณ์จากทีมแพทย์ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มั่นใจได้ว่าจะสามารถดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นได้ และทำให้การใช้ชีวิตในวันข้างหน้าเป็นไปอย่างมีคุณภาพ เพียงแค่ให้โอกาสในการดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ชมพู่ อารยา นำทีมเซเลบริตี้สาวไทยยุคใหม่ สารภาพการติดกลิ่นหอมของ 'ดาวน์นี่ เม็ดน้ำหอมพรีเมี่ยม'

ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ ฟื้นบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่าย ลดริ้วรอยลึกจากผิวฝ่อตัว

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยความลับของธาตุทั้ง 5 กับพลังแห่งกลิ่นหอมจากธรรมชาติ

'พอนด์ส เอจ มิราเคิล' ชวนอวดหน้าเด็กแบบโกงอายุ ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์พิสูจน์แล้ว

Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip ลิควิดลิปสติกใหม่! แท่งบีบได้ให้สีสวยเว่อร์

ADVERTISEMENT
Top