Follow us on

FASHION

FIERCE STORY

มาแล้วค่าา รองเท้าผ้าใบรุ่น Loop จาก Stella McCartney สวยแซ่บเลอค่าไม่ทำร้ายโลก!!

Written by SaiCosTan
Created: Sep 20, 2018 05:21 am | Published date: Sep 20, 2018 06:29 am

ต้องโดนแล้วค่าาา รองเท้าผ้าใบรุ่น Loop จาก Stella McCartney งานสวย แซ่บ เลอค่า ไม่ใช้กาวในการยึด รักษ์โลกแค่ไหน ถามใจเธอดู๊ววว พร้อมแล้วไปค่ะ

Fashion News Stella Mccartney รองเท้าผ้าใบ Stella McCartney


Photo Credits:

เลอค่าน่าสนับสนุนค่าาา Stella McCartney ออกแบบรองเท้าผ้าใบรุ่น Loop สำหรับคอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2018 ใส่ได้ทั้งชายและหญิง บอกเลยว่าทั้งสวย ทั้งรักษ์โลก ใช้เทคนิคการเกี่ยวและการเย็บแบบพิเศษแทนที่การใช้กาว จะแซ่บเวอร์เบอร์เต็มแค่ไหน มาดูกันค่ะ

 

 

 

 

โดยรองเท้าผ้าใบรุ่น Loop นั้นใช้เทคนิคการเกี่ยวและการเย็บแบบพิเศษแทนที่การใช้กาวค่ะ ทำให้รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้สามารถแยกรองเท้าช่วงบนและพื้นรองเท้าออกจากกันได้อย่างสมบูรณ์ อีกทั้งส่วนประกอบต่างๆ ยังสามารถนำมารีไซเคิลได้เมื่อสิ้นสุดอายุการใช้งาน รองเท้าผ้าใบ Loop สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจของดีไซเนอร์ที่พยายามรังสรรค์สินค้าที่สามารถนำไปใช้หมุนเวียนต่อไปได้ค่ะ

 

 

 

 

 

Stella McCartney ใช้เวลากว่า 18 เดือน ในการมุ่งมั่นลดการใช้กาวเพื่อรังสรรค์สินค้าแฟชั่น ด้านบนของรองเท้าผ้าใบรุ่น Loop สามารถติดกับพื้นรองเท้าโดยปราศจากการใช้กาวใดๆ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ Stella McCartney ใช้เทคนิคใหม่นี้ในการสร้างสรรค์ผลงาน สำหรับส่วนที่ต้องใช้กาวนั้น ทางแบรนด์ก็เลือกใช้กาวที่เป็นมิตรต่อสัตว์ และมีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก แตกต่างจากกาวที่ใช้โดยทั่วไป ซึ่งเป็นพิษและมีส่วนผสมที่เป็นอันตราย เนื่องจากกาวปกติมีตัวทำละลายเป็นส่วนผสมหลัก และมีผลกระทบในแง่ลบต่อระบบนิเวศและสุขภาพของมนุษย์ อีกทั้งยังก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศอันเป็นสาเหตุของโรคอื่นๆ  นอกจากนี้กาวยังเป็นสาเหตุให้น้ำและดินเน่าเสีย อีกทั้งยังมีสิ่งเจือปน เนื่องจากกาวมีสารที่ช่วยให้ติดแน่น ซึ่งไม่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ

 

 

 

 

 

รองเท้าผ้าใบ Loop สำหรับสุภาพสตรีใช้หนัง Alter Nappa ลูกไม้ และผ้านิตเป็นส่วนประกอบ ซึ่งในคอลเลคชันนี้ได้นำเสนอ Loop ดีไซน์ต่างๆ ทั้งแบบความยาวปกติ ยาวระดับข้อเท้า และยาวระดับเข่า อีกทั้งยังมีหลากหลายสีให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็น สีขาว สีดำ และสีแดง ในขณะที่รองเท้าผ้าใบ Loop สำหรับสุภาพบุรุษ ถูกออกแบบให้เป็นรองเท้าผ้าใบทรงสูงผ้านิตมาพร้อมเทคนิคการตัดต่อส่วนประกอบ มาในสีโมโนโทน อันได้แก่ สีดำ สีขาว และสีสันสดใส นั่นก็คือ สีส้มสด โดยรองเท้าผ้าใบรุ่น Loop สำหรับสุภาพสตรีจะวางจำหน่ายในประเทศไทยในราคา 27,000 – 30,000 บาท

 

 

 

 

พบกับรองเท้าผ้าใบ Loop สำหรับสุภาพสตรี จาก Stella McCartney ในคอลเลคชันฤดูหนาว 2018 ได้ที่ 

เอราวัณ แบงค๊อก  ชั้น 1 โทร 02-250-7845

 

 


Tags : Fashion News Stella Mccartney รองเท้าผ้าใบ Stella McCartney

บทความที่คุณอาจสนใจ

กรี๊ด! COMME des GARÇONS PLAY x Converse Polka Dot Chuck Taylor มาไทยแล้ว! แซ่บน่าใส่คูณสิบ!

สนีกกี้ วิฟ (Sneaky Viv’) รองเท้าผ้าใบสลิปออนที่ร้อนแรงที่สุดในปีนี้

คอลเลคชั่นล่าสุดจาก adidas NMD R1 ออกแบบมาเพื่อสาวๆสตรีทสไตล์โดยเฉพาะ!

10 รุ่นรองเท้าผ้าใบ Nike ที่ไม่มีไม่ได้แล้ววว!!

ฮอตฮิตติดลมบนกับ 10 รุ่นรองเท้าผ้าใบแซ่บแรง…แบบว่าต้องโดน!

ADVERTISEMENT
Top