Follow us on

SOCIAL

FIERCE STORY

GAYSORN VILLAGE จัดปาร์ตี้เปิดงาน "GAYSORN MENLLENNIAL" สะท้อนภาพลักษณ์ของความเป็นผู้ชายรสนิยมดี

Written by SaiCosTan
Created: Sep 12, 2018 13:40 pm | Updated: Mar 23, 2019 17:11 pm

GAYSORN MENLLENNIAL ที่สุดแห่งประสบการณ์และแรงบันดาลใจ สะท้อนภาพลักษณ์ความสมบูรณ์แบบเพื่อสุภาพบุรุษมากด้วยรสนิยม


Photo Credits:

เกษรวิลเลจ (GAYSORN VILLAGE) จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้เปิดงาน “GAYSORN MENLLENNIAL” (เกษร เมนเลนเนียล) ด้วยการผสานอัตลักษณ์ของ MEN x MILLENNIAL MINDSET ผ่านประสบการณ์ “TALK – TASTE – PASSION” (ทอล์ก – เทสต์ – แพสชั่น) อันสะท้อนภาพลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษผู้มีความรู้ พิถีพิถัน และมีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในรูปแบบไม่ซ้ำใคร โดยได้เนรมิตอาณาจักรเกษรวิลเลจให้กลายเป็นแหล่งแฮงค์เอาท์มีสไตล์สำหรับคุณผู้ชาย เพื่อมาร่วมอัพเดทเทรนด์ เรียนรู้และเติมเต็มความสนุกอย่างไร้ขีดจำกัดไปกับกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นเอาใจหนุ่มๆโดยเฉพาะ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายนนี้

 

 

 

 


 

TALK กับหลากหลายเรื่องราวของ Series of Investment ที่หนุ่มสมาร์ทให้ความสนใจทางด้านการลงทุน, นาฬิกา หรือของสะสมจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง อาทิ 6 กันยายน พบตัวแทนจากบริษัท หลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดในการให้บริการซื้อขายหลักทรัพย์และที่ปรึกษาการลงทุนในภูมิภาคเอเชีย ที่จะมาวิเคราะห์เจาะลึกเทรนด์เพื่อให้การลงทุนเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพสูงสุด, WATCH TALK เปิดมุมมองใหม่เรื่องนาฬิกาโดยนักสะสมนาฬิกาชื่อดัง ดร.ปราโมทย์ เหรียญเจริญสุข แห่งนิตยสาร I AM WATCH, 6 – 9 กันยายน พบปะสังสรรค์พูดคุยกับเหล่า “ไวน์ เลิฟเวอร์” อย่างออกรสกับผู้รู้ลึกรู้จริงใน WINE TALK, 15 กันยายน กับ LENS TALK ในหัวข้อ THE JOY OF OWNING A LEICA โดย ดนัย สรไกรกิติกูล แห่งแบรนด์ไลก้า

 

 

 

 


TASTE เชิญชวนเหล่าสุภาพบุรุษผู้คลั่งไคล้การดื่มไวน์มาร่วมดื่มด่ำสุนทรียศาสตร์แห่งไวน์ชั้นเลิศใน WINE MARKET การกลับมาอีกครั้งของการจัด “GAYSORN LES VENDANGES 2018” (เกษร เล วองดองช์ 2018) ที่เปิดโอกาสให้คอไวน์สัมผัสสุนทรียรสของไวน์อันเปี่ยมรสนิยมจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 150 เลเบิล ทั้งไวน์โลกเก่า (Old World Wines), ไวน์โลกใหม่ (New World Wines), อาร์ทิซานไวน์ (Artisan Wines) และไวน์รุ่นลิมิเต็ด โปรดักชั่น (Limited Production)  โดยความร่วมมือจากตัวแทนผู้จำหน่ายไวน์กว่า 10 รายที่คัดสรรมาให้ “คอไวน์” ได้ละเลียดอย่างมีสไตล์ รวมถึงออกบูธจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ

 

 

CHAMPAGNE BENOIT DEHU – THE EXCELLENCE OF LA RUE DES NOYERS แชมเปญรสเลิศจากองุ่นดำสายพันธุ์ปิโนต์ มูนิเยร์ (Pinot Meunier) ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส ให้รสสัมผัสที่นุ่มลิ้นละเมียดละไม และ LILBERT-FILS BLANC DE BLANCS GRAND CRU BRUT, CHAMPAGNE, FRANCE ไวน์ขาวที่บ่มผสมผสานมาจากพันธุ์องุ่นชาร์โดห์เนย์ (Chardonnay) การันตีรสสัมผัสของไวน์ที่แตกต่างและกลิ่นหอมนุ่มนวล ด้วยรางวัล 1 Star Le Guide Hachette des Vins ในปี 2001 พร้อมกรรมวิธีการผลิตจาก Buisson Vineyard บนพื้นที่ปลูกองุ่นเขตโกต์ ดีส์ บลองส์ (Côte des Blancs) ที่ทำให้ไวน์มีรสชาติกลมกล่อม 6 – 9 กันยายน ณ ชั้น G เกษรเซ็นเตอร์ (จำหน่ายบัตรในราคา 1,000 และ 2,000 บาท)

 

 

 

และพิเศษสุดกับปรากฏการณ์ที่จะนำโลกของไลฟ์สไตล์แฟชั่น และไวน์จะมาบรรจบกันอีกครั้งอย่าง WINE WALK ซึ่งจะช่วยเพิ่มอรรรถรสในการชิมไวน์ให้มีสีสันยิ่งขึ้นจาก 20 แบรนด์ชั้นนำภายในเกษรวิลเลจที่พร้อมเสิร์ฟไวน์ซึ่งสะท้อนถึงตัวตนและเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ อาทิ MATARA (มาธาร่า) แบรนด์เครื่องประดับมุกแท้ดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เลือกเสิร์ฟ DOM PERIGNON แชมเปญรสเยี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส, MONTBLANC แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องเขียน นาฬิกา อัญมณี และสินค้าที่ทำจากหนังสัตว์ จากประเทศเยอรมนี เสิร์ฟ PIPER – HEIDHIECK CUVE BRUT แชมเปญสไตล์มีเดียม บอดี้ สุดคลาสสิคที่มีกลิ่นหอมอบอวล ละมุนด้วยสีเหลืองทองและฟองละเอียดอ่อน, ETRO (เอทโทร) แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากประเทศอิตาลี มาพร้อมกับไวน์ Elvio Cogno Barolo Ravera DOCG 2014 ไวน์วินเทจสุดคลาสสิคจากเขตผลิตไวน์ชื่อดังในแคว้น PIEDMONT ที่มีกลิ่นหอมหวานกลมกล่อมรสละมุน หรือ BOSS แบรนด์แฟชั่นสุดหรู นำเสนอไวน์ MARKUS MOLITOR KLOSTER GARDEN PINOT NOIR TROCKEN BRAUNEBERGER MOSEL GERMANY ไวน์แดงรุ่นลิมิเต็ด โปรดักชั่น อันมีถิ่นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมนีเช่นเดียวกับประวัติศาสตร์ของแบรนด์

 

 

 

PASSION ปลดปล่อยจิตวิญญาณไปกับความหลงใหลและแรงบันดาลใจแห่งเสน่ห์ความเป็นสุภาพบุรุษใน “GAYSORN MENLLENNIAL” อาทิ 12 กันยายน กับงาน ETRO GRAND OPENING จาก ETRO   แบรนด์แฟชั่นจากประเทศอิตาลีกับแฟล็กชิฟสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย, 7 กันยายน Bang & Olufsen แบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์จากประเทศเดนมาร์ก นำเสนองาน Loudspeaker of Wine สัมผัสประสบการณ์ลิ้มรสไวน์ที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ ไม่เหมือนใคร Like No One Else ด้วย Burgundy Wine ไวน์ชนิดพิเศษจากแคว้น Burgundy ประเทศฝรั่งเศส ถึง 3 ชนิด เคล้าบรรยากาศด้วยเสียงเพลงจากลำโพงดีไซน์สวย Bang & Olufsen ที่จะเต็มเติมประสบการณ์ รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส อย่างดีที่สุด

 

 

การเปิดตัว THE ARTISANS’ ROYAL CLUB ต้นตำรับคลับสำหรับสุภาพบุรุษที่มีทั้งรสนิยมและความชอบแบบคลาสสิค การรวมตัวของเหล่า Artisans ของความเชี่ยวชาญที่พร้อมปรนนิบัติคุณสุภาพบุรุษอย่างครบครัน อาทิ TRUEFITT & HILL ตำนานความชำนาญของการตัดผมชายที่เก่าแก่ที่สุดในโลก, MANGO MOJITO แบรนด์รองเท้าหนังคุณภาพที่เชี่ยวชาญด้านรองเท้าสุภาพบุรุษ, SELVEDGEWORK ความชำนาญของการผลิตผ้ายีนส์ ให้บริการออกแบบและตัดกางเกงยีนส์ตามสไตล์ของแต่ละบุคคล, NOTCH ตระกูลช่างตัดสูทที่ส่งต่อองค์ความรู้และฝีมือมากว่า 50 ปี และร้าน DUKE บาร์วิสกี้และเครื่องดื่มภายใต้บรรยากาศร้านที่ผสมผสานงานศิลปะเข้าไว้อย่างลงตัว

 

 

 

 

ต่อด้วยการเอาใจหนุ่มๆ ที่มีแพสชั่นในเรื่องรถกับ Car Showcase รวบรวมลักชัวรี่คาร์ระดับโลก อาทิ เบนท์ลีย์ และปอร์เช่ มาจัดโชว์เคสให้ได้ชมอย่างใกล้ชิด พิเศษสุดสำหรับแฟนพันธุ์แท้ปอร์เช่ที่จะมีโอกาสได้ยลโฉม ปอร์เช่ คาเยนน์ อี-ไฮบริด รุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกในประเทศไทย รวมถึง Ducati บิ๊กไบค์ยอดนิยมระดับโลกภายในงานนี้ด้วย

 

 

 

ปิดท้ายความสมบูรณ์แบบฉบับคุณสุภาพบุรุษด้วย MEN MARKET ที่คัดสรรเอาไอเทมสุดคูลแอคเซสเซอรี่และแก็ดเจ็ตโดนใจมาไว้ให้เลือกสรรกันอย่างละลานตา อาทิ “โรสแมนคลับ” (Rosemanclub) ไอเทมสำหรับคุณสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นแว่นตา Japan Handmade เสื้อผ้า หมวก รองเท้า กระเป๋า ที่ขนเอาสินค้าคุณภาพของคุณผู้ชายมาไว้ให้หนุ่มๆ ได้ช็อปปิ้งกันอย่างจุใจ

 

 

 

สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์และแรงบันดาลใจสำหรับคุณสุภาพบุรุษผู้เปี่ยมสไตล์ในงานเฟสติวัลรูปแบบใหม่ใน “GAYSORN MENLLENNIAL” ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2561 ณ เกษรวิลเลจ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/GaysornVillage/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

Sulwhasoo Ginseng Journey เปิดตัวยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 52 ปีแห่งการค้นคว้าวิจัยโสม

THREE เฉลิมฉลองความสำเร็จปีที่ 5 พร้อมเปิด THREE FLAGSHIP STORE & RHYTHM RETREAT แห่งแรกในเมืองไทย

‘สวยเปลี่ยนโลก’ ไปกับแบรนด์เครื่องสำอางมาตรฐานสากล 'RED RED'

HOURGLASS เปิดตัวเคาน์เตอร์ดีไซน์ใหม่ล่าสุดแห่งแรกในเอเชีย!!

Beauty 24 แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์ใหม่ใจกลางสยาม ขาช้อปห้ามพลาด!

ADVERTISEMENT
Top