Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

11 ร้านอาหารเปิดตลอด 24 หิวดึกคึกจะกินตีไหนก็ไม่มีหวั่น!! (ฉบับอัพเดต)

Written by SaiCosTan
Created: Jul 30, 2018 16:16 pm | Published date: Aug 08, 2018 15:52 pm

11 ร้านอาหารที่เปิด 24 ชั่วโมง คอยบรรเทาความหิวแบบทั้งวันทั้งคืน มีร้านไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

Lifestyle ร้านอาหารเปิด 24 ชั่วโมง แนะนำร้านอาหารที่เปิด 24 ชม. ร้านอาหารเปิด 24 ชม. ในกทม. รวมร้านอาหารสำหรับคนชอบหิวดึกๆ


12051 0 0

Photo Credits:

ความหิวไม่เข้าใครออกใครค่ะ บทจะหิวขึ้นมาเอาอะไรมาฉุดไว้ก็ไม่อยู่!! ยิ่งดึกๆคึกจะกินนู้นกินนี่ด้วยแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าไม่ต้องเครียดไป เพราะวันนี้เฟียร์ซรวม 11 ร้านอาหารเปิดตลอด 24 หิวดึกคีกจะกินตีไหนก็ไม่มีหวั่น!! (ฉบับอัพเดต) มีร้านไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

 

 

1. Vabua Terrace

 


Photo Credit: Vabua Terrace

 

เริ่มกันที่แรก Vabua Terrace ร้านอาหารในโรงแรม Vabua Asotel Bangkok ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง มาครบทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ไม่ต้องกลัวว่าเปิดทั้งวันจะมีเมนูให้เลือกน้อย ที่นี่บอกเลยว่าจัดเต็ม อิ่มอร่อยกันทุกเมนูค่าา กระซิบบอกสำหรับใครที่เป็นคอเบียร์ ลานเบียร์ที่นี่เปิดตลอด 24 เหมือนกัน บอกเลยว่าเริ่ดค่ะ

 


Photo Credit: Vabua Terrace

 

Vabua Terrace

ที่อยู่: 392 ถนน ลาดพร้าว ซอย ลาดพร้าว 130 แขวง คลองจั่น เขต บางกะปิ กรุงเทพมหานคร (Vabua Asotel Bangkok)
เบอร์โทร: 
02 138 7796

 


2. โกบู้รสซิ่ง

 


Photo Credit: knot_chav

 

ร้านที่จะตอบโจทย์คำว่าก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุดเด็ด เผ็ด ซี๊ด ได้แบบถึงเครื่องต้มยำมากๆ กับรสชาติที่ไม่เหมือนใคร เพราะที่นี่เค้าใส่น้ำพริกเผาลงไปด้วย จึงทำให้รสชาติยิ่งเข้มข้นมากขึ้นไปอีก บวกกับหมูหมักที่ติดมันนิดๆ และน้ำชุปที่เดือดตลอด 24 ชั่งโมงเพราะเค้าเปิด 24 ชั่วโมงจร้า บอกเลยรสซิ่งสมชื่อ บอกเลยคนชอบก๋วยเตี่ยวต้มยำไม่ควรพลาดร้านโกบู้รสซิ่ง

 


Photo Credit: nurse.srinya | pinchaikul

 

โกบู้รสซิ่ง

ที่อยู่: สาขา 1 เข้าซอยเสรีไทย 7 ตรงข้ามมหาวิทยาลัยนิด้า ตรงเข้าไปเรื่อยๆจนเจอซอยนวมินทร์ 8 ก็จะเจอกับร้านโกบู้รสซิง  ร้านเปิด 24 ชั่วโมง หยุดวันอาทิตย์นะจ๊ะ
เบอร์โทร: 0957377071
เปิดทุกวันตลอด 24 ชม. ยกเว้นวันอาทิตย์ปิดช่วงเวลา 03:30-21:59 น. เริ่มขาย 22:00น.เป็นต้นไป 

 

 

3. ห้องอาหารมาลัย

 


Photo Credit: treephol

 

ร้านข้าวต้มที่เปิด 24 ชั่วโมง ที่ห้องอาหารมาลัย โรงแรมมาเลเซีย อาหารมีหลากหลายให้เลือกทาน ทั้งแบบข้าว และข้าวต้ม ซึ่งข้าวต้มที่นี่ มี 2 แบบ คือข้าวต้มอัญชัญและข้าวต้มใบเตย รสชาติดีไม่แพ้ร้านไหนๆ ส่วนราคาก็ไม่แพงมาก สำหรับข้าวต้ม ถ้ามาก่อนหนึ่งทุ่มจะสามารถสั่งเป็นเซท แบบกับข้าว 3 หรือ 4 อย่างได้ (กับถ้วยเล็ก) ในราคาย่อมเยาว์ ดี๊ดีค่าา

 


Photo Credit: tasneakpeek

 

ห้องอาหารมาลัย (โรงแรมมาเลเซีย)

ที่อยู่: ซอยงามดูพลี ถนนพระราม 4 กรุงเทพมหานคร (โรงแรมมาเลเซีย ชั้น 1)
เบอร์โทร: 092-334-3636

 


4. เจ้เกียง โจ๊กกองปราบ

 


Photo Credit: mouthwatering_by_msj | biwty_nuengburud ||

 

กินอะไรร้อนๆ ก่อนนอนน่าจะดี เจ้เกียง โจ๊กกองปราบเจ้าแรกของแท้ อยู่ตรงข้ามกองปราบจริงๆ ร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมง มีทั้งเมนูโจ๊ก ก๋วยจั๊บ เกียมฉ่าย ตือฮวน จะใส่ไข่ลวก ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า ปาท่องโก๋กรอบ มีครบ แล้วก็มีหมี่กรอบให้ตักโรยโจ๊กได้ฟรี!! เริ่ดมากกก

 

เจ้เกียง โจ๊กกองปราบ

ที่อยู่: ถนน โชคชัย 4 กรุงเทพมหานคร (ข้างร้าน เช็งซิมอี๊) 
เบอร์โทร: 02-933-3118, 081-810-8845 

 

 

5. ถูกและดี

 


Photo Credit: saharaj_boat

 

ร้านอาหารตามสั่งคุณภาพดี ในซุปเปอร์มาร์เก็ตชื่อดัง Foodland ชื่อร้านถูกและดี เมนูหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารเช้าเบาๆก็มี และอาหารมื้อหนักๆก็มีเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีขนมหวานให้เลือกทานอีกด้วยค่าา เอาเป็นว่าใครที่หิวดึกๆ ลองแวะไปที่ Foodland ใกล้บ้านดูค่ะ รับรองอร่อย แอร์เย็นฉ่ำ ฟินเฟ่อร์!!

 


Photo Credit: thepolkadotbunny

 

ถูกและดี Foodland (ทุกสาขา)

 


6. ราดหน้าอาหลิว

 


Photo Credit: oil_numoil | nalinrat_na ||

 

ราดหน้าอาหลิว ไม่ได้มีขายเฉพาะราดหน้านะคะ ยังมีเมนูข้าวอยู่อีก 7-8 เมนู แล้วก็มีอาหารทานเล่นอยู่อีกนิดหน่อย ตัวน้ำราดหน้าและหมูหมักก็ใช้ได้ หมูนุ่ม น้ำเหนียวข้นกำลังดี รสชาติดี ราคาไม่แรง ฝากท้องรัวๆเลยค่าา

 

ราดหน้าอาหลิว

ที่อยู่: ถนน สิรินธร (ริมถนนสิรินธรฝั่งขาเข้า ย่านบางพลัด)
เบอร์โทร: 086-328-4332

 


7. Happy Suki

 


Photo Credit: aprilwasinee

 

บุฟเฟ่ต์ก็มาค่าา กินดึกแล้วก็จัดหนักกันไปเลยค่ะ Happy Suki ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู สุกี้ หัวละ 199 บาท (ไม่รวมราคาน้ำ) มีน้ำซุปให้เลือกหลายแบบทั้งซุปใส ซุปหม่าล่า ซุปซาเต นอกจากชาบู และสุกี้แล้ว ที่ร้านยังมี ติ่มซำ หลากหลายเมนูให้เราได้สั่งมาทานเพิ่มในราคาเข่งละ 16 บาท เริ่ดมากกก ใครที่สายกินบุฟเฟ่ต์ตัวยงต้องแวะไปค่ะ

 


Photo Credit: kontornc

 

Happy Suki

ที่อยู่: 65 ประชาราษฎร์บำเพ็ญซอย 1 สี่แยกห้วยขวาง ห้วยขวาง กรุงเทพ
เบอร์โทร: 0870642366

 


8. 25 Degrees Burgers

 


Photo Credit: 25degreesinbangkok 

 

อยากกินเบอร์เกอร์เมื่อไร ให้คิดถึงร้านนี้ 25 Degrees ความดีงามอยู่ที่การเปิด 24 ชั่วโมง ร้านเปิดอยู่ที่ด้านล่างของโรงแรม Pullman ค่ะ เมนูที่ห้ามพลาดของร้านนี้คือ “Number One” มีทั้งเนื้อ เบคอน ซอส Thousand Island หวานๆ ตัดความเค็มของชีส ที่เด็ดที่สุดคือทางร้านใส่บลูชีสมาด้วย! อร่อยดีงามมาก! สั่งระดับความสุกของเนื้อได้ เนื้อชิ้นใหญ่ รับประกันความอิ่ม เริ่ดมากกก อยากให้ไปโดนค่ะ

 


Photo Credit: 25degreesinbangkok 

 

25 Degrees Burgers

ที่อยู่: ถนน สีลม (โรงแรม Pullman Bangkok ชั้น G) 
เบอร์โทร: 023524192 

 

9. ข้าวมันไก่เจ๊อ้วน
 


Photo Credit: topster.v

 

ร้านข้าวมันไก่ที่อร่อยติดอันดับของกรุงเทพฯ ร้านนี้ไม่ได้ขายเฉพาะข้าวมันไก่นะคะ ยังมีเมนูอื่นๆอีก เช่น ข้าวหน้าเป็ด, ข้าวหมูแดง, บะหมี่ และอื่นๆ บอกเลยว่าราคาเบาๆ แต่ความอร่อยเต็มสิบ!! ใครที่คึกอยากกินอะไรหนักๆ ยามดึกลองแวะไปค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

 


Photo Credit: spicymol | iamnootong ||

 

ข้าวมันไก้เจ๊อ้วน

ที่อยู่: ซอยพหลโยธิน 32/1 (ตลาดบางเขน) แขวง ลาดยาว เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทร: 02 579 3039

 

 

10. Subway

 


Photo Credit: subway

 

Subway ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดซึ่งเป็นเครือข่ายใหญ่เป็นอันดับสองรองจาก แมคโดนัลส์ มีสินค้าหลักคือ แซนด์วิช และสลัด แม้ว่าจะเป็นร้านอาหารประเภท Fast Food หรือ Quick Service ก็ตาม ก็ไม่ได้ทำให้ซับเวย์เป็นอาหารที่ทำลายสุขภาพ เนื่องจากซับเวย์เป็นแซนด์วิช ที่มีส่วนผสมของผัก เนื้อ และซอสพิเศษมากมาย


Subway (ทุกสาขา) เช็คสาขาได้ที่นี่ Subway

 

 

11. Mc Donald

 


Photo Credit: superman2da | mcdonalds

 

ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่ทุกคนคุ้นเคย Mc Donald บางสาขาเปิด 24 ชั่วโมงนะจ๊ะ ฟินๆกันไปทั้งเบอร์เกอร์ ไก่ทอด สลัดและอื่นๆ เอาเป็นว่าหิวเมื่อไหร่ก็แวะมาค่าาา

 

Mc Donald (บางสาขา) เช็คสาขาได้ที่นี่ Mc Donald

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 11 ร้านที่เฟียร์ซเอามาฝากกัน คงถูกอกถูกใจสาวๆที่ชอบโดนความหิวรังควานแบบไม่รู้เวล่ำเวลากันอย่างแน่นอน แต่ก็ระวังความอ้วนถามหาไม่รู้ตัวนะคะ 

 


Tags : Lifestyle ร้านอาหารเปิด 24 ชั่วโมง แนะนำร้านอาหารที่เปิด 24 ชม. ร้านอาหารเปิด 24 ชม. ในกทม. รวมร้านอาหารสำหรับคนชอบหิวดึกๆ คาเฟ่ที่เปิดตลอดทั้งวัน อยากหาที่อ่านหนังสือสอบชิคๆ ที่เปิด 24 ชม. มีที่ไหนบ้าง ร้านไหนบ้างเปิดทั้งวัน อยากได้ร้านที่ขายของกินตลอด 24 ชม. ร้านอาหารอร่อย แถมเปิดทั้งวัน

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวมร้านอาหารเด็ดๆรอบดึกในกทม.ที่คุณควรไปโดน

8 ร้านบุฟเฟ่ต์อีสาน แซ่บซี๊ดน้ำลายสอ อยากนัวต้องมา!!

11 ร้านอาหารสุดหรูที่ชาตินี้ต้องไปลองสักครั้ง!

"ร้านอาหารญี่ปุ่นจาก 8 เมือง 8 สไตล์ในกรุงเทพฯ" ฟินได้ ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น!

รวมลิสต์ร้านอาหารเปิด 24 จะหิวดึกจะคึกตีเท่าไหร่ก็ได้กิน!

ADVERTISEMENT
Top